Site Loader
หนังการ์ตูน แฟนตาซี

หนังการ์ตูน แฟนตาซี

หนังการ์ตูน แฟนตาซี บอกเลย Back to the Outback เป็นอนิเมชั่นที่ดูแล้วไม่ผิดหวังจริงๆเพราะว่านอกเหนือจากเรื่องราวดี มีความฮา ผู้แสดงน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว ภาพยังสวย เนียน เหมือนจริง ดีไซน์ดีไซน์ตัวการ์ตูนแต่ละตัวออกมาได้มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ในความน่าเกลียดก็ซ่อนมุมสุภาพเอาไว้ภายในคาแรกเตอร์ น่ารักน่าเอ็นดูมากๆภาพวิวทัศนียภาพก็งาม ให้ความรู้ความเข้าใจสึกได้สัมผัสธรรมชาติ หนัง การ์ตูน แฟนตาซี อย่างฉากไล่แสงพระอาทิตย์ตก หรือฉากถ้ำ ฉากเอาท์แบ็ค ภาพเนียนงามสมจริงทั้งหมด

How to Train Your Dragon (2010 , Dean DeBlois & Chris Sanders) : อภินิหารไวกิ้งปราบมังกร

จากสตูดิโอที่เคยสร้างผลงานสุดบันเทิงเริงรมย์อย่าง Shrek, Madagascar และก็ Kung Fu Panda พวกเขาสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ที่มันส์ฮาไม่แพ้กันอย่าง How To Train Your Dragon ภาพยนตร์เผชิญภัยในบรรยากาศโลกย้อนยุคของเหล่าไวกิ้งที่แสนใหญ่โตล่ำบึก แล้วก็มังกรแสนดุร้ายนี่เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มไวกิ้งนาม ฮิคคัพ ผู้อาศัยอยู่บนเกาะเบิร์ค ที่ซึ่งการสู้รบตบมือกับมังกรคือเรื่องปกติ มุมมองหัวก้าวหน้าและอารมณ์ขันแบบจิกกัดของเขาทำให้เขาไม่เป็นที่พึงพอใจของคนทั้งเผ่า

หรือแม้แต่ตัวหัวหน้าเผ่าที่บังเอิญเป็นพ่อของเขาเองเสียด้วย เมื่อฮิคคัพจะต้องร่วมฝึกฝนมังกรกับหนุ่มสาวชาวไวกิ้งผู้อื่นเขาเห็นว่ามันเป็นจังหวะที่จะพิสูจน์ว่าตัวเขาก็มีคุณสมบัติสำหรับในการเป็นนักรบเหมือนกัน แต่เมื่อเขาได้เจอกับมังกรคนที่ได้รับบาดเจ็บ โลกของเขาก็กลับตารปัตร รวมทั้งสิ่งที่เริ่มต้นเป็นช่องทางในการพิสูจน์ตัวเองเพียงแต่อย่างเดียวของฮิคคัพก็เปลี่ยนกลายเป็นช่องทางที่จะสร้างอนาคตใหม่ให้กับคนอีกทั้งเผ่าไปสุดท้าย

Wreck it Ralph (ภาค 1 – ภาค 2)เรื่องราวการเสี่ยงภัยของ ราล์ฟ

(พากย์โดย John C. Reilly) คนร้ายหัวใจวีรบุรุษ ตัวร้ายประจำเกมตู้ ที่ต้องการจะพิสูจน์ว่าเขาก็เป็นคนดีได้เหมือนกัน ฝันอยากจะเป็นหวานใจปรารถนาราวกับอย่างดารานำชายในเกมของเขา “ฟิกซ์-อิท เฟลิกซ์” (บรรยายโดย Jack McBrayer) ปัญหาคือ ไม่มีใครชอบตัวร้าย พวกเขาชอบแม้กระนั้นดารานำชาย และก็เมื่อเกมยิงที่ล้ำสมัยที่สุดได้มาถึงพร้อมด้วยนักแสดงผู้แกร่ง “สิบเอก คาลฮูน” (บรรยายโดย Jane Lynch) ราล์ฟเห็นลู่ทางที่จะทำให้เขาได้เป็นฮีโร่และแฮปปี้ได้

เขาจึงหนีจากเกมของตนเองเข้าไปในเกมใหม่นี้ ด้วยแนวทางสุดเรียบง่าย นั่นก็คือการเอาชนะเกมนี้ ทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า รวมทั้งปลดปล่อยศัตรูสุดร้ายกาจที่ออกมาคุกคามเกมตู้อื่นๆโดยไม่เจตนา “วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์” (พากย์โดย Sarah Silverman) บั๊คจอมป่วนปั่นจากเกมแข่งรถโกคาร์ทฉาบลูกกวาด คุณบางครั้งอาจจะเป็นคนสอนราล์ฟถึงความหมายของการเป็นคนดี แต่เขาจะรู้สึกตัวทันไหม ว่าเขาดีพอที่จะเป็นวีรบุรุษ ก่อนที่ชะตาชีวิตของเกมตู้ทั้งหมดตรงนั้นจะ “จบเกม” เรื่องราวจะกระเป๋านอย่างไร ติดตามดูในรูปภาพยนตร์ได้เลยคะ

Your Name (2016)อนิเมะประเทศญี่ปุ่นเรื่องดัง

ผลงานของผู้กำกับฯ “มาโกโตะ คุ้นชินไค” ที่เคยสร้างการเกิดทำรายได้แซงหน้าแอนิเมชันดีกรีออสการ์อย่าง “Spirited Away” หลังเข้าฉายเพียงไม่กี่เดือน Your Name ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านลายเส้นสีสันสวย เล่าเรื่องราวล้ำจินตนาการของตัวละคร “มิตสึฮะ” และก็ “ทาคิ” เด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่มักฝันถึงกันเสมอ โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้จักกันมาก่อนดังนี้ กระแสตอบรับที่บรรลุเป้าหมาย ส่งผลให้วงอินดี้ร็อกของญี่ปุ่น “Radwimps” ที่ร้องเพลงประกอบอนิเมะมีชื่อเสียงโด่งดังตามไปด้วย ไม่เพียงเท่านั้น Your Name ยังถูกซื้อลิขสิทธิ์ ไปสร้างรีเมกฉบับของฮอลลีวูด ซึ่งจะกำกับฯ โดย “ลี ไอแซค ชุง”

ในชีวิตผู้คนคงจะมีสักช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งที่เคยจินตนาการถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ อีกทั้งพลังวิเศษ, เวทมนตร์คาถา, สัตว์อัศจรรย์ และการย้อนเวลา หรือบางคนบางทีอาจจะเคยรำลึกถึงการใช้ชีวิตในอวกาศแล้วก็เผชิญภัยในดินแดนที่ไม่เคยทราบ แม้ว่าสิ่งเหล่านั้นจะไม่อาจจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงได้ แต่ว่าโลกของภาพยนตร์สามารถแต่งตั้งให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นจริงได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว “หนังแฟนตาซี” จึงเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามเป็นเวลายาวนาน เทคโนโลยีการสร้างหนังที่ยิ่งเวลาผ่านไปก็ยิ่งพัฒนาไปไกลมากยิ่งขึ้น จนทำให้สิ่งเหนือจินตนาการดูเหมือนจริงได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Abominable – เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรักจำพวก

: เสี่ยงภัย, แอนิเมชั่น, ตลกขบขัน, ครอบครัว, แฟนตาซีผู้กำกับ : จิลล์ คัลตัน, ท็อดด์ ไวลเดอร์แมนดาราหนัง : Chloe Bennet , Albert Tsai , Tenzing Norgay Trainor , Joseph Izzo เด็กผู้หญิงกำพร้าสุดห้าวกับกลุ่มเพื่อนพ้องสุดสั้นจำต้อง เดินป่าระยะทาง 3,000 ไมล์จากเซี่ยงไฮ้ไปยังวิวหิมะหิมาลัย  หนังการ์ตูน แฟนตาซี เพื่อช่วยพาเจ้าเยตำหนิที่ซ่อนหนีออกมาเดินทางข้ามเมืองจีนเพื่อกลับสู่แดนกำเนิด ขณะที่พวกนักล่าก็ไม่ยินยอมวางมือกล้วยๆรีวิว Abominable 2021 ดนตรี แนวเพลงเพลงประกอบภาพยนตร์ เสียงโซโล่ไวโอลิน ก็ทำออกมาได้ดี โดยรวมน่าติดตาม แถมยังมีจุดหักมุม จากคนดีเป็นฆาตกร ผู้ที่มีความคิดว่าจะร้ายกลายเป็นคนดี

Charlie and the Chocolate Factoryเยี่ยมชมโรงงานช็อกโกแลตสุดอัศจรรย์ของวิลลี่ วองก้า กันเหอะเมื่อ “ชาร์ลี” และก็เด็กๆอีก 4 คน เป็นผู้โชคดีที่จะได้ไปเยี่ยมดูโรงงานช็อกโกแลตของวิลลี่ วองก้า ซึ่งไม่เคยเปิดให้คนภายนอกเข้าชมมาก่อน เรื่องราวสุดป่วนปั่นก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเด็กอีกทั้ง 4 คน นั้นไม่ใช่เด็กดีเสียเยอะแค่ไหน ก็เลยถูกลงโทษแบบแสบๆไปตามระเบียบกฎเกณฑ์ หนังเรื่องนี้แม้ว่าจะดูเป็นหนังเด็ก แต่ว่าก็มีการเดินเรื่องที่ค่อนข้างมีเชิงชั้น แอบแฝงข้อคิดดีๆเอาไว้อย่างคมคาย เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี เหมาะกับดูพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งยังครอบครัว ตื่นตาตื่นใจไปกับความอัศจรรย์ของโรงงานช็อกโกแลต รวมทั้งร่วมลุ้นกับข้อบัญญัติโทษของเด็กแสบแต่ละคนได้ผ่านเว็บสตรีมมิ่งออนไลน์ที่เรานำมาฝากกันได้เลยจ๊า

Summer Wars (2009 , Mamoru Hosoda) : ซัมเมอร์

วอร์สหนังเสนอเรื่องราวในสมัยที่ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถจัดแจงได้ผ่านระบบโลกเหมือน (Virtual World) โดยมีเส้นเรื่องหลักเป็นความเกี่ยวข้องระหว่างผู้แสดงมาก ที่มาร่วมรวมกันในงานของเครือญาติ “จินโนะอุจิ” ที่สืบทอดมาจากซามูไรผู้ประจัญบานกับตระกูลโทะกุงะวะในปี 2158 ปัจจุบันสมาชิกในครอบครัวได้แตกกิ่งก้านสาขาสู่นานัปการอาชีพ การต่อสู้กับหุ่นยนตร์หรือปัญญาประดิษฐ์ (AI) ก็เลยเป็นการแสดงความสามัคคีปรองดองของคนในบ้าน ประชาชนตลอดทั้งชาติ ตลอดจนผู้คนทั่วทั้งโลกเพือร่วมฝ่าฟันวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้

Shrek (ภาค 1 – ภาค 4)อนิเมชั่นในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยหนังการ์ตูน แฟนตาซี  เรื่องราวเกิดขึ้นในหนองน้ำอันไกลโพ้น อันเป็นที่อาศัยของยักษ์ตัวเขียว ผู้โมโหร้ายตนหนึ่ง ชื่อว่า เชร็ค (ให้เสียงบรรยายโดย Mike Myers) แล้วจู่ๆความสันโดษอันแสนมีค่าก็ถูกก่อกวน โดยผู้แสดงของเทพนิยายที่มารุกราน ตั้งแต่พวกหนูตาบอด ที่มาอยู่ในอาหาร, สุนัขป่าตัวใหญ่ใจดำที่มานอนเตียง, ลูกหมูสามตัวซึ่งไม่มีที่อยู่ กับอีกสัตว์อีกหลายตัวที่ถูกปีศาจร้าย ลอร์ด ฟาร์ควอด (ให้เสียงพากย์โดย John Lithgow) ขับไล่มา เชร็คตัดสินใจที่สามารถช่วยรักษาบ้านของนักแสดงเหล่านี้ไว้ จึงต่อรองกับฟาร์ควอด ด้วยการเดินทางไปช่วย เจ้าหญิงฟีโอน่า (ให้เสียงพากย์โดย Cameron Díaz) ที่ถูกมังกรไฟจับขังไว้ เรื่องราวการผจญภันต่างๆจึงได้เริ่มต้นขึ้น โดยมี ลา ช่างพูด (ให้เสียงพากย์โดย Eddie Murphy) ร่วมเดินทางเสี่ยงอันตรายในครั้งนี้ด้วยจ้ะ

Mary and Max (2009 , Adam Elliot) : เด็กสาวแมรี่ กับ เพื่อนซี้ ช้อคโก้แม็กซ์

เรื่องราวอันหวานอมขมกลืนของเด็กสาวแมรี่ และก็ชายร่างอ้วนวัย 40 อย่างแม็กซ์ สองคนแปลกหน้าที่บังเอิญรู้จักกันผ่านซองสำหรับใส่จดหมายและก็ปลายดินสอ อันอยู่คนละซีกโลกตั้งแต่นิวยอร์กจนถึงออสเตรเลีย แม้กระนั้นทั้งคู่ก็มีสิ่งที่เชื่อมโยงถึงกันนั่นก็คือความว้าเหว่ เรื่องราวของคนสองคนที่เปลี่ยนแนวคิดที่ดูราวกับว่าปกติทั่วๆไป แต่ว่ามันนำไปสู่ผลกระทบต่อความเคลื่อนไหวชีวิตอีกฝ่าย ได้อย่างคิดไม่ถึงมาก่อนเป็นภาพยนตร์ Stop Motion ที่มีจุดน่าสนใจและก็ความเด่นอยู่ที่การพุ่งย้ำเรื่องราวความดาร์กเกินความเป็นแอนิเมชั่นสำหรับเด็ก

จากประเด็นต่างๆรวมทั้งการเปรียบเทียบให้เห็นกระจ่างเจนมากไม่น้อยเลยทีเดียวข้างในเรื่อง รวมถึงการเล่นโทนสีที่เลือกเฉพาะเพียงแต่ไม่กี่สีแค่นั้น เพื่อสื่อถึงความหมายของความรู้สึกที่ผู้แสดงเป็นอยู่รวมทั้งอยากจะเอ่ย ซึ่งถึงแม้ Mary and Max จะเต็มไปด้วยภาพอันไม่เหมาะสมสำหรับเด็กตัวเล็กๆ และไม่เข้าตาตลาดวงกว้างมากนัก แต่การได้เฝ้าติดตามเรื่องราวของสองผู้แสดง ที่เชิญน่าสนใจอยู่ตลอดเวลา ทั้งหลักสำคัญของหนังก็เอามาเป็นแง่คิดแล้วก็สะท้อนสังคมได้อีกด้วย

Hotel Transylvania (ภาค 1 – ภาค 3) ยินดีต้อนรับสู่อพาร์เม้นท์ Hotel Transylvania รีสอร์ทสุดหรูที่เหล่าผีๆรวมทั้งครอบครัวของพวกเขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้อย่างอิสระ ไม่มีมนุษย์ไปรบกวนพวกเขา ในวันพิเศษหนึ่ง แดร็กคูล่า (บรรยายเสียงโดย Adam Sandler) ได้เชื้อเชิญมอนสเตอร์ที่มีชื่อเยอะที่สุดในโลก ทั้งแฟรงเกนสไตน์ มัมมี่ มนุษย์ล่องหน มนุษย์สุนัขป่าและก็อื่นๆเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดครบ 118 ปีของบุตรสาว มาวิส (บรรยายเสียงโดย Selena Gomez) ของเขา งานเป็นไปได้ด้วยดี แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะพังทลายลงเมื่อชายปกติคนหนึ่งบังเอิญมาที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์และก็ข้างหลังรักมาวิส

Coco (2017)กล่าวได้ว่าเป็นแอนิเมชันดีกรีออสการ์

สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยม ที่สร้างความตรึงใจให้เด็กๆและผู้ใหญ่ทั่วโลก เรื่องราวของ “ไม่เกล” เด็กชายวัย 12 ปี เกิดขึ้นมาในครอบครัวที่มีกฎเหล็กห้ามสมาชิกในบ้านเป็นนักเล่นดนตรี  หนังการ์ตูน แฟนตาซี แม้กระนั้นเขากลับชอบใจดนตรีรวมทั้งเสียงเพลงในหัวใจ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวการผจญภัยที่เรียกน้ำตาจากผู้ชม นอกจากนี้ Coco ยังมีรายละเอียดที่ได้แรงจูงใจมาจากเทศกาลวันที่ความตาย (Day of the Dead) ของเม็กซิโก

The Boss Baby: Family Business เดอะ บอส เบบี้ 2

เรื่องย่อ The Boss Baby 2 ขณะนี้ ทิม (เจมส์ มาร์สเดน) เป็นพ่อคนแล้ว เขาสมรส เป็นคนหาเลี้ยงครอบครัว อาศัยอยู่ในแถบปริมณฑล เท็ดเป็นซีอีโอกองทุนคุ้มครองการเสี่ยง เท็ดเป็นซีอีโอกองทุนคุ้มครองปกป้องการเสี่ยง แม้กระนั้นบอสเบบี้คนใหม่ มีแนวทางที่ล้ำสมัย กรรมวิธีเฉียบคม รวมทั้งทัศนคติที่ดี กำลังจะนำพวกเขากลับมาอยู่ร่วมกัน และก็สร้างแรงดลใจให้ธุรกิจครอบครัวนี้อีกครั้ง ทิม รวมทั้ง แคคอยล (อีวา ทดลองโกเรีย) ภรรยาของเขา อาศัยอยู่กับ ทาบิธา (อเรียน่า กรีนแบลท) ลูกสาววัย 7 ขวบ เธอชาญฉลาด

เป็นเด็กที่มีความเจริญเร็ว รวมทั้งเด็กอ่อนคนใหม่ ทีน่า (เอมี่ เซดาริส)รีวิว เดอะ บอส เบบี้ 2 (THE BOSS BABY: FAMILY BUSINESS)การเล่าเรื่อง The Boss Baby 2 ค่อนข้างจะที่จะซับซ้อน เร็วทันใจ และรุนแรง ในช่วงเริ่มต้นมีแทรกสอดข้อคิดเตือนใจสอนเด็กๆเกี่ยวกับค่าของครอบครัว แทนที่จะส่ง ทีน่า รวมทั้งพี่สาว ไปเสี่ยงอันตรายด้วยตัวเอง ภาพยนตร์ประเด็นนี้กลับใช้กลอุบายของเล่ห์กลแล้วก็สูตรอาคมที่จะคืนทิมแล้วก็เท็ดกลับคืนสู่ความเป็นเด็กเป็นเวลา 48 ชั่วโมง ในบางช่วงบางตอนหนังเน้นอธิบายเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก และก็ช่องว่างของสมัยดิจิทัล

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://adrianaspastrycafe.com/

 

Post Author: Zachary Morgan