Site Loader
หนังโรแมนติก ใหม่

หนังโรแมนติก ใหม่

หนังโรแมนติก ใหม่ ถอยกลับไปในในสมัยกลาง เซอร์โคล (จอช ไวท์เฮาส์) กำลังควบม้าคู่ใจสัญจรกลับปราสาท แต่ระหว่างเขาเหน้าจอผู้หญิงชราคนหนึ่งยืนหนาวสั่นอยู่ท่ามกลางหิมะ เซอร์โคลก็เลยตัดสินใจช่วยพาเธอไปยังที่ไม่เป็นอันตรายและอบอุ่น เพศหญิงชราคนนั้นซึ้งใจมากก็เลยมอบลูกแก้ววิเศษให้แก่เขาและพูดว่าเขาจะต้องทำภารกิจหนึ่งในสถานที่ที่ไกลห่างออกไป ตัดมาที่เมืองโอไฮโอ ระหว่างที่ บรู๊ค (วาเนสซา ฮัดเจนส์)

คุณครูวิทยาศาสตร์สาวที่กำลังเดินเล่นอยู่ข้างในเทศกาลคริสต์มาสอยู่นั้นเธอก็บังเอิญเดินชนกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่แต่งคอสเพลย์เป็นอัศวินและมีท่าทีแปลก ๆ หลังแล้วต่อจากนั้นทั้งสองก็เหน้าจอกันอีกสักทีเหตุเพราะบรู๊คบังเอิญเขยื้อนรถชนเขาเข้าอย่างจัง หลังเป็นเรื่องขึ้นบรู๊คก็เลยพาชายหนุ่มคนนั้นกลับมาที่บ้านเนื่องจากว่ามีความนึกคิดว่าเขาเป็นพวกโฮมเลส (คนไร้บ้าน) และสติชั่วร้ายเพราะว่าเขาเอาแต่พร่ำเพ้อว่าตัวของเราเองเป็นอัศวิน ถัดจากนั้นเซอร์โคลเข้ามาอยู่ด้านในบ้านของบรู๊คแล้วเขาก็ปฏิตัวอย่างเป็นมิตรกับทุกท่านและคอยส่งเสริมงานทั้งหมดทุกๆอย่างด้วยความเต็มใจและความน่ารักของอัศวินหลงสมัยก็ทำให้คุณครูสาวตกหลุกรักเข้าอย่างจัง

เป็นหนังรักโรแมนติกในณ ณ เวลาเทศกาลคริสต์มาสที่คงจะจะไม่มีฉากเลิฟซีนชมดดื่มแต่สถานะการณ์ที่ดำเนินไปเรื่อยๆ ๆ จะทำให้คุณรับรู้อบอุ่นหัวใจ ความน่ารักของเซอร์โคลเข้ากันกับเด็ก ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมและฉากกุ๊กกิ๊กของพระนางก็มีให้ได้เขินอยู่หน่อย ๆ แต่รวม ๆ แล้วประเด็นนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่มอบวิชาการสึกจับอกถูกใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ดูหนังรักโรแมนติกใหม่ ภาพยนตร์จะพาไปตรวจสอบชีวิตและดนตรีของ เอลวิส เพรสลีย์ ผ่านมิติความเชื่อมโยงแสนสลับสลับซับซ้อนกับนักบริหารนิสัยลึกลับ ผู้พัน ทอม ปาร์คเกอร์ เรื่องราวจะเจาะลึกไปถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเวลา เพรสลีย์ และปาร์คเกอร์ ตลอดเวลา 20 ปี ตั้งแต่ เพรสลีย์

เริ่มต้นมีชื่อเสียงโด่งเหมือนกันกับไปจนกระทั่งช่วงเวลาที่มีแฟนคลับเป็นจำนวนมากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ท่ามกลางพื้นเพเบื้องหลังของวัฒนธรรมที่กำลังปรับปรุงและการสูญเสียความไม่มีเดียงสาในอเมริกา ในขณะเดียวกันก็มีอีกหนึ่งบุคคลสำคัญและมีผลต่อชีวิตของ เอลวิส อย่างยิ่ง ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก นั่นก็คือ พริสซิลลา เพรสลีย์

พวกเราเคยชิน ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ในสถานภาพนักบ่งบอกตั้งแต่วัยอนุบาลชาย จนกลายมาเป็นนักบ่งบอกหนุ่ม แต่บทบาทที่ผู้คุ้นเคยก็จะเป็นการรับบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ของรูปยนตร์ Spider-Man จนถึงในเวลาที่ปี ค.ศ.2020 แต่ก่อนที่ผ่านมาที่นักส่อให้เห็นคนนี้เริ่มตั้งแต่ต้นไปปลดปล่อยพลังการแสดงในรูปยนตร์ The Devil All the Time หลายๆคนก็รู้แล้วว่าชายหนุ่มคนนี้มีความสามารถมากมายยิ่งกว่าบทที่เคยชินกันในหน้าจอ

และปี ค.ศ.2021 นี้ ทอม ฮอลแลนด์ ก็มีรูปยนตร์ที่น่าสนใจอย่างเรื่อง Cherry ที่เกี่ยวกับ ทหารเสนารักษ์คนหนึ่งที่มีอาการ PTSD ภายหลังไปรบในสงครามอิรัก ก่อให้เกิดการทำให้เขากลายเป็นคนติดยา จนนำพาไปสู่การปล้นธนาคาร ตัวนิยายนั้นเป็นการกล่าวถึงชีวิตของตัว นิโก้ วอลค์เกอร์ (Nico Walker) ผู้เขียนเองซึ่งต้องมีให้ได้ที่จะต้องโทษอยู่ ณ ระหว่างที่เขียนนิยาย

หนังโรแมนติก ใหม่

Cherry

ตัวภาพยนตร์ได้ โจ กับ แอนโธนี รุสโซ (Joe & Anthony Russo) ที่เคยมากำกับรูปยนตร์ในฝั่ง MCU หลากหลายเรื่อง มากำกับงานแนวดราม่าเป็นจริงเป็นจัง แต่ยังคงจะไว้ลายด้วยการถ่ายทำ Cherry เป็นหลายๆบทหลายๆสไตล์ ทั้งในแบบ Magical Reaslism (หนังแนวมีพลังเวทเหนือจริงแต่อยู่บนพื้นเพความเป็นจริง), เหนือจริง, เหี้ยมโหดแบบสมจริง, สยองขวัญ และโปกฮาร้าย ซึ่งตัว ทอม ฮอลแลนด์ ก็จะเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ไปตามเค้าหน้าการถ่ายทำด้วย

ตัวภาพยนตร์มีชี้เฉพาะฉายผ่านบริการของ Apple TV+ แต่จะมีการนำเอาภาพยนตร์มาฉายในโรงรูปยนตร์สหรัฐอเมริกาณ ดูหนังใหม่ ช่วงเดือนก.พ. ปี ค.ศ.2021 เพื่อให้มีสิทธิ์เข้าชิงสิ่งตอบแทนต่างๆ ซึ่งสื่อมากมายเจ้าคาดคาดหมายว่า ทอม ฮอลแลนด์ คงจะจะโดดเด่นในเวทีสิ่งตอบแทนจากหนังเรื่องนี้ หนังโรแมนติก ใหม่ ส่วนชาวไทยคงจึงควรลุ้นกันว่าจะมีคนยอมให้นำหนังมาเข้าฉายในโรงหน้าจอใหญ่เหมือนกับฝั่งอเมริกาด้วยหรือไม่

หนังสายลับอมตะที่ใครก็ตามก็จำเป็นที่ควรต้องเคยทราบชื่อเรื่อง “เจมส์ บอนด์” หรือโค้ดเนม “007” กันอย่างแน่ๆ โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับการหวนคืนสู่หน้าที่สายลับของบอนด์ ภายหลังที่เขาวางมือไปแล้ว 5 ปี บอนด์ใช้ชีวิตแสนสงบสุขที่จาไมกากับคนรักอย่าง “ดร. เมเดอลีน” แต่และรวมทั้งภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่

เมื่อเพื่อจะนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป เพื่อที่จะแก้ไขโปรเจกต์ เฮราคลีส ซึ่งเป็นอาวุธชีวภาพร้ายแรง ที่ “ซาฟิน” เป็นเจ้าของ โดยฉากแอคชั่นในหัวข้อนี้มีความดุเดือดสมการรอคอย และที่สำคัญยังถือเป็นหนังเรื่องสุดท้ายก่อนที่จะ แดเนียล เครก จะอำลากับบทสายลับแดนอังกฤษนี้ด้วยจ้ะ

ในซีรีส์ที่กล่าวถึงเหตุการณ์ความรักณ เวลาคิมแหน้าจอุค และคริสตัล ของการแกล้งเป็นแฟนปลอม ๆ ณ ขณะเจ้าของสถาบันติวเตอร์ กับสาวที่รับบทเป็นคู่หมั้นปลอม ๆ และมีชีวิตหลงหลงเหลืออยู่อีกไม่นาน กำกับโดยคิมจองฮยอน ที่ฝากผลงานกำกับซีรีส์สุดฮา My Fellow Citizens มาแล้ว เหตุการณ์ความครึกครื้นจะเป็นยังไงต่อจากนี้ไป ขอความปรานีติดตาม

โรซี่ ดันน์ (ลิลลี่ คอลลินส์) กับ เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่ออย่าง อเล็กซ์ สจ๊วต (แซม คลาฟลิน) ที่โตขึ้นมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก และใฝ่ฝันว่าจะเข้ามหาลัยแห่งเดียวกันในอเมริกา แต่ภายหลังจากไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในคืนหนึ่ง โรซี่กลับเจอว่าตนเองพลาดพลั้งตั้งท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ จึงตัดสินใจที่จะปลดปลดปล่อยให้อเล็กซ์ก้าวไปสู่สังคมใหม่ โดยปราศจากเธอและไม่กล่าวเรื่องราวที่กำเนิดขึ้น

กระทั่งระหว่างผ่านไป 12 ปี เพื่อที่จะนรักทั้งสองต้องมีให้ได้จะต้องโคจรมาเจอกันอีกครั้ง การพบกันครั้งนี้ หนังฝรั่งดูฟรี คงจะช่วยค้นหาหาผลสรุปว่าเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้น คือบทพยายามของชะตาชีวิต และหมวดหมู่เขาเกิดมาเพื่อคู่กันจริงๆ บ้างมั๊ย หรือเป็นแค่เพื่อที่จะน หรือมิได้เป็นอะไรเลยสักอย่าง

ที่แนะนำหนังรักประเด็นนี้ เนื่องด้วยดำเนินเรื่องได้ดิบได้ดีมาก เรื่อยๆสะดวกและสบายๆ เข้าใจได้ ทั้งพระเอกและนางเอกสื่ออารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดิบได้ดีมาก จนควรมีสักซีนแหละที่น้ำตาไหลพรากแน่ๆ ความรักของหนังเรื่องนี้จะออกแนวความรักที่มีต้นเหตุจากความผูกพัน ไม่ว่าจะผ่านไปช้านานเพียงใด อยู๋ไกลกันสักเพียงไร ความรักที่คนสองผู้คนที่มีให้กันก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง จับเป็นหนังวาเลนไทน์ซึ้งๆ อีกเรื่องที่น่าดูมาก

ฟินนีย์ ชอว์ เด็กชายขี้อายแต่หลักแหลมจริงๆวัย 13 ขวบ ถูกฆาตกรซาดิสต์ลักพาตัวไปขังอยู่ข้างในห้องใต้ดินเก็บเสียง ที่ซึ่งการกรีดร้องไม่ก่อกำเนิดคุณประโยชน์ใดๆก็ตาม ในตอนที่โทรศัพท์ไม่มีคำคำสัญญาณที่ติดอยู่ดิ่งผนังเริ่มส่งเสียงเช่นเดียวกับขึ้นมา ฟินนีย์ก็ศึกษาค้นพบว่าเขาสามารถได้ยินเสียงของเหยื่อคนก่อนๆ ของฆาตกรรายนี้ และเหยื่อเหล่านั้นก็ตั้งปณิธานเอาไว้ว่าจะทำให้มั่นใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับหมวดหมู่เขาควรต้องไม่กำเนิดขึ้นกับฟินนีย์

สถานะการณ์ความรักวุ่นวาย ๆ ของ ลาร่า จีน คัฟวีย์ (ลาน่า คอนดอร์) สาวมอปลายที่เอาใจใส่จะเก็บซ่อนจดหมายรักที่เธอเขียนถึงเพื่อจะนชายยุคประถมทั้ง 5 ผู้คนที่เธอแอบรักไปตลอดไป แต่แล้ววันหนึ่ง ปีเตอร์ คาร์วินสกี้ (โนอาร์ เซนติเนโอ) หนุ่มฮอตประจำโรงเรียนและเป็นเจ้าของหนึ่งในจดหมายรักเดินเข้ามาพร้อมทั้งความลับที่เธอใส่ใจจะเก็บไว้จนวันตาย

ทำเอาลาร่าถึงกับเข่าทรุดเป็นลมไปอย่างยิ่งจริงๆ และหลังจากนั้นตื่นขึ้นมาเธอก็ได้เหมือนกันเหมือนกันตกลงทำข้อตกลงเป็นแฟนหลอก ๆ ให้ปีเตอร์มีความรู้สึกที่อยากได้ที่จะจะประชดแฟนเก่า เอาล่ะสิคโดยเหตุนี้ความเกี่ยวข้องปลอม ๆ นี้จะเป็นจริงอย่างที่ลาร่าหวังหรือเปล่าขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องไปลุ้นกันต่อในเรื่องจ้ะ

เหล่าวายร้ายเองก็มีสถานะการณ์ของตนเองเองเหมือนกัน รูปยนตร์เรื่อง Suicide Squad เป็นการรวมตัวเหล่าวายร้ายที่เป็นภัยต่อมนุษย์เข้าไว้ด้วยกัน เหล่าวายร้ายเหล่านี้ถูกหน้าจองจดจำไว้อย่างดี แต่ประกอบด้วยภารกิจจำเพาะที่ทำให้รัฐบาลจะต้องรวมตัวเหล่าวายร้ายตัวฉกาจไปจัดการกับศัตรูที่น่าเกรงขาม ไหน ๆ ก็มีความผิดติดตัวอยู่แล้วก็คงจะไม่เป็นอะไรถ้าเกิดจะเกิดอันตรายขึ้นอยู่กับพวกเขาพวกนั้น

ส่งผลให้กลุ่มที่ถูกรวมตัวขึ้นมามีความประหลาดแต่กลับเข้ากันได้อย่างแปลก ๆ เหล่าวายร้ายจะทำตัวยุ่งเหยิงกันแค่ไหนจำเป็นจึงควรไปติดตามชมนะคะ หนึ่งในหนังรักท่วงทีตำนานที่จะมีผลให้ซึ้งไปกับความรักอันแสนช้าช้านานของพระเอก-นางเอกที่ตกหลุมรักกันในช่วงวัยเยาว์ก่อนจะจะควรจะมีเรื่องนำไปสู่การทำให้พลัดพราก และความรักก็นำพาให้ทั้งสองกลับมาเหน้าจอกันอีกที “First Love Never

It’s Now or Never

ภาพยนตร์อารมณ์ดีสัญชาติสเปน ที่มาพร้อมกับความฮาน้ำตาแตก เกิดเรื่องของว่าที่บ่าวสาวชาวสแปนิชที่เลือกคัดสรรค์จัดงานแต่งงาน ณ กรุงลอนดอน สถานที่แรกเผชิญของเขาทั้งสอง งานนี้เตรียมการพร้อมตัวเตรียมการของพร้อมแต่ง แต่! จู่ๆ ก็กำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดฝัน ทุกเที่ยวบินมุ่งสู่กรุงลอนดอนถูกยกเลิก เพราะว่าเกิดการเตือนภูเขาไฟระเบิด ว่าที่เจ้าบ่าวของเราเลยต้องมีให้ได้ที่ควรต้องทำทุกวิถีทางให้ได้บินไปลอนดอน ไม่น่าที่จะใช่เพียงแค่นี้ แต่ยังมีเรื่องมีเหมือนกับน่าเจ็บหัวอีกเพียบเลยจนส่งผลให้เกิดกระบวนการทำให้คนชมจะต้องลุ้นว่า งานวิวาห์ของทั้งคู่จะกำเนิดขึ้นบ้างมั๊ย จำเป็นที่จะต้องไปติดตาม

ฮาร์เปอร์ (โซอี้ ดอยซ์) ดำเนินงานเป็นหมายเลขอันดับาให้กับ คริสเทน (ลูซี่ ลิว) ผู้สื่อข้อมูลข่าวสารสารชื่อเหมือนกันกับ คริสเทนจัดอยู่ภายในกลุ่มคนบ้างานลำดับขั้นต้น ๆ เธอปฏิบัติการเกือบจะ 24 ชั่วโมงจนมีผลให้ฮาร์เปอร์พลอยโดนจิกหัวใช้เช้ายันค่ำจนเกือบจะมิได้ปฏิบัติตามความฝันที่ตั้งเอาไว้ เมื่อมีความคิดเห็นว่าอนาคตการเป็นคนเขียนคนเก่งเริ่มริบหรี่ลงทุกวัน ๆ ฮาร์เปอร์ก็เลยตกลงเข้าร่วมมือกับ ชาร์ลี (เกลน พาเวลล์)

ชายหนุ่มที่ดำเนินการงานอยู่ด้านในตึกเดียวกัน ชาร์ลีเป็นดีกรีที่าให้กับ ริก (เทย์ ดิกส์) เจ้าของกิจการไฟแนนซ์ที่บ้างานจนทำเขาหัวหมุนพอ ๆ กัน ภายหลังทั้งสองเห็นได้ชัดพ้องดิ่งกันแล้วว่า ในเมื่อเจ้านายของทั้งสองบ้างานขนาดนี้ก็จับคู่ให้ทั้งคู่คนไปเดตกันซะเลย หมู่เขาจะได้มีณ เวลาไปพักหายใจขาดหายคอได้เพิ่มมากขึ้น หลังต่อจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มโครงงานต่าง ๆ ที่จะก่อให้เจ้านายได้สนิทสนมและตกหลุมรักกัน โดยที่ไม่รู้เลยว่าหมวดเขาเองก็ติดกับที่ขุดไว้อย่างช้า ๆ ไม่แตกต่างกัน

หนังสายลับ 007 ที่เลื่อนฉายมาหลายรอบ กับการรับบทเป็น เจมส์ บอนด์ ครั้งท้ายสุดของ แดเนียล เคร็ก ที่น่าจะมีอะไรน่าสนใจเยอะมาก ทั้งบทสรุปเหตุการณ์ของ เจมส์ บอนด์ ชุดนี้ที่ดำเนินต่อเนื่องมาในหนังทั้ง 4 ภาคที่ผ่านมาที่ผ่านมา และการปรากฏตัวของผู้แสดง 007 เพศสตรีที่จะรับบทโดย ชาลานา ลินช์ แถมด้วยเพลงรวมตัวกันหนังของศิลปินสุดฮ็อตอย่าง ใบเสร็จรับเงินลี ไอลิช อีก

ในบรรดาภาพยนตร์และซีรีส์จำนวนมากของ Netflix เราไปชมกันเป็นต่อกว่าค่ะว่า ลิสต์ 20 หนัง หนังโรแมนติก ใหม่ Netflix ด้านล่างนี้ซึ่งมีทั้งเรื่องใหม่ที่เข้าฉายและภาคต่อของเรื่องก่อน ๆ จะมีแนวไหน ชนิดใดกันบ้าง การันตีว่าสุขใจเข้มข้น หลากรสมากมายอารมณ์ จับอกจับใจกันรัว ๆ เลยจ้ะ !

กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำช้ายาวนาน เพื่อเรื่อง Titanic ที่เป็นเรื่องเหมือนกับความรักที่มีข้อขัดแย้งทางด้านชนเกรดดีกรี ขณะ แจ็คกับโรส ที่ทั้งคู่ต่างได้เจอรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็หยิบเป็นเรื่องราวกับความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ชมเป็นเป็นอย่างมาก แม้จะผ่านไปหลากหลายปีและก็ตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำช้านาน ที่กล่าวเลยว่าไม่เสนอแนะให้พลาด

จุดเริ่มของความไม่ดีทั้งหมดทั้งมวล มาจากเด็กหนุ่มที่มีความทะเยอทะยานสูง โทเมก ผู้เคยสร้างเรื่องเสื่อมเสียเอาไว้จนความเป็นมาด่างพร้อย เขาพยายามทุกเคล็ดลับเพื่อจะให้คนรอบตัวยอมรับและวางใจในตัวเขา พอมีความรักเขาก็ควรจะเป็นให้ครอบครัวของฝ่ายเพศหญิงยอมรับในตัวเขาด้วยเช่นกัน ก็เลยได้ผันตัวของเราเองไปดำเนินงานในบริษัทเกี่ยวกับสื่อโฆษณาโปรโมทโฆษณา และที่ตรงนั้นก็นำมาซึ่งการทำให้ด้านมืดของเขาเผยออกมาอย่างเห็นได้ชัด การสาดสีบนสื่อโซเชียลเพื่อที่จะเล่นเกมสกปรกคือสิ่งที่โทเมกทำแล้วได้ยอดเยี่ยม ยิ่งช้ายาวนานวันเข้า ความรู้สึกไม่ถูกถูกใจชั่วดีอย่างที่มนุษย์ควรจะมีก็ลดน้อยลงเรื่อย ๆ

https://adrianaspastrycafe.com/

Post Author: Zachary Morgan