Site Loader
marvel movies 2025

marvel movies 2025 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่

marvel movies 2025 ซึ่งเป็นซีนที่แสบเอาการ เชื่อเลยว่าแม้กระทั่งเป็นผู้ชมปกติที่ไม่ใช่นักวิพากษ์วิจารณ์ ก็จำเป็นต้องตบเข่าฉาดกับซีนเหล่านี้ได้รับบททดสอบที่สำคัญที่ตื่นเต้น ทั้งวิ่งหนีตายและก็คว้าปืนออกมาตอบโต้กลับ มันเป็นงานแต่งงานที่ดีเดือดที่เต็มไปด้วยพลังหวานใจ หากว่าพวกเขาไม่ฆ่ากันไปเสียก่อนถึงแม้สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือแม้หนังไม่ได้มีอะไรน่าจำแม้ว่ามันก็เหมาะสมมากสำหรับเพื่อการเปิดมองดูในวันที่เจออะไรห่วยๆหรือวันพักที่อยากได้หาหนังเบาๆมองดู

มันเริ่มด้วยมุกตลกโปกฮาที่เราคุ้นชินรวมทั้งจะขำได้โดยง่ายทั้งรูมเซอร์วิสสุดเวอร์โดยเหล่าพนักงานตัวป่วน หรือศิลปินแท็ด อินฟลูเอนเซอร์จอมเวอร์ที่ได้ จอร์จ ยัง ดาราหนุ่มชาวอังกฤษเชื้อสายเอเชียนสุดหล่อที่ถือว่าเป็นสีสันของเรื่องอย่างแท้จริงโดยเฉพาะเรื่องราวตอนตรงกลางเรื่องที่หนังกำลังเดินทางไปสู่พล็อตโรแมนติกสุดคลีเช่ก็ได้เรื่องราวการเอาตัวรอดแบบฮาๆของเขารอคอยปลุกผู้ชมให้ตื่นรุ่งเรืองเลยล่ะ

อย่างเราจะมักพร่ำสอนและเพ้อฝันอยู่ตลอดๆเกี่ยวกับจุดยืนของหนังโรแมนติกคอมเมดี้อย่างงี้ในช่วงปัจจุบัน ที่เกือบจะไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ได้โลดแล่นกันสักเท่าไหร่ ต่างพากันจรลีไปสร้างเป็นหนังสตรีมมิ่งออนไลน์กันไปแล้ว ซึ่งจริงๆกรณีของ Shotgun Wedding ประเด็นนี้ก็ไม่ได้มีความแตกต่างกัน 2025 movies เพราะเหตุว่าที่จริงหนังจะฉายในระบบสตรีมมิ่งแบบทั้งโลก ช่วงปลายมกราคมนี้ แม้ว่าในบ้านเราและเพื่อนบ้านภูมิภาคเดียวกันนั้น

จุดโฟกัสหลักของหนังพาผู้ชมไปตามติดชีวิตของเจฟฟ์ (ไมลส์ เทลเลอร์) ผู้ต้องขังที่เดินทางมายังเกาะที่นี้คนเดี๋ยวนี้ เขาเข้ารับการทดลองโดยมีสตีฟ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) รอคอยให้ยาบางอย่างอยู่ตลอด โดยเหล่าผู้ต้องขังที่อยู่ในศูนย์วิจัยที่นี้จะมีตัวป้อนยาที่ติดอยู่กับแนวกระดูกสันหลัง โดยควบคุมผ่านโปรแกรมออนไลน์ที่สามารถทำให้พวกเขาแสดงอารมณ์อันมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง หรือเกิดอาการกลัวจนกระทั่งเห็นที่เย็บกระดาษแปลงเป็นตัวประหลาดอย่างยิ่งจริงๆดูท่าผู้ครอบครองลิขสิทธิ์ได้โยนหินถามทางและก็ขายสิทธิ์ให้มาฉายในต้นแบบหนังโรงดูก่อนคนใด ทำให้หนังเรื่องนี้ยังมีพื้นที่ให้ครึกโครมบ้างในแถบอาเซียนมันแปลงเป็นการส่งเสริมเสน่ห์ของหนังดีขึ้นขึ้นเป็นกองแต่ย้ำเล่นใหญ่ไว้ก่อนคลั่งไคล้บุคคลอื่นจวบจนกระทั่งร่วมรักกันอย่างดุเดือดเลือดพล่าน

marvel movies 2025

รีวิวหนัง “Shotgun Wedding ฝ่าแต่งงานระห่ำ”

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับงานมงคลที่ป่วนปั่นไม่น้อยกับหนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องเดี๋ยวนี้ของตัวแม่ อย่าง “Shotgun Wedding ฝ่าแต่งงานระห่ำ” ที่ในบ้านสบโอกาสดีมากกว่าที่ไหนๆเพราะได้สบโอกาสได้ดูก่อนคนใดกันอื่นบนโลกและก็ยังได้ดูเป็นหนังเข้าฉายโรงอีกด้วย ท่ามกลางการรายล้อมของหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ใหญ่มากมาย นี่ก็คือหนังรักพล็อตรู้จักที่สามารถมาช่วยเติมเต็มความสบายในตอนเทศกาลอย่างนี้เจริญรุ่งเรืองไม่น้อย

นี่ได้ผลงานเดี๋ยวนี้ของผู้กำกับ “เจสัน มัวร์” จากหนังชุด Pitch Perfect ภาคแรก ที่มีความช่ำชองสำหรับในการสร้างหนังตลกขบขัน ที่บางคราวก็ตลกแบบไม่สุดเยอะแค่ไหน รวมถึงเมื่อมาถือจับสร้างหนังหัวข้อนี้ก็ถือว่าเข้าทางเขาอยู่ไม่น้อย จับเอาความวุ่นวายป่วนปั่นแล้วก็บ้าๆบอๆมาใส่ไว้ด้านในหนังคู่สมรสคู่แต่งงานที่กำลังเดินไปสู่ตอนวิกฤตกับสภาพการณ์ประสาท…. หนังก็เลยออกมาเป็นรอมคอมสไตล์เฉิ่มๆเชยๆพล็อตชนิดเดียวกันกับที่เคยมองดูเมื่อ 20 ปีที่ล่วงเลยไป marvel movies 2025 แค่เพียงปรับมุกและจังหวะให้นำสมัยมากขึ้น

ถ้าว่าหนังจะมีลูกเล่นที่พราวแพรวอันแสดงถึงกึ๋นของผู้กำกับ แต่หนังก็ยังมีจุดที่ไม่สะสางอยู่หลายแบบ ซึ่งผู้สร้างก็ใส่ใจทิ้งเงื่อนปัญหาไว้ให้เรามานั่งงงันมกันอีกทีว่า พวกเขาต้องการจะสื่ออะไร แม้ว่าเชื่อเถอะว่าบางคนก็รู้สึกอ่อนแรงกับวิถีทางที่หนังพาไป เพราะไม่ใช่ทุกคนจะบันเทิงใจกับการจำเป็นต้องมานั่งพินิจพิจารณาในสิ่งที่ไม่อธิบายไว้บทหนังของ “มาร์ค แฮมเมอร์” แทบจะไม่มีอะไรเลย เป็นการจับเอาพล็อตสำเร็จรูปมาจับวางๆไปตลอดทาง เต็มไปด้วยความไร้เหตุผล

อีกทั้งบทยังค่อนข้างจะล้มเหลวในการนำเสนอมิติของนักแสดงต่างๆอย่างไม่น่าเชื่อว่านี่เป็นหนังในยุคปี 2023 แล้วด้วย บทหนังราวยำเอาหนังประเด็นนั้นมาผสมกับประเด็นนี้ เกือบไม่มีกลิ่นและก็เสน่ห์ความเป็นตัวเองสักเท่าไหร่นัก ถึงแม้เมนูยำรวมเมนูอาหารกลับยังมอบรสที่ทานได้เพลิดเพลินเจริญใจดีด้วยเหมือนกัน(อีกจุดที่น่าจะทำให้ ‘Falling for Christmas’ เป็นตัวเลือกดีๆในวันพักก็คือคุณลักษณะเด่นของการเป็นหนังรอมคอมที่ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน และก็จึงควรยอมรับว่าการที่หนังยก ลินด์เซย์ โลแฮน มาขายก็เป็นลักษณะเด่นของหนังจริงๆนั่นแหละ

ด้วยบทที่ไม่ซับซ้อนและด้วยพลอตแบบลูกผู้หญิงคนมั่งคั่งโดนสปอยล์ก็ไม่ได้เกิดความรู้ความเข้าใจรวมถึงเสน่ห์ของโลแฮนนัก ก็เลยทำให้แม้เป็นหนังสตรีมไม่งถึงแม้ว่าก็มีนักแสดงที่มีชื่อเสียงดึงผู้ชมให้เป็นพยานการคัมแบ็กครั้งนี้ของคุณที่สมศักดิ์ศรีไม่น้อยเมื่อการทดลองเริ่มดำเนินไปเรื่อยๆเจฟฟ์เริ่มเกิดความขุ่นข้องหมองใจ ระแคะระคายว่าที่จริงแล้ว สตีฟนั้นเป็นใครกันแน่ แล้วตกลงการทดลองที่เกิดขึ้นตรงต่อตัวเขาแล้วก็เพื่อนเกลอๆผู้ต้องขังนั้น

ทำไปเพื่อจุดหมายอะไรกันแน่ แล้วก็ยิ่งเขาค้นหาคำตอบ ความลับอันมืดดำของสตีฟก็เริ่มผุดพรายออกมาทีละเล็กทีละน้อย และทำให้เขารู้ดีว่าในความเป็นจริงแล้วบางโอกาสการตัดสินใจเดินทางมาที่เกาะที่นี้อาจจะน่ากลัวกว่าการตำหนิดคุกก็เป็นได้และจากนั้นก็สิ่งเดียวที่ให้ Shotgun Wedding ยังรอดตายมาได้อย่างน่าทึ่ง ก็ถือเสน่ห์แล้วหลังจากนั้นก็ความเป็นมืออาชีพของกรุ๊ปศิลปินทั้งชุด ถือว่าหนังที่มือแม่นในการแคสติ้งศิลปินเป็นอย่างยิ่ง “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” กับติดอยู่แรกเตอร์ที่คุณได้รับ

แทบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย คุณที่เคยเป็นเจ้าหนังรอมคอมมาตั้งแต่ยุค 2000s ในเวลานี้ผ่านมา 2 ทศวรรษ ก็ยังวนเวียนอยู่บนเดิมๆแต่น่าประหลาดที่บทนี้อย่างกับเกิดมาเพื่อคุณจริงๆ แล้วก็ควรจะเป็นเจโลท่านั้นจริงๆเมื่อคนที่ใช่มาอยู่ในบทที่สมควรเหมือนกันกับ “จอร์จ ดูฮาเมล” เป็นจริงเป็นจังๆไปรีเสิร์ชมองดูก็พบว่าบทนักแสดงนำชายถูกเปลี่ยนมาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ไล่ตั้งแต่ ไรอัน เรย์โนลด์ส มาถึง อาร์มี่ ฮารเมอร์ ที่ถอนตัวไปก่อนจะถ่ายทำ

ในช่วงเวลาที่ดาราภาพยนตร์สมทบคนอื่นๆเป็นแย่งซีนกันเด่นแทบจะทุกคน ไม่ว่าจะเป็น “เจนนิเฟอร์ คูลิดจ์” คนนี้จ้างร้อยเล่นล้านเสมอ ถึงหน้าที่ของคุณนั้นแสนจะซ้ำซากสุดๆและเคยเห็นคุณเล่นอะไรแบบนี้มามากมายแล้ว แม้กระนั้นก็ยังครึกครื้นกับการเป็นตัวจี๊ดของเรื่องได้อยู่ รวมทั้ง “เลนนี แคดวงอาทิตย์ตซ์”, “ชอนย่า บราก้า”, “ชีช มาริน” หรือ “สตีฟ โคลเตอร์” พวกเขาเป็นสีสันที่มาช่วยเติมแต่งให้กับหนังหัวข้อนี้ให้พราวมากขึ้น

marvel movies 2025

รีวิวหนัง “The Lost King กษัตริย์ที่หาย”

ท้ายปีนี้มีหนังอังกฤษฟอร์มเล็กๆแม้ว่าทรงดี แถมยังฟีลกู้ดต่อดวงใจพอใช้ มาลงโรงฉายเป็นแนวทางสำหรับในการตั้งประณิธานใหม่ในปีใหม่กับการปลุกพลังแพชชั่นในชีวิตอีกครั้ง กับหนังที่ชื่อว่า “The Lost King กษัตริย์ที่หาย” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวจริงอันน่าแปลกว่าของหญิงธรรมดาที่ใช้ความรู้สึกแล้วก็แพชชั่นของตนเอง นำทางไปสู่การศึกษาเล่าเรียนแล้วก็กระทำศึกษาค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์ของเชื้อชาติอังกฤษอย่างยิ่งจริงๆ

และที่กล่าวมาทั้งมวล The Menu บางทีอาจไปไม่สุด ถ้าไม่ได้พลังการแสดงของ เรล์ฟ ไฟนส์ (Ralph Fiennes), แอนยา เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor-Joy) และจากนั้นก็ นิโคลัส เฮาลต์ (Nicholas Hoult) ที่มาช่วยเติมเต็ม รวมทั้งอุดช่องว่างอันธรรมดาของหนัง พวกเขาปล่อยของกันอย่างสุดพลัง จวบจนกระทั่งทำให้เรารู้สึกบันเทิงใจกับการปะทะคารมของพวกเขา ซึ่งทั้งดาราภาพยนตร์สมทบคนอื่นก็ช่วยทำให้ปรับหนังประเด็นนี้ไปต่อได้ดีเยี่ยม บอกได้ว่าสิ่งที่ยั่วยวนใจให้เราอยากได้มองดูต่อกระทั่งจบเรื่อง

ก็คือการแสดงนี่แหละ เพราะเหตุว่าพวกพี่แกอัดอารมณ์ใส่กันอย่างบ้าพลัง เช่นเดียวกันกับมองดู Hell’s Kitchen ก็ไม่ปานข้อเท็จจริง Spiderhead ดำเนินเรื่องราวตามสูตรหนังไซไฟ-ตื่นเต้นที่นำพาผู้ชมไปค้นหาคำตอบว่า ตกลงแล้วการทดลองเปลี่ยนอารมณ์ของมนุษย์ด้วยตัวยานั้น ทำให้เกิดอะไรบ้าง marvel movies 2025 รวมทั้งการขุดลึกไปถึงภาวการณ์จิตใจว่าทำไมตัวละครอย่างเจฟฟ์ก็เลยแปลงเป็นผู้ต้องขังที่จะจะต้องได้รับการควบคุมขัง แม้ว่าโชคร้ายที่หนังไม่มีอะไรพลิกแพลง

วิธีการดำเนินเรื่องค่อนจะราบเรียบ (รับว่านักเขียนหลับไป 2 รอบจนกระทั่งใช้เวลาดูหนังเรื่องนี้ไปถึง 3 วัน) โชคยังดีที่การแสดงของเหล่าดารานำได้โอบอุ้มให้เรายังต้องการจะติดตามว่าข้อสรุปของมันจะนำพาผู้ชมไปสู่จุดไหนอย่างไรก็ตามหากถามว่ามีความหมายควรต้องมองดูไหม เราก็บางทีอาจตอบอย่างไม่เกรงใจว่า Spiderhead ไม่สตรีมมิ่ง ก็ไม่พลาดอะไรนะ และมันแปลงเป็นเงื่อนโต้คารมระดับประเทศของอังกฤษในครั้งนี้อย่างยิ่งจริงๆ

ตกลงว่า Shotgun Wedding ฝ่าแต่งงานระห่ำ เป็นหนังรอมคอมขบขันตามสไตล์ที่แทบไม่มีอะไรใหม่เลย กลับสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมได้อย่างเต็มเปี่ยม บทหนังจะค่อนข้างจะอ่อน พล็อตค่อนจะซ้ำจากจำเจ ถึงแม้เนื่องจากได้เคมีดีๆของดาราภาพยนตร์แล้วก็การเข้าขากันอย่างยอดเยี่ยมของกรุ๊ปแคสติ้งหนังประเด็นนี้ ก็เลยทำให้ตลอดระยะเวลาชั่วโมงเศษๆของหนังเรื่องนี้ได้ยิ้มและหัวเราะตามไปกับมุกที่ตลกโปกฮาบ้าง ไม่ตลกบ้าง นี่แหละ มันถึงจะเป็นเสน่ห์อีกแบบของหนังรอมคอมที่งานสร้างไม่ใหญ่

โดยรวม The Menu เป็นหนังที่มีลูกเล่นสนุกสนาน ใช้พื้นที่จำกัดได้อย่างคุ้ม แม้ว่าจะเขียนบทอย่างกับหนังแนวปัญหาที่มีรอยแผลเหวอะหวะ ถึงแม้ว่าก็ทดแทนด้วยการนำเสนออันแสบสันด้วยวิชวลที่แปลกแล้วก็มีลูกเล่น สำหรับผู้ใดกันที่จะทดลองดู แนะว่าให้ทำหัวให้โล่งเตียนสบายๆเพราะอารมณ์ของหนังมันจะเหมือนรถไฟบินที่พาเราจนกระทั่งไปสุดทาง แม้มันจะไม่ใช่รสที่กลมกล่อมละมุนละไม แม้กระนั้นก็เป็นรสที่น่าทดสอบทานมองดูสักหนึ่งครั้ง

แม้กระนั้นก็อีกนั่นแหละ พอใช้นักแสดงหญิงที่มีชื่อ คนที่มารับบทเด่นคู่กันก็ถูกใจดรอปลงอย่างช่วยไม่ได้เนื่องจากว่าถึงแม้ คอร์ด โอเวอร์สตรีท จะได้รับบทพ่อหม้ายที่มีเงื่อนดราม่าที่น่าสะเทือนใจไม่น้อย แม้กระนั้นนักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ ‘Glee’ ก็ยังไม่สามารถให้ความเป็นผู้ใหญ่กับติดอยู่แรกเตอร์นี้ได้ จวบจนกระทั่งเงื่อนดราม่าของมันไม่ทำงานสักเท่าไหร่จนกระทั่ง โอเวอรืสตรีท ก็จบลงเพียงการเป็นไม้ประดับของหนังไปอย่างโชคร้าย

The Lost King กษัตริย์ที่หาย เกี่ยวกับเรื่องราวในปี 2012 มีการศึกษาและทำการค้นพบเศษซากเกี่ยวกับกษัตริย์ริชาร์ดที่ 3 ที่หายไปกว่า 500 ปีที่ใต้พื้นที่หยุดรถยนต์ในเมืองเลสเตอร์สิตี้ การเรียนและก็กระทำศึกษาค้นพบนี้ทำให้นักประวัติศาสตร์มือสมัครเล่น ฟิลิปป้า ตั้งใจจริงที่จะร่วมทำการวิจัยเล่าเรียนอย่างไม่ลดละ แม้ว่าเพื่อนกับครอบครัวของคุณจะไม่เข้าถึงความหลงใหลของคุณในตอนนี้ แต่หารู้ไม่ว่านี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดเผยความลับทางประวัติศาสตร์ที่ถูกอยู่เฉยไปหลายทศวรรษ

ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาสตูดิโอแอนิเมชั่นอิลลูไม่เนชัน บรรลุผลแล้วก็แปลงเป็นที่จำภายหลังที่เจ้าตัวละคร “ไม่นเนียน” จาก Despicable Me ออกมาสร้างความอลหม่าน ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ แล้วหลังจากนั้นก็ค้างแรกเตอร์เฉพาะตัว ทรงอย่างแบด ทำให้ผู้ชมยังรอเรื่องราวบทถัดไปของเจ้าพวกลูกน้องจอมแสบของมิสเตอร์กรูอยู่เป็นประจำต่อจากนั้นก็ดังเช่นว่า ‘The School for Good and Evil‘ หรือแม้แต่หนังภาคต่อ ‘Enola Holmes 2‘

นี่ก็ใช่หนังเปลี่ยนแปลงมาจากหนังสือบันทึกของผู้ครอบครองเรื่องราวตัวจริง อย่าง ฟิลิปป้า แลงก์ลีย์ ที่ชื่อว่า The Search for Richard III ได้ผู้กำกับลายครามชำนิชำนาญจากอังกฤษ “สตีเฟ่น เฟียร์ส” (จาก The Queen) มาปลุกปั้นถ่ายทอดบทนี้ผู้ใดก็ช่างเล่นก็ดูดีมีเสน่ห์ หากแม้ลักษณะค้างแรกเตอร์ตัวนี้ค่อนจะแปลกๆไปหน่อย betflix911 เนื่องจากว่าเป็นข้างชายที่ไม่ได้เพอร์เฟค ไม่ได้มีอะไรสะดุดตา ค่อนจะจืดชืดไปเสียด้วยซ้ำ แต่จอร์จกลับทำให้ผู้แสดงนี้ดูมีเสน่ห์ยิ่งมาได้

Post Author: Zachary Morgan