Site Loader
หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่

หนังออนไลน์ ซึ่งก็น่าฉงนใจดีนะขอรับ ที่รัฐบาลในหนังนั้นโชว์แม้กระนั้นความไม่ดีที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริงในโลก แม้กระนั้นดันขำขันร้ายเนื่องจากรัฐบาลประเทศแถวนี้ดันราวกับรัฐบาลในหนังไปซะได้ในด้านของดารา ก็แสดงนำโดย ยามาดะ เรียวสุเกะ Yamada Ryosukeจาก Fullmetal Alchemist กับ ทาโอะ ทสึจิยะ Tao Tsuchiyaจาก Alice in Borderland ซึ่งทั้งสองก็รับส่งกันได้ดีตามมาตรฐาน แม้ว่าจะมีเล่นจนกระทั่งโอเวอร์อยู่บ้าง แม้กระนั้นการแสดงของทั้งสองก็ช่วยหามหนังไว้ได้มากเลยล่ะ

สรุปว่าโดยรวมแล้วนั้น Bones and All นับว่าเป็นหนังโรแมนซ์เขย่าขวัญที่ทำออกมาได้สุดแทบจะทุกทาง ในด้านการปีนลำดับความเกี่ยวข้องของผู้แสดงก็ใช้ได้ ในขณะที่มุมของความตื่นเต้นก็สามารถขุดเสน่ห์ออกมาได้อย่างฉายแสงแล้วก็น่าหวาดหวั่นแบบจัดเต็ม ยิ่งได้เรื่องแสดงครั้งพอดีด้วยเคมีที่ถูกกันมาเสริมเข้าไปด้วยแล้วนั้น หนังออนไลน์ ก็ยิ่งทำให้หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่ท่วงทีและก็สไตล์ที่จะจำเป็นต้องทำให้ผู้ชมร้องว้าว แล้วก็หวาดเสียวไปพร้อมเพียงกัน แล้วก็นี่เป็นสิ่งเหนือความคาดของแวดวงหนังในรอบปีนี้เลย

ทั้งปวงนี้เป็นข้อมูลที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับภาพยนตร์ชุดหัวข้อนี้ มหากาพย์ที่โลกเวทมนต์ที่จะจำต้องกำจัดซาตานอันเลวทรามให้หมดไป โดยมีจุดเริ่มสำคัญมาจากนิยายชุด หลังจากนั้นได้ปรับปรุงเข้าไปสู่สื่อเกมซึ่งนี่เป็นจุดเริ่มแรกของการเป็นภาพยนตร์ชุดที่มีคนรักคลับจากทั้งโลกให้การติดตามโดยตลอด ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบรรลุผลสำเร็จของคณะทำงานทุกภาคส่วนซึ่งสามารถพรีเซ็นท์รายละเอียดต่างๆให้ปรากฏสู่สาธารณะชนรวมทั้งได้รับการตอบกลับมาอย่างดีเยี่ยม

เป็นเรื่องราวในเทศกาล Horror Hound ได้ถูกจัดขึ้นทีแรกในเมืองลุยเซียนา ล่อใจให้คนที่ลุ่มหลงเรื่องสยองขวัญจากทั้งโลกมารวมตัวกัน หนึ่งในซึ่งก็คือ เชส กับแฟนสาวของเขา เลนน์ ที่ฝืนใจติดตามมาร่วมงานด้วย แต่ว่าคุณจำต้องเจอหน้ากับสัมผัสของลางที่ไม่สู้ดีรวมทั้งภาพนิมิตอันสยองขวัญที่แลเห็นความหายนะของเมืองทั่วเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตำนานท้องถิ่นของ The Creeper ที่ดูเหมือนกับว่าในเทศกาลคราวนี้จะเป็นการปลุกเรียกให้มันตื่นมาล่าอยากกินเลือดอีกที!

ซากแดนนรกไคจูค่อนข้างจะดำเนินการกับผู้ที่ตามแวดวงหนังโทลุกซัตสึ (Tokusatsu) พวกหนังกลายร่าง ไคจู อุลตร้าแมน แบบมากมายๆเนื่องจากว่าด้วยสตูดิโอที่สร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็น โตเอ (Toei) ที่ผลิตหนังติดอยู่เมนไรเดอร์อยู่แล้ว พี่มึงก็เลยจัด อีสเตอร์เอ้กให้แฟนๆหนังแนวนี้อย่างครบถ้วนเริ่มตั้งแต่ฉากขี่จักรยานยนต์สุดโก้เก๋ของดารานำชายที่เป็นลายเซ็นชนิดเดียวกันกับค้างเมนไรเดอร์ ตัวไคจูยักษ์ที่มีรูปร่างเหมือนก็อดสิลลา

แถมแนวหนังที่เป็นขั้วตรงกันข้ามกับ Shin Godzilla ก็ยังมีผลให้พวกเรานั่งขำกับความครีเอทีฟของคณะทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม นี่ยังไม่นับการเอา โจ โอดางิริ (Joe Odagiri) ดารานำชายจาก Kamen Rider Kuuga มารับบทเป็นวีรบุรุษสุดโก้ แถมยังคีบเอา ริงโกะ คิกูจิ (Rinko Kikuchi) นางเอกเรื่อง Pacific Rim มาแกงในประเด็นนี้อีก พูดได้ว่าล้อแวดวงหนังไคจูอีกทั้งในประเทศแล้วก็นอกประเทศอย่างยิ่งจริงๆ

หนังออนไลน์

รีวิวWhat To Do With The Dead Kaiju

หรือชื่อไทยว่า ‘ซากเมืองนรกไคจู’ เป็นหนังไคจูที่เปิดตัวมาด้วยคอนเซ็ปต์สุดแหวกอย่าง รัฐบาลจะจัดแจงเช่นไรกับซากสัตว์แปลกที่พักผ่อนตาย ก่อนที่จะซากของมันจะปลดปล่อยแก๊สที่ทำให้เกาะประเทศญี่ปุ่นจมหายในพริบตา โดยเรื่องย่อของซากแดนนรกไคจูได้เริ่มขึ้นเมื่อ ไคจูตัวหนึ่งได้ตายขาชี้ฟ้าโดยไม่เคยรู้ต้นเหตุ รัฐบาลก็เลยก่อตั้งหน่วยพิเศษขึ้นมาเพื่อหวังว่าจะจัดแจงศพของเจ้าไคจูตัวนี้ แต่ว่าปฏิบัติงานที่ดูเหมือนจะไหวก็กลับไม่มีอะไรเปิดโอกาสเลย ทั้งคนในรัฐบาลที่ต่างเกี่ยงงอนกันดำเนินงานแถมโยนความรับผิดชอบให้กระทรวงอื่นๆ

รวมถึงคนภายในหน่วยพิเศษที่ต่างก็มีความลับเก็บหลบซ่อนเอาไว้จนถึงความเชื่อใจเริ่มเสียกระบวนการเดินเรื่องของหนังเชิญชวนให้ระลึกถึงภาพยนตร์เรื่อง ‘Shin Godzilla’ เอามากๆเนื่องจากว่าเป็นหนังไคจูที่เด่นในทางของพาร์ตการเมืองอยู่เช่นเดียวกัน แม้ว่า Shin Godzilla นั้นเป็นการโชว์เก๋าเกมว่าประเทศญี่ปุ่นจัดการตัวประหลาดได้ดิบได้ดีเท่าใด ซากเมืองนรกไคจูนั้นก็เป็นขั้วตรงกันข้ามของ Shin Godzilla ที่จะมาโชว์ความเลอะของรัฐบาลว่ารัฐบาลที่ห่วยแตกมันเป็นแบบไหน

เนื่องจากมีการพรีเซ็นท์นักแสดงสำคัญๆเพียงแต่ไม่กี่ตัวเพียงแค่นั้น ซึ่งแต่ละคนจะมีภูมิหลังรวมทั้งคาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปกว่านี้ในเรื่องเดอะวิทเชอร์จะเต็มไปด้วยเหล่าสรรพสัตว์ในโลกจินตนาการไม่ว่าจะเป็นนางเงือก มังกร อสุรกายแล้วก็เรื่องราวเกี่ยวกับมนต์ดำต่างๆปรากฏอยู่ในหนังหัวข้อนี้ตลอดระยะเวลา ซึ่ง game of thrones จะพูดถึงการช่วงชิงบัลลังก์ของคนและไม่ค่อยเกี่ยวพันกับสิ่งลึกลับมากเท่าไรนัก

ว่ากันตรงๆคนเขียนอยู่ในกรุ๊ปที่มีความคิดว่า The Serpent เล่าได้ไม่น่าสนใจสักเท่าไหร่ ไม่ใช่เพียงแค่เนื่องจากหนังกระโจนผ่านเวลาไปๆมาๆ (“สามเดือนที่แล้วหน้า” “เจ็ดปีต่อไป” หรือแม้กระทั้ง “สามชั่วโมงก่อนหน้า”) ด้วยเหตุว่าถึงจะสลับซับซ้อนแต่ว่าพวกเราก็ยังเพียงพอตามเรื่องตามราวได้ หนังออนไลน์ แต่ว่าเพราะว่าหนังไม่มีบทที่แข็งแรงเพียงพอจะมีผลให้พวกเราเห็นภาพตัวโสปราชในทุกมิติ พวกเรามองไม่เห็นว่าเขามีอำนาจครอบครองและก็ชักพาคนที่อยู่รอบข้างอย่างโมนิค แล้วก็อะเจ (เพื่อซี้คนประเทศอินเดีย)

ได้ยังไง โสปราชเป็นตัวละครแบบ antihero หรือตัวนำที่เป็นคนอัลธพาล (ไม่ใช่ “ผู้แสดงนำชาย”) แต่ว่าพวกเรากลับไม่รู้เรื่องสึกถึงความไม่ถูกกันในตัวของเขามากมายซักเท่าไหร่ การเล่าเรื่องกระโจนผ่านเวลาไปๆมาๆยิ่งไปเน้นย้ำใจความสำคัญความไม่รอบคอบนี้ นอกนั้น นักแสดงฝั่งคนดีก็อ่อนไปหน่อย หนังวางให้นักการทูตชาวฮอลแลนด์ เฮอร์มาน คนิปเปนกางร์ก (ใบเสร็จรับเงินลี่ ฮาวล์) เป็นสายสืบจำเป็นจะต้องที่สืบหาทั่วกรุงเทวดาจนกระทั่งเกือบจะทำให้โสปราชจนตรอก แม้กระนั้นนักแสดงนี้ก็ไม่น่าเอาใจช่วย มองรนราน ไร้ซึ่งเสน่ห์เลย

ที่น่าผิดหวังอีกอย่างเป็น หนังไม่มีผู้แสดงคนประเทศไทยที่สำคัญกับเรื่องราวเลย มีแต่ว่าตัวประกอบที่แสดงกันดีบ้างไม่ดีบ้าง (ส่วนมากไม่ดี) ที่ใกล้เคียงที่สุดเป็น คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล ในบทสาวไทยที่ตกหลุมรักโสปราช (ไม่พ้นบทโดยประมาณนี้อีกแล้ว) ซึ่งถึงคุณจะแสดงได้ไม่ห่วย แม้กระนั้นบทนี้อ่อนแอและไม่น่าเชื่อถือเลย

อีกอย่างหนึ่งที่ฉลาดปราดเปรื่องมากมาย ก็คือบทรวมทั้งคำกล่าวของนักแสดงนั้น ก็รอหยอดอีสเตอร์เอ้กและก็เงื่อนต่างๆไว้ตลอดทาง ถ้าผู้ที่มิได้ดูหนังแนวไคจูหรือโทปะทุซัตสึก็จะออกอาการสับสนอย่างไม่ต้องสงสัย ว่าอีเหล่านี้มันเอ๋ยถึงอะไร แม้กระนั้นหากผู้ที่รู้เรื่องก็จะสามารถปะติดปะต่อได้ว่า สิ่งที่หนังรอหยอดมาตลอดทางนี้จะทำให้เกิดตอนสุดท้ายของหนังที่ถึงกับทำให้พวกเราอุทานว่า ‘ข้าว่าแล้ว’ โดยทันที

เล่ามานี่อย่างกับว่าเกลียดหนังเอาเลย จริงๆก็ไม่ขนาดนั้น The Serpent น่าติดตามพอใช้ แต่ว่าเหตุผลหลักที่นักเขียนดูหนังหัวข้อนี้ได้เรื่อยก็เนื่องจากว่าฉากกรุงเทวดาย้อนยุค อีกทั้งหนทาง บ้าน อาคารอพาร์ทเม้นท์ ร้านค้ากวยเตี๋ยว บ้านราชทูต แล้วก็ฉากริมหาดหลายฉาก น่าสังเกตุว่า เวลาภาพยนตร์ไทยเล่าย้อนยุค งาน production design หรือ art direction ไม่ค่อยทำให้หนังมองน่าเชื่อถือ น่าดู หรือย้อนรำลึกเรื่องในอดีตได้ (บางทีอาจจะบางเรื่องที่งบประมาณพอเพียง ก็ทำเป็น) The Serpent ซึ่งใช้กลุ่มอาร์ทไทย

หนังออนไลน์

ฟีดตากหน้าโรง “The Cheese Sisters”

นอกเหนือจากการที่จะมีค่ายดูแลนักแสดงนับร้อยที่ประดิษฐ์ผลงานเพลงและก็ตั้งมาตรฐานใหม่ให้กับแวดวงนักแสดงของไทย iAM ก็ยังบุกฝ่าตลาดแวดวงหนังอย่างสม่ำเสมอด้วย กับผลงานหนังเรื่องปัจจุบันจากค่ายนี้ อย่าง “The Cheese Sisters” ที่เป็นการประสานมือร่วมสร้างกับกลุ่มผู้จัดแล้วก็โปรดักชั่นประสิทธิภาพมากมายก่ายกอง ออกมาเป็นหนังฟีลกู้ดอบอวลไปทั้งยังหัวใจกลับทำสิ่งนั้นได้ ฉากบ้านคณิต ที่เป็นแหล่งหลบซ่อนของโสปราช เป็นอาคารอพาร์เมนท์สไตล์ 70 ที่พวกเรามองเห็นอยู่ทั่วๆไปดาดดื่นแถวสีลม สุขุมวิท

แต่ว่าเพียงพออยู่ในหนัง อาคารพื้นๆนี้กลับมองเหมือนจริง สร้างบรรยากาศได้ แม้กระนั้นเวลาเดียวกันก็มิได้มอง “ตบแต่ง” จนกระทั่งเกินเลย มีความเขละ เก่า แต่ว่าไม่มอซอ กลับงามมีเสน่ห์ด้วย งานโปรดัคชั่นของ The Serpent (ซึ่งรวมทั้งรูปร่างและการแต่งตัวของนักแสดง) มีความเป็นหนังโปรโมทอยู่ไม่น้อย กระทั่งอดคิดมิได้ว่าถ้าหากภาพยนตร์ไทยให้เวลา มอบเงินกับกลุ่มอาร์ทมากกว่าที่เป็นอยู่ พวกเราอาจมีภาพยนตร์ไทยย้อนยุคที่ภาพงามๆอีกมากมาย

แม้ว่าจะเบิกบานแค่ไหน หนังหัวข้อนี้ก็ออกจะเป็นหนังเฉพาะกรุ๊ปอยู่ดี เนื่องจากซากเมืองนรกไคจูอุดมไปด้วยอีสเตอร์เอ้กมากให้ผู้ชมที่รู้เรื่องได้นั่งขำกัน แต่ว่าถ้าหากตัดอีสเตอร์เอ้กออกไปนั้น หนังจะค่อนข้างจะน่ารำคาญเลยล่ะ เพราะว่าผู้ที่มิได้รู้แบ็กกราวด์ก็จะสงสัยว่า บทสนทนานี้หรือผู้แสดงนี้ใส่เข้ามาเพราะเหตุใดนะ จนกระทั่งบางทีอาจเบื่อรวมทั้งหมดสนุกไปแถมหนังก็ยังมีจุดอ่อนที่ออกจะเลวทรามเอามากๆเป็นงาน CG ที่ในสมัยข้างหลังโตเอก็ขยันทำมักง่ายซะอย่างยิ่ง ถึงกับขนาดที่พวกเรา(คนเขียน)

มานั่งจับสังเกตว่าในหนังของโตเอที่อุดมด้วย CG จะมีอยู่ขั้นต่ำหนึ่งซีนที่เอากรีนสกรีนออกไม่หมด และก็ซากแดนนรกไคจูก็มีซีนแบบงี้หลุดมาให้เห็นด้วยโดยรวมซากเมืองนรกไคจูพากเพียรเป็นหนังบูชาคุณครูที่มีอีสเตอร์เอ้กอ้างอิงถึงหนังในแวดวงโทปะทุซัตสึ กลับเล่นลึกเกินความจำเป็นจนกระทั่งคนเดินดินเข้าไม่ถึง รวมถึงมุกต่างๆที่ใส่เข้ามานั้น กลับทำให้หนังมองเป็นเครือญาติยำหนังจี๋มากยิ่งกว่าแนวจิกกัดเสียดสี

ในด้านบท ซากแดนนรกไคจูก็สอบตกในด้านของการลำดับเรื่องราว ทั้งยังการเล่าเรื่องที่เอื่อยและไม่มีจุดพีค ถึงแม้ว่าบทจะเบาๆบิวท์พวกเราให้รู้สึกถึงจุดสำคัญในแต่ละภารกิจ แต่ว่าการลำดับภาพที่ตกอับก็ทำให้หนังหัวข้อนี้น่าระอาไปท้ายที่สุด ยังไม่นับบทที่ออกจะให้น้ำหนักผิด จะเป็นแถวบูชาอาจารย์ก็ไปไม่สุดหรือแนวล้อเอาฮาที่อุดมไปด้วยมุกก็ดันเข้าใจยาก ฉะนั้นแล้วสำหรับผู้ที่มองซากเมืองนรกไคจูนั้น ถ้าหากเกลียดชังก็คงจะเกลียดชังไปเลย

เรื่องของนายโสปราช เป็นข่าวที่ชาวไทยแล้วก็ฝรั่งในประเทศไทยสมัยนั้นสนใจ ด้วยเหตุว่าตอนนั้นเป็นปลายการศึกเวียดนาม มีฝรั่งเข้าออกประเทศไทยเยอะมากเยอะไปหมด ทั้งยังนักทัศนาจร ฮิปปี้ ทหาร สาย ผู้สื่อข่าว ระบอบคอมมิวนิสต์ อื่นๆอีกมากมาย คนไม่ใช่น้อยในนั้นตกลงใจปักหลักอยู่ประเทศไทยจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ก็มี (ว่ากันว่า ผู้แสดงที่ชื่อนาดีน ซึ่งมีส่วนช่วยตามจับโสปราช เวลานี้ทำธุรกิจอยู่ที่ภาคใต้) หนังทำให้พวกเรามองเห็นกรุงเทวดาในสมัยที่ความเคลื่อนไหว เมืองที่ความสับสน ความมั่วที่คละเคล้าไว้ด้วยความน่าคลั่งไคล้ที่ชี้แจงทุกข์ยากลำบาก

ถ้าเกิดเอ๋ยถึงภาพยนตร์ชุดที่มีความเลื่องลือสูงที่สุดในนาทีนี้คงจำเป็นต้องชูให้ซีรีย์เรื่อง stranger things ขึ้นเป็นซีรีย์ในดวงใจของคนอีกหลายคนอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่านับว่าเป็นหนังที่เข้มข้นครบรสและก็เชิญชวนติดตามในทุกๆตอนอย่างละสายตามิได้เลย โดยซีรีย์หัวข้อนี้เป็นการเสนอเรื่องราวอสูรกายในจินตนาการที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ทั้งยังมีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องระหว่างสหายแล้วก็ครอบครัวที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกร่วมไปกับรายละเอียดด้านในเรื่องได้อย่างไม่ยากเย็น ซึ่งซีรีย์หัวข้อนี้มีการฉายไปแล้วทั้งปวง 4 season

โดยเมื่อคืนนี้วานนี้ (23 พฤศจิกายน) ค่าย iAM ได้กระทำจัดรอบกาล่าไนท์ เปิดตัวหนัง The Cheese Sisters อย่างเป็นทางการในโรงหนังพารากอน สินีเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดยมีสื่อมวลชนแล้วก็แฟนๆมาร่วมงานกันอย่างแน่น กับนักแสดงผู้หญิงจาก BNK48 แล้วก็ CGM48 มาร่วมงานอย่างเนื่องแน่น ทั้งยังนักแสดงที่ร่วมแสดงหนังและก็เพื่อนพ้องด้านในค่ายต่างมาร่วมให้กำลังใจซึ่งออกจะเป็นโชคดีที่คนเขียนเป็นแฟนหนังแนวโทลุกซัตสึอยู่แล้ว

สำหรับกระแสตอบรับของหนัง The Cheese Sisters ในรอบแรกที่ฉายออกไปแล้วนั้น หากว่าในสื่อโซเชียลจะมีความคิดเห็นที่มากมาย ทั้งยังแนวความคิดจากมุมมองแฟนๆเองรวมทั้งความเห็นจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ก่อนที่จะพบว่าหนังหัวข้อนี้เป็นหนังสั้นที่แบ่งออกมาเป็น 4 พาร์ท หนังออนไลน์ ซึ่งคำตอบที่ออกมานั้นจัดว่าหนังออกจะทำเป็นดีในส่วนของแฟนเซอร์วิส ที่แฟนคลับจำเป็นจะต้องตรึงใจ แม้กระนั้นในทางงานสร้างมุมมองความเป็นหนังนั้น

หัวข้อนี้ยังเต็มไปด้วยข้อเสียอยู่ล้นหลาม โดยยิ่งไปกว่านั้นการแสดงที่เหล่านักแสดงที่ผันตัวขึ้นมาเป็นดาราหนังกับความชำนาญที่ยังบางเบาอย่างสัมผัสได้ ก็เลยค่อนข้างจะเอ็นหน้าจอยกับเหล่าอีสเตอร์เอ้กที่โผล่มารวมทั้งตบหัวเข่าฉาดเมื่อใดก็ตามเก็ต แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ไม่มีเบื้องต้นกับหนังแนวนี้คงจะอารมณ์เสียกับหนังจริงแท้แน่นอนหรือจะว่าไปอันที่จริงแล้ว betflix911 กรุงเทวดา 2021 ก็ไม่ได้มีความแตกต่างจากกรุงเทวดา 1975 สักเท่าไหร่มัง

Post Author: Zachary Morgan