Site Loader
หนังใหม่จาก netflix

หนังใหม่จาก netflix

หนังใหม่จาก netflix เรื่อง The Unted State Vs Biillie Holliday ภาพยนตร์ชีวความเป็นมาของ “ใบเสร็จรับเงินลี ฮอลิเดย์” สุดยอดศิลปินแจ๊สผิวดำชาวอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ สร้างโดยดัดเปลี่ยนแปลงจากหนังสือ Chasing the Scream: The First and Last Days of the War on Drugs พร้อมพาผู้ดูตรวจดูลงถึงเบื้องลึกแห่งความขัดแย้งที่ส่งผลให้เธอตกเป็นเป้าหมายการสอบสวนของรัฐบาลกลางสหรัฐในกรณีของยาเสพติดในระหว่างปี 1940 รวมทั้งประวัติของเพลงในตำยาวนานอย่าง Strange Fruit และบาดแผลในใจของสุดยอดศิลปินแจ๊สผู้เป็นตำยาวนาน

Awaken

ไขปมปัญหาคดีฆาตกรรมสุดลึกลับที่ทุกท่านดูน่าสงสัยไปหมด !Awaken เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวการฆ่ากันตายในหมวดบ้านหนแห่งึ่งเมื่อ 28 ปีก่อน ที่ดันมีความเกี่ยวเนื่องกับคดฆาตกรรมในปัจจุบัน หนังใหม่จาก netflix ตัวละครเอกอย่างผู้กำกับโดจองอูก็เลยจำเป็นจะต้องปฏิบัติหน้าที่สืบหาคนร้ายสุดอำมหิตผ่านคำใบ้และรหัสลับต่าง ๆ ที่คนร้ายส่งมา บอกเลยว่า นอกจากปมการสืบคดีจะสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนแล้ว ตัวละครแต่ละตัว โดยเฉพาะพระเอกของพวกเรายังมีเบื้องหน้าเบื้องหลังบางสิ่งที่ทำให้คนชมสับสนสุด ๆ ดังนั้น ผู้ใดที่พอใจซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่แฝงไปด้วยความลึกลับ เรื่องนี้จะไม่ทำให้ท่านไม่สมหวังแน่นอน

Youth of May

Youth of May ซีรีย์แนวโรแมนติก วัยหนุ่มสาว หนังจะเข้า netflix กล่าวเล่าสถานะการณ์ความรักของคนหนุ่มสาวสองคนที่มีส่วนร่วมในการจลาจลและการชุมนุมที่กวางจูซึ่งเกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิปี 1980 คิมมยองฮี (โกมินซี) เป็นพยาบาลที่มีความสามารถแต่เย็นชาที่หนีไปจากบ้านและในเวลานี้อาศัยอยู่ด้านในกวางจูด้วยตัวของเราเอง ในทางกลับกันฮวางฮีแทได้เข้าเล่าเรียนที่วิทยาลัยแพทยศาสตร์แห่งสถาบันระดับปริญญาแห่งชาติโซลในสถานะผู้ทำสกอร์สูงสุดแม้จะมีภูมิข้างหลังทางครอบครัวที่โหดร้ายก็ตาม หนังใหม่จาก netflix ในประเด็นนี้โกมินซีรับบทเป็นคิมมยองฮีในเวลาที่อีโดฮยอนจาก 18 Again (2020) ได้รับการนำเสนอให้รับบทเป็นฮวางฮีแทด้วยด้วยเช่นกัน สำหรับซีรีย์เรื่องนี้นั้น จะออกอากาศในตอนเดือน เดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2021 นี้ ทางช่อง KBS

Queen of the Scene

ต่อกันกับ ซีรี่ย์เกาหลีน่าชม ที่เล่าถึงเหตุการณ์สตรีสาวคนหนึ่งผู้มีชื่อเสียงสำหรับเพื่อการเขียนบทละคร สไตล์ของเธอคือการเขียนเรื่องที่มีความหักมุมสูงและมักเต็มไปด้วยความเซอร์ไพร์สคนดูตลอด แต่แล้วจู่ ๆ หนังใหม่ netflix วันหนึ่งเธอกลับควรต้องเข้าไปติดอยู่ในเรื่องราวที่ตัวของเราเองเขียนเอาไว้ซะอย่างนั้น หน้าที่เวลานี้จึงจำเป็นต้องบากบั่นทุกหนทางเพื่อที่จะกลับสู่โลกแห่งที่จริงให้จงได้

Single’s Infero โอน้อยออก คนใดโสดตกนรก

เรื่องย่อ : รายการเรียลลิตี้หาคู่จากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในตอนที่นี้ เมื่อหนุ่มสาวโสดเค้าหน้าดีที่พร้อมจะหว่านเสน่ห์ให้ฝ่ายดิ่งข้ามตกหลุมรัก จะต้องมาติดเกาะร้างในดินแดนไกลห่าง คนที่จะออกมาจากเกาะแห่งนี้ได้จะต้องมีคู่ควงที่จับจิตจับใจกันทั้งสองฝ่ายเท่านั้น

Dr.romantic (2020)

รีวิว Dr.romantic ไต่ถามว่า บันเทิงใจบ้างมั๊ย เป็นซีรีย์ netflix สายแพทย์ที่เบิกบานมากกก มิได้อวยเว่อร์นะ เนื่องจากว่ามันเบิกบานจริงๆ เรื่องย่อ ก็คือสมัยก่อนศัลยแพทย์ชื่อเรื่องราวกับจากโซล มาเป็นคงจะารย์หมอโรงพยาบาลเล็กๆ หนังใหม่จาก netflix อารมณ์แนวหมอห้องฉุกเฉิน เคสอุบัติต้นสายปลายเหตุต่างๆ ผ่าตัดรัวๆ ตื่นเต้นทุกช่วง ลุ้นตลอดระยะเวลา พระเอกเก่งโคตรแต่มีปม หนังใหม่ที่จะเข้า netflix หมอคิมก็อย่างเทพ นักชี้ให้เห็นดี ดูแล้วอิ่มใจอินกับทุกนักแสดง บทดี เคสมีมากมายไม่ซ้ำ ไม่น่าเบื่อเลย เนื้อเรื่องน่าติดตามมากๆ ให้ข้อคิดเยอะด้วย แฝงเรื่ององค์กรและแทรกเรื่องรักโรแมนติกได้ลงตัว ไม่สวีทหวือหวา ไม่สามารถสัมผัสเยอะจนเลี่ยน นางเอกสวยพระเอกก็หล่อ ถึงจะเป็นศัพท์แพทย์เยอะหน่อย แต่พวกเรามองว่าหนังกระทำการบ้านมาดี สอดแทรกความรู้ความเข้าใจแง่มุมความนึกคิดของผู้คนพวกเราลงไปทั้งเรื่องความรู้สึกและเหตุผล บทจะดราม่าก็แบบไม่งี่เง่า รวมๆแล้วคือชอบมาก

Over The Moon (ปีที่ฉาย 2020)

ภาพยนตร์ออริจินัลอนิเมชั่นเรื่องแรกของ Netflix ผลงานการกำกับโดย เกล็น คีน ผู้กำกับค่าตอบแทนออสการ์สาขาภาพยนตร์สั้นอนิเมชั่นดีดีเยี่ยมที่สุด จาก Dear Basketball เหตุการณ์ของเด็กเพศหญิงแสนมีไหวพริบที่เปี่ยมไปด้วยความเอาจริงเอาจังและรวมทั้งใจรักวิทยาศาสตร์ คุณสร้างยานอวกาศขึ้นไปยังพระจันทร์เพื่อจะพิสูจน์ว่านางงามแห่งพระจันทร์ในตำยาวนานนั้นมีจริง หนังใหม่จาก netflix คุณได้มีช่วงเวลาในการเรียนรู้กับภารกิจที่ไม่คาดคิด ได้ประสบคนที่แตกต่างจากคนธรรมดาที่นึกไม่ถึง และรวมทั้งศึกษาและกระทำศึกษาและทำการค้นพบดินแดนแสนน่าพิศวงเหนือจินตนาการ

Itaewon class (2020) : อิแทวอน ธุรกิจปิดเกมแค้น

มาต่อกันที่ซีรีย์เกาหลีกันเป็นต่อกว่า เรื่องนี้ฮิตมาก รีวิว itaewon class เรื่องนี้รื้นเริงจริงๆ พระเอกเป็นคนซื่อๆก็จริง แต่คนใดเคยทำไรไว้ มีไม้ตายรออยู่ สุดยอดมาก ฉากแรกๆร้องไห้น้ำตานอง เนื่องจากสงสารชีวิต แต่ท้ายสุดก็ฮึบสู้ขึ้นมาได้ ซีรีย์ผลิตจากเว็บไซต์ตูน (webtoon) ถึงกับตามติดทุกอีพี ขึ้นแท่นคนดูสูงสุดในไทยหลายสัปดาห์กันอย่างยิ่งจริงๆ Itaewon Class รีวิว เพื่อเรา คนจำนวนไม่น้อยบ่นอุบว่านางเอกขี้เหร่ แต่พวกเรามองว่าน้องซอ หรือโชอีซอ (รับบทโดย คิมดามี) น่ารักมาก ส่อให้เห็นเข้าถึงบทบาทแถมยังตีบทเด็ก IQ สูง ต่อต้านสังคม

ที่มาเหน้าจอกับพระเอกหรือพัคเซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) เหากแก่ร้านรวงทันบัม ที่มีอดีตสมัยวัยเด็กอันแสนเศร้า พ่อมิได้รับความเที่ยงธรรมจากศัตรู ทั้งคู่ช่วยกันพาร้านค้าอาหารเติบโตจนเป็นเศรษฐีหมื่นล้าน เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก แถมนักบ่งบอกแต่ละคนคัดประสิทธิภาพกันมาจริงๆ เข้าถึงอารมณ์ ทุกท่านลงตัวกับตัวละคน ทำเอาคนชมอินมากๆ พระเอกสร้างตัวเป็นเจ้าของกิจการวงการอาหารจนเป็นเศรษฐีพันล้าน แถมยังจะต้องต่อสู้ทางธุรกิจกับศัตรูและการล้างแค้นที่โคตรดุเดือดและมันส์หยดจริง พูดเลยว่า ประเด็นนี้จึงควรหาเวลาว่างชมจริงๆนะคะ ซีรี่ย์ netflix ประเด็นนี้แนะนำโคตรๆ บันเทิงใจจนไม่ต้องการที่จะอยากละจอเลยจริงๆ ชมได้ทั้ง ซับไทย,พากย์ไทย ที่ netflix เลยจ้า

The King Eternal Monarch (2020) : หน้าจอมราชัน บัลลังก์อมตะ

ซีรีย์แนวโรแมนติกแฟนตาซี เกี่ยวกับจักรวาลคู่ขยาวนานของเกาหลีใต้ที่มีทั้งระบอบกษัตริย์และประชาธิปไตย โดยพระเอกคือ กษัตริย์อีกน รับบทโดย อีมินโฮ (รับบทโดย:คิมโกอึน) ส่วน นางเอกผู้หมวดหมู่สาว หน้าจองแทอึล (รับบทโดย:คิมโกอึน) ถือได้ว่าทั้งสองกลับมาแสดงภายหลังจากขาดหายออกมาจากจอ 3 ปี ซักถามว่า the king รื้นเริงหรือเปล่า บอกเลยว่า เรื่องนี้มันดีมากแม่ ฝ่าบาทหล่อมั่กกกก เขินม้วนสุดๆ อีมินโฮ หล่อโฮกกกกก ใหน้าจอ่อนนุบนิบไปหมด การันตีความเบิกบาน ฉากบู๊ ลุ้น ตื่นเต้น ตลกขบขัน ผสมกันลงตัวสุดๆ ไม่ขาดไม่เกิน ครบรสจริงๆ เวลาหลังๆจะต้องตั้งใจดูนิดนึง ย้อนเวลากลับไปกลับมา เกือบงงแต่ไม่งง555 เป็นหนึ่งในเรื่องขอความปรานีที่จะกลับมาดูอีกแน่ๆ มีทั้งซับไทย พากย์ไทย ใน netflix แล้วด้วย เอาใจคนเจ็บตาขี้เกียจอ่านซับ ไปค่ะทุกท่าน จำเป็นที่จะต้องดูจริงๆ!!

The Silent Sea ทะเลสงัด

เรื่องย่อ : ซีรีส์เกาหลีแนว Sci-Fi นำบ่งบอกโดย กงยู, แบดูนา, อีจุน เล่าสถานะการณ์ของทีมพิจารณาอวกาศที่ควรต้องปฏิบัติหน้าที่เป็นช่วง 24 ชั่วโมง สำหรับการเก็บกู้แบบอย่างทดทดสอบจากศูนย์ศึกษาค้นคว้าร้างบนดวงจันทร์ ทำให้พวกเขาได้ค้นพบความลับเยอะๆที่ถูกปกปิดจากทางการ

Train to Busan : ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง

ที่เกี่ยวกับซอมบี้เรื่องอย่างกับจากทางเกาหลี เมื่อ ซอกวู (กงยู) ได้ขึ้นรถไฟขบวน KTX กับบุตรสาว จากโซล เพื่อที่จะไปหาแม่ที่เป็นภรรยาเก่าที่ปูซาน การเดินทางสุดระทึกได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อรถไฟออกไปจากชานชาลา ดันมีฝูงซอมบี้เข้ามาโจมตีอย่างไม่ขาดสาย และถึงแม้ว่าจะอยู่ในรถไฟ ก็มิได้ปลอดภัยเสมอ ทั้งผู้โดยสารและคนเคลื่อนค่อยๆตายไป และรถไฟจำเป็นต้องวิ่งไปเช่นไร้คนเคลื่อน การเอาชีวิตรอดตลอดเส้นทางกว่า 400 กิโลเมตร ทุกท่านจึงควรหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้

Crazy Rich Asians (ปีที่ฉาย 2019)

ผ่านมาที่ฝั่งเอเชียกันบ้างจ้ะ อย่าง Crazy Rich Asians รูปยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ของผู้กำกับ จอน เอ็ม. ยก ที่ผลิตจากนิยายขายดิบขายดีในชื่อเรื่องเดียวกัน ตัวหนังเจอความสำมากมายๆทำรายได้ทั่วโลกมากกว่า 238 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งหนังกล่าวเล่าเหตุการณ์ของ ราเชล ยก (คอนสแตนซ์ วู) สตรีสาวอเมริกันเชื้อสายจีน คุณครูด้านเศรษฐศาสตร์ สถาบันระดับปริญญานิวยอร์ค ที่เดินทางไปสิงคโปร์กับ นิค ยัง (เฮนรี โกลดิง) แฟนหนุ่มของคุณเพื่อร่วมงานสมรสของเพื่อนสนิทเขา เมื่อไปถึงสิงคโปร์ ราเชลก็ได้เหมือนกันประสบว่านิค เป็นลูกชายของครอบครัวมหาเศรษฐีลำดับต้นๆของสิงคโปร์ที่มีชีวิตงามสะดุดตาเกินเรื่อง แล้วก็คุณก็รับรู้ได้ในทันทีทันใดว่าครอบครัวของเขาไม่ได้ต้อนรับคุณอย่างวัตถุประสงค์เอาไว้

Remarriage & Desires

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ชี้แนะ 2022 ว่าด้วยเรื่องราวของบริษัทจัดหาคู่หนแห่งึ่งที่จะปฏิบัติงานให้จำเพาะกับผู้ที่มีรายได้เยอะซึ่งเป็นสมาชิกขั้นสูง แต่บรรดาสมาชิกของคนที่ปฏิบัติงานอยู่ในบริษัทนี้กลับมีความทะเยอทยานสำหรับเพื่อการยกระดับฐานะทางสังคมของตัวเองเองด้วยการแต่งงานกับผู้ที่มีรายได้มากกว่ารายจ่าย โดยเฉพาะหมู่ที่ถูกเรียกว่า “Black” ฝูงคนมีเงินทองมากมายลำดับต้น ๆ ที่มีอยู่ด้านในสังคมเพียง 0.001% จากสามัญชนทั้งหมด

adrianaspastrycafe

Post Author: Zachary Morgan