Site Loader
หนังออนไลน์ฟรี

หนังออนไลน์ฟรี

หนังออนไลน์ฟรี ครอบครัวเดวิสัน ที่ร่ำร่ำรวยพอ ๆ กับโดดเดี่ยว ออเบรย์ และ พอล เดวิสัน ก็เลยจัดงานเลี้ยงฉทดลองครบรอบวันแต่งงาน โดยเชิญสมาชิกครอบครัวมาคลุกเคล้าที่คฤหาสน์ข้างหลังเก่าอันไกลห่างผู้คนดูราวกับว่าการกลับมาคืนดีกันของพี่น้องจะเป็นไปอย่างไม่ค่อยสวย แต่แล้วสิ่งที่ ครอบครัวเดวิสัน ไม่เคยคิดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อฝูงชนร้ายสวมหน้ากากสัตว์บุกเข้ามาไล่ฆ่าหมวดหมู่เขาถึงในบ้าน หมวดหมู่เขาไม่รู้ว่าคนร้ายพวกนี้เป็นคนใดกันแน่ ทำร้ายหมู่เขาเหตุเพราะเพราะอะไร และพวกมันอยู่ด้านในบ้านหรือข้างนอกบ้าน สิ่งเดียวที่หมวดหมู่เขารู้คือไร้ใครซักคนที่ปลอดภัย

ผู้หมวดหมู่แท็ปป์ (แดนนี่ โกลเวอร์) คือนักสืบที่เข้าคุมคดีฆาตกรรมวิปริต และโหด X มอำมหิตสุดจะพากย์ โดยฆาตกรที่ใช้นามแอบแอบแฝงว่า “จิ๊กซอว์” รายนี้ แต่การสืบสวนเพื่อที่จะจับกุม กลับกลายเป็นการนำตัวไปสู่กับดักมรณะ และหมากอีกตัวหนึ่งของเกมนี้ ณ เวลาเดียวกันในห้องใต้ดินอันแสนโสโครกลึกลับหนแห่งึ่ง ชายสองคนรู้สึกตัวคืนสติขึ้นมาและพบว่าตัวเองถูกพันธนาการไว้ด้วยโซ่เส้นใหญ่ ตรึงกับผนังคนละด้าน

คนหนึ่งคือ อดัม (ลีห์ แวนเนลล์) และอีกคนคือ ดร.ลอว์เรนซ์ กอร์ดอน (แครี่ เอลเวส) ซึ่งณ เวลากลางของทั้งคู่ที่พื้นกลางห้อง มีร่างของชายคนหนึ่งนอนจมกองเลือด ด้วยแผลรูกระสุนที่หัว ซึ่งเงื่อนงำและอุปสรรคต่างๆ เริ่มต้นก่อตัวขึ้น เมื่อทั้งสองเพียรพยายามปะติดปะต่อสถานะการณ์ หนังออนไลน์ ฟรี ครั้งก่อนที่จะเหน้าจอตัวเองในห้องนี้ แต่สิ่งที่จำเป็นกว่า หมู่เขาจะหลุดพ้นพันธนาการ และเอาชีวิตรอดไปได้ยังไง ในเมื่อผู้คนที่เดินเกมให้หมวดเขาเล่น ก็คือเจ้าฆาตกรนามว่า “จิ๊กซอว์”

ละครประเด็นนี้สร้างจากเว็บไซต์ตูน ชื่อเรื่อง นกดูจอน โดยนักประพันธ์ ฮเยจินยัง ซึ่งมีการเปิดเผยแพร่ตั้งแต่ ธันวาคม ปี 2014 กระทั่งกรกฎที่ต้องปฏิบัติตามที่จะต้องปฏิบัติาคมปี 2018 ผ่านทางเลือก Comic dot naver.com ละครเกิดเรื่องเหมือนกับในยุคราชวงศ์โชซอน เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ปลอมตัวเป็นสตรี และเข้าไปในหมู่บ้านลึกลับที่มีแต่เพศผู้หญิงสาวแค่นั้น โดยที่ตัวเอกของเรื่อง หญิงอีกคนเป็นสตรีสาวที่ไม่ต้องการที่จะอยากที่จะต้องการ เป็นกีแทรกชั้นเพื่อขึ้นหน้า จุนนกชม รับบทโดย (จางดงยุน) เป็นบุตรชายของตระกูลขุนนาง เขาไม่ต้องการที่จะอยากถูกครอบครัว

จับคลุมถุงชนให้แต่งงาน กับเพศผู้หญิงสาวที่ไม่เคยชิน และเพื่อหลีกเลี่ยงการแต่งงานนั้น เขาได้หนีไปจากบ้าน และปลอมตัวเป็นผู้หญิงสาวเข้าไปในหมวดหมู่บ้านแม่หม้าย ที่นั่นเขาได้เจอกับ ทงดงจู รับบทโดย (คิมโซฮยอน) ผู้ซึ่งกำลังฝึกหัดหัดเตรียมการตัวจะเป็นกีเบียดเสียดขึ้นไปแทรกดีกรีเพื่อขึ้นหน้า และเธอก็ไม่ต้องการเป็นกีแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าเหมือนกัน แต่เธอไม่มีทางเฟ้น และบังเอิญเธอรู้ความลับว่าจุนนกชม ไม่น่าที่จะใช่สตรีและเธอได้ยอมรับฟัง ปัจจัยผลที่เขาจึงต้องควรมาหลบซ่อนในหมวดหมู่บ้านแม่หม้ายเช้าได้ช่วยเธอไว้จากสถานการณ์อันตรายจะแปรเปลี่ยนเป็นลูกสาวที่จุนนกดูรับเลี้ยงและเธอตัดสินใจที่จะอยู่ข้างในหมวดหมู่บ้านแม่หม้ายเป็นขณะ 1 ปี

หนังออนไลน์ฟรี

ดอกไม้ของนายอสูร Flower And The Beast

อีกหนึ่งซีรีส์ญี่ปุ่นรักโรแมนติกแนวโรงเรียนรู้ ที่มาในชื่อญี่ปุ่นว่า Hana ni Kedamono บอกได้คำเดียวว่าเนื้อเรื่องครึกครื้นมาก เป็นพล็อตรักใส ๆ ของพระเอกสายเจ้าชู้กับนางเอกสายหวาน ผู้ใดกันแน่จับใจแนวโรงศึกษาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เรื่องนี้จำเป็นที่จะต้องไม่พลาด ที่สำคัญที่สุด คือ พระเอกหล่อมาก! ส่วนด้านพระรอง และเพื่อนพระเอกก็ไม่น้อยหน้าด้วยด้วยเช่นกัน ชมได้ฟิน ๆ เบาดวงใจสุด ๆ

เนื้อเรื่องจะเล่าถึงความรักใส ๆ ในโรงศึกษาหนแห่งึ่ง ที่มีตัวท็อปอย่าง ‘เฮียวคุง’ พระเอกของพวกพวกเราที่นำมาซึ่งการทำให้นางเอกอย่าง ‘คุมิ’ ใจเต้นรัวตั้งแต่แรกเจอ แม้ว่าเขาจะเหมือนเทเผชิญุตรมากแค่ไหน แต่ที่จริงแล้ว เขาก็เป็นแค่อสูรขโมยจิตใจของสตรีมาแล้วนับไม่ถ้วน นางเอกเลยหักหน้าพระเอกซึ่งๆหน้าเพื่อนทั้งห้อง แต่ความพยายามสำหรับสำหรับในการจีบของพระเอกก็ไม่ลดละ สุดท้ายแล้ว รักครั้งนี้ของหมู่เขาจะลงเอยเช่นไร ความกระปรี้กระเปร่าที่มอบให้วายร้ายตนนี้ จะจบเป็นสุขเอนดิ้งหรือเปล่า มาลุ้นไปร่วมกัน!

สองเด็กสาวพี่น้อง ซูมี และ ซูหยวน เดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านข้างหลังพักฟื้นจากความเจ็บป่วยที่ช้าช้านาน และต้องมีให้ได้ที่จำเป็นต้องเจอกับพ่อที่ห่างเหินและแม่เลี้ยงที่ตั้งตัวเป็นศัตรูกับพวกเธออย่างออกนอกหน้า แต่ทว่า บ้านข้างข้างหลังนี้กลับมีบางสิ่งลึกลับซ่อนอยู่เยอะๆยิ่งกว่าที่คิด และในเวลาที่ความเกี่ยวเนื่องช่วงสองพี่น้องกับผู้ใหญ่ในบ้านเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นห่วยแตกลง ก็เป็นเรื่องเร้นลับหลอกหลอนในบ้านเพิ่มเติมขึ้นเรื่อย

เรื่องหลังจากนั้นเกิดเรื่องที่เหมือนกับมากๆ อีกด้วยด้วยเหมือนกัน เรื่องนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับก็อบลินที่ชื่อเรื่องว่า คิมชิน ซึ่งเป็น ทกแกบี (ก็อบลิน) ในตำช้านานที่คอยพิทักษ์วิญญาณ แต่เขาจำเป็นต้องมาอยู่บ้านเดียวกับยมทูตที่สูญเสียจดจำไป ซึ่งณ ช่วงผ่านมาช้านานเป็นหลากหลายร้อยปี เขาได้แต่เฝ้ารอผู้หญิงสาวที่ฟ้าลิขิตมาเป็นเจ้าสาว เพื่อปลดปล่อยวิญญาณของเขาให้เป็นอิสระ และหลุดไปจากการเป็นอมตะ

กระทั่งเขาได้เจอกับ จี อึนทัก เด็กม.ปลายอายุ 19 ปีที่สังเกตเห็นวิญญาณ ถึงแม้ว่าจะชีวิตเธอจะไม่ค่อยดีนัก แต่เธอก็มองโลกในแง่ดีเสมอไป เธอนำเสนอว่าจะเป็นเจ้าสาวให้ก็อบลิน เพื่อที่จะปลดปลดปลดปล่อยให้เป็นอิสระ โดยที่ไม่รู้ดีว่านั่นหมายถึงความตายของก็อบลินด้วย เมื่อขณะผ่านไปอึนทักที่ตกหลุมรักคิมชิน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการทำให้เขาหวั่นไหวและเริ่มลังเลที่จะจากไป

เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของแพทย์สองผู้คนที่ต่างกันอย่างสุดขั้ว! ทั้งภูมิหลัง ความเชี่ยวชาญ หรือบุคลิก แต่สิ้นสุดลงด้วยการประสมประสานร่างกายและจิตวิญญาณเข้าร่วมกัน โดยชายองมิน (รับบทโดย Rain) ศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอกที่ได้รับฉายาว่าหัตถ์เทวดา เขามีนิสัยเย่อหยิ่งและเห็นแก่ตัว แต่แล้วชายองมินกลับเข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่งและ เกิดสาต้นเหตุไม่คาดฝันขึ้น นำไปสู่แนวทางการทำให้วิญญาณของเขาเข้าไปอยู่ภายในร่างของ โกซึงทัก (รับบทโดย คิมบอม) นายแพทย์น้องใหม่

ดูกันเพลิดเพลินเจริญใจเจริญใจๆ เปิดกันยาวๆ กับหนังน่ารัก เนื้อหาง่ายดาย หนังออนไลน์ฟรี ดำเนินเรื่องโดยตัวการ์ตูนอนิเมชั่นที่จะมีผลให้คุณหลงรัก ยิ่งไปกว่านั้นเด็กๆ ที่พอใจการ์ตูนอนิเมชั่นแล้ว ผู้ใหญ่อย่างหมวดพวกเราๆ ก็หลงลืมเพลินใจใจให้กับความคิวท์และคาแรคเตอร์สุดกวนของเหล่าตัวป่วน ที่จะยกขบวนผ่านจอให้ได้สนุกสนานกัน

ที่สำคัญ การ์ตูนอนิเมชั่น ไม่น่าจะใช่แค่สร้างความสำราญสำราญให้กับคนในครอบครัวเท่านั้น เนื้อเรื่องส่วนมากยังแฝงแง่คิดและคติสอนใจให้คุณได้เก็บไปคิดกันอีกด้วย หากวันยุตินี้คุณยังไม่ทราบจะชมหนังเรื่องไหน เป็นซีรี่ย์แนวย้อนยุคมีการปรับแต่งเนื้อเรื่องให้น่าสนใจ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ พระราชาที่บากบั่นจะคุ้มครองปกป้องคุ้มครองรักแรกของเขาเอง ทำให้มีการเกิดการทำให้จำเป็นมากควรต้องขอความให้การช่วยเหลือจากสำนักเลือกเฟ้นหามาคู่ชื่อเหมือนกับ “Flower Crew” โดยภารกิจสำคัญคือการพลิกสตรีสาวที่ต่ำต้อยกลายเป็นคนขั้นสูง ถึงแม้ว่าจำเป็นจำเป็นจะต้องเสี่ยงชีวิต คนเขียนประเด็นนี้คือ คิมอีรัง (Kim Yi Rang) และผู้กำกับ คิมการัม (Kim Ga Ram) ที่เคยฝากผลงาน Devilish Joy และ Vampire Detective

เป็นซีรีส์เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของผู้สื่อข้อมูลข่าวสารสารและการต่อสู้ของหมวดหมู่เขา เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากฮันจุนฮยอก (ฮวางหน้าจองมิน) เป็นนักรายละเอียดข้อมูลเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารรุ่นเก๋าของหนังสือพิมพ์ ในตอนต้นเขาได้รับสิ่งจูงใจให้เสาะแสวงหาความชอบธรรมผ่านงานของเขา แต่เดี๋ยวนี้เขามีความขัดคัดค้านณ เวลาอุดมคตินิยมและลัทธิปฏิบัตินิยม ยิ่งไปกว่านั้นภาระหน้าที่เพื่อสำหรับการดำเนินการงานจุนฮยอกยังมีบทบาทในสถานะสามีและพ่อด้วย ลีจีซู (อิมยุนอา Girls’ Generation’s)

เป็นนักข่าวสารข้อมูลฝึกฝนหัดหัดที่ไม่กลัวที่จะพูดในสิ่งที่เธอควรต้องมีการ เมื่อจุนฮยอกได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ให้คำแนะนำของเธอ เธอเริ่มต้นใฝ่ฝันที่จะเป็นนักข่าวสารข้อมูลอย่างแท้จริงโดยไม่ทราบถึงวิกฤตในอาชีพของจุนฮยอก ขอบอกเลยว่าน่าชมมากเพราะว่าว่าได้ผลงานที่ฮวางหน้าจองมินมาบ่งบอกนั่นเป็นเพราะเหตุว่าว่าเขาบ่งบอกรูปยนตร์มาตลอดซึ่งไม่ค่อยรับงานโทรทัศน์ ยิ่งกว่านั้นนี้นี้ Hush ยังผลิตจากนวนิยายที่ได้รับค่าตอบแทนชื่อเรื่องว่า Silence Warning ซึ่งมีความหมายว่าเราสามารถคาดหวังได้ว่าจะมีการนำแง่มุมด้านการติดต่อสื่อสารมวลชนที่ร้ายแรงมานำเสนออย่างแน่ๆ

Melting Me Softly

สถานะการณ์ของมาดงชาน (จีชางอุค) เป็นขอความโปรดิวเซอร์ จัดการงานในรายการวาไรตี้ชื่อเรื่องอย่างกับ เขาคิดที่จะทำรายการที่เกี่ยวเนื่องกับ แผนการแช่แข็งมนุษย์ 24 ชม. และโกมิรัน (วอนจินอา) บุคลากรพาร์ทไทม์ เหตุเพราะครอบครัวติดหนี้สินมากมาย ส่งผลให้เธอตัดสินใจยอมรับเงิน 5 ล้านวอน แลกเปลี่ยนกับการถูกแช่แข็ง 24 ดู. เพราะเหตุว่าการสมทราบเข้าร่วมคิดลึกลับ แทนที่ทั้งสองคนจะตื่นขึ้นมาในอีก 24 ชม. ตามที่กำหนดไว้

มาดงชานกับโกมิรันกลับตื่นขึ้นมาในอีก 20 ปีให้หลัง โดยที่ภาพร่างหน้าตะของทั้งคู่ยังเป็นเหมือนก่อนแช่แข็ง ในตอนที่มารดาและบิดา พี่น้อง แฟน และเพื่อนเข้าร่วมงาต่างอายุเพิ่มเติมมากขึ้น พวกเขาจึงควรแก้ปัญหาจำนวนมากที่เกิดขึ้นตามมา ณ เวลาบากบั่นเอาตัวรอดด้วยการรักษาอุณหภูมิร่างกายไม่ให้เกิน 33 องศา ความสัมพันธ์ของพวกเขาปรับแก้เป็นความโรแมนติก

In-House Marriage Honey หรือชื่อไทยว่า แต่งลับ ๆ ขยับมารักกัน เป็นซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าถึงความสัมพันธ์ของพระเอก-นางเอกที่กำเนิดขึ้นอย่างลับ ๆ ในบริษัทหนแห่งึ่ง เป็นความประจวบเหมาะที่เหมือนฟ้าลิขิต รูปรวมคือฟินได้ใจ แถมยังรื้นเริงไปกับการที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องปิดบังความรักโรแมนติกครั้งนี้กับเพื่อจะน ๆ ในบริษัทอีกต่างหาก

เมื่อฮารุตะ อามิ (รับบทโดย มัทสึอิ ไอริ) สาวออฟฟิศวัย 23 ปี ประสบว่าคู่หมั้นตัวเราเองนอกใจเลยถอนหมั้น เมื่อความรู้สึกสิ้นหวังและผิดหวังถาโถม เธอเลยจึงตัดสินใจใช้แอปหาคู่ จนไปพบเหน้าจอเข้ากับโพสต์ของมิอุระ มานัตสึ (รับบทโดย อิทากาคิ มิซุกิ) ชายหนุ่มวัย 27 ปี แคปชั่นโปรไฟล์ของเขาเรียกความพึงพอใจจากนางเอกได้เป็นอย่างดี โดยมีใจความว่า ‘ผมกำลังมองหาหญิงที่เต็มใจจะแต่งงานได้ในทันทีทันใด’ ไม่จำเป็นที่ต้องมากความอีกถัดไป

ทั้งคู่เลยตกลงใจแต่งงานกันในทันทีทันใด โดยที่ทั้งสองไม่เคยแสดงตัวหน้าหรือเข้าใจราวของอีกฝ่ายเลย แต่หลังเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตแต่งงานได้ไม่ช้านาน สถานะการณ์ก็ค่อย ๆ เผยว่าหมวดหมู่เขาปฏิบัติงานในบริษัทเดียวกัน ทั้งคู่ก็เลยคัดสรรค์ที่จะเก็บเรื่องทั้งหมดทั้งมวลเป็นความลับ มาลุ้นไปร่วมกันต่อว่าการแต่งงานที่ไม่มีความรักครั้งนี้ หนังออนไลน์ฟรี จะไปสะกิดหัวใจทั้งคู่เช่นไร แล้วความเกี่ยวข้องและเหตุการณ์โรแมนติกต่าง ๆ จะฟินเยอะแค่ไหน ควรต้องติดตาม

จิฮิโร่ เด็กเพศสตรีวัย 10 ขวบ ผู้มีนิสัยดื้อรั้น ได้นั่งมาในรถกับบิดามารดาที่กำลังย้ายไปบ้านใหม่ แต่ทั้งหมดทั้งมวลเกิดหลงทาง กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดวิธีการทำให้มาเหน้าจออุโมงค์ที่เมื่อผ่านไปแล้วจะแปรเปลี่ยนเป็นเมืองอีกมิติหนึ่ง และแล้วบิดาและมารดาของเธอก็ถูกสาปให้กลับแปรเปลี่ยนเป็นหมู ส่วน จิฮิโร่ ต้องติดอยู่ด้านในโลกประหลาดที่มีแต่สิ่งมีชีวิตแปลกๆ เธอได้พบกับเด็กหนุ่มชื่อเรื่อง ฮาคุ ซึ่งช่วยเธอเอาไว้ และชี้แนะเทคนิคที่จะมีชีวิตรอดในเมืองนี้ และวิถีทางกลับสู่โลกของเธอด้วย โดยในช่วงเวลานี้เธอควรต้องดำเนินงานในโรงอาบน้ำที่อยู่ข้างในโลกแห่งวิญญาณ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

https://adrianaspastrycafe.com/

Post Author: savecyber