Site Loader
บุหรี่ไฟฟ้า nord 4

บุหรี่ไฟฟ้า nord 4 เป็นชุดระบบพ็อดที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นล้นหลามซึ่งเป็นพัฒนาการใหม่ล่าสุดของซีรีส์ Nord ที่เป็นหวานใจมากมาย ขนาดของตัวเครื่อง Nord 4 มีขนาดกะทัดรัดมากขึ้นสีของแผงหน้าปัดเปลี่ยนไปแล้วก็เพิ่มซีรีส์หนังที่ล้ำยุครวมทั้งทนทานโดยมีตัวเลือกสีที่สวยงามถึง 12 สี นอกจากนี้วงแหวนช่องอากาศสองอันยังได้รับการออกตัวอย่างหลักแหลมจริงๆที่ข้างบนของวัสดุอุปกรณ์เพื่อการปรับจำนวนอากาศเข้าได้ฟรี เพื่อรองรับกำลังวัตต์ที่มากขึ้น SMOK Nord 4 Kit จะอัพเกรดความจุของแบตเตอรี่เป็น 2000mAh ที่ใช้งานได้ช้านาน พอร์ต Type-C ช่วยเพิ่มเวลาสำหรับการชาร์จได้อย่างยิ่งและมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล Oแอลอีดี เพื่อแสดงข้อมูล vape พลังของชุดพ็อด Nord 4 มากถึง 80 วัตต์ซึ่งสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทั้งปวงของคุณได้อย่างสะดวกสบายช่วยให้คุณดื่มด่ำกับก้อนเมฆขนาดใหญ่แล้วก็สนองตอบรสนิยมของคุณ ช่วงวัตต์ที่กว้างมีความหมายว่าอุปกรณ์นี้เป็นเครื่องไม้เครื่องมืออเนกประสงค์แล้วก็ด้วยการเปลี่ยนคอยล์สำหรับหนึ่งที่มีความต้านทานต่ำลงมากยิ่งกว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินใจกับการสูดดมแบบปากต่อปอดที่แน่น บุหรี่ไฟฟ้า nord 4

ชุดเครื่องใช้ไม้สอย Nord 4 vape มาพร้อมกับตู้คอนเทนเนอร์ 2 ตู้: Nord 4 RPM 2 Pod และ Nord 4 RPM Pod ฝัก Nord 4 ทั้งสองมีปริมาตร 4.5 มิลลิลิตร ฝัก Nord 4 RPM 2 เข้ากันได้กับขดลวด RPM 2 ทั้งหมดทั้งปวงฝัก Nord 4 RPM เข้ากันได้กับช่วงขดลวด RPM ทั้งสิ้น สิ่งนี้พรีเซนเทชั่นตัวเลือกคอยล์ที่แตกต่างให้กับผู้ใช้เพื่อให้เหมาะกับการตั้งค่าการสูบไอทั้งผอง SMOK Nord 4 Pod ยอมรับขดลวดสำหรับการเชื่อมต่อแบบกดข้างล่างทำให้สามารถเปลี่ยนขดลวดได้ง่ายและเร็วทันใจ นอกนั้น Nord 4 ยังใช้ขั้นตอนการปรับการไหลเวียนของอากาศที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่เพื่อควบคุมการไหลของอากาศเข้าและก็ออกโดยการปรับวงแหวนอากาศเข้าเหนือปุ่มยิงของอุปกรณ์เพื่อให้ได้ประสบการณ์การดึงที่แน่นขึ้นหรือเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น[br]-ยาสูบไฟฟ้า Smok​ Nord4 มาใหม่ งามกว่าเดิม

ถ้าเกิดคิดถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ smok ในช่วงเวลานี้ใครๆก็จำต้องนึกถึง SMOK NORD ซีรีย์ยอดนิยมอย่างยิ่งของ SMOK อย่างแน่แท้ ไม่ว่าจะวางจำหน่ายกี่รุ่นต่อกี่รุ่นก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าได้ตลอด ทั้งยังsmok nordรุ่นแรก , smok nord2 , smok nord x เหตุเพราะเป็นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าฟ้า pod system ที่มีขนาดกะทัดรัดแม้กระนั้นมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่เกินตัวรวมทั้งยังมีราคาที่ถูกที่ทุกคนสามารถแตะต้องได้แล้วก็ในเวลานี้ smok ก็ได้ออกแบบ SMOK NORD แบบใหม่มาขายอีกแล้ว ซึ่งรุ่นใหม่ปัจจุบันนี้ใช้ชื่อว่า SMOK NORD 4 KIT 80W โดยจะไม่เหมือนกับ smok nord รุ่นก่อนหน้านี้อย่างไรบ้างไปดูรายละเอียดที่ด้านล่างได้เลย

การออกแบบของ บุหรี่ไฟฟ้า nord 4

Smok​ Nord4 มีการวางแบบที่มีขนาดใหญ่รวมทั้งหนักกว่า smok nord รุ่นเดิมบางส่วน โดยมีขนาด 33.7. x 24.4 x 104.9 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเพียงแต่ 115 กรัม แต่ก็ให้ความรู้สึกแข็งแรงมากเพิ่มขึ้น โดยตัวอุปกรณ์ของตัวเครื่องเป็นโลหะผสมสังกะสี ตรงกลางปุ่มยิงจะมีไฟแสดงสถานะซึ่งจะสว่างขึ้นเมื่อกดปุ่มยิง Smok Nord และรูลมแบบวงล้อที่ปรับได้อย่างอิสระ ส่วนที่ด้านข้างมีหน้าจอแสดงผล OLED ที่แสดงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ และก็ค่าความต้านทาน ค่ากำลังวัตต์และก็จำนวนครั้งสำหรับเพื่อการดูด

ลักษณะเด่นของ Smok​ Nord4

1.คุณภาพในการรีดกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม แล้วก็ละอองน้ำที่ดกหนำใจ สายควันตามสไตล์ Smok nord

2.ให้แบตเตอรี่ที่มีความจุมามากถึง 2,000 mAh ทำให้แบตเตอรี่อึดขึ้น ใช้งานได้นานขึ้นในทุกๆวัน

3.ให้มาพร้อม หัวพ็อด 2 ชิ้นรวมทั้ง คอยล์ถึง 2 คอยล์ คุ้มสุดๆ

4.สามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้อย่างอิสระมากขึ้นเรื่อยๆด้วยวงแหวนรูลม ทำให้มีลูกเล่นสำหรับเพื่อการใช้งาน ที่นานาประการเยอะขึ้นกว่าเดิม

5.ไม่มีปัญหาประเด็นการรั่วซึมของน้ำยายาสูบไฟฟ้าให้ได้พบเจอ สามารถใช้งานได้อย่างมีความสุขไร้กังวล

6.สามารถใช้ได้ทั้งการสูบแบบ MTL แล้วก็ DTL

7.มีหน้าจอ OLED ที่แสดงสถานที่นะ แล้วก็ฟังค์ชั่นต่างๆ ทั้งยังค่าวัตต์ พลังงานแบตเตอรี่ และก็ปริมาณครั้งสำหรับการดูด

8.มีระบบคุ้มครองผู้ใช้งานให้สามารถใช้งานได้โดยสวัสดิภาพ ดังเช่นว่า คุ้มครองป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

ภายในกล่อง Smok​ Nord4 จะได้รับ

1. Smok Nord 4 จำนวน 1 เครื่อง

2. Nord 4 RPM2 Pod

3. RPM2 Mesh coil 0.16 โอห์ม จำนวน 1 คอยล์

4. Nord 4 RPM Pod

5. RPM Mesh coil 0.4 โอห์ม จำนวน 1 คอยล์

6.สายชาร์จแบบType-C

7.คู่มือการใช้งาน จำนวน 1 เล่ม

สรุป

เมื่อเรานำ smok nord4 ไปเปรียบเทียบกับรุ่นแรกนั้นถือว่ามีการปรับปรุงมาเยอะมาก ทั้งขนาดที่ใหญ่และก็น้ำหนักมากยิ่งกว่าเดิมเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ความรู้ความเข้าใจในของพลังสำหรับเพื่อการจ่ายไฟที่ทำได้สูงสุด 80 วัตต์ เพิ่มความสามารถสำหรับเพื่อการจ่ายกระแสไฟได้แรงยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความอยากของผู้ใช้งานที่ถูกใจฟิลดูดที่แตกต่าง และก็มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวที่มีปริมาตรมากเพิ่มขึ้นถึง 2,000 mAh ถือว่าเป็นเยอะแยะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า pod system และก็ทำให้การใช้งาน SMOK NORD 4 สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวันอย่างสบายๆไม่ต้องชาร์จระหว่างวัน โดยใช้เวลาเพียงแต่ 1 ชั่วโมง 20 นาที แต่สามารถใช้งานได้ถึง 2-3 วันอย่างสบายๆตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีการสูบเสมอๆและมีระบบการควบคุมการไหลเวียนของอากาศที่สามารถปรับได้อย่างอิสระ ปรับฟิลดูดได้นานาประการ ให้ทั้งหวานฉ่ำ ควันมาก กลิ่นชัด

ซึ่งยาสูบกระแสไฟฟ้า smok nord 4 ตัวนี้นี้สามารถจุน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าได้มากถึง 4.5 มิลลิลิตร ซึ่งจัดว่าเยอะๆเมื่อเทียบกับยาสูบไฟฟ้าpod system ตัวอื่นๆ และให้สายชาร์จเป็นแบบ Type-C ซึ่งทำให้การชาร์แบตเตอรี่เตอรี่นั้นมีช่วงเวลาที่สั้นลง ซึ่งทั้งสิ้นนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาแค่เพียง 1,190 บาท คุ้มค่าสุดได้ทั้งยังบุหรี่กระแสไฟฟ้า pod system ที่ยอดเยี่ยมแล้วยังได้ หัวพ็อดแล้วก็คอยล์ มาอีกอย่างละ2 ชิ้น

 

 

กลับหน้าหลัก

Post Author: savecyber