Site Loader

gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน เป็นเครื่องใช้ไม้สอยติดตามรถ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ทุกจำพวก

gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน เพื่อติดตามหลักการทำงานของรถยนต์ ตรวจทานตำแหน่งปัจจุบัน พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถย้อนไปทั้งสิ้น แล้วก็ยังสามารถมองการกระทำการใช้รถของคนขับได้อีกด้วยGPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จึงควรติดไหมกรมการขนส่งทางบกได้บัญญัติกฎหมายบังคับให้รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง แล้วก็รถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน ติดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถยนต์ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับขี่ เพื่อควบคุมความปลอดภัยในการขับขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

และก็รถยนต์ลงบัญชีใหม่ โปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมด้วยการต่อว่าดตั้ง GPS Tracker“หมดปัญหาลงโปรแกรม

ที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของพวกเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกที่

gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกึ่งกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก เครื่องมือ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถยนต์แต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถดูผ่านโปรแกรมได้ เช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้

ของรถยนต์ สถานะเครื่องยนต์ เส้นทางการวิ่งย้อนไป gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน ความเร็วสำหรับในการขับรถ ระดับน้ำมัน ฯลฯหลังจากลูกค้าติดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ในทันทีอีกทั้ง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงสถานะการณ์ต่างๆของรถได้อีกด้วย อาทิเช่น วิ่งความเร็วเกินกำหนด

วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดความต่างระหว่าง GPS ติดตามรถยนต์ ไม่มีทุกเดือน กับ ทุกเดือนมาดูกันระหว่าง GPS ติดตามรถยนต์ ที่มีทั้งยังแบบ รายเดือน และ ไม่มีรายเดือนกัน ว่า GPS ติดตามรถยนต์ ไม่มีรายเดือน กับ มีรายเดือน

เช่นเดียวกันหรือแตกต่างกันอย่างไรบ้างในยุคปัจจุบันนั้นทุกๆคน คงพอจะทราบแล้วก็รู้จักกับ GPS กันอย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุว่าเราใช้งาน GPS กันมากเพิ่มขึ้น gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน โดยยิ่งไปกว่านั้นสมาร์ทโฟนในตอนนี้ที่มีเทคโนโลยี GPS ติดมาด้วยแทบทุกเครื่องเป็นปัจจัยหลักไปเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว แม้กระนั้นวันนี้พวกเราชี้แจงกันถึงเรื่อง GPS ติดตามรถยนต์

ที่มีอีกทั้งแบบ ทุกเดือน แล้วก็ ไม่มีรายเดือนกัน ว่า GPS ติดตามรถ ไม่มีทุกเดือน กับ มีทุกเดือน เช่นกันหรือแตกต่างอย่างไรบ้างแนวทางการทำงานคร่าวๆของ GPSเป็นที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า ระบบ GPS เป็นระบบที่สามารถกำหนดตำแหน่งคน, เครื่องไม้เครื่องมือ

หรือสถานที่ต่างๆได้ แต่ว่าหลักสำคัญของ GPS นั้น มีส่วนประกอบหลักๆดังนี้ :วัสดุอุปกรณ์ส่งสัญญาณ

: เครื่องมือที่สามารถระบุพิกัดที่อยู่รวมทั้งส่งสัญญาณออกไปยังดาวเทียมได้ อย่างเช่น สมาร์ทโฟน, เครื่องใช้ไม้สอย GPS ต่างๆฯลฯดาวเทียม GPS :

ดาวเทียม GPS จะโคจรอยู่รอบๆโลก เพื่อรับพิกัดจากเครื่องมือส่งสัญญาณ ซึ่งมีจำนวนมากในตอนนี้ และสามารถส่งพิกัดได้อย่างเที่ยงตรงเยอะขึ้นเรื่อยๆส่วนควบคุม : อาทิเช่น จานรับสัญญาณ, เสารับสัญญาณ ที่มีสถานีภาคพื้นดินตามจุดต่างๆครอบคลุมทั่วทั้งโลก

ที่จะรับพิกัดมาแปลงลงบนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เพื่อแสดงผลให้สำหรับผู้ใช้งานมองเห็นในแบบต่างๆเมื่อเราทราบองค์ประกอบหลักโดยประมาณกันแล้ว มาดูวิธีทำงานกันวิธีทำงานสำหรับเพื่อการส่งสัญญาณ GPSอุปกรณ์ GPS ที่พวกเราถืออยู่ในมือนั้น

จะต้องตัวรับสัญญาณดาวเทียม ซึ่งจะมีหน่วยการประมวลผล (CPU) ที่จะรอแปลงรหัสสัญญาณพิกัด เพื่อนำมาใช้งานในโปรแกรมต่อไป ด้วยเหตุนั้นการรับส่งข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้ ย่อมควรจะมีการใช้เครือข่ายเพื่อการรับส่งข้อมูลทำเป็นโดยตลอดสรุปแล้ว

คือเครื่องมือพวกเราจะยิงสัญญาณออกไปยังดาวเทียม และดาวเทียมหลายดวงจะรับสัญญาณรวมทั้งสะท้อนกับดาวเทียมอีกหลายดวง เพื่อหาตำแหน่งที่รับสัญญาณที่ถูกต้อง แล้วก็ส่งกลับมาที่เครื่องไม้เครื่องมือหรือสถานีพื้นทวีป เพื่อแสดงตำแหน่งที่อยู่บนพื้นโลกของเรานั้นเอง

จะใช้งาน GPS จึงควรใช้อินเตอร์เน็ตหรือไม่?มาถึงนี้ เราอาจะเริ่มสงสัยแล้วว่า แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ของเรานั้นจะส่งสัญญาณออกไปได้ยังไง รวมทั้งรับมาอย่างไร วัสดุอุปกรณ์รับส่งสัญญาณ GPS นั้นส่วนมากไม่มีความจำเป็นที่ต้องต่ออินเตอร์เน็ตก็ได้ แต่การส่งสัญญาณ

จะเป็นในรูปแบบยิงและก็รับ เป็นระยะๆซึ่งจะนำไปใช้งานในแบบที่พวกเราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องการทราบที่อยู่ของพวกเราแบบทุกก้าว แม้กระนั้นใช้เพื่อรู้ตำแหน่งตอนนี้เพียงเท่านั้นซึ่งวัสดุอุปกรณ์กลุ่มนี้ จะเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเจาะจงตำแหน่งเพียงอย่างเดียว

ไม่สามารถที่จะประยุกต์ใช้เพื่อการชี้ทางได้ ส่วน GPS ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ต จะสามารถรับส่งข้อมูลได้รวดเร็วทันใจแล้วก็ถี่มากขึ้น เพราะว่ามีเครือข่ายสัญญาณซึ่งสามารถรับส่งข้อมูลได้ตลอดเวลา ก็เลยสามารถนำมาปรับใช้เพื่อใช้ในลัษณะของการนำทางได้

แม้กระนั้นขึ้นอยู่กับว่า สถานที่นั้นสามารถรับสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ไหมทำไมการใช้ GPS จะต้องมีรายเดือน?เมื่อทราบแนวทางการทำงานของ GPS กันและจากนั้นก็เริ่มเข้าประเด็นกันได้เลย อย่างที่อธิบายไปข้างต้นนั้น เครื่องมือรับส่งสัญญาณ GPS ที่ไม่มีอินเตอร์เน็ตหรือ

สัญญาณโทรศัพท์ จะสามารถส่งพิกัดตำแหน่งได้เป็นช่วงๆเพียงแค่นั้น ซึ่งการใช้งาน GPS ในปัจจุบันที่พวกเรากันอยู่นั้น ต้องการความเที่ยงตรงแล้วก็

แสดงให้เห็นการเคลื่อนไหวตลอดระยะเวลาแบบ Real-Time นั่นเองซึ่งการใช้แรงงาน GPS ซึ่งสามารถแสดง

ที่ตั้งได้ตลอดระยะเวลา จำเป็นต้องมีการส่งสัญญาณที่ตลอด ก็เลยจำเป็นต้องใช้งานซิมการ์ดโทรศัพท์ เพื่อสามารถรับสัญญาณได้ตลอดเวลา แล้วก็เมื่อใช้งานซิมการ์ดก็จำเป็นต้องมีแม่ข่าย หรือเครือข่ายโทรศัพท์นั้นๆพวกเราก็เลยจะต้องจ่ายค่าเครือข่ายพวกนั้นนั่นเอง

GPS ที่มีแบบทุกเดือน และก็ ไม่มีทุกเดือน ไม่เหมือนกันยังไงภายหลังที่พวกเราอ่านสิ่งที่ผมอธิบายมาข้างต้น ก็คงจะเพียงพอทราบกันได้บ้างแล้วใช้ไหมครับ ว่าความไม่เหมือนกันของมันอยู่ที่ การรับส่งสัญญาณได้ถี่ขนาดไหน นั่นเอง ถ้าเกิดคุณอยากเพียง

แค่รู้ตำแหน่งเป็นครั้งคราวก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้งานแบบรายเดือน แต่ถ้าคุณต้องการทราบตำแหน่งที่แน่นอนและก็เป็นปัจจุบันนี้ก็จำเป็นต้องจ่ายให้กับค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการเครือข่ายดังที่กล่าวถึงมาแล้วพวกเรามาดูจุดเด่น แล้วก็ ข้อผิดพลาด ของ GPS ติดตามรถยนต์

ไม่มีรายเดือน และ GPS ติดตามรถยนต์แบบที่เราจ่ายทุกเดือนกันGPS ติดตามรถยนต์ ไม่มีรายเดือนจุดเด่น :ไม่มีความจำเป็นที่ต้องจ่ายรายเดือนเครื่องมือไม่จำเป็นที่จะต้องใช้พลังงานมากมาย เนื่องจากว่าเครื่องใช้ไม้สอยจะส่งสัญญาณเป็นช่วงๆเพียงแค่นั้นจุดอ่อน

:ไม่สามารถที่จะติดตามแบบ Real-Time หรือทราบตำแหน่งที่แน่นอนในตอนนี้ได้ (เนื่องจากสัญญาณที่ส่งล่าสุด อาจจะเป็น 5-10 นาที

ที่แล้วประยุกต์ใช้เพื่อการบอกทางไม่ได้ เนื่องจากว่าเจาะจงตำแหน่งได้ช้าเกินไป อาจจะทำให้หลงทางได้ง่ายGPS ติดตามรถยนต์ แบบทุกเดือนข้อดี :สามารถระบุตำแหน่งที่ถูกต้องแม่นยำกว่า และเป็นปัจจุบันได้สามารถเอาไปใช้สำหรับเพื่อการติดตาม หรือ นำทางได้ข้อบกพร่อง :จึงควรจ่ายค่าสำหรับบริการทุกเดือนให้กับเครือข่ายจำต้องมีไฟเลี้ยงตลอดระยะเวลา เป็นต้นว่า แบตเตอรี่ในมือถือ หรือในรถยนต์

ก็จะพ่วงกับแบตรถยนต์ ฯลฯการใช้แรงงาน GPS ติดตามรถ ทั้งแบบ จ่ายทุกเดือน และไม่จ่ายทุกเดือน นั้น มิได้มีอันไหนห่วยไปกว่ากัน แต่ว่าเราควรจะรู้ถึงการใช้แรงงานของเราก่อนว่าต้องหรือต้องการใช้ GPS ในแบบใด ถ้าหากเราต้องการรู้ตำแหน่งที่ไม่มีการเคลื่อนไหว ก็ใช้แบบที่ไม่ต้องจ่ายทุกเดือน แต่ว่าถ้าเราจำต้องใช้งานสำหรับในการติดตาม หรือนำทาง ก็จำเป็นที่จะต้องใช้แบบจ่ายรายเดือน

ค่าครองชีพของ GPS ทุกเดือนนั้น ในยุคนี้ ออกจะถูกมากยิ่งกว่าเดิม ถ้าเกิดเทียบกับคราวก่อน เครือข่ายโทรศัพท์ในช่วงปัจจุบันนั้นครอบคลุมพื้นที่ส่วนมากไปแล้ว ด้วยเหตุนี้ส่วนมากจะขึ้นกับวัสดุอุปกรณ์ ความแรงของสัญญาณรับส่ง ดังเช่น 3G 4G รวมทั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ นั่นเองถ้าหากอยากได้วัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน และก็รับส่งสัญญาณพิกัดตำแหน่ง GPS ที่แม่น ราคาถูก และก็มีบริการตลอด 1 วัน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://adrianaspastrycafe.com/

 

 

 

Post Author: savecyber