Site Loader
หนังเรท 18+

หนังเรท 18+

หนังเรท 18+ รวม เวลาเปิดก็ระวังคนรอบข้างหน่อยนะ เนื่องจากว่าในภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาค่อนข้างผู้ใหญ่ ก็จะต้องมีบางฉากโชว์เซ็กซี่ หรือฉากที่มันรุนแรงอยู่บ้างเป็นธรรมดา บางเรื่องก็เป็นหนังเข้าขั้นเรท R พยายามมาดูกันว่า ในหนัง 5 เรื่อง 5แนว 18+ พวกนี้ จะมีหนังเรื่องได้โปรดกรุณาของคุณบ้างหรือไม่ ไปดูฉากสุดเซ็กซี่ของนาโอมิที่รับบทโดย มาร์โก รอบบี้ ที่ทำเอาลีโอนาร์โดถึงกับเสียดาย ในภาพยนตร์เรื่อง The Wolf of Wall Street เหตุการณ์สุดป่วงที่สร้างขึ้นมาจากชีวิตจริงของ หน้าจอร์แดน เบลฟอร์ท หมาป่าแห่งวงการธุรกิจการเงิน

เห็นได้ชัดเป็นหนังเกี่ยวกับตลาดหุ้น แต่เนื้อหาเต็มไปด้วยคำหยาบคายเท่าที่โลกนี้พอจะสรรหามาได้ เต็มไปด้วยความร้อนแรง เสพยา อัพยากันอย่างเมามันส์ ฉากsex มั่วกันให้ปรากฏกันจะๆ เต็มๆตลอดทั้งเรื่อง แต่หากคุณยอมรับความยุติธรรมชาติ สันดานดิบของผู้คนได้ ภาพยนตร์เรื่องก็จะเป็นหนังที่มันส์มากๆเรื่องหนึ่ง แถมยังได้เข้าชิงออสการ์ถึง 5 รางวัล ครอบคลุมส่งให้ลีโอได้เข้าชิงออสการ์สาขานักทำให้ทราบชาย (แม้ท้ายสุดพี่แกจะพลาดไปก็ตามที) หนังเรท18+ เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของประธานเพศหญิงสุดแซ่บ หุ่นเช้งคนนึง ที่จับพลัดจับผลูมาตกเป็นเชลยเจ้าพ่อมาเฟียหน้าจอมบงการที่กักขังเธอไว้ และมอบโอกาสให้เธอตกหลุมรักเขาข้างในหนึ่งปี

คืนเปลี่ยววันเหงา ๆ แบบนี้ ถ้าได้หนังซี๊ด ๆ แซ่บ ๆ สักเรื่องเปิดดูอยู่เป็นเพื่อจะนแก้เหงาก็น่าจะดีใช่หรือไม่ล่ะคะ! ยิ่งระหว่างที่แฟนไม่อยู่ หรือเป็นเหล่าบรรดาคนโสดด้วยแล้ว บ้างกลุ่มันก็มีอารมณ์เหงาใจ อยากมีใครมาแก้….เหงาบ้าง! แต่ไถจอมากแค่ไหน! ก็ไม่รู้จะชวนคนไหนมา Netflix and Chill ด้วยกันสักคน งั้นวันนี้ Clubsister ขอเสิร์ฟ ซีรีส์ หนังเรท 18+ ใน Netflix จัดเต็มฉากเลิฟซีนแซ่บ ๆ ที่เอาใจคนเหงา มาฝากกัน จะมีเรื่องราวอะไรน่าชมกันบ้างนั้น พวกเรามาชมกันเลยจ้ะ

หนังเรท 18+

ROOM IN ROME ในห้องรักโรมรำลึก

มาชมคู่ความสัมพันธ์ในแบบหญิงรักผู้หญิงหรือเลสเบี้ยน ซึ่งในเรื่องน่าจะมีฉากสองสาวใส่เสื้อผ้าไม่ถึง 50%ด้วยซ้ำ เรื่องของอัลบ้า กับ นาตาชา สองสาวที่ประสบกันในกรุงโรม และเริ่มต้นความเกี่ยวพันภายในคืนเดียว ฉากของหนังเรื่องนี้ใช้แค่เพียง 3 สถานที่ คือ บนเตียง ห้องน้ำ และริมระเบียง แม้ผู้แสดงจะเป็นเพศหญิงทั้งคู่ แต่ก็สามารถถ่ายทอดความอีโรติกออกมาได้ดี และให้ได้รับรู้เคลิบเคลิ้มได้ไม่แพ้คู่ชายเพศหญิงทั่วไป โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากในอ่างอาบน้ำช่วงท้ายๆเรื่อง ที่จะก่อให้ผู้ชมรู้สึกฟินไปความเกี่ยวข้องของสองคน ถึงแม้ว่าหมวดหมู่เธอจะเป็นเพศเพศหญิงก็ตาม

Netflix ชื่อเรื่องนี้รับประกันประสิทธิภาพหนังดี ซีรีส์เด็ด หลากแนว หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่การ์ตูนเด็กใสๆ หนังแอ็คชันสุดมันส์ รักโรแมนติก ดราม่าการันตีรางวัล สารคดีสุดทึ่ง เกี่ยวกับความเข้าใจหนังติดเรท 18+ ที่วันนี้ UndubZapp จะมานำเสนอ 10 ลำดับชั้นหนังติดเรทน่าดูในตอนกักตัวอยู่บ้าน ในบรรยากาศน่าง่วงหงาวหาวนอน ให้ตาตื่นชื่นอุรา โดยไล่เรียงระดับตามความแซ่บแต่ละซีนในหนัง เจือกับพล็อตน่าสนใจ โดยจะมีเรื่องราวอะไรบ้างนั้นจัดแจงเอาปากกามาวงได้ทันที

ตั้งแต่ออกฉายก็ฮอต! รุนแรง! ไม่มีสิ้นสุดเลยจริง ๆ จ้ะ กับเรื่อง 365 DNI หนังรัก ที่มีความอีโรติก สุดเซ็กซี่ หรือที่คนไหน ๆ เรียกว่าเป็น Fifty Shades of Grey แบบสายดาร์ก มีความดิบ เถื่อนหน่อย ๆ เป็นหนังสัญชาติโปแลนด์ ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีในแคว้นที่ชื่อเรื่องเดียวกันผลงานของนักเขียน “บลังกา ลิพินสกา”

ดีกรีหนังหนังรุนแรง เด็ดทุกเรื่องพลาดไม่ได้ !!”

หนังติดเรทเซ็กซี่-คอมเมดี้ ที่ โจเซฟ กอร์ดอน-ทรามิตต์ กำกับ เขียนบทและนำแสดงเอง รวมทั้งเอาดาราสุดฮอตเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่อย่าง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน มาเล่นด้วย! ในเรื่องความรักที่ไม่ลงตัวของหนุ่มรูปพรรณดี แต่ความสำราญของเขากลับมาจากการแอบชมหนังโป๊เงียบ ๆ คนเดียว และเขารักมันยิ่งกว่าการได้กอดเนื้อตัวอุ่นๆของแฟนสาวเสียอีก แต่เมื่อถูกแฟนจับได้เวลาวิธีการทำกิจกรรมแต่ละวันหื่นๆของเขา

นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองคนควรต้องหันมามองอีกฝ่าย ศึกษาที่จำเป็นต้องยอมรับตัวตนห่วยแตกๆ และช่วยเติมเต็มซึ่งกันและกัน ฉากวาบหวิวในเรื่องก็มีหลายลำดับขั้นตั้งแต่ขั้นเบสิคธรรมดาไปถึงกิจกรรมหรรษาบนเตียง จะเมามันส์มากแค่ไหนควรต้องตามไปดูเอาเอง

อย่าเพิ่งงง ถ้าเปิดชั้น 10 มาแล้วดูเป็นหนังเด็กใสๆ เนื่องจากนี่คือสถานะการณ์ของก๊วนเด็กป.6 ที่อยู่ในวัยตื่นตัวอยากรู้อยากเห็นได้ชัด ซึ่งได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จูบแรก งานนี้เด็กๆ ก็เลยจะต้องเปิดช่วงเวลาในการเรียนรู้สุดแก่แดด กลับกลายเป็นการผจญภัยสุดฮาปนแซ่บ แถมเคล้าน้ำตาในมิตรภาพของผองเพื่อที่จะน

ใครที่กำลังมองหาหนังแนวบิ้วอารมณ์ ไว้ดูกับแฟน อยากชมฉากอันเร่าร้อนเยอะ ๆ ชี้แนะสิบหัวข้อนี้เลย เอาไปชมกันให้ฟินก่อนนอน คัดมาพิเศษเพื่อคอหนังสายนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จะมีเรื่องราวอะไรบ้างมาชมกันเลย !!

INDECENT PROPOSAL (ข้อแนะนำที่รักนี้มิอาจกั้น)

เงินหนึ่งล้านดอลลาร์แลกกับการนอนค้างคืนกับภรรยาของคุณหนึ่งคืน คุณจะยอมไหม ? เดวิดและไดอาน่าสามีภรรยาที่แต่งงานกันด้วยความรักและความรู้ความเข้าใจ โดยทั้งสองมีความฝันอยากจะสร้างบ้านด้วยตนเอง ก็เลยไปถ้าู้เงินมาเพื่อที่จะทำตามอย่างความฝันตัวเอง แต่ตอนผ่านไปด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ออกจะย่ำแย่ลงไปประจำวัน เลยส่งผลให้ทั้งสองประสบปัญหาทางทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน ติดหนี้ติดสิ้นจำนวนไม่ใช่น้อย แถมยังตกงานอีกต่างหาก ท้ายที่สุดเลยไปยืมเงินพ่อมาปริมาณนึง แล้วก็พากันไปเล่นการเดิมพันเพื่อหวังเสี่ยงดวง แต่ทั้งหมดทุกอย่างกับพังไม่เป็นท่า เมื่อโชคไม่เข้าข้าง

จากผลงานอนิเมชั่นญี่ปุ่นสู่รูปยนตร์แอ็คชั่นฮอลลิวู้ด เรื่องมหากาพย์การล้างแสืบค้นของเด็กสาวที่พกมาทั้งความสามารถการต่อสู้และความแค้นมาแบบเต็มพิกัด แม้เนื้อหาจะล่อแหลมบ้างในเรื่องเพศ และมุ่งเน้นฉากเร่าร้อนจากการฆ่าและภาพศพชวนแหวะจำนวนมาก แต่ถือว่าเป็นภาพยนตร์ดัดแปลงจากอนิเมะที่เบิกบานใช้ได้เลยทีเดียว

After We Collided เป็นหนังโรแมนติก-ดราม่า ติดเรท 18+ จากอเมริกา ที่กำกับโดย Roger Kumble จริง ๆ แล้วประเด็นนี้ เป็นภาคต่อของเรื่อง After (2019) ซึ่งมี Mood & Tone ของเรื่องออกแนวโรแมนติกใส ๆ ที่แอบมีฉาก 18+ บ้าง แต่ภาคนี้พูดเลยว่าความแซ่บนั้น เพิ่มอีกเกรดขึ้นเยอะ ตามอายุของนักแสดงด้วย!!

มาต่อที่ลำดับชั้น 9 ยังอาจจะพล็อตเรื่องเด็กแตกตื่นเรื่องเพศทำความเข้าใจ แต่มาที่ฝั่งหนังไทยกันบ้างกับ 15+ ไอคิวกระฉูด สถานะการณ์ดังสุด(กลัด)มันส์ของแก๊งเด็กเนิร์ดที่อยากรู้ต้องการทดสอบในเรื่องรักและเรื่องเพศ เพื่อทำโครงการวิทยาศาสตร์ งานนี้จะได้ผลสำเร็จสำเร็จ….ตามที่หวังไว้ มาลุ้นไปพร้อมกัน

แต่ดันไปพบเจอเข้ากันกับมหาเศรษฐีที่ดูราวกับว่าจะชอบภรรยาของเขามากตั้งแต่แรกปรากฏ ก็เลยยื่นคำแนะนำให้เงินนับล้านเหรียญกับไดอาน่า เพื่อแลกกับการนอนค้างคืนกับเธอหนึ่งคืน ในขณะสามีของเธอจำเป็นจะต้องใช้เงิน ทั้งสองจะตอบตกลงบ้างมั๊ย !!

DON JON (รักติดเรท)

เรื่องนี้จึงควรพูดก่อนว่าพระเอกคือหื่นมาก เหมือนโดยประมาณว่าเขาชอบดูหนังโป๊เป็นชีวิตจิตใจ ชมแล้วช่วยตนเองไปด้วย จนนำมาซึ่งการทำให้แฟนนางมาเห็นได้ชัด แล้วโดนบ่นเเฉยเมยจ้า 555 หน้าจอนกล่าวว่ามีไม่กี่เรื่องที่เขาแคร์ที่สุด ร่างกายผม บ้านผม รถผม ครอบครัวผม โบสถ์ผม เพื่อจะน ๆ และสาว ๆ ผม และหนังโป๊ของผม โอ๊ย แกจะเอาหนังโป๊มาตอบมิได้นะ

แฟนคนไหนที่มักจะทำอะไรเช่นนี้ได้มาชมอาจขำความตัวเราเอง ที่มีความประพฤติปฏิบัติใกล้เคียงพระเอก อย่าทำให้ที่รักเห็นได้ชัดจะดีสุด เดี๋ยวเธอจะเล็กน้อยใจแฟนก็มีเพราะเหตุใดถึงช่วยตัวเองซะงั้น ฮ่าฮ่า กวนและบันเทิงมากเรื่องนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด !!

สำหรับคอหนังสายดาร์กรูปยนตร์จากญี่ปุ่นเรื่องนี้ การันตีความสยิวจากชุดหนัง Perfect Education ที่สร้างมาถึง 8 ภาค สถานะการณ์เด็กนักเรียนหญิงบุตรสาวของยากูซ่า ที่ถูกลักพาตัวไปกักขังเอาไว้ในอาคารร้าง และถูกดัดนิสัยให้ทำความเข้าใจในหัวข้อต่างๆ ทั้งเรื่องกิริยามารยาท วิธีการใช้ชีวิต จนไปถึงเรื่องความรักอันเร่าร้อน และมีฉาก sex ที่เร่าร้อน ในลำดับชั้นเปิดหมดทุกสัดส่วนของไอดอลสาวเรย์สะ มาเอกาวะ กับนักแสดงรุ่นลุง

แต่ถ้าดูดีๆ เราจะได้มีความเห็นว่าลึกๆ แล้วหนังสอนให้คนดูรู้จักการดำเนินชีวิต จะใช้ชีวิตอย่างเหลวแหลกแล้วมีประสบกับความแหลกสลายในณ เวลาท้ายที่สุด หรือทดสอบแปลงเปลี่ยนร่างเองในอะไรบางอย่างเพื่อจะการมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ก็ขึ้นกับการตัดสินใจของแต่ละคน และหากอยากชมฉากที่นักเรียนสาวเปิดใจ ศึกษาความรักท่ามกลางสายฝนกระหน่ำแล้วละก็ จำเป็นจะต้องตามไปชมแบบไร้เซนเซอร์กันต่อได้ทันที

เล่าถึงสถานะการณ์ความรักอันรุนแรง ช่วงหญิงสาวที่ไม่มีเดียงสา กับหนุ่มหล่อแบดบอยของโรงเล่าเรียน โดยได้เล่าเรื่องเหตุการณ์ต่อเนื่องมา ภายหลังที่ทั้งสองได้ลดลำดับชั้นความเชื่อมโยงของคู่รักลง แต่และก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้กลับมาสปาร์คกันอีกสักที ครั้งนี้เร่าร้อน! และแซ่บ!เพิ่มขึ้น เซ็กซี่มากยิ่งกว่าเดิมอีก!

มาถึงลำดับขั้น 8 หนังอาจจะจะชมเก่าไปนิด (ปี 1980) แต่ความแซ่บก็ยังติดระดับ ว่าด้วยเรื่องราวหนุ่มหนึ่ง สาวหนึ่ง มีสาเหตุส่งผลให้ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องมาติดอยู่บนเกาะร้างหาดสวรรค์ ที่มีเพียงแค่สองเรา ก่อให้เกิดความสัมพันธ์สุดลึกซึ้งถึงแก่น แต่ยังคงจะความใสซื่อบริสุทธิ์ที่ดูแล้วจั๊กกะจี้ดวงใจนิดๆ แต่ฟินได้แบบธรรมชาติซะเกินไป

WHITE GIRL (ไวท์ เกิร์ล)

เป็นเรื่องดังของนักเรียนรู้สาวที่เที่ยวออกตามหาโคเคนและยาอื่น ๆ หนังเรท 18+ ไปทั่วนิวยอร์กซิตี แต่กลับไปเจออีกสิ่งที่เธอตามหาตลอดมา แม้ว่าสิ่งนั้นกำลังจะจากเธอไปก็ตาม
ประเด็นนี้จะออกจะมีซีน 18+ หลากหลายฉากเลยทีเดียว กลืนน้ำลายทั้งเรื่อง สาวผมทองคำสุดเซ็กซี่กับเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับยาเสพติด เรื่องเซ็กส์ ภาพรายละเอียดที่ต้องระมัดระวังสำหรับเพื่อการรับดูด้วยน้า ห้ามให้ลูกหรือเด็กที่มีอายุไม่ถึงดูด้วย เหตุเพราะอาจจะมีการกระทำตามหรือเลียนแบบหนังได้ รับชมด้วยความบันเทิงจ้า

เป็นเรื่องอย่างกับของดอกเตอร์สุดเพอร์เฟค Alma ที่เธอเกิดระแวงว่าสามีกำลังแอบกิ๊กกั๊ก กับสิ่งที่ช่วยเหลือสาวสวยอยู่ เธอเลยเอาข้อขัดข้องหนักอกนี้ไปปรึกษา และตัดสินใจทำตามคำยุยงของเพื่อนสนิทอย่าง Brenda สาวสุดแซ่บ! ที่แนะให้เธอทดสอบไป One Night Stand กับชายหนุ่มวัยรุ่น แต่สถานะการณ์ดันวุ่นและน่ากลัวมากยิ่งขึ้น จากเหตุการณ์ตายของ Brenda ที่กำเนิดขึ้นในคืนถัดมา แถมหนุ่มที่เธอนอนด้วยดันตอแยไม่เลิก บอกเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้ ครึกครื้นชวนให้พวกเราแก้ปมปัญหาและมีดีมากกว่าเรื่องบนเตียงแน่นอน

ต่อเนื่องที่อันดับ 7 กับเหตุการณ์สุดวาบหวิว เมื่อหนุ่มนิดหน่อยไฮสคูลที่ใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อมาตลอด ดันปิ๊งรักกับสาวบางส่วนวัย 19 ปี ที่พึ่งมาทราบทีข้างหลังว่านางนั้นเคยเป็นนางเอกรูปยนตร์ Porn มาก่อน เรื่องราวอลวนปนสยิวจึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อพระเอกจำเป็นต้องมานะทำตัวสุดซ่า เพื่อจะพิชิตดวงใจนางสุดแซ่บมากเรื่องในอดีตที่ผ่านมาให้ได้

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://adrianaspastrycafe.com/

Post Author: Zachary Morgan