Site Loader
ภาพยนตร์ แนว ผจญ ภัย

ภาพยนตร์ แนว ผจญ ภัย

ภาพยนตร์ แนว ผจญ ภัย หนังเสี่ยงอันตราย หนังเผชิญภัยน่าดู ที่คุณไม่สมควรพลาด ต้องหามาดู ! วันนี้เราจะมาเสนอแนะ หนังเสี่ยงอันตราย หนังเสี่ยงอันตราย น่าดู หนังเผชิญภัยล่าโภคทรัพย์ หนังล่าทรัพย์สมบัติทะเลทราย หนังล่าสมบัติ หนังแนวเสี่ยงอันตราย แนะนำที่คุณไม่สมควรพลาด ภาพยนตร์ แนวผจญ ภัย ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันมามีหนังเรื่องไหนบ้าง ที่ควรมองหนังเสี่ยงอันตราย หรือ ดูหนัง ผจญภัย ให้ความแปลกตากับสิ่งที่ไม่เคยเจอ ในสถานการณ์แล้ว ก็สถานที่ต่างๆพร้อมความระทึกใจ ต่างๆมากมาย แล้วก็การจัดการกับปัญหาของตัวละคร ครั้งทำให้คุณจำ ต้องชื่นชอบหนังแนวนี้แน่ๆ

ภาพยนตร์ แนว ผจญ ภัย

The Goonies (1985) หนังเผชิญภัย

เรื่องนี้ กล่าวถึง รายละเอียด การเสี่ยงภัยสุดป่วนของเด็กๆกลุ่มหนึ่งที่มีชื่อแก๊งค์ว่า “กูนี่” และก็ในขณะนี้ บ้านแล้วก็ที่ดิน ของพวกเขา กำลังจะถูกยึด แต่แล้วโชคชะตา ก็ได้นำพาให้พวกเขาพบแผนที่ ลายแทงสมบัติ ขุมสมบัติในตำนาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวที่มีนามว่า “วิลลี่ตาเดียว” พวกเขาก็เลยตัดสินใจเริ่มเดินทางไปพบขุมเงินขุมทองในตำนาน เพื่อนำทรัพย์ สมบัตินั้น มาคุ้มครองป้องกัน ที่พักที่อาศัยของพวกเขา บันเทิงใจครบรส เหนือจินตนาการ คนชอบดูหนังไม่สมควรพลาดในชีวิตคนเราคงมีสักช่วงเวลาหนึ่งที่เคยจินตนาการถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ ทั้งพลังวิเศษ, คาถา, สัตว์น่าพิศวง แล้วก็การย้อนเวลา หรือบางบุคคลบางครั้ง อาจจะเคยนึกถึง การใช้ชีวิตในอวกาศและเสี่ยงอันตรายในดินแดน ที่ไม่เคยทราบ

หากว่าสิ่งพวกนั้น จะไม่สามารถที่จะเกิดขึ้น ในชีวิตจริงได้ แต่โลกของภาพยนตร์สามารถรังสฤษฏ์ให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นจริงได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว “หนังแฟนตาซี” จึงเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามเป็นเวลายาวนาน เทคโนโลยีการผลิตหนังที่ยิ่งเวลาผ่านไป ก็ยิ่งปรับปรุงไปไกลมากเพิ่มขึ้น จนถึงทำให้สิ่งเหนือจินตนาการดูสมจริงสมจังได้อย่างไม่น่าเชื่อตลอดเวลานับเป็นเวลาหลายปี วงการภาพยนตร์ได้ผลิต หนังแฟนตาซีออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียวนับไม่ถ้วน และยังแบ่งย่อยไปอีกหลายแนวอีกทั้ง แอ็กชันแฟนตาซี

ไซไฟแฟนตาซี หรือโรแมนติกแฟนตาซี ในบทความนี้ พวกเราจะมาแนะนำ 20 อันดับ หนังแฟนตาซี ซึ่งล้วนมีโครงเรื่องน่าดึงดูด ครบรสทุกอารมณ์ พร้อม CG ยิ่งใหญ่ตระการตา ดูเพลินได้อีกทั้งเด็กและผู้ใหญ่ การันตีได้เลยว่าหนังทั้ง 20 เรื่องนี้ หนังผจญภัยน่าดู จะก่อให้วันว่างของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ

หนังแฟนตาซี เสี่ยงอันตราย 7 เรื่อง นั่งมองในปี 2021 ก็ยังสนุก !

เรื่องราวของหนังเผชิญภัยแฟนตาซีเป็นเลิศในแนวหนังยอดนิยมที่หลายๆคนพอใจ เพราะว่านอกเหนือจากจะเหนือจินตนาการแล้ว หนังยังพาพวกเราเข้าไปยังโลกสมมติให้ได้ทราบสึกตื่นเต้นรวมทั้งสนุกกว่าหนังสไตล์อื่นๆอีกด้วย เนื่องจากว่าโลกแห่งคาถา การเสี่ยงอันตราย และจินตนาการนั้น เป็นสิ่งที่สะท้อนหัวใจผู้ชมไปทั่วทั้งโลกไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ เพราะเหตุว่าทุกคนล้วนแต่มีโลกในจินตนาการ ทำให้หนังแนวแฟนตาซีเป็นที่นิยมสูงสุด แล้วก็มีหลายเรื่องที่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ คนใดกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังแนวนี้ตามมามองกันค่ะ ว่า 7 หนังแฟนตาซีเสี่ยงภัย ที่ไม่ว่าจะมองตอนไหนก็ยังคงความสนุกไม่รู้จักจบสิ้นนั้นจะมีเรื่องอะไรบ้าง

หนังแฟนตาซี-เสี่ยงภัย สนุกสนาน ระทึกใจ ในดินแดนน่าพิศวง

ชีวิตจริงมันเหน็ดเหนื่อยนักก็มาพักในโลกที่ความฝันกันหน่อยมั้ย? แนะนํา หนังผจญภัย วันนี้เราเก็บ 15 ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี-เสี่ยงอันตราย ดูหนังผจญภัย มาฝาก ให้ทุกคนแพ็กกระเป๋าเดินทางไป ในเรื่องราวเหนือจินตนาการ บันเทิงใจครบรสทั้งยังบู๊บุ๋น รักหวาน ตื่นเต้นลุ้นระทึกในโลก ที่พวกเรา ไม่รู้จะมาก่อน ว่าแต่จะมีภาพยนตร์และก็แฟรนไชส์เรื่องไหนบ้าง มาดูกันเถอะ!

1. Big Fish (2003) | Adventure, Drama, Fantasy เอ็ดเวิร์ด บลูม (อัลเบิร์ต ฟินเนย์)

ผู้ที่ชอบเล่าราว ชีวิตของตนในวัยชายหนุ่ม (ยวน แมคเกรเกอร์) โดยผสมกับจินตนาการอันลึกซึ้ง เนื่องจากความปรารถนาอันล้นหลาม ที่จะเริ่มเดินทางไปยังที่ต่างๆได้นำให้เขา ต้องเริ่มเดินทางจากเมืองเล็กๆ ในอลาบามา ไปยังสถานที่ ที่ไม่น่าจะมีอยู่ในโลก เขาจำเป็นต้องเจอกับทั้งยังยักษ์ แม่มด และก็หญิงฝาแฝดสองหัว ทุกคนที่ได้ฟัง ต่างชื่นชมไปกับเรื่องราว น่าพิศวงแวววาวฝัน ละเว้นลูกชาย ที่ห่างเหินของเขา วิลล์ (บิลลี่ ครูดรัพ) วิลล์อยากให้พ่อทำความเข้าใจ ที่จะจำแนก ระหว่างความจริงรวมทั้งการฝันเฟื่อง เขาไม่เคยเชื่อในสิ่งที่พ่อเล่า แม้กระนั้นการยืนยันข้อสรุป จากเรื่องเล่าที่เหลือเชื่อของพ่อ จะก่อให้ลูกชายได้เจอกับเรื่องจริงที่ลึกซึ้งกว่านั้น

หนังดี หนังดัง แนะนำ

เอาไว้มองช่วงกักตัว หลายท่าน ที่จะจำต้องหยุดอยู่บ้าน เพื่อความป้องกัน ความปลอดภัย ของตัวเองนั้น แอดมีหนังดี หนังดัง มาแนะนำให้ในครั้งนี้พวกเราจะมาแนะนำกันแบบเต็มอิ่มให้เข้ากับบรยากาศหยุดยาว นอนตีท้องอยู่บ้าน แถมยังมีหนังดีๆดูอีกด้วย หนังในช่วงหยุดยาวส่วนใหญ่ก็จะเป็นหนัง Feel good หนังสร้างแรงจูงใจ ที่เหมาะกับบรรยากาศวันหยุดอย่างนี้ ดูไปนอนกินป๊อปคอร์นไป ฟินกว่านี้จะหาหาใช่เช่นนั้นไม่อีก เอาละอย่ารอคอยช้ากันเลย เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าหนังที่แอดเสนอแนะแนะนำที่สนุกๆนั้น จะมีเรื่องมีราวไหนบ้างที่เข้าตาคุณ

Frozen 2 เสี่ยงอันตราย ปัญหาราชินีหิมะ

เสี่ยงอันตราย ปัญหาราชินีหิมะ หรือ โฟรบวงสรวง 2 เป็นภาพยนตร์ คอมพิวเตอร์ แอนิเมชัน แนวแฟนตาซี มิวสิคัล จากสหรัฐอเมริกา ผลิตโดยวอลท์ดิสนีย์แอนิเมชันสตูดิโอส์ เป็นภาคต่อของ เผชิญภัย ดินแดนคำแช่งราชินีหิมะ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ซึ่งได้แรงจูงใจ จากเรื่องเล่าเรื่องราชินีหิมะของฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน นับเป็นภาพยนตร์ แอนิเมชัน ลำดับที่ห้าสิบแปดของภาพยนตร์ ในชุดแอนิเมชัน คลาสสิกของวอลท์ดิสนีย์

เล่าเรื่องสามปี ต่อจาก เหตุการณ์ในภาคแรก อันทุ่งนา รวมทั้ง เอลซ่า สองญาติพี่น้องจะต้องออกเดินทางหาคำตอบจากเสียงเรียกปริศนา สาเหตุของพลังวิเศษของเอลซ่าเพื่อปกป้องอาณาจักรแอเรนเดลล์ โดยพ่วงด้วย ชายหนุ่มขนส่งของ กวางคู่ใจ รวมทั้งตุ๊กตาหิมะ ที่ป่าต้องมนตร์

หนัง ซีรีส์แนวผจญภัย สนุกๆทาง Netflix สิ้นเดือน เป็นตอนๆ ที่คนอีกจำนวนไม่น้อย อยากคลายเครียดจากการโหมงานหนักมาอีกทั้งเดือน และก็อะไร จะดีไปกว่าการนั่งบนโซฟานิ่มๆแล้วเปิด Netflix มอง หนังแนวเผชิญภัย (Adventure Movie) ที่จะพาเราไปท่องโลกที่พวกเราไม่รู้ วันนี้พวกเราได้รวม 4 หนัง ซีรีส์ แนวเสี่ยงอันตรายสนุกๆมาให้ทุกคนได้ ทดลองเลือกชม พร้อมบอกข้อดีรวมทั้งจุดเสียของหนังแต่ละเรื่อง

2. Life of Pi (2012)

Adventure, Drama, Fantasy ภาพยนตร์สร้างขึ้นมาจากหนังสือขายดิบขายดีแนวผจญภัยแนวแฟนตาซี ถ่ายทอดเรื่องราวของชายหนุ่มคนประเทศอินเดีย ชื่อ พาย พาเทล ที่รอดตายจากเรื่องเรือล่ม โดยดำรงชีวิตอยู่ในเรือชูชีพตรงเวลา 227 วัน กับบรรดาสิงสาราสัตว์นานาประเภท รวมทั้งเสือเบงกอลตัวมโหฬาร พาย จำต้องใช้ชีวิตคนเดียวกับเจ้าสัตว์ร้ายนี้โดยใช้ความสามารถ ไหวพริบ รวมทั้งศรัทธาทั้งผองเพื่อให้รอดตาย

ShopBack Tips : หนังเสี่ยงภัยแฟนตาซี

เป็นหนังยอดนิยมอย่างยิ่งทั่วทั้งโลก ดูหนังผจญภัย เพราะว่าเป็นหนังที่มีเสน่ห์แล้วก็ความน่าดึงดูดใจ ด้วยตัวหนังจะพาพวกเราหลุดเข้าไปในโลกสมมุติแล้วก็นักแสดงสมมติ รวมทั้งมีเรื่องราวรวมทั้งการผจญภัยต่างๆสุดบันเทิงใจ สร้างความตื่นเต้น ลุ้นระทึก และก็ความเพลิดเพลินให้กับคนดูอย่างมาก ก็เลยไม่ฉงนใจเลยว่าเพราะเหตุไรหนังแนวนี้ถึงยังคงได้รับความนิยมนิรันดร ซึ่งถ้าผู้ใดถูกใจดูหนังที่จะต้องลุ้นและบันเทิงใจไปกับผู้แสดง

พวกเรา ขอแนะนำ หนังจากเกมอีกหนึ่งจำพวก เนื่องจากจะก่อให้เรารู้สึกอะดรีนาลีนหลั่ง หัวใจเต้นรวมทั้งสูบฉีดได้อย่างยิ่งเลยนะ และก็แม้จะดูหนังที่สร้างความระทึกใจอย่างนี้ให้ได้อรรถรส ลองเลือกลำโพงคุณภาพดีจะทำให้ได้ยินเสียงที่เซอร์ราวด์เยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยค่ะ ช้อปลำโพงเสียงดีได้เลยที่ บานาน่า ไอที รวมทั้งเพื่ออดออมได้มากกว่าจะต้องช้อปผ่าน ShopBack ด้วยนะคะ

หนังแฟนตาซี เสี่ยงอันตราย ที่เป็นภาพยนตร์ สปินออฟของ Harry Potter เมื่อนักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยาที่โลกเวทมนตร์ของอังกฤษ นิวท์ สติดอยู่แมนเดอร์ ได้เดินทางมาถึงเมืองนิวยอร์ก เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์ ยอดเยี่ยมต่างๆ รวมทั้งเขียนเป็นหนังสือ “สัตว์อัศจรรย์และก็ถิ่นที่อยู่” แต่ว่าก็กำเนิดความโกลาหลแล้วก็โกลาหลที่ทำให้สุ่มเสี่ยง ในการถูกเปิดเผยถึงเหล่ามักเกิ้ลหรือผู้วิเศษ เขาจึงจำเป็นต้องรีบจัดแจงเรื่องราวต่างๆก่อนที่มักเกิ้ลทั้งหลายแหล่จะไม่ปลอดภัย นับว่าเป็นการเสี่ยงภัยสุดสนุกที่ไม่ควรพลาดชมเลยจ้ะ

Dhamaka (2021)

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://adrianaspastrycafe.com/

Post Author: Zachary Morgan