Site Loader
หนังใหม่ที่จะเข้า netflix

หนังใหม่ที่จะเข้า netflix

หนังใหม่ที่จะเข้า netflix เรื่อง 18 Again (2020) มาต้นแบบซีรีย์เกาหลีกันต่อค่าาา เดี๋ยวนี้หัวข้อนี้เข้า Netflix แล้วนะ ใครยังมิได้ชม ชมได้ยาวๆเลยจ้า หัวข้อนี้สนุกมาก เรื่องย่อมีอยู่ว่า ชายวัยกลางผู้คนที่มีชีวิตน่าเบื่อ ได้มีจังหวะย้อนไปไปเป็นวัยรุ่นอีกสักที สอดแทรกแง่คิด เหตุการณ์วิธีใช้ชีวิตคู่ การเลี้ยงลูก แถมยังข้อคิดสำคัญจากซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ ส่งผลให้พวกเราทราบดีว่าสมัยเก่าช่างมัน

ปัจจุบันสำคัญที่สุด รีวิว 18 Again ถามว่า ครึกครื้นบ้างมั๊ย พูดเลยว่าเสนอแนะมากๆ ยกขึ้นแท่นเป็นซีรีย์ในหัวใจ งืออ มันอบอุ่นหัวใจไปหมดหลังดูจบ ดีจริงสมคำร่ำลือ ร้องไห้สุดจริง นักบ่งชี้คือบ่งบอกได้สบหน้าที่มากๆๆๆๆๆ หนังใหม่ที่จะเข้า netflix ครบรสชาติเว่อร์ ทั้ง ฟีลกู้ด น่าหัวเราะ เสียใจ ร้องไห้ รีวิวนี้ไม่จกตาแน่นอน ชมแล้วจะได้อะไรกลับไปคิดจำนวนไม่ใช่น้อยเลย มูฟออนไม่ได้ ขนาดดูจบแล้วยังอยากกลับไปชมอีกครั้งเลย

Jolt

หนังล้างแค้นหาสไตล์ จอนห์ วิต เมื่อหญิงสาวที่มีลักษณะอาการทางจิตในแบบที่ขาดหายาก เธอเดือดดาลด้วยอารมณ์โกรธาและบ้าคลั่ง วิธีแก้เดียวก็คือกระแสไฟที่ฝังเอาเอาไว้ในตัวเพื่อที่จะช๊อตเธอ หนังใหม่จาก netflix แต่เมื่อชายคนรักของเธอถูกฆ่า เธอก็ใช้พลังโกรธของเธอออกมาเป็นพลังสำหรับเพื่อการล้างแค้นหา

High Seas (2019)

High Seasเหตุการณ์ของสองสาวพี่น้องตระกูลผู้ดีที่กำลังจะเดินทางจากสเปนไปบราซิลโดยเรือสำราญสุดหรู ผู้เป็นเจ้าของคือหนุ่มคู่มั่นของหญิงสาวผู้พี่ โดยจะเกิดการจัดงานแต่งงานขึ้นบนเรือ แต่ด้วยบริบทฉากหลังสถานะการณ์เป็นระยะเวลาข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 นำมาซึ่งการทำให้การเดินเรือครั้งนี้ออกจะตึงเครียดเพื่อว่าที่เจ้าบ่าวเนื่องจากเป็นการออกเรือครั้งแรกภายหลังตอนที่ยาวนาน หนังใหม่ที่จะเข้า netflix ทั้งเรื่องของเงินตราและผลประโยชน์ทั้งหลายๆ เรื่องราวก็ยิ่งซับซ้อนเข้าไปอีกเมื่อมีผู้หญิงสาวนิรนามมาขอความช่วยเหลือเกื้อกูลสองสาวให้พาเธอหลบหนีสามีผู้ตบตีเธอขึ้นเรือ ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่านั่นคือจุดเริ่มของความยุ่งเหยิงบนเรือ ทั้งอันที่จริงเรื่องความตายของคุณพ่อ หนังจะเข้า netflix  คุณลุงผู้มีความเกี่ยวข้อง และว่าที่สามีผู้เก็บงำความลับบางอย่างไว้ อันที่จริงจะปรากฎที่ต้องปฏิบัติขึ้นเอง หรือหมวดหมู่เธอจะต้องเป็นผู้ค้นหามันกันนะ

The Sound of Magic

ต่อด้วยซีรี่ย์แนวเพลงที่จะทำให้คุณสัมผัสอิ่มเอมดวงใจอย่างกล่าวผิด พูดเล่าเหตุการณ์ของหญิงสาวคนหนึ่งผู้จำเป็นที่จะต้องทอดทิ้งความฝันสำหรับเพื่อการเป็นนักมายากล แถมยังเติบโตมาด้วยวิธีการใช้ชีวิตอันแสนทุกข์ยากพร้อมความฝันที่ต้องการชีวิตแบบเด็กไม่หยุดหย่อน กระทั่งได้เหน้าจอกับนักมายากลหนุ่มผู้แสนลึกลับ เขาคนนี้ได้ส่งผลให้ชีวิตของเธอแปรไปจากเดิมพร้อมดึงเอาความฝันในสมัยเก่าของการเป็นนักมายากลกลับคืนมาให้อีกสักที

Along With The Gods: The Two Worlds : ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

เรื่องต่อจากนั้นกลับมาที่หนังเกาหลีกันบ้าง ซึ่งเรื่องนี้ ทำออกมาได้บันเทิงใจครบรสมาก หัวข้อนี้ได้เอ่ยถึง คิมจาฮอง ที่เคยเป็นนักดับเพลิง และเสียชีวิตลง จึงถูกพาตัวลงไปยังยมโลก จนได้ไปเจอกับ เทพผู้พิทักษ์ คังลิม เทพนักต่อสู้ เฮวอนมัค และเทพแห่งนักคิด เหมือนกับชุ ทั้งสามควรต้องพา คิมฮาจองฝ่านรก 7 ด่าน เพื่อไปยังด่านสุดท้าย และเป็นการยืนยันตัวเอว่าควรจะได้ไปกำเนิดใหม่ หนังใหม่ที่จะเข้า netflix ไม่น่าใช่มาจมอยู่ภายในนรกแห่งนี้ ภายในช่วงเวลา 49 วัน นอกเหนือจากนั้นจึงควรฝ่านรกไปแล้ว เหล่าเทพยังควรต้องขึ้นมาเจอกับเรื่องราวตอนนี้บนโลก เพื่อจะสืบหาเหตุการณ์ที่แท้จริง และช่วยทำให้เขาได้ไปเกิดใหม่ให้ได้ ประเด็นนี้ครึกครื้นดูเพลิดเพลินมาก มีทั้งฉากตื่นเต้น แะฉากที่ซึ้งกินใจ แนะนำให้ดูเลย

Project Power : โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่

เรื่องถัดจากนั้น เป็นเรื่องราวของความฝันที่ต้องการเป็นฮีโร่ ที่คนไหนๆก็สามารถเป็นไปได้ เพียงแค่กินยาเม็ดเดียวเท่านั้น! เหตุการณ์ในหนังมีสาเหตุจากวิธีการทำโปรเจคท์ ที่ส่งผลให้คนมีพลังพิเศษได้ใน 5 นาที โดยการกินยาเพียงเม็ดเดียวเท่านั้น ทั้งความรวดเร็ว มีพลัง ล่องหน แล้วแต่ว่าจะได้พลังอะไร แต่แล้วเมื่อยาเหล่านี้ไปถึงมือหมู่อาชญากร ตำรวจแคว้นได้เข้าร่วมมือกับ ก่อนหน้านี้ทหาร และผู้ค้ายาอีกราย เพื่อจะต่อสู้กับหมู่มีพลัง ด้วยพลังของพวกเขาเช่นกัน

There’s Someone Inside Your House ใครอยู่ด้านในบ้าน

เรื่องย่อ : สำหรับใครที่พอใจหนัง Netflix พากย์ไทย แนวสยองขวัญ ประเด็นนี้ก็เป็นตัวเลือกเฟ้นที่น่าสนใจไม่บางส่วน เมื่อ “มาคานี่” และเพื่อจะนๆ ที่โรงเล่าเรียนออสบอร์น กำลังประสบกับสถานะการณ์สุดผวาเมื่อมีฆาตกรสวมหน้ากากปริศนา ออกตามล่าไล่เชือดเด็กนักเรียนทีละคน พร้อมกับเปิดโปงความลับของทุกคน จึงควรมาลุ้นว่าหมู่เขาจะฉีกหน้ากากฆาตกรออกได้ผลสำเร็จบ้างมั๊ย

Narcos (2017)

Nacosเรื่องราวของ พาโบล เอสโคบาร์ พ่อค้ายาผู้ยิ่งใหญ่ หนังใหม่ที่จะเข้า netflixผู้เป็นที่นับจับมาก ๆ ของโคลัมเบีย ใคร ๆ ก็ชื่นดูและหวาดกลัวเขา เนื่องจากว่าเขาเป็นคนที่หาเงินให้ชุมชนได้เยอะมากมหาศาลจนชาวบ้านไม่ให้ความสนใจกฏหมายกันอย่างยิ่งจริงๆล่ะ ซีรีส์จะเล่าถึงตำรวจที่พากเพียรตามไล่จับ เอสโคบาร์ ให้ได้ หมวดหมู่เขาจะใช้วิธีไหนล่อเศรษฐีค้ายาร่ำมั่งคั่งระดับ 7 ของโลกเพื่อหยิบกุมแบบอย่างไร ต้องตามไปชมกันจ้ะ

Bike Man (ปีที่ฉาย 2018)

เรื่องแรกเป็นหนังขบขันๆที่มีดราม่าไม่น่าเบื่อ เกิดเรื่องดังของพระอินทร์หนุ่มเคลื่อนวินจักรยานยนต์ ที่ชีวิตดูเหมือนกับว่าจะเป็นสุข กลับมีเงื่อนในใจเป็น ครอบครัวไม่เข้าใจว่าเขาเป็นคนขับวิน ทราบแค่เพียงว่าเขาเป็นนายธนบัตรเงินเดือนสูง จากคนที่ไล่ล่าตามความฝันของตน จำเป็นที่จะต้องมาเอาตัวรอดพูดเท็จครอบครัวไปวันๆบทสรุปจะเป็นอย่างไรทายใจไม่ถูกเลยจริงๆค่ะ

Fly High Butterfly

ซีรีย์แนวดราม่าชีวิต เรื่องราวของร้านขายของทำผมที่ชื่อว่า Fly High Butterfly กีบึม (คิมฮยางกี) เด็กฝึกฝนงานที่อายุนิดหน่อยที่สุดในร้านขายของเสริมสวย ในช่วงเวลาที่ กวางซู (ชเวแดเนียล) เป็นช่างทำผมที่เร่งรีบ ทั้งสองปฏิบัติงานภายใต้ผู้อำนวยการร้านค้าเสริมสวยมิเชล (โอยุนอา) ซีรีย์หัวข้อนี้จะพาผู้ชมไปรับรู้กับกิจวัตรประจำวันของมนุษย์ที่ดำเนินการงานในร้านรวงทำผม รวมทั้งการเติบโตของชีวิตที่พวกเขาจำเป็นต้องประสบ เพื่อซีรีย์เรื่องนี้ จะออกอากาศทางช่อง JTBC

Spenser Confidential : สเปนเซอร์ ลุย ล่า ปราบทรชน

เป็นหนังแอ็คชันคอมเมดี้ หนังใหม่ที่จะเข้า netflix ที่เล่าเหตุการณ์ของตำรวจบ้าดีเดือดคนหนึ่ง ที่พึ่งจะออกคุกมาได้เพียง 1 วันเพียงแค่นั้น ก็เป็นเรื่องขึ้นอีกจนได้ เนื่องจากว่าหัวหน้าที่พี่แกเคยไปมีเรื่องราวด้วย ได้กำเนิดมาตายกระทันหันด้วยการถูกฆาตกรรม Spenser จึงต้องทำทุกทางเพื่อที่จะให้ทราบอันที่จริง ว่าคนไหนเป็นคนทำ พร้อมด้วย Hawk รูมเมท และ Henry เจ้าของบ้านที่หมวดเขาอยู่ และทุกท่านก็ได้เหมือนกันเข้าไปสู่การสอบปากคำมุ่งมั่นปนขำขันไปร่วมกัน เรื่องนี้ดูเพื่อคลายเครียดได้ดิบได้ดีเลย

partners for justice (2019) : คู่หูสืบจากศพ

รีวิว partners for justice ซักถามว่า สนุกไหม ใครที่ชอบซีรีย์แนวสืบสวน/ฆาตกรรม จะต้องถูกใจมากแน่ๆ เนื้อเรื่องย่อ ก็คือเกี่ยวกับอัยการและหมอชันสูตรฝีมือดี การดำเนินเรื่องดีมาก พูดเลยพีคทุกณ เวลา ยิ่งเวลาชันสูตรศพคือแบบเหมือนได้ดูจริงๆเลย ได้ความรู้จำนวนไม่ใช่น้อยเกี่ยวกับโรคที่เราไม่คุ้นเคย ซึ่งบางบุคคลเหมือนตายธรรมชาติมา แต่ที่แท้ดันไม่น่าจะใช่ มันส์มากๆในการแสวงหาคนร้าย แต่ละคดีสนุกมาก หักมุมสุดๆ ยิ่งซีซั่น2 ยิ่งสนุกกว่าที่เคยเป็น จะต้องห้ามพลาด ไปดูกันค่ะทุกท่าน

The Power of the Dog

เรื่องย่อ : หนังแนวคาวบอยหัวข้อนี้คือผลงานที่สามารถคว้ารางวัลภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด จากเวทีลูกโลกทองคำครั้งที่ 79 (Golden Globes Awards) ปีล่าสุดมาครองได้ได้ผล นำชี้ให้เห็นโดยนักส่อให้เห็นชื่อเรื่องราวกับอย่าง Benedict Cumberbatch เล่าเหตุการณ์ของหนุ่มผู้ที่ทำไร่มากบารมี ที่คุกคามภรรยาใหม่ของน้องชาย กระทั่งวันหนึ่งความลับที่ถูกเก็บซ่อนมายาวนานก็ถูกเปิดเผย

My Octopus Teacher

สารคดีใต้น้ำความยาว 1 ชั่วโมง 25 นาทีเรื่อง My Octopus Teacher ได้เข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ สาขาสารคดีดีที่สุด (Best Documentary) มั่นใจว่าคงจะด้วยเหตุการณ์และความงามของธรรมชาติที่เราทุกท่านจะได้ดูผ่าน ชายคนหนึ่ง ที่ตกหลุมรักปลาหมึกและโลกใต้น้ำ

ผลงานหัวข้อนี้กำกับและเขียนบทโดย Pippa Ehrlich และ James Reed ซึ่งกว่าจะออกมาเป็นหนังสารคดีชั่วโมงกว่าๆ ให้พวกเราได้ชม หมวดเขาใช้เวลาสร้างผลงานหัวข้อนี้กันนานถึง 10 ปีเลยทีเดียว

Suriname

จบท้ายกันที่ ซีรี่ย์เกาหลี Netflix บอกต่อ 2022 กับแนวตามล่าตัวเจ้าพ่อที่คอแอ็คชั่นห้ามพลาด พูดเล่าถึงนักธุรกิจที่จำเป็นต้องจับมือกับหน่วยเนื้อหาข้อมูลข่าวสารกรองแห่งชาติเกาหลีเพื่อจะเข้าสู่ทำงานตามไล่ล่าและจับกุมพ่อค้ายาชาวเกาหลีที่ทำธุรกิจมืดอยู่ด้านในประเทศซุรินาม ประเทศเล็ก ๆ ของอเมริการใต้ แถมยังเป็นขาใหญ่ เจ้าพ่อแห่งโลกยาเสพติดอีกต่างหาก การจัดการและหยิบกุมก็เลยไม่ใช้ว่าจะง่าย

Extraction : คนระห่ำภารกิจเดือด

หนังน่าชม Netflix หัวข้อนี้ ได้พระเอกหน้าหล่อ มารับบทเป็น ไทเลอร์ เรค ผู้เป็นทหารรับว่าจ้างฝีมือดี และมีสมัยเก่าอันแสนสาหัสฝังใจ และเข้าต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่มี เพื่อไปทำภารกิจชิงตัว โอวี่ ลูกชายของเจ้าพ่อค้ายาจากอินเดีย เขาจึงควรฝ่าวงล้อมของศัตรูมากไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าภารกิจนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด และเมื่อช่วยเด็กออกมาได้แล้ว ยังจึงควรพบเห็นเหตุการณ์ของการถูกหักหลัง และเส้นทางที่อันตรายตลอดเวลา ภารกิจนี้จะจบแบบไหนอาจจึงควรไปลองพยายามดูกันเอง ประเด็นนี้ถ่ายในไทยด้วยนะ

adrianaspastrycafe

Post Author: Zachary Morgan