Site Loader
moviehd

moviehd

moviehd เรื่อง The Youngest Son of Chaebol Family (ปีที่ออกฉาย 2022) ซีรีส์เกาหลีที่รอฉายปี 2022 และน่าจับตามองที่สุด! ด้วยเหตุว่าซงจุงกิของทุกคนจะมารับบทนำเป็นพระเอกของเรื่องนี้! โดยซงจุงกิ รับบทเป็นชายหนุ่มที่ถูกฆาตรกรรม moviehd และโดนบรรจุความว่ายักยอกเงิน จากตระกูลมหาเศรษฐี ชะตาชีวิตได้ส่งให้เขาไปกำเนิดใหม่เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลแชบอล ตระกูลมหาเศรษฐีในเกาหลี การแก้แค้นก็เลยได้เริ่มต้นขึ้น! และได้เจอกับอีซองมิน ที่รับบทเป็นผู้นำผู้ชมแลบริษัทใหญ่ ที่ชื่อเรื่อง ซอนยางกรุ๊ป สถานะการณ์น่าติดตามที่ทำขึ้นมาจากนิยาย จะเบิกบานขนาดไหน ห้ามใจรอกันนะคะ ได้ดูแน่นอน!

เรื่องย่อ : Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021)

ชาง-ชี กับตำยาวนานลับเท็นริงส์ : ชาง-ชี เป็นลูกกำพร้าที่มีพลังพิเศษ moviehdd2021 ถูกเลี้ยงดูมาชั่วชีวิตในโรงศึกษาพิเศษของเดอะ แมนดาริน ผู้ที่รวบรวมเด็กๆ ที่มีพลังพิเศษนำมาฝึกหัดฝนการต่อสู้ให้และส่งให้ขึ้นต่อสู้ในศึกประพยายามยุทธที่จะพาบรรดานักสู้ต่างๆ moviehd ในจักรวาลมาร์เวลมาประจำลองกัน ผู้ชนะจะได้เป็นเจ้าของแหวนทองสิบวงที่มีพลังสำหรับการบังคับธาตุต่างๆ ชมหนัง ชาง-ชี กับตำยาวนานลับเท็นริงส์ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพชัด ชนโรง ซับไทย แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ!

 Home beartai BUZZ

ในขณะที่จะต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ผู้คนจำนวนมากคงจะนึกถึงตอนที่ยัง movie hd 2021 ไม่ต้องหวาดกลัวอะไร และไปรับดูรูปยนตร์ในโรงหนังได้อย่างมีความสุขสบาย แต่แม้ว่าในเวลานี้อะไรจะผิดแผกแตกต่างเดิม โรงหนังจะปิดไป (ชั่วคเหมือนกับ) แต่กิจกรรมการชมหนังก็ยังคงดำเนินต่อจากนี้ไป พวกเราประสบว่าในระยะเวลาเช่นนี้กลับเป็นจังหวะดีที่เราจะได้ชมหนังผ่านวิถีทางใหม่ ๆ

ซึ่งในวันนี้พวกเรามีมาฝากกันถึง 3 หนทางร่วมกัน สองช่องทางนั้นรับดูกันได้แยย “ฟรีๆ ๆ” !! ส่วนอีกหนึ่งหนทางถึงแม้จะต้องเสียเงินเสียทองบ้าง แต่ก็ในมูลค่าที่ย่อมเยาไม่กระเป๋าฉีกอีกทั้งยังมีหนังดีน่าดูเพียบ !

เทศกาลรูปยนตร์ญี่ปุ่นออนไลน์

เจแปนฟาวน์เดชั่นหยิบมือกับ “Moosic Lab” โครงการที่ให้ผู้กำกับภาพยนตร์คนใหม่และนักดนตรีเข้าร่วมมือกันสร้างภาพยนตร์โดยมีจุดเริ่มต้นจากบทเพลง เปิดตัว “JFF Online” บริการใหม่สำหรับในการฉายภาพยนตร์ญี่ปุ่น
โดยมีรูปยนตร์อินดี้ 12 เรื่องที่ทำขึ้นโดยผู้กำกับภาพยนตร์ญี่ปุ่นคนใหม่ซึ่งสามารถรับดูกันแบบออนไลน์ได้แบบไม่ต้องเสียตังค์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ผู้ชมจะสามารถรับชมและเพลิดเพลินไปกับรูปยนตร์ญี่ปุ่นได้อย่างไม่ยากเย็นผ่านคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ตลอดเดือนมีนาคมไปจนกระทั่งเดือนพ.ค.นี้
หนังทั้ง 12 ในเทศกาลนี้มีทั้งยังเป็นหนังสั้นและหนังยาวปะปนกันไป และมีมากมายแนวให้ได้คัดเลือกชมกัน ผู้ใดถูกใจหนังรัก หนังตลกโปกฮา หนังสยองลึกลับ หนังดนตรีก็มีหมด ขอแนะนำยั่ว ๆ

Petite Maman

หนังฝรั่งเศสแนวดรามาแฟนตาซี โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าเรื่องราวของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กหญิงที่เพิ่งสูญเสียคุณยายไปและกำลังอยู่ด้านในระหว่างทำใจยอมรับความสูญเสียนั้น moviehd บิดาและมารดาพาเธอไปกลับไปที่บ้านคุณยายเพื่อที่จะจัดแจงกับข้าวของ แต่แม่ของเธอก็หนีหายไป ก่อนที่ Nelly จะได้เผชิญกับ Marion (Gabrielle Sanz) เด็กผู้หญิงอีกผู้คนที่พึ่งสูญเสียคุณยายไปด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณยายของ Marion ชื่อเรื่อง Nelly หนังเปิดตัวครั้งแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อมี.ค. 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในฝรั่งเศสเมื่อเดือนเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

“Super Size Me 2: Holy Chicken!” สารคดีแนวเสียดสีอุตสาหกรรมเลี้ยงไก่ในสหรัฐอเมริกา สร้างโดย มอร์แกน สเปอร์ล็อค นักทำหนังสารคดีชาวอเมริกัน ที่เคยมีผลกระทบงานคุ้นเคยไปทั่วโลกอย่าง Super Size Me ภาคแรกที่เอ่ยถึงธุรกิจอาหารฟาสต์ฟู้ด สำหรับในสารคดีภาคสอง เขาทำตัวเป็น “นักทดจำลอง” ด้วยการเปิดร้านป๊อปอัพสโตร์เป็นเจ้าของร้านขายของขายแซนด์วิชไก่ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ

ย้อนห่วงโซ่อุปทานกลับขึ้นออกจากคนขายแซนด์วิชไก่ มาเป็นคนที่ทำนา moviehd ทำสวน ทำไร่ผู้เลี้ยงไก่ซะเอง โดยการใช้เทคนิคซื้อโรงเลี้ยงไก่มาทำตัวเป็นผู้สร้างตั้งแต่ขั้นแรก โดยฟาร์มไก่ของเขาจำเป็นที่จะต้องการสร้างไก่ในเคล็ดวิธีอินทรีย์มีความเป็นธรรมชาติสูง และในสารคดีก็บอกให้เห็นว่าการลงมือเพื่อที่จะทำฟาร์มไก่แบบอินทรีย์แท้ๆ นั้นยากลำเค็ญมาก แม้อยากจะเป็นเกษตรกรที่มีประสิทธิภาพ แต่ก็เจอว่าต้นทุนของธุรกิจไก่แบบอินทรีย์นั้นราคาแพงเกินความจำเป็น

You (2021) เธอ Season 3

เรื่องย่อ : You (2021) เธอ Season 3 เป็นซีรีย์จาก NETFILX โดยใรฤดูกาล 3 จะเกิดเรื่องอย่างกับต่อจากในฤดูกาล 1 ซึ่ง โจ ผู้จัดการร้านรวงหนังสือในนิวยอร์กซิตี้ ผู้หลงใหลผู้เขียนกวินนิเวียร์ เบ็ค (เอลิซาเบธ ไลล์) เขาเริ่มติดตามเธอและก็ฆ่าผู้คนที่รุกรามความรักของหมวดหมู่เขาแล้วข้างหลังหลังจากนั้น ในซีซัน 2 โจย้ายไปลอสแองเจลิสเพื่อเริ่มต้นใหม่ด้วยตัวตนใหม่ เขาได้พบกับเลิฟ ควินน์ และกลับไปสู่นิสัยเดิมเพื่อสำหรับในการสะกดรอยตาม ซึ่งในฤชมกาล 3ยังไม่เกิดการเผยอย่างเป็นทางการ เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามกันได้เลย

Nobody (2021) คนเดินดินนรกเรียกพี่

เมื่อลักลักขโมย 2 คน บุกเข้าในในบ้านของเขาในละแวกนอกเมือง ฮัทช์ (บ๊อบ โอเดนเคิร์ค) มิได้ทำอะไรเพื่อที่จะคุ้มครองตัวของเราเองและก็ครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่เกิดความร้อนแรงขึ้น ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ เบลค (เกจ มันโรว์) ลูกชายวัยรุ่นหมดหวังในตัวเขา ส่วนภรรยา เบ็กก้า (คอนนี่ นีลเซน) ดูเหมือนกับว่าจะตีจาก ผลจากเหตุการณ์นี้ ทำให้ ฮัทช์ ระเบิดความกริ้วแค้นที่เกรี้ยวกราดมาเป็นระยะเวลาที่นานแล้วก็กระตุ้นสัญชาตญาณที่เคยเฉย ขับเคลื่อนเขาไปบนเส้นทางสายโหด ซึ่งจะเผยถึงความลับดำสนิทรวมถึงทักษะเพื่อสำหรับการฆ่าของเขา ท่ามกลางการโจมตีด้วยหมัด ลูกกระสุนปืน แล้วก็เสียงยางบดถนนวิถีทาง ฮัทช์ จำเป็นจะต้องปกป้องรักษาครอบครัวของเขาให้พ้นจากอันตราย แล้วก็มั่นใจว่าเขาจะผิดดูแคลนเป็นแค่คนเดินดินอีกครั้ง

All of Us Are Dead (ปีที่ออกฉาย 2022)

โรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมซอมบี้ ที่สร้างจากเว็บตูน ผลงานจาก Netflix Original ที่กำหนดฉายเดือนมกราปี 2022 นี้ หมู่เขาทั้งหมดที่ติดอยู่ด้านในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยซอมบี้ จะสามารถเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ได้มั๊ย หักอกหักใจรอกันอีกนิดก็จะได้ชมแล้ว

Iron Man

ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่เป็นหนังเปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่ที่เยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่งเท่าที่เคยมีการสร้างมา ทั้งที่ควบตำแหน่งหลักไมล์แรกที่สำคัญของอาณาจักรหนังซูเปอร์ฮีโร่ค่าย Marvel Studios บนหน้าจอรูปยนตร์อันยิ่งใหญ่ในตอนนี้นี้ ผู้กำกับ Jon Favreau แนะนำเหตุการณ์ของมหาเศรษฐีพันล้านที่ไม่ได้มีพลังวิเศษ แต่กลายมาเป็นฮีโร่ภายใต้ชุดเกราะเหล็กรายนี้ โดยตั้งใจในรายละเอียดต่างๆ

ผสมกับสเปเชีบลเอฟเฟคขั้นเทพที่เนรมิตฉากแอคชั่นได้อย่างถึงใจกับอารมณ์ขันกวนๆที่ผสมกันลงตัว โดยอีกองค์ประกอบที่ช่วยทำให้หนังประสบความสำเร็จก็คงไม่พ้นการแสดงของ Robert Downey Jr. ที่สวมบท Tony Stark ได้ยียวนกวนประสาทชนิดได้โล่ จนกลายเป็นบทบาทที่จะจำติดตาคอหนังสมัยใหม่ไปอีกช้านาน ทั้งนี่บางทีก็อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นหนังที่ริเริ่มต้นฉากแถมท้าทายย End Credits จนกลายมาเป็น ‘ธรรมเนียม’ ของหนังค่าย Marvel Studios ยุคนี้ไปเรียบร้อยแล้วอีกต่างหาก

หนังสารคดีก็เลยพาไปดูสิ่งที่เกษตรกร คนเลี้ยงไก่ส่วนมากเขาทำกันจริงๆ moviehd ในห่วงโซ่อุปทานนี้ ตั้งแต่ข้างล่างจนกระทั่งบน จนถึงเนื้อไก่ส่งถึงมือผู้ซื้อ ซึ่งเต็มไปด้วยสารพัดการแฉ และจิกกัดให้คนดูแสดงตัวถึงระบบของวงการเลี้ยงไก่ พาไปตรวจทานอุตสาหกรรมไก่จากเหล่าบริษัทบิ๊กของสหรัฐ และยังสะท้อนข้อคิดเห็นจากตัวแทนผู้ที่ทำเกษตรกรรมผู้เลี้ยงไก่บางรายที่สัมผัสกดดันให้ต้องเข้าสู่ระบบแข่ง จำยอม เพื่อที่จะชิงชัยกันเลี้ยงไก่ให้ได้น้ำหนักมาก ขนาดตัวใหญ่เพื่อที่จะส่งให้บริษัท

“Super Size Me 2: Holy Chicken!”

อาจจะเป็นหนังสารคดีที่่มีสไตล์ตั้งธงและตีประเด็นแบบจิกกัด แต่เมื่อมีนักทำสารคดีที่ต้องการสะท้อนให้เราเห็นได้ชัดในหลายมิติก็หยิบเป็นเรื่องเปิดมุมมองที่คนชมจะได้แสดงตัวเหรียญหลากหลายด้านของเหตุการณ์ และที่สุดก็เป็นวิจารณญาณของผู้ชม

ถัดจากไก่มาสู่หนังสารคดีที่แฉให้ทราบว่าผลไม้ซุปเปอร์ฟู้ดอย่าง “อะโวคาโด” นั้นมีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่น่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่งในประเทศเม็กซิโก ซีรีส์สารคดีเรื่อง “Rotten” ระหว่าง “สงครามอะโวคาโด” พาพวกเราไปดูว่า ผลไม้ที่ช่วยชุบชีวิตให้ผู้คนนับพันนับหมื่นในประเทศเม็กซิโกเพลินตาอ้าปากได้ จนได้ผลไม้เศรษฐกิจสำคัญสร้างรายรับให้ตั้งแต่เกษตรกรรายเล็ก รายใหญ่ ไปกระทั่งชาวบ้านที่เข้าไปจัดการงานในวงรอบสวนและโรงงานคัดแยกบรรจุเพื่อส่งออกนั้น กลับเป็นทั้งพรและคำสาปของผลไม้ทำเงินนี้

เหตุเพราะอะโวคาโดได้เปลี่ยนเป็นทางเลือกหาเงินของเหล่าแก๊งมาเฟีย แก๊งยาเสพติด และแก๊งอาชญากรรมต่างๆ ในเม็กซิโก ที่ต่างมองมีความเห็นว่าอะโวคาโดมีมูลค่าและราคาเฉกดังเช่นว่าผลิตภัณฑ์ที่สร้างค่าตอบแทนมหาศาล ก็เลยกระตุ้นให้เกิดการลักพาตัวเจ้าของสวนอะโวคาโดเพื่อที่จะเรียกค่าไถ่ บางสวนก็ถูกรีดไถส่วยอะโวคาโด เกิดการบังคับให้เจ้าของสวนจ่ายค่าคุ้มครองปกป้อง คนไหนไม่จ่ายก็จะถูกลักตัวเรียกค่าไถ่ ชาวบ้านคนที่ทำนา ทำสวน ทำไร่จึงต้องนำเงินจากผลผลิตมาจ่ายค่าไถ่ และหลังจากนั้นยังลุกลามไปถึงการหยิบญาติพี่น้องของผู้ที่ทำเกษตรกรรมมาเรียกค่าไถ่ ในบางครั้งก็ปิดล้อมสวนเพื่อจะข่มขู่

A Piggy Love Story (2021)

เรื่องย่อ : ชมหนังแบบไม่ต้องเสียตังค์ออนไลน์ ชมหนังออนไลน์2021 A Piggy Love Story (2021) สถานะการณ์ของเจ้าหมูขี้เกียจที่อยากได้ชีวิตแสนสะดวกไร้ไม่ค่อยสบายใจ บังเอิญได้รับโอกาสทางให้เปลี่ยนเป็นมนุษย์ ถูกเทพไท่ไป๋จินสิงบโดยประมาณอกว่ากลับชาติมาเกิดครั้งที่แปดเป็นตือโป๊ยก่าย รวมถึงมีส่วนเข้าร่วมสำหรับเพื่อที่จะการสัญจรตามหายาอมตาของภูติผีแมวรวมทั้งลูกหญิงมังกร ได้ใส่ใจถึงความเป็นอยู่ของการเป็นมนุษย์

Big Mouth (ปีที่ออกฉาย 2022)

ซีรีส์ที่มีระบุฉายในปี 2022 นักบ่งชี้นำรับบทโดยอีจงซอกและอิมยูนา ซุปตามากสมรรถภาพทั้งคู่ กำหนดฉายทางช่อง tvN ของเกาหลี เหตุการณ์เกี่ยวกับ พัคชางโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) ทนายความเกรดสาม ที่ไม่เคยบรรลุความสำเร็จมาก่อน จึงควรรับผิดถูกใจคดีฆาตกรรมและขุดลึกลงไปตามจริงที่ซ่อนอยู่ คนรอบข้างเรียกเสว่าง่าปากใหญ่ ถูกใจบอกจาโอหัง เข้าร่วมมือกับโกมิโฮ (รับบทโดย อิมยูนา) ภรรยาปากร้ายที่เป็นผู้ผลักดันให้เขาเป็นทนายความ หักอกหักใจรอกันอีกนิด เนื่องด้วยเรื่องนี้เปิดกล้องไปแล้ว

หนังตลกๆ

 win666.club

adrianaspastrycafe

Post Author: Zachary Morgan