Site Loader
หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ที่ดีที่สุด

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขามาสัมผัสกับอสูรอีกตัวที่คืบคลายมาโจมตีอย่างเป็นทางการแล้ว รีวิวหนังออนไลน์ สุดท้าย แล้วก็นี่เป็น “ The One Hundred” หนังฟรี ที่มากับไอเดียและก็คอนเซ็ปต์ที่ถือเอาสัตว์เลื้อยคลานที่ชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างแทบทุกบ้านทุกเรือน มาเปิดเผยแล้วก็สร้างความใหญ่โตมโหฬารให้กับมัน ดูหนังผ่านเน็ต แปลงเป็นสัตว์ร้ายที่เพียรพยายามจะอยู่แปลงภาวะเป็นภูติผี

หนังตัวประหลาดยักษ์เรื่องใหม่ของบ้านพวกเราที่ว่าด้วยตำนานสัตว์ยักษ์อย่าง ดูหนังฟรี “ตระบองพลำ” หรือ “ตะขายยักษ์” ที่มีความยาวถึง 18 เมตร ถูกจับมาสร้างเป็นหนังของสองผู้กำกับอย่าง ชาลิต ไกรยอดเยี่ยมมงคล และก็ สง่า วงษ์จินดาแสดงนำโดย ไมค์-พิรัชต์ นิธิกว้างใหญ่กุล, นิ้ง-ชัญญา แมคคลอปรี่ย์, เบน-เบนจามิน โจเซฟ วานี, เดวิด อัศวนนท์, เบสท์-ชนิดาภา พงศ์พันธุ์ศิลปพิพรรธน์, อันดา-กุลฑิรา ยอดช่าง, กวาง-วรรณะปิยะ ออมสินนพกุล และก็ ศิตา ชุตำหนิภาวรกานต์

หนังอสูรกายไทย จากค่าย สร้างรหนังฟิล์มถ่ายรูป สมความบากบั่นที่จะยกฐานะ CG ของภาพยนตร์ไทยไปอีกขั้น “ เมื่อที่กักบริเวณ เปลี่ยนเป็นที่ฟักตัว ของพวกมัน แล้วพวกเราจะหนีเอาชีวิตรอดจาก Hospitel นี้ ได้ยังไงหนังประเด็นนี้ ได้อ้างอิงจากเหตุการณ์ใกล้ตัวเรา อย่างตอนที่วัววิด 19 ระบาดหนัก ผู้ที่เดินทางมาจากต่างชาติ จำเป็นต้องเข้ากักบริเวณใน Hospitel มีคนกรุ๊ปหนึ่งมาจากต่างแดน นำโดย ไมค์ พิรัชต์ แล้วก็ คู่คิดญาติพี่น้อง Youtuber อย่าง นิ้ง ชัญญา และก็ เบญจาไม่น ซึ่งกฏเหล็กก็คือ อยู่ตรงนี้ห้ามออกไปไหน หรือเสวนากับคนไหนกันแน่ แต่ว่าพวกเขาจะทำอย่างไร เมื่อที่กักบริเวณ กลายเป็นที่ฟักตัว ของตัวประหลาดร้ายในตำนานอย่าง กระบองพลัม

ตระบองพลัม สิ่งมีชีวิตสุดสยดสยองในตำนาน รูปร่างเหมือนตะขาบ โบราณเช้าใจกันว่า มันมีอำนาจซึ่งสามารถสิงร่างคนได้ รวมทั้งชอบกัดรับประทานร่างของคนที่มันอาศัยจนถึงผู้นั้นตาย รวมทั้งไปสิงคนอื่นๆต่อ เพื่อทำให้ตนเองมีร่างที่ใหญ่มากยิ่งกว่าเดิม รวมทั้งพวกเราจะทำอย่างไร ถ้าหากจำเป็นต้องติดอยู่ใน Hospitel กับ ตระบองพลัมซึ่งการโคจรมาเจอกัน ของ 2 ผู้กำกับ เต้ย ชาลิต กับ องอาจภาคภูมิ ประกันความน่ากลัวเหมือนจริง ด้วยเหตุว่า เต้ย เชี่ยวชาญทางด้านสเปเชียลเอฟเฟกซ์ อย่างนาน ส่วน องอาจ ก็ถนัดด้านหนังสยองขวัญมาหลายเรื่อง ไม่แปลกที่หัวข้อนี้ จะกล่าวพรีเซ็นท์อย่างแจ่มกระจ่างในด้าน CG แล้วก็ สยองขวัญ อย่างสะใจ

The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขาเรื่องราวในสมัยที่วิกฤตโรคระบาด หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง  คนที่เดินทางเข้ามาจากต่างแดนจำต้องถูกกักบริเวณอยู่ในสถานที่กักกันโรคของเมืองตรงเวลา 14 วัน และก็นี่เป็นเรื่องราวลึกลับที่เกิดขึ้นข้างในสถานที่กักกัน กับการพบเจอฝูงตัวประหลาดในตำนานตัวใหม่อย่างตะขาบยักษ์หรือที่เรียกอีกชื่อว่า “ตระบองพลำ” ตะขาบยักษ์ในตำนานไทยความยาวกว่า 18 เมตร เรื่องราวความสยดสยองก็เลยเริ่มขึ้นที่บังกะโลที่นี้ ทางออกทางเดียวเป็นไขปัญหาว่าผู้ใดกันแน่เป็นผู้แฝง ห้ามออกมาจากห้อง ล็อกประตูหน้าต่างให้ดี พวกมันกำลังออกล่า!

รวมทั้งนี่ก็คืออีกหนึ่งผลงานที่เป็นการประสานมือร่วมงานสร้างระหว่างค่ายภาพยนตร์สมาชิกใหม่ สร้างรหนังฟิล์มถ่ายรูป กับ FatCat Studio ภายหลังที่พวกเขาเคยส่งเสริมทำให้มีการเกิดเป็น “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” ร่วมกันมาแล้วเมื่อตอนกลางปี และก็เจอหน้ากับความไม่ประสบผลสำเร็จอย่างสิ้นเชิง โดยในหัวข้อนี้ “ชาลิต ไกรยอดเยี่ยมมงคล” หนึ่งในผู้กำกับจากเรื่องก่อนได้กลับมาร่วมงานด้วย โดยที่มีผู้กำกับหนังชำนาญ “องอาจ วงษ์จินดา” ที่กลับมาสู่แวดวงหนังอีกที ภายหลังที่วางมือขาดช่วงหายไปมากปี

การมาผนึกกำลังกันของทั้งยัง 2 ผู้กำกับคู่นี้ เห็นได้ชัดเจนว่าเป็นการมานั่งดำเนินการเป็นสนองตอบสิ่งที่แต่ละคนถนัด ชาลิต ไกรเยี่ยมมงคล ถือได้ว่านักสร้างที่ถนัดแนวงานเคล็ดวิธีพิเศษ เขาที่สั่งสมประกอบกิจการจากการจัดการ FatCat มาอย่างนาน เขาก็นำส่วนประกอบที่ถนัดมาใส่ไว้ด้านในหนังหัวข้อนี้ ในช่วงเวลาที่ สหาย สง่า เป็นคนทำหนังที่มีชั่นเชิงกับการผลิตบรรยากาศให้กับหนังตื่นเต้นมาหลายๆเรื่อง เอาก็ใช้ความสามารถนี้มาใส่เอาไว้ข้างในผลงานชิ้นนี้

เพียงแต่ว่าเป็นอะไรที่โชคร้ายมากมาย ที่คำตอบท้ายที่สุดของ ๑๐๐ ร้อยขา ที่ออกมานั้น กลับยังไม่สมบูรณ์แบบดีสักเท่าไหร่นัก ปัญหาสำคัญๆของหนังก็ยังคงเป็นข้อเสียเดิมๆของภาพยนตร์ไทยโดยมาก นั้นก็คือบทหนังนั่นเอง ถึงแม้ว่าหนังหัวข้อนี้จะมีสาระของเรื่องรวมทั้งองค์ประกอบบทที่ออกจะครบ แต่ว่าบทก็ยังออกจะขาดมิติในหลายๆส่วนที่จะสามารถช่วยซัพพอร์ตตัวหนังให้ไปได้รอด การจัดวางสตอปรี่ต่างๆยังออกจะกระโดดไปๆมาๆ ไม่กลมกลื่นเท่าไร ซึ่งมันก่อให้เกิดผลเสียต่อจังหวะของหนังบางจุดด้วยเหมือนกัน

จัดเตรียมเจอกับความสยดสยองของมันส่วนประกอบทางด้าน Segment ของหนังก็ยังเต็มไปด้วยปัญหาด้วยเหมือนกัน แต่ละจุดวางในหนังยังไม่เข้มข้มแล้วก็อดทนพอเพียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความแข็งกระด้างของนักแสดงเด่นๆในหนังที่ไม่มีเสน่ห์ไปเกือบจะทุกด้วย หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  มีการปูพรมนักแสดงแบบทีเล่นทีจริง และก็ทำเป็นไม่สุดสักผู้แสดง เป็นเลิศในส่วนที่ไม่สามารถที่จะซื้อใจผู้ชมไปได้ เนื่องจากแต่ละนักแสดงนั้นมิได้สร้างความสัมพันธ์รวมทั้งติดต่ออะไรก็แล้วแต่ถึงผู้ชมได้เลย นอกเหนือจากการที่จะเป็นตัวละครดาดๆตัวหนึ่งซึ่งมีก็เพียงแต่ความนึกคิดแล้วก็ความประพฤติปฏิบัติตามใจฉันเอง

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

แต่ว่าขั้นต่ำๆก็ยังจำเป็นต้องขอบพระคุณกลุ่มแคสติ้งของ ๑๐๐ ร้อยขา ที่ถือว่าแต่ละคนเป็นมือโปรแล้วก็ทุ่มเทกับหน้าที่ที่พวกเขาได้รับอย่างมาก ถึงจะให้การแสดงที่ดีมากแค่ไหน เมื่อมาอยู่ในหนังที่ยังมีข้อเสียเยอะไปหมด ก็ผนึกกำลังช่วยเหลือกันแอคติ้งของพวกเขาก็แทบมิได้ต่อยอดรวมทั้งเพิ่มค่าให้กับหนังได้สักเท่าไหร่ ในที่สุดก็เปลี่ยนเป็นเพียงแค่การแสดงตามบทที่มิได้ออกมาจากกรอบ หากว่าพวกเขาจะมานะมากมายและจากนั้นก็ตาม

ทางเทคนิคพิเศษงานสร้างของ ๑๐๐ ร้อยขา ก็เป็นอีกหัวข้อที่สัมผัสได้กระจ่างถึงความบากบั่นอย่างมาก แล้วก็จัดว่าผลที่ออกมานั้นก็มิได้ห่วย งานดีไซน์สร้างเนื้อสร้างตัวตัวประหลาดในหัวข้อนี้จัดว่าใช้ได้ทีเดียว มีการออกแบบและก็เก็บเนื้อหาได้ค่อนข้างจะดี หากว่าน้องจะโผล่ออกมาเพียงแค่ครั้งละนิดทีละเล็กทีละน้อย มองเห็นโฉมเต็มๆตาเพียงแค่ไม่กี่วินาที ซึ่งบางทีก็อาจจะเป็นการเซฟงบประมาณไปในตัวด้วยกะละมัง แม้กระนั้นก็นับว่าอสูรกายในหัวข้อนี้ทำออกมาได้น่านับถืออยู่

ตอนที่สเกลงานสร้างและก็งานวางแบบภาพแล้วก็ฉากต่างๆของ ๑๐๐ ร้อยขา หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  นับว่าทำออกมาได้ตามมาตรฐาน มิได้มองเห็นความแปลกใหม่อะไรเท่าไรนั้น ก็แอบเสียดายในจุดที่ตรงนี้อยู่อย่างเดียวกัน เพราะเหตุว่าเปลี่ยนเป็นว่ารูปทรงพื้นที่ของหนังค่อนข้างจะแคบมากมาย วนเวียนอยู่เพียงแค่ด้านในบังกะโลเก่าๆที่เดียว เป็นการเล่นแบบเพลย์เซฟไปนิดหน่อย แล้วก็ยังให้มุมมองสำหรับในการสร้างจักรวาลอสูรกายที่ค่อนข้างจะอับและก็วงแคบไปสักนิด

บอกเลยว่าตัวหนังดีมากกว่าที่คิดไว้มากเลย ตัวหนังให้อารมณ์ราวกับพวกเราได้มองผีชีวะเลย ซึ่งสามารถทำให้ผู้ชมได้ลุ้นตามกันแบบสุดๆแถมจะต้องลุ้นเอาใจช่วยให้รอดจากเจ้าตะขาบยักษ์อีกด้วย เอาจริงเอาจังๆตัวหนังก็มองเพลิดเพลินอยู่ครับ แต่ว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีขัดข้องบ้างตรงการปูเรื่องแล้วก็บทเนี้ยละ ที่ตอนแรกของหนังบอกเลยว่า ยำเหลวมากมาย แถมไม่ค่อย Make Sense อีกด้วย แม้กระนั้นเพียงพอถึงตอนกึ่งกลางเรื่องถึงด้านหลังเรื่องตัวหนังถึงเริ่มกลับมาดียิ่งขึ้นแม้กระนั้นก็มิได้ดีขนาดนั้นครับผม แต่ว่าก็มิได้ห่วย

ละอีกอย่างที่จะบอกซึ่งก็คือผู้ใดที่เป็นคนกลัวตะขาบ บอกเลยว่ามีขอชีวิตแน่ๆนะครับ เพราในหนังเต็มไปด้วยตะขาบตัวเล็กๆเยอะแยะเยอะไปหมดเลยนอกเหนือจากความรื่นเริงใจของตัวหนังแล้วยังมีสิ่งที่ว้าวอีกถ้าอย่างงั้นก็เป็นด้านของ CGI ที่บอกเลยว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีรวมทั้งเนียนตามากๆครับผม บอกเลยว่าเป็นการยกฐานะแวดวงหนังอสูรกายยักษ์ในบ้านพวกเราได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ แล้วก็สิ่งที่ต้องการดูอีกถ้าอย่างงั้นก็เป็นด้านของดาราครับผม ทุกคนแสดงออกมาได้สมหน้าที่มากมาย ทุกคนแสดงได้ดิบได้ดีหมด แต่ว่าบางครั้งอาจจะมาตกม้าตายบ้างในบ้างนักแสดงที่บางจุดที่จำต้องอุทาน”อิหยังวะ”ออกมาเลย

ก็จัดได้ว่าเป็นหนังอสูรกายที่ยังมิได้ดีงามอะไร แต่ว่าหนังก็ไม่ถึงขนาดไม่ดีหายนะ  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ขั้นต่ำๆหนังก็ออกจะมีการแก้ไขปรับปรุงดียิ่งขึ้นจากความมานะบากบั่นสร้างภาพยนตร์อสูรกายเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาเกือบ 100% ก็แค่ข้อบกพร่องก็ยังคงเป็นในส่วนของบทหนังและก็สตอปรี่ที่ออกจะบางเบาเหลือเกิน เป็นจุดที่พลอยทำให้หนังไม่มีเสน่ห์ในหลายๆด้านไปอย่างน่าผิดหวัง ถึงแม้มีนักแสดงมือโปรจะช่วยเต็มกำลังและตาม แม้กระนั้นหนังก็ยังไม่อาจจะประคองตนเองไปได้รอด

ก็ไม่ต้องการจะพูดว่าให้หยุดทำจักรวาลหนังอสูรกายไทยๆลงเสีย เพราเชื่ออย่างมากว่าภาพยนตร์ไทยมีสมรรถนะพอเพียงที่จะทำออกมาให้เปรี้ยงปังได้ เพียงแต่ว่าควรจะมีการผนึกกำลังรวมทั้งปลุกปั้นทุกส่วนประกอบอย่างให้รายละเอียดให้ดีขึ้นกว่านี้ สิ่งที่ออกมาในวันนี้นั้นเป็นแค่เพียงโชว์สกิลเคล็ดลับพิเศษของกลุ่มผู้ผลิตหนังจากไทยเพียงแค่นั้น ที่พวกเราเชื่อแล้วว่า…ทำเป็น แม้กระนั้นก็ยังค่อนข้างจะล้มเหลวสำหรับในการซื่อจิตใจจากผู้ชม เนื่องจากหนังชนิดนี้ยังค่อนข้างจะล้มเหลวกับการวางบทวางเรื่องที่ยังไม่น่าสนใจพอเพียง

นับว่า ประเด็นนี้ ได้ลุ้นตลอดเรื่อง เป็น Action Thriller Fantasy เรื่องแรกๆของประเทศไทยเลยมั้ง ที่ครบรส และก็สยดสยองแบบสมจริงสมจังที่สุดสำหรับอสูรกาย เชื้อเชิญให้นึกถึง ตัวปรสิตในคน จากแอนิเมชั่นเรื่อง Resident Evil ได้แบบเดียวกัน และก็ที่สำคัญ พี่ไมค์ พิรัชต์ ไอดอลในตำนานของพวกเรา หล่อมว้าก!! น่าจะเป็นการหวนจับงานแสดงให้แฟนคลับคนไทยได้ดูกันให้หายนึกถึง ในรอบนับเป็นเวลาหลายปีอย่างยิ่งจริงๆ

ปีนี้นับว่าเป็นปีของค่ายสมาชิกใหม่ แต่ว่าอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพอย่าง สร้างรหนังฟิล์มถ่ายรูป ด้วยเหตุว่าปีที่ผ่านมาภายหลังที่ภาพยนตร์ 4 kings ออกฉายก็แปลงเป็นกระแส ปัดกวาดรางวัลและก็เสียงวิภาควิจารณ์ไปได้สวยมากมายๆ มาปีนี้ ก็มีหนังเข้าฉายถึง 2 เรื่องร่วมกัน ไลโอ โคตรแย้ยักษ์ ที่นับว่าเป็นเรื่องแรกสำหรับการเริ่มต้นทางให้กับหนัง CG ไทย ในสมัยที่ทุกสิ่งทุกอย่างพร้อม และก็ประเด็นนี้ เป็นเรืองลำดับที่สอง

ที่เพียรพยายามจะเอาความชำนาญด้าน CG ของตนเอง มาใส่เอาไว้ภายในเรื่องราวที่มีความเข้มข้น เหมือนจริง แล้วก็เป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจะต้องพูดว่า ทำเป็นดีมากกว่าเรื่องที่แล้วอย่างเห็นได้ชัดไปอีก CG เนียนมากมาย ทำตระบองพลัมได้ออกมาน่านับถือ สมจริงสมจัง ถึงแม้สำหรับตัวเล็กๆจะมีลอยบ้างบางซีน แต่ว่าจัดว่ามานะออกมาก้าวหน้า และก็มั่นใจว่าผลงานของค่ายนี้ จะยิ่งดียิ่งขึ้นๆยกฐานะ แวดวง CG ไทย ไปอีกขั้น รวมทั้งทำให้ไทยมีภาพยนตร์รสใหม่ๆบ้าง

 

Achoura อายกร่า มันกลับมาจากเมืองนรก

หนังสยองขวัญ หนังผี หรือ หนังตื่นเต้น ยังคงเป็นที่นิยมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดย ดูหนังผ่านเน็ต Achoura อายกร่า มันกลับมาจากแดนนรก เป็นหนังสยองขวัญอีกหนึ่งเรื่อง โดยเป็นการร่วมมือกันสร้างระหว่าง ประเทศ ประเทศฝรั่งเศส รวมทั้ง โมร็อคโค ซึ่งเกิดเรื่องราวของ บูกัตตา ยักษ์ร้ายที่เขาจะออกตามล่าเด็กๆในเทศกาลอาซูร่า โดยเขาจะใส่หน้ากากที่น่าขนลุกปกปิดเอาไว้

ในเทศกาลอาซูร่า เทศกาลที่ความสำราญของเด็กๆซึ่งวันนี้เป็นวันที่มีความหมายของชาวแม็กสิโมเป็นอย่างมาก เด็กๆจะออกมาสุขสบายกัน โดบการเล่นรอบกองไฟ สาดน้ำ แล้วก็เดินไปเคาะประตูบ้านเพื่อขอของหวาน 4 เพื่อนรัก สเตฟาน ท้องนาเดีย อาลี รวมทั้ง ซาภรรยา หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  เองก็เหมือนกัน แต่ว่าในคืนนั้น ซาภรรยา ได้หายไปอย่างปัญหา

ดูหนังผ่านเน็ต อาซูร่า มันกลับมาจากแดนนรก ภาพยนตร์สยองขวัญของประเทศโมร็อกโกที่ร่วมหุ้นสร้าระหว่างประเทศฝรั่งเศส-โมร็อกโก ที่มีชื่อเสียงว่าน่ากลัวที่สุดในรอบ 10 ปี ซึ่งดูแลโดย Talal Selhami จากสตูดิโอผู้ผลิต Valerian and City of a Thousand Planets รวมทั้ง The Little Prince รับรองความน่ากลัวด้วยรางวัล Golden Razor Blade รางวัลสูงสุดของเทศกาลหนังสยองขวัญ Hard Line Film Festival

โดยอาซูร่าหมายความว่าเทศกาลอาซูร่า ซึ่งเป็นจารีตประเพณีช่วงวันที่ 10 ของพิธีการเจ้าเซ็นของชาวมุสลิมนิกายสุหนี่ เป็นวันที่สื่อความหมายมากมายสำหรับชาวโมร็อกโก โดนด้านในกลางคืนของเทศกาล เด็กๆจะออกมาเล่นรอบกองไฟ จุดพลุ สาดน้ำและก็เดินไปเคาะตามประตูบ้าน เพื่อขอของหวาน โดยผู้กำกับอยากได้พรีเซ็นท์จารีตประจำประเทศของตัวเองให้มีชื่อเสียงด้วยการประสมประสานจารีตนี้กับตำนานของปีศาจร้ายบูกัตตาที่จะมาจับเด็กๆไปรับประทานเป็นของกิน เพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับหนังเพิ่มมากขึ้น

ดูหนังผ่านเน็ต เรื่องราวของเด็กเพื่อนรัก 4 คนซึ่งเป็นเพื่อนรักกัน อย่างเช่น เด็กผู้ชายสามคน เด็กสาวสี่คนหมายถึงอาลี ชาภรรยา (น้องชายอาลี) สเตฟาน แล้วก็ ทุ่งนาเดีย ที่ได้เผชิญเด็กหญิงที่หลงทางในทุ่งข้าวโพด แม้กระนั้นและจากนั้นก็มีชายแก่รูปร่างสูงใหญ่ไว้หนวดหนวดเคราปรากฎตัวขึ้น พร้อมมุ่งหน้ามาที่พวกเขา ทำให้พวกเขาตื่นกลัววิ่งหนีเข้าไปซ่อนตัวในบ้านร้างแห่งหนึ่ง บ้านที่พวกเขาเรียกว่า บ้านประเทศฝรั่งเศส ตามคำชี้แนะของเด็กผู้หญิงหลงทางคนนั้น ซึ่งบ้านมองรกร้างน่าสยดสยองดี ยิ่งเมื่อเข้าไปภายใน บรรยากาศมืดๆหลอนๆยิ่งมองน่าสะพรึงกลัวเพิ่มมากขึ้น ซึ่งบางช่วงหนังให้บรรยากาศมืดๆหลอนๆดี แม้กระนั้นมิได้มองน่าขนลุกขนาดที่สมกับที่ขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในรอบ 10 ปี

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

ด้วยรางวัลสูงสุดของเทศกาลหนังสยองขวัญ ซึ่งจะออกไปทางสยองขวัญแฟนตาซีมากยิ่งกว่า แล้วก็เมื่อพวกเขาเข้าไปภายในก็ได้พบชายคนหนึ่งที่โดนจับผูกไว้และก็ถูกปิดปาก ด้วยภาวะที่ไม่สู้ดีนัก พวกเขาก็เลยได้พูดชองชายคนนั้น และก็การปริปากนี้ได้ปล่อยสิ่งเลวร้ายบางสิ่งบางอย่างออกมาจากตัวเขา ตัวประหลาดที่มีรูปร่างน่าตาน่ารังเกียจที่เบาๆขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยรูปร่างที่สูงใหญ่ ดวงตาดำ เคลื่อนรวดเร็วทันใจเป็นเงามืด หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  ที่พวกเขาเรียกมันว่า ภูติผีบูกัตตา ปีศาจร้ายด้ามจับเด็กไปรับประทานเป็นของกิน

ในช่วงเวลาค่ำคืนของเทศกาลอาซูร่า ซึ่งเวลาปีศาจร้ายบูกัตตาจะรับประทานเด็ก มันจะอ้าปากกว้างแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆสวาปามตัวเด็กลงไปในท้องของมัน ซึ่งการออกแบบซาตานมองน่าดึงดูดดี แถมยังขยับเขยื้อนรวดเร็วทันใจ มีพลังที่ร้ายกาจ ที่มนุษย์ทั่วๆไปใช่ว่าจะกำจัดได้อย่างง่ายดายแม้กระนั้นดูเหมือนมีจุดอ่อนแล้วก็แนวทางระงับที่ง่ายไปหน่อย โดยการเป่าแตร เพื่อแผดเสียงก่อกวนมัน ทำให้พลังอ่อนแอ แล้วก็ควบคุมมันด้วยการชี้มือสั่งให้มันเข้าไปในร่างมนุษย์ เพื่อกักคุมมันไว้ภายใน แล้วก็ปิดปากคนผู้นั้น เพื่อไม่ให้มันออกมา

ดูหนังผ่านเน็ต โดยตอนเปิดเรื่องจะฉายถึงเทศกาลฉลองของอาซูร่าหรือที่เรียกอีกอย่างว่า เทศกาลของเด็ก ซึ่งการที่ผู้กำกับอยากได้เสนอเทศกาลอาซูร่าให้มีชื่อเสียง แม้กระนั้นมิได้ใส่เนื้อหาของเทศกาลลงไปซักเท่าไหร่ แม้กระนั้นเน้นย้ำไปที่ปีศาจร้ายบูกัตตามากกว่า รวมทั้งมิได้เอ๋ยถึงความเป็นมาของภูติผีเช่นเดียวกัน ซึ่งตอนเปิดเรื่องจะฉายถึงเหยื่อที่จำต้องพบกับภูติผีบูกัตตา ก่อนตัดเข้าเนื้อหาเบาๆฉายผู้แสดงแต่ละคน ซึ่งผู้แสดงบางบุคคลมองลึกลับน่าสงสัยดี โดยขั้นแรกนักแสดงจะค่อนข้างจะมากมาย ก็เลยบางทีอาจงงเต็ก

แต่ว่าจะเบาๆเผยพื้นเพของนักแสดง ด้วยการเดินเรื่องโดยการฉายสลับเรื่องราวในตอน 20 ปีกลาย ในวัยเด็กของผู้แสดงที่เบาๆเผชิญกับซาตานบูกัตตากับเรื่องราวในวัยที่เด็กๆเติบโต ซึ่งต่างคนก็พากเพียรเลือนความจำที่ชั่วร้ายในสมัยก่อนไป หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  แม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็ได้มาเจอกับภูติผีปีศาจบูกัตตาอีกที เมื่อเด็กบางบุคคลล่องหนไปด้วยความสามารถของปีศาจร้ายบูกัตตา ทำให้พวกเขาจะต้องมารวมตัวกันอีกรอบ เพื่อหาวิธียับยั้งมันให้ได้

ซึ่งในจุดนี้คล้ายกับเรื่องอิท โผล่จากเมืองนรก ที่ว่าผู้แสดงหลักเป็นเด็กที่ได้พบเห็นกับภูติผีปีศาจรวมทั้งได้เผชิญอักครั้งในตอนโต กระทั่งจะต้องกลับมารวมกัน เพื่อหยุด แล้วก็ตัวปีศาจร้ายด้ามจับเด็กไปรับประทานเป็นของกิน แต่ว่าการเดินเรื่องในระยะแรกออกจะน่าระอาไปหน่อยกว่าจะฉายภูติผีก็แทบครึ่งเรื่องแล้ว บางจุดเพียงพอทายใจเรื่องได้บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่ปีศาจร้ายปรากฎตัว ซึ่งทายใจได้อย่างง่ายดายว่าควรต้องมายังยังไง มีบางจุดที่ขัดใจผู้แสดงบ้างบางส่วนแล้วก็มีดราม่าบ้าง

 

Aftermath

ท้องนาตาเลีย ดาดิน ผู้เป็นดีไซเนอร์คนใหม่ไฟแรงที่ตกลงใจดำรงชีวิตคู่ด้วยกัน เควิน ดาริช แฟนชายหนุ่มบุคลากรกระบวนการทำความสะอาด ก็นักการภารโรงดีๆนั่นแหละ และก็ทั้งคู่ก็เลยได้ตกลงซื้อบ้านสุดหรูถูกราวกับให้ฟรีข้างหลังหนึ่ง ที่…เคยเกิดเหตุฆ่ากันตายมาแล้ว ( ดี…) ความเป็นมาบ้านข้างหลังนี้โชกโชนมากมาย ตายมาเป็น สิบๆศพแล้วและก็ออกข่าวสารอื้อฉาวไปทั่วทุกคนหนังสือพิมพ์แต่ว่าด้วยราคาไม่แพงราวกับให้ฟรี มีอีกทั้งสระ สนามหญ้าหลังบ้าน ทิวทัศน์ดี อากาศใช้ได้ ซื้อสิขอรับ แน่ๆก็เจอดีไปตามแบบแผน

ดูหนังฟรี Aftermath ผลงานการควบคุมของปีเตอร์ วินเทอร์ส ส่งตรงฉายทางสตรีมมิ่ง Netflix เล่าราวของทุ่งนาตาลี ดาดิช (แอชลีย์ กรีเน่) ดีไซเนอร์ไฟแรงที่ตกลงใจดำรงชีวิตคู่ร่วมกับเควิน ดาริช (ชอว์น แอดูอร์) แฟนชายหนุ่มผู้ทำงานพาร์ทไทม์เป็นคนชำระล้างบ้านที่เคยกำเนิดอาชญากรรมกับศึกษาต่อไปพร้อมเพียงกันทั้งคู่คนได้ตกลงใจย้ายเข้ามาอยู่บ้านสุดโมเดิร์นภายหลังที่ผู้ครอบครองเก่าตกลงใจขายต่อ

โดยบ้านข้างหลังนี้เคยมีประวัติผู้ตายในบ้าน แล้วก็พบว่ากล้องวงจรปิดทุกตัวกำเนิดเสียพร้อมในวันที่เกิดเหตุ  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง แม้กระนั้นด้วยราคาที่ล่อตาล่อจิตใจประกอบกับความครบครันของบ้านที่นอกเหนือจากการที่จะมองงามล้ำสมัย มีสระว่ายน้ำ ห้องต่างๆแบบออกเป็นสัดเป็นส่วนทำให้เควินตกลงใจที่จะผ่อนบ้านข้างหลังนี้โดยเฉยเมยกับประวัติความเป็นมา ดูหนังผ่านเน็ต

แน่ๆว่าเมื่อมันเป็นหนังสยองขวัญ นักแสดงพวกนี้ชอบไม่เคยเข็ดว่าสถานที่ใดก็ตามที่เคยมีประวัติน่าสยอง หรือ ราคาไม่แพงกระทั่งไม่ปกตินั้นชอบมีอะไรที่ไม่น่าไว้วางใจตามมาเป็นของแถมภายหลังย้ายเข้าไปอยู่ตลอด ซึ่งนักแสดงที่ชอบเจอเหตุที่ชวนขันลุกชอบเป็นตัวละครหญิง ที่เปลี่ยนเป็นบ้าอยู่เพียงลำพัง เมื่อคุณอุตสาหะจะชี้แจงการเกิดที่เกิดขึ้นให้กับคนใกล้ตัวได้ฟังจนกระทั่งสุดท้ายแล้ว คุณบางทีอาจจะแปลงเป็นบ้าอยู่ตามลำพังคนเดียว

หลักสำคัญเป็น Aftermath เป็นหนังสยองขวัญในหมวดบ้านผีสิงที่มากับการปรากฏแปลกที่หาคำตอบมิได้เช่น ประตูในบ้านกำเนิดเปิดแล้วก็ปิดเอง ข้าวของสามารถเขยื้อนได้ทั้งๆที่ไม่มีผู้ใดอยู่ และก็ยังรวมทั้งเสียงคนอยู่ในบ้านทั้งๆที่มีคนอยู่ในบ้านแค่เพียงสองคน และก็ยังรวมทั้งหนังสือลามกที่ถูกสั่งซื้อมาอย่างปัญหา แม้กระนั้นเมื่อเรื่องราวดำเนินไปเรื่อยหนังได้เริ่มเปิดเผยให้ผู้ชมมีความคิดเห็นว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นตกลงแล้วเป็นอาการประสาทหลอน ผีสาง หรือเป็นอะไรกันแน่

การนำเสนอเรื่องราวอันแสนซ้ำซากจำเจที่คนชอบดูหนังสยองขวัญเคยมองมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนใน Aftermath บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ปัญหาหลัก เนื่องจากว่าในส่วนนี้หนังยังคงสร้างความระทึกใจกระตุ้นอารมณ์ได้กำลังพอเหมาะพอดี แต่ว่าการปูเรื่อง วกไปบอกหัวข้อนั้นหัวข้อนี้ (ที่สามารถลดออกได้) กระทั่งทำให้หนังมีความยาวถึง 1 ชั่วโมง 54 นาที ในขณะที่มันสามารถรวบรัดตัดตอนให้หนังสั้นกระชับมากยิ่งกว่านี้ แปลงเป็นจุดบอดประการสำคัญซึ่งอาจจะส่งผลให้คนอีกจำนวนไม่น้อยตัดใจเปลี่ยนแปลงเรื่องกันไปก่อน

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

Aftermath หนังมีความน่าดึงดูดใจอยู่ไม่น้อย เค้าโครงเรื่องที่รอทิ้งเงื่อนปัญหาเพื่อคอยเฉลยคำตอบผู้ชม จัดว่าทำเป็นดี แม้กระนั้นก็มีหลายจุดที่ขัดใจอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน เรื่องราวอย่างคร่าวๆของหนัง ผัว เมีย คู่หนึ่ง ท้องนาตาลี และก็เควิน ที่ตกลงใจซื้อบ้านข้างหลังใหม่ รวมทั้งเควิน หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  เองอยากได้ซื้อบ้านข้างหลังนี้ให้ทุ่งนาตาลีเพื่อเป็นของขวัญ สำหรับเพื่อการสานชมรมที่ดีของทั้งสอง

เพราะว่าหนังเองได้ชี้แจงไว้ ว่าตัวที่นาตาลี เองนั้น เคยนอกใจผัวมาก่อน และก็การที่จะกลับมาเริ่มรักครั้งใหม่ได้ บ้านข้างหลังนี้อาจเป็นทางออกสำหรับทั้งหมดทุกอย่างขอรับ แต่ว่าเอาเข้าจริงๆเรื่องราวมันกลับไม่ง่ายอย่างงั้นขอรับ ด้วยเหตุว่าก่อนหน้าที่เควิด จะติดต่อซื้อบ้านข้างหลังนี้ ก็เกิดเหตุการณ์ฆาตเกลื่อนกลาดรรมปัญหาขึ้นด้านในภาย ทำให้เจ้าของบ้านตกลงใจขายมันให้กับเควิด ในราคาที่ถูกกว่าเดิมหลายเท่า เว็บไซต์ดูหนัง

เพียงแต่วันแรกที่ทั้งสองย้ายมาอยู่บ้าน ก็เกิดเหตุการณ์แปลกๆเยอะแยะ  betflix911 ทั้งยังเสียงเท้าคนเดินในบ้านช่วงค่ำ หรือบางคราวทุ่งนาตาลีเอง รู้สึกอย่างกับว่ามีคนกำลังจ้องคุณอยู่ เพียงพอเรื่องราวมันเริ่มหนักขึ้นตัวคุณเองก็กลุ้มใจขอรับ แล้วก็อยากเล่าปัญหาทั้งผองให้เควินฟัง แต่การเควิน ไม่คิดจะเชื่อเรื่องเหล่านี้แม้แต่น้อย กล่าวหาที่นาตาลีนั้นระแวงไปเอง แหม่!! เมื่อกล่าวไปผัวก็กล่าวหาโป้ปดมดเท็จ ก็เลยเป็นตัวคุณเองละครับ ที่จะหาคำตอบของหัวข้อนี้ว่าในบ้านข้างหลังนี้มีอะไรกันแน่

ตัวหนังนั้นจะมีผีแบบไม่น่ากลัวหรือผีแหวะๆมากมายเยอะแค่ไหนแต่ว่าจะเต็มไปด้วยความตกอกตกใจจำพวกจัดเต็มมากยิ่งกว่า เพราะว่าผีที่ออกมาในระยะแรกๆจะเป็น การขยับข้าวของก่อนจะเบาๆลุกลามไปหนักขึ้นๆในระยะหลัง รวมทั้งผีเรือนนี้ก็ฉลาดหลักแหลมใช้ได้เนื่องจากมันสั่งสินค้าจากเว็บไซต์ซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์เป็น หมายความว่าไอ้ผีที่ตายเนี่ยเป็นคนยุคสมัยใหม่ มันก็มองสมจริงสมจังอย่านอกจาก พระ-นาง แทนที่จะย้ายออกตั้งแต่ถูกหลอกค่อย ดันอยู่ให้มันซ้ำหลอกซากจนถึงกำเนิดการสิ้นไปขึ้น

จุดด้วยแบบเต็มๆเลย หนังยาวเกินแทบ 2 ชั่วโมง ไม่รู้เรื่องมันเล่นอะไรมากยิ่ง สักครู่มีย้อนอดีต ประเดี๋ยวฉากความฝัน ของจะตกพื้นเนี่ยเองจะจุดโฟกัสไปถึงไหน 5 วิก็รู้และเข้าใจดีแล้ว แม้กระนั้นนี่ ทำฉากสโลว์แบบยืดมากมาย หนังฟรี และก็ตามด้วยเสียงแก้วแตกที่ฟังแล้วผวามากมายเสมือนคนมาขว้างแก้วอัดหู ความน่าดึงดูดใจเป็นหนังปรับเปลี่ยนมาจากความจริงแท้แน่ๆ แม้กระนั้นไม่ได้มีการถ่ายทำในบ้านนั้นจริงๆมิเช่นนั้นไม่เป็นอันถ่าย

ดูแล้วก็งงเต็กๆกับบทที่ไม่สอดคล้องต้องกัน เปิดเรื่องมาด้วยการฆาตเกลื่อนกลาดรรม แม้กระนั้นเนื้อหนังดันย้ำปัญหาชีวิตแต่งงาน รวมทั้งอีกหลายๆเรื่องที่มันไม่เมคเซ้นส์เอาซะเลย ดังเช่นว่าทะเลากันจะตายเรื่องไม่ย้ายเข้าบ้าน ในที่สุดย้ายมันกล้วยๆถ้าอย่างนั้น ,น้องสาวหายไปทั้งคนก็ไม่คิดจะตามหา ดำรงชีวิตธรรมดาเสมือนไม่เคยมีน้องอยู่ในชีวิตเลยแม้ว่าที่มาก็ปูมาว่าสนิทกับน้องมากมาย บอกเล่าความทุกข์กันตลอด รวมทั้งตอนสุดท้ายเป็นย้ายของออกละหันมาลั๊นลายกนิ้วกลางใส่บ้าน แม้ว่าพึ่งจะผ่านเคราะห์หามยามร้ายมา น้องตายส่วนตัวเองก็ปางตาย เป็นแบบซิทคอมตึ่งเรือโป๊ะจ้ายมากมาย

หนังตื่นเต้นซ่อมแซมเงื่อนหงายเงิบเรื่องใหม่จากบ้าน Netflix ที่ห้ามพลาดแรงเล่าถึงคู่สมรสสามีภรรยาที่มีปัญหาในชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา จากน้ำสุกผักที่ว่าหว๊านนนนนหวาา เพราะอะไรนับวันมันยิ่งขมวะเหนื่อยอก ทำอย่างไรดีหละ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  ทั้งสองเลยหาวิธีที่จะแก้ไขชีวิตการครองเรือนร่วมกันซื้อบ้านข้างหลังใหม่ไปเลยจ้าาา ปังๆซึ่งก็เป็นบ้านในฝันของพวกเขาทั้งสอง แถมราคาก็ถูกแสนถูก

เนื่องจากว่าในสมัยก่อนเป็นบ้านที่เคยเกิดเหตุคดีการฆาตกรรมมาแล้ว หนังออนไลน์เต็มเรื่อง เมื่อสองสามีภรรยาได้มาดำรงชีวิตคู่ที่บ้านข้างหลังนี้ ชีวิตที่ราวกับจะดียิ่งขึ้นแต่บานปลาย ภรรยาจำต้องเปลี่ยนเป็นโรคประสาท วันๆพบแม้กระนั้นอะไรแปลกๆโดยไม่เคยทราบเลยว่าสถานะการณ์เขย่าขวัญด้านในภายมันเป็นอย่างไรกันแน่แน่ๆว่าเมื่อมันเป็นหนังสยองขวัญ นักแสดงพวกนี้ชอบไม่เคยเข็ดว่าสถานที่ใดก็ตามที่เคยมีประวัติน่าสยอง

หรือ ราคาไม่แพงกระทั่งเปลี่ยนไปจากปกตินั้นชอบมีอะไรที่ไม่น่าไว้วางใจตามมาเป็นของแถมภายหลังจากย้ายเข้าไปอยู่เป็นประจำ ซึ่งนักแสดงที่ชอบเผชิญเหตุที่ชวนขันลุกชอบเป็นตัวละครหญิง ที่เปลี่ยนเป็นบ้าอยู่เพียงลำพัง เมื่อคุณอุตสาหะจะชี้แจงการเกิดที่เกิดขึ้นให้กับคนใกล้ตัวได้ฟังกระทั่งสุดท้ายแล้ว คุณบางทีก็อาจจะเปลี่ยนเป็นบ้าอยู่เพียงลำพัง

Post Author: Zachary Morgan