Site Loader
หนังใหม่ netflix 2021

หนังใหม่ netflix 2021 หนังน่าดู Netflix ซีรีส์เข้าใหม่

บ่อยๆทุกเดือนที่หนังน่าชม 2022 จะถูกปลดปล่อยให้ชมกันผ่านแพลตแบบฟอร์มหญิงมมิง Netflix โดยจะมีรายนามทั้งหนังออริจินัลของ Netflix, หนังราวกับ, ซีรีส์เวลาไม่ซ้ำใคร มาอัปเดตพร้อมกำหนดวันปลดปล่อยหญิงมมิงให้แฟนๆ ได้รอดูกันผ่านจอ เพื่อเดือนมกราคมจะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้ หนังใหม่ netflix 2021

ซีรีส์เข้าใหม่ และหนังน่าดู Netflix ประจำเดือนมกราคม 2022
เพื่อหนังน่าดู Netflix 2022 ของเดือนมกราคม ยกทัพหนังและซีรีส์เนื้อหาเข้มข้นมาอย่างครบรส ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์หนังราว ซีรีส์เกาหลี รวมทั้งแอนิเมชันที่เหมาะสมกับทุกท่านในครอบครัว ไทยรัฐออนไลน์ได้เลือกเฟ้นหามาชี้แนะกัน ดังต่อไปนี้

Doctor Sleep

รับดูได้วันที่ : 1 มกราคม 2565

เรื่องย่อ : หนังที่สร้างเหตุการณ์ภาคต่อของ The Shining หนังสยองขวัญขึ้นหิ้งของผู้กำกับดีกรีครูอย่าง Stanley Kubrick เล่าเหตุการณ์ของ “แดนนี่” ลูกชายของนักแสดงจาก The Shining ที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ยังมีปมในใจ และได้พบกับผู้หญิงสาวพลังจิตที่มาตามหาเขา เนื่องจากภูติผีไม่ดีกำลังตามล่าหมวดหมู่พ้องของเธอ

The Goldfinch

รับดูได้วันที่ : 1 เดือนมกราคม 2565

เรื่องย่อ : ชีวิตของชายหนุ่มคนหนึ่งจึงควรเข้าไปพัวพันกับสถานะการณ์สุดดราม่าของภาพวาดชื่อเช่นเดียวกับภาพหนึ่ง ภายหลังที่เขาสูญเสียคุณแม่จากเหตุระเบิดในพิพิธภัณฑ์

Seberg

รับดูได้วันที่ : 1 มกราคม 2565

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์จากเรื่องจริงของ “จีน ซีเบิร์ก” นักบ่งบอกสาวที่ถูก FBI หมายหัว ภายหลังที่เธอผลักดันการเคลื่อนไหวของพรรคเสือดำในแอลเอช่วงสมัย 1960 หนังประเด็นนี้จับได้ผลงานการทำให้รู้ที่น่าจับตามองมองของนักบ่งชี้สาว Kristen Stewart

Four To Dinner

รับดูได้วันที่ : 5 ม.ค. 2565

เรื่องย่อ : หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ท้าทายแนวคิดเรื่องคู่แท้ หนังใหม่ netflix เมื่อนักแสดงหนุ่มสาว 4 คน ถูกสลับหยิบคู่ในเวอร์ชั่นที่ผิดแผกแตกต่างออกไป จนกลายเกิดเรื่องอย่างกับความรักหลากรสที่มอบข้อคิดให้ผู้ชม

Hanwoo Rhapsody มหากาพย์เนื้อเกาหลี

รับดูได้วันที่ : 6 ม.ค. 2565

เรื่องย่อ : “เนื้อฮันอู” รายการอาหารอันโอชะของชาวเกาหลีใต้มีสถานะการณ์ที่มาที่ไปอย่างไร มาร่วมสำรวจประวัติศาสตร์เบื้องหน้าเบื้องหลังความอร่อยของเนื้อฮันอู และประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์ที่หยิบเกิดจากเนื้อวัว

แผ่นดินร้าง

รับดูได้วันที่ : 6 ม.ค. 2565

เรื่องย่อ : ในระหว่างศตวรรษที่ 19 ครอบครัวที่ใช้ชีวิตอย่างสันโดษจำเป็นต้องพบหน้ากับปิศาจร้ายที่เข้มแข็งขึ้นได้เพราะว่าความกลัว “ดีเอโก้” จึงอยู่เฉยมิได้ เขาจึงควรทำทุกแนวทางเพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันแม่จากอสูรร้าย

Mother/Android

รับชมได้วันที่ : 7 มกราคม 2565

เรื่องย่อ : หนังทริลเลอร์ที่เล่าสถานะการณ์ของเพศหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งกำลังตั้งท้องอยู่ แต่เมื่อกองทัพแอนดรอยด์สุดโหด ได้ลุกขึ้นมาล้างบางมนุษย์ในโลกอนาคต หนังใหม่ netflix วันนี้ ส่งผลให้แฟนหนุ่มของเธอจำเป็นที่จะต้องออกค้นหาหาที่หลบภัยเพื่อที่จะหนีตาย

Attack on Titan : The Final Season

รับชมได้วันที่ : 10 ม.ค. 2565

เรื่องย่อ : หลังจากแฟนๆ อนิเมะรอคอยมาช้านาน ท้ายที่สุดผ่าพิภพไททันกำลังดำเนินมาถึงข้อสรุปของมถ้าาพย์การต่อสู้อันนาน เมื่อ “เอเรน” เริ่มต้นทำงานหฤโหดที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสงครามทำลายล้าง ซึ่งจะชี้ชะตะของทั้งฝ่ายไททันส์และมนุษยชาติ

Dear Mother

รับดูได้วันที่ : 11 เดือนมกราคม 2565

เรื่องย่อ : เมื่อจู่ๆ หัวใจของ “ฌอง หลุยส์” ก็สิ้นสุดเต้น เขาจึงจำเป็นที่จะต้องวิเคราะห์ปมลึกข้างในหัวใจอะไรบางอย่าง พร้อมกับตั้งคำถามที่คาดไม่ถึงกับแม่ เพราะเหตุว่าถ้าไม่ลงมือทำอะไรสักอย่างแล้ว เขาคงจะจำเป็นจะต้องตายภายใน 3 วัน

Too Hot Too Handle ฮอตนัก จับไม่อยู่

รับดูได้วันที่ : 19 เดือนมกราคม 2565

เรื่องย่อ : เรื่องราวภาคต่อของรายการเรียลลิตี้สุดฮอต เมื่อจำเป็นที่จะต้องให้หนุ่มสาวโหยรักมาอยู่รวมกัน โดยมีข้อแม้และกฎระเบียบของกลุ่มที่ควรต้องปฏิบัติด้วยกัน ในครั้งนี้หนุ่มสาวหมู่ใหม่มาเผชิญกันที่ “เกาะหรรษา” จำเป็นจะต้องติดตามดูว่าหมวดหมู่เขาจะคว้าเงินค่าตอบแทนก้อนโตไปครองได้มั๊ย

The Royal Treatment

รับดูได้วันที่ : 20 มกราคม 2565

เรื่องย่อ : หนังฟีลกู๊ดสุดที่เล่าสถานะการณ์ช่วงความรักและหน้าที่ ผ่านผู้แสดง “อิซซี่” ช่างทำผมสาวจากนิวยอร์ก ที่ได้รับจังหวะให้บ่งบอกฝีมือในงานแต่งของเจ้าชายภาพงาม แต่ทั้งคู่กลับเริ่มต้นตกหลุมรักกัน จนส่งผลให้เกิดสถานะการณ์ดราม่าสุดโรแมนติก

Midnight Asia : กิน เต้น ฝัน

รับชมได้วันที่ : 20 เดือนมกราคม 2565

เรื่องย่อ : ซีรีส์สารคดีที่จะพาผู้ชมไปรู้สึกโลกของอาหาร เครื่องดื่ม บาร์ และเหล่าเหยี่ยวราตรีในณ เวลากลางคืน ซึ่งเป็นสารคดีที่เผยให้เห็นถึงอีกด้านหนึ่งของเมืองต่างๆ ในเอเชีย ที่เต็มไปด้วยสีสันน่าสืบค้นหา

The Hunger Games: Mockingjay Part 2

รับดูได้วันที่ : 21 มกราคม 2565

เรื่องย่อ : ข้อสรุปของเหตุการณ์การต่อสู้อันยาวนาน “แคตนิส เอฟเวอร์ดีน” และหมวดหมู่พ้อง จำเป็นจะต้องพนันครั้งท้ายสุดด้วยการยกกำลังพลสู่แคปิตอล เพื่อที่จะปลดปลดปล่อยชาวพาเน็มให้เป็นอิสระ ด้วยแผนลอบสังหารผู้บริหาราธิบดีหน้าจอมเผด็จการ

วิถีรักมาเฟีย

รับดูได้วันที่ : 12 มกราคม 2565

เรื่องย่อ : หนังที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ถ่ายทอดเหตุการณ์ชีวิตอันรุ่งโรจน์และจุดเสื่อมถอยของ “นิโคเด็ม นิโคช สกอตาค์ซัค” หนึ่งในมาเฟียผู้มีอิทธิพลที่สุดในความเป็นมาศาสตร์ของโปแลนด์ ซึ่งถูกเล่าผ่านผู้หญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง

ราชันย์แห่งภูต (Shaman King)

รับชมได้วันที่ : 13 มกราคม 2565

เรื่องย่อ : อนิเมะที่สร้างขึ้นจากมังงะชื่อเช่นเดียวกับของญี่ปุ่น เมื่อ “อาซากุระ โย” ผู้สืบทอดพลังภูตก้าวลงสู่สนามประลองที่จัดขึ้นทุก 500 ปี และควรต้องฟาดฟันกับชาแมนทั่วสารทิศ เพื่อที่จะห่วยงชิงตำแหน่งชาแมนคิงเพียงหนึ่งเดียว

Brazen คนใด่ฆ่า

รับดูได้วันที่ : 13 มกราคม 2565

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ของ “เกรซ มิลเลอร์” ผู้เขียนนิยายลึกลับที่เข้าใจเรื่องแรงกระตุ้นฆาตกร เสมือนตัวเขาเองมีสัญชาตญาณนักฆ่าอยู่ภายในตัว กระทั่งวันหนึ่งเขาจำเป็นต้องขอให้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมาช่วยไขคำถามการตายของน้องสาว

The Journalist คนข้อมูลข่าวสารเข้ม

รับดูได้วันที่ : 13 ม.ค. 2565

เรื่องย่อ : ซีรีส์ญี่ปุ่นถ่ายทอดสถานะการณ์ของนักข่าวสารผู้ทุ่มเท ที่ขุดคุ้ยความจริงเบื้องหลังเนื้อหาข้อมูลข่าวสารฉาวเรื่องการทุจริตของรัฐบาล โดยไม่ยินยอมอ่อนข้ออ่อนข้อต่ออิทธิพลของฝ่ายดิ่งข้าม ซึ่งเพียรพยายามหาทางปิดปากพวกเขา

The House

รับดูได้วันที่ : 14 ม.ค. 2565

เรื่องย่อ : รูปยนตร์แอนิเมชันเฮฮาร้าย เล่าเรื่องของครอบครัวหนึ่งที่ควรต้องแข็งแกร่งกับข้อขัดข้องสารพัดแบบอย่างภายในบริเวณรอบๆ ที่อยู่อาศัย นอกเหนือจากนี้จำเป็นต้องมาพัวพันกับบ้านพิศวงต่างสมัยต่างสมัย ที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์ชวนค้นหา

This is Not A Comedy

รับดูได้วันที่ : 14 เดือนมกราคม 2565

เรื่องย่อ : ชีวิตไม่ฮาของคนขายขำ เมื่อตลกขบขันหนุ่มคนหนึ่งได้รู้สึกชีวิตในมุมใหม่ จากการบริจาคน้ำเชื้อให้เพื่อที่จะนรักที่อยากมีลูก พร้อมกับได้พบผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่เหมือนจะเข้าใจชีวิตของเขา ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ชีวิตที่น่าติดตาม

Riverdance

รับชมได้วันที่ : 14 ม.ค. 2565

เรื่องย่อ : ผจญภัยริเวอร์แดนซ์เป็นแอนิเมชันที่เล่าเรื่องราวข้างหลังการสูญเสียครั้งสำคัญของ “คีแกน” หนุ่มนิดหน่อยชาวไอริชกับ “โมย่า” เพื่อที่จะนสนิทชาวสเปน ได้ศึกษาที่จะใช้การเต้นรำเพื่อจะฝ่าฟันอันตรายและปัญหาต่างๆ

Snowpiercer ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง

รับดูได้วันที่ : 25 เดือนมกราคม 2565

เรื่องย่อ : เจอกับเหตุการณ์ภาคต่อในซีซั่น 3 เล่าสถานะการณ์หกเดือนภายหลัง ภายหลัง “เลย์ตัน” จึงควรท่องโลกเพื่อตามหาระบบนิเวศที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัย ในระหว่างที่ฝ่ายตรงข้ามยังอาจจะติดตามตัว เพื่อหวังล้างแค้นหา

Amandla

รับดูได้วันที่ : 21 ม.ค. 2565

เรื่องย่อ : หนังดราม่าเล่าเหตุการณ์ของ 2 พี่น้องที่รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรมในวัยเด็กเล็ก แต่เมื่อเติบโตทั้งคู่กลับต้องเปลี่ยนเป็นศัตรูภายใต้ระเบียบหมาย กระทั่งวันหนึ่งก็มีอาชญากรรมเกิดขึ้น ซึ่งแปรเปลี่ยนเป็นบทลองความภักดีของแต่ละคน

Neymar: The Perfect Chaos

รับชมได้วันที่ : 25 เดือนมกราคม 2565

เรื่องย่อ : สารคดีเอาใจแฟนฟุตบอล ถ่ายทอดชีวิตในมุมมองต่างๆ ของ “เนย์มาร์” นักเตะขวัญใจสาธารณชนที่จำเป็นต้องแบกรับคำติชมต่างๆ ไว้จำนวนไม่ใช่น้อย โดยในสารคดีเรื่องนี้ เขาได้เปิดใจเล่าถึงการทำงานที่ผ่านมาต่างๆ ทั้งในสนามและนอกสนาม

แดน (ไม่) เนรมิต

รับชมได้วันที่ : 25 ม.ค. 2565

เรื่องย่อ : เรื่องราวของหนูเล็กน้อยวัย 6 ขวบคนหนึ่ง ที่บังเอิญศึกษาค้นพบความมหัศจรรย์ในโชคชะตาตัวเอง ช่วงเวลาที่เธออาศัยอยู่กับแม่ผู้มีอุปสรรคชีวิตรุมเร้า ณ โรงแรมมูลค่าและราคาประหยัดแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆ กับสวนครึกครื้นดิสนีย์เวิลด์

Color Out of Space

รับชมได้วันที่ : 25 เดือนมกราคม 2565

เรื่องย่อ : หนัง Sci-Fi ชวนลุ้นระทุก เมื่อวัตถุจากนอกโลกที่มีพลังขาดหายนะสามารถบังคับการดวงใจมนุษย์ได้ ตกลงมายังบ้านพักผ่อนตากอากาศหนแห่งึ่ง นำมาซึ่งการทำให้สิ่งมีชีวิตเริ่มต้นกลายพันธุ์ พร้อมๆ กับความน่าสะพรึงกลัวบางสิ่งบางอย่างที่ถือกำเนิดขึ้น

รายชื่อหนังน่าดู Netflix 2022 ที่เสนอแนะกันนี้ เป็นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งแค่นั้น โดยจะเกิดการอัปเดตรายนามไม่ซ้ำใคร ตลอดเดือนเดือนมกราคม เตรียมตัวดูความรื้นเริงกันได้เลย

 

adrianaspastrycafe

Post Author: Zachary Morgan