Site Loader

จีพีเอส ติดรถบรรทุก เพียงแค่ติด จี พี เอส ติด รถยนต์ บรรทุก เชื่อมั่นเมื่อเจอด่านตรวจ

จีพีเอส ติดรถบรรทุก หรือเมื่อถึงกำหนดต่ออายุประจำปี ทั้งยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถยนต์ขนส่งผลิตภัณฑ์ จีพีเอสติดรถบรรทุก หรือรถยนต์ขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยGPS ติดรถยนต์ เป็นยังไง? ระบบ GPS ติดตามรถของเราจะส่งคำสัญญานเตือนไปยัง ศูนย์ปฏิบัติงาน 24/7 ของพวกเราทันทีที่ลูกค้าแจ้งมาว่ารถหายพวกเรา

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จะโทรไปยังตำรวจ รวมทั้งประสานงานส่งตำแหน่งรถยนต์ไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถยนต์ของลูกค้าในทันทีระบบติดตามคนขับระบบติดตามคนขับการผสมผสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถยนต์ ที่ดีที่สุดเข้ากับ กูเกิลแมพ

จีพีเอส ติดรถบรรทุก
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

แล้วก็กูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถเป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างคาดไม่ถึงระบบรายงานGPS ติดตามรถของเราแยกระบบรายงานเยอะมากออกมาเพียงแค่ 2 จำพวก ประเภทที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงแทบสองร้อยแบบ จีพีเอส ติดรถบรรทุก กรุ๊ปรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ กลุ่มรานงานพฤติกรรมการขับขี่

กรุ๊ปรายงานน้ำมัน กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ ฯลฯชนิดที่ 2 คือรายงานที่ผู้ประกอบธุรกิจสามารถดีไซน์คอลัมน์ต่างๆ

เองตามอยากได้ ระบบจัดการผู้ขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถ สุดล้ำสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถวิเคราะห์การกระทำของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างง่ายๆ จากรายงานพิเศษ จีพีเอส ติดรถบรรทุก รายงานสรุปพฤติกรรมคนขับรายงานเส้นทางที่ใช้เช็คตารางเวลาที่จะรถยนต์ต้องถึงแต่ละจุดหมาย

ใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่จอดพักกู้คืนยานพาหนะปฏิบัติงานเช่นไร? เมื่อคุณแจ้งให้เราทราบดีว่ารถของคุณกำลังถูกขโมย ทีมค้นหารถยนต์ของพวกเราจะออกตามหารถให้คุณทันทีผ่าน GPS ติดตามรถ ตลอด 24 ชั่วโมงทุกเมื่อเชื่อวันเตือน

รถยนต์ถูกฉุดอุ่นใจสำหรับธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน ระบุตัวของผู้ขับรถสายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมง วัดระดับน้ำมันของรถยนต์ ได้รับมาตรฐานรับประกันจากกรมการขนส่งทางบกช่วยลดค่าใช้จ่ายFleet Mobile Appใช้งานง่ายผ่านมือถืออีกทั้ง iOS, Androidและก็ Huawei AppGallery

CARTRACK Fleet Management Optionsบริการติดตามรวมทั้งตรวจสอบรถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาไม่แพงรวมทั้งมีประสิทธิภาพ ดูผ่านบนโทรศัพท์มือถือและบนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย จีพีเอส ติดรถบรรทุก บริการติดตามและก็สำรวจรถยนต์แบบเรียบง่าย

ราคาถูกและมีคุณภาพ กำหนดพื้นที่สำหรับเพื่อการตรวจดูความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนอัตโนมัติรวมเร็วทันที ดูผ่านบนโทรศัพท์มือถือรวมทั้งบนเว็บได้ง่ายๆจัดแจงรถของคุณก้าวหน้ายิ่งกว่าด้วยข้อมูลความเป็นมา การแจ้งเตือน รวมทั้งรายงานของระบบ นอกจากนี้ คุณยังสามารถตรวจสอบเชื้อเพลิงของรถ เพื่อ ช่วยลดทุนจากการดำเนินการได้มากยิ่งขึ้นระบบจัดแจงรถยนต์ขั้นสูง ครอบคลุมการกำหนดตัวตนของผู้ขับรถยนต์

การสำรวจความประพฤติของคนขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลและก็วัสดุเสริมจำนวนมากจากพวกเรา เพื่อให้ทุกการควบคุม อยู่ในมือเจ้าของธุรกิจอย่างแท้จริงสำหรับบุคคล กู้คืนรถยนต์ที่ถูกขโมย สายด่วนบริการตลอด 1 วัน ดูตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถ

เฝ้าระวังรถหายระบบ GPS ติดตามรถของเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างแจ่มแจ้งและก็สามารถมองตำแหน่งของ รถยนต์แต่ละคันบนแผนที่ได้ในทันทีดูตำแหน่ง Real Time ได้โดยทันทีซึ่งก็คือเครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับวัสดุอุปกรณ์ที่ถูกวางแบบมาเพื่อติดตั้งรวมทั้งใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้สำหรับการวิเคราะห์แล้วก็ติดตาม

การใช้แรงงานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ จีพีเอส ติดรถบรรทุก ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า เดี๋ยวนี้รถยนต์กำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าใด มีการหยุดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นเวลานานมากแค่ไหน รวมถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมได้ เช่น การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สถานะรูปแบบการทำงานของตัวเครื่องการตรวจสอบหรือระบุตัวตนของคนขับ แสดงจำนวนน้ำมันที่เหลืออยู่ การรายงานการกระทำการขับขี่ของผู้ใช้

GPS ติดตามรถยนต์ สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานในองค์กรบริษัทได้เช่นไร?GPS ติดตามรถยนต์ เป็นตัว จีพีเอส ที่มีการติดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล จีพีเอส ติดรถบรรทุก แล้วก็รายงานผลนานาประการแบบอย่างสำหรับในการใช้งานยานพาหนะ เป็นต้นว่า การระบุตัวตนของคนขับรถยนต์ รายงานพฤติกรรมการขับขี่ ตรวจวัดระดับปริมาณน้ำมันในถัง ความเร็วในการขับรถ

สถานะการต่อว่าดดับของเครื่องจักร เป็นต้นGPS ติดตามรถยนต์ สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

รวมทั้งการจัดการยานพาหนะ ให้กับหน่วยงานบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐรวมทั้งเอกชน เพราะฉะนั้น หลายๆหน่วยงานบริษัทในยุคนี้ ก็เลยนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์

มาใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆซึ่งในปัจจุบันบริษัทจัดจำหน่าย GPS ชั้นนำหลายรายได้มีการเพิ่มโอกาสการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานนานัปการต้นแบบ เป็นต้นว่า การให้บริการข้างหลังแนวทางการขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์อย่าง มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้แรงงานที่สะดวกยิ่งขึ้นด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้คุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรที่จะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ มีระบบระเบียบบริการที่ล้ำสมัย และก็มีการให้บริการหลังการขายที่ดี ใส่ใจสำหรับการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นเป็นเยี่ยมในผู้จัดจำหน่าย จัดตั้ง และให้บริการ

ที่ได้มาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกจำพวก ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์เฉพาะบุคคล ดังเช่นว่า รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถเครื่อง หรือ รถยนต์ที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท ดังเช่นว่า รถบรรทุก รถยนต์ส่งของ รถยนต์พนักงาน รถจักรยานยนต์ส่งของ เป็นต้นจากข้อกำหนดจากกรมการขนส่งทางบกสำหรับรถยนต์ขนส่ง 10 ล้อ แล้วก็รถวัตถุอัตราย (ลักษณะ 4) แล้วก็รถลากจูง (ลักษณะ 9)

ที่ใช้สำหรับลากรถกึ่งพ่วงบรรทุกวัตถุอันตราย กรมการขนส่งทางบก ได้กำหนดให้ต้องติดตั้งเครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถ (GPS Tracking) ซึ่งวัสดุอุปกรณ์ GPS ติดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยระบุตัวคนขับขี่โดยใช้ใบอนุญาตขับรถชนิดแถบแม่เหล็กและผ่านการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบกรถบรรทุกลักษณะ 4 หรือรถที่ใช้สำหรับการบรรทุกขนส่งวัตถุอันตราย ดังเช่น รถบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิง สารเคมี วัตถุไวไฟ ฯลฯรถบรรทุกลักษณะ 9 คือ รถที่คนธรรมดาทั่วไปเรียกว่า “รถหัวลาก” ซึ่งใช้สำหรับลากจูง ครึ่งพ่วง เพื่อขนส่งวัตถุอันตรายกรมขนส่งทางบกจะตรวจดูรายงาน

ตัวอย่างเช่นรายงานการขับรถด้วยความเร็วเกินกำหนดรายงานการขับรถเกินช่วงเวลาที่ระบุ (ตลอดเกิน 4 ชั่วโมง)

รายงานการขับรถเกินช่วงเวลาที่กำหนด (ระยะเวลารวมกันเกินกว่า 8 ชั่วโมงใน ทุกๆ1 วัน)รายงานการขับรถยนต์โดยไม่แสดงตัวคนขับขี่รายงานการขับรถยนต์โดยใช้ใบอนุญาตผิดชนิดรายงานการขับรถยนต์โดยไม่ใช้เครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถรายงานการปลด

หรือการถอดเครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถยนต์รายงานการขับรถยนต์ด้วยความเร็วเกินกำหนด มีกฎเกณฑ์อย่างไรบ้างรายงานการขับรถยนต์ด้วยความเร็วเกินกำหนด จะออกเมื่อมีการขับขี่รถเกินกว่าความเร็วที่ระบุสม่ำเสมอเกิน 2 นาที โดยรถแต่ละลักษณะมีหลักเกณฑ์ด้านความเร็วแตกต่างดังต่อไปนี้รถบรรทุกลักษณะ 4 (รถบรรทุกวัตถุอันตราย) รายงานความเร็วสม่ำเสมอที่เกินกว่า 80 กม./ชั่วโมงรถบรรทุกลักษณะ 9 (รถลากลาก)

ที่ใช้สำหรับการขนส่งวัตถุอันตราย ให้รายงานความเร็วตลอดที่เกินกว่า 60 กม. /ชม.รายงานการขับรถยนต์เกินช่วงเวลาที่กำหนด (สม่ำเสมอเกิน 4 ชั่วโมง) มีหลักเกณฑ์อย่างไรบ้างรายงานจะออกเมื่อมีการขับรถตลอดต่อเนื่องกันตรงเวลาเกินกว่าสี่ชั่วโมง

โดยไม่มีการหยุดพักติดต่อกันเป็นเวลาเกินกว่า 30 นาทีรถวิ่งงานมาแล้ว 3 ชั่วโมง 30 นาที แล้วมีการหยุดรถพัก 30 นาที ก่อนจะขับต่อ อีก 2 ชั่วโมง อย่างนี้ไม่ผิด แต่ว่าหากมีการวิ่งถัดไปเพิ่มเกินไปอีก15นาทีจะผิดในทันทีรถยนต์คันหนึ่งวิ่งงานมาแล้ว 3 ชั่วโมง 30 นาที แล้วมีการจอดรถพัก 30 นาที ก่อนที่จะขับต่อ อีก 2 ชั่วโมง แบบงี้ไม่ผิด เนื่องจากมีการพักไปแล้ว 30 นาที เท่ากับเป็นการเริ่มนับเวลาใหม่

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://adrianaspastrycafe.com/

 

 

 

Post Author: savecyber