Site Loader
ตัวละคร rov

ตัวละคร rov ในช่วงเวลานี้เกม e-sport ถือได้ว่าเป็นเกมซึ่งสามารถสร้างค่าแรงงานให้กับผู้เล่นเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะเป็นอย่างมากเกม rov เป็นเกมอีสปอร์ตที่ผู้คนมีความสนใจเป็นเป็นอย่างมากและเกิดการเล่นเป็นวงกว้างใหญ่ที่เห็นได้และแจ่มแจ้งคือในประเทศไทยมีผู้คนนิยมเล่นเกม rov เป็นจำนวนมากซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำวิชาความรู้จักกับตัวละครชื่อเรื่องดังหรือฮีโร่ชื่อเรื่องอย่างกับในเกม rov ที่พวกเราจะมาชี้แจงเกี่ยวกับประสิทธิภาพของสกิลสำหรับในการเล่นรวมถึงประวัติความเป็นมาของผู้แสดงดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วนั้นก็คือ ความเป็นมา Grakk ไปดูกันเลยว่าเขามีประวัติและสกิลในการเล่นเช่นไรบ้าง ตัวละคร rov

ตัวละคร rov ที่มาที่ไปของฮีโร่ ที่มาที่ไป Grakk

เพื่อ Grakk เป็นฮีโร่ผู้แสดงชื่อเรื่องอย่างกับตัวใหม่ล่าสุดที่ทำการเปิดตัวออกมาช่วงวันที่ 24 ม.ค. 2560 เป็นฮีโร่สายแทงค์สุดโหดที่เขามาพร้อมทั้งฉายาผู้ลงทัณฑ์เหล่าวิญญาณเร่ร่อนตามกำแพง เขาเป็นนักแสดงฮีโร่ แนวเดียวกันกับเกม DotA เขาเป็นนักแสดงสตรีที่ใฝ่ฝันถึงระหว่างการเข้านอน และภายใต้ความสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นรูปร่างรูปพรรณและสถานะของเขานั้นซ่อนเร้นไปด้วยความมืดมนซึ่งสิ่งที่เขากระทำการเป็นสิ่งที่เกินกว่าจะเอ่ยออกมาเป็นคำบอกเล่าได้ซึ่งคือผู้คุมกฎข้อปฏิบัติแห่งโลกเบื้องด้านล่างได้วินิจฉัยให้โทษเขาด้วยการไม่ให้ไปกำเนิดและจึงควรคอยเฝ้า ดูดกลืนดวงวิญญาณที่มาใหม่ให้อยู่ใน นรกและได้เพียรพยายามต่อต้านแต่ไม่สามารถเอาชนะได้นั่นเองเขาจึงจะต้องปฏิบัติภารกิจด้วยการชมดกลืนวิญญาณ

สกิลและรายละเอียด

ถ้าหากจะพูดถึงสกิลและเนื้อหาของ Grakk ฮีโร่ผู้แสดงชื่อเรื่องราวกับเขามีสกิลสำหรับการทำลายล้าง และสร้างความย่ำแย่ในวงกว้างใหญ่พลังชีวิตที่มีอยู่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการระเบิดนั่นเองซึ่งเขาสามารถส่งผลให้ศัตรูได้รับความย่ำแย่ อย่างเป็นวงกว้างขวางเขามีคุณสมบัติพิเศษคือเมื่อตัวเขาตายลงด้านในช่วงเวลา 3 วินาทีตัวเขาก็จะระเบิดสร้างความทรุดโทรมให้เมืองเวท นอกจากนี้ยังสามารถใช้พลังวิญญาณเร่ร่อนเพื่อจะชำระล้างศัตรูรอบข้างและลดความรวดเร็วเคลื่อนที่ของศัตรูได้อีกต่างหาก

สกิลติดตัว : Blood Ritual

เวท ความเสื่อมโทรมวงกว้างใหญ่

เมื่อรับความย่ำแย่หนึ่งครั้งมากกว่า 10% ของ HP ที่มีอยู่จะทำให้เกิดการระเบิด (CD 2 วิ) สร้าง ความทรุดโทรมเวท พอๆกับ 40 (+20% AP) (+2% ของ HP สูงสุด) และภายหลัง Grakk ตายลง 3 วิ ตัวเขาจะระเบิด สร้าง ความย่ำแย่เวท 160 (+80% AP) (+8% ของ HP สูงสุด)

สกิล 1 : Earthquake

เวท ลดความเร็ว

คูลดาวน์: 4 วิ | มานา: 60

กระทืบพื้น เรียกพลังวิญญาณเร่ร่อนชำระล้างศัตรู สร้าง ความย่ำแย่เวท 150 (+50% AP) และลดความเร็วทันใจเคลื่อนของศัตรู 30% เป็นตอน 2 วิ ถ้าศัตรูยิ่งอยู่ใกล้จะยิ่งได้รับความย่ำแย่ และลดความรวดเร็วทันใจเพิ่มขึ้น โดยจะเพิ่มเติมสูงสุด 2 เท่า พร้อมด้วยใบ้ศัตรู 0.5 วิ

สกิล 2 : Devil’s Chain

เวท สั่งงาน

คูลดาวน์: 15 วิ | มานา: 60

กระทำการเหวี่ยงตาขอโซ่ไปยังศัตรูและดึงมาข้างหน้า สร้าง ความเสียหายเวท 625 (+132% AP); สกิลติดตัว: เมื่อใดก็ตาม Grakk สังหารหรือผลักดันด้วยสกิลนี้จะเพิ่มพลังชีวิต สูงสุดของเขา 125 หน่วย (ซ้อนทับกันได้สูงสุด 20 ครั้ง)

สกิล ult : World Devourer

เวท ควบคุม

คูลดาวน์: 40 วิ | มานา: 130

หลังกระทำร่ายสกิล Grakk จะสร้างหลุม Void ทำความย่ำแย่ให้แก่ศัตรูทั้งหมดในบริเวณ สร้าง ความย่ำแย่เวท 1200 (+180% AP) และทำให้เขาได้รับโล่คุ้มครองช่วงใช้สกิล (หากขยับหลังจากที่ได้มีการใช้สกิล 1.2 วิ จะมีผลให้สกิลยุติปฏิบัติงานทันที)

คืออะไรกันบ้างเพื่อข้อมูลฮีโร่นักแสดงชื่อเรื่องราวกับ Grakk ที่พวกเราได้แจกแจงให้ทุกคนได้ทราบกันข้างต้นแล้วเป็นผู้แสดงที่มีสกิลสำหรับในการเล่นรวมทั้งความเป็นมาที่มาที่ไปที่น่าเหลือเชื่อกันเลยหวังว่าข้อมูลที่พวกเราได้แนะนำไปจะทำให้ทุกท่านนั้นพึงถูกใจกับผู้แสดงและสามารถคัดเลือกเล่นเกมและเลือกเฟ้นนักแสดงที่ทุกท่านพอใจได้เป็นอย่างดี

ROV 10 ฮีโร่ใหม่

ROV เกมส์โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน หลายท่านเลิกเล่นไปแล้ว แต่ไม่นานก็อดใจไม่ไหวที่จะกลับมาเล่นซ้ำ ในตอนนี้มีฮีโร่ตัวใหม่เข้ามาอีกหลายตัว จะมีตัวไหนที่น่าเล่นบ้างลองไปเลือกกันชมเลย

Tachi [ไฟเตอร์]

นักรบมังกรดาบยาว จุดเด่นคือการเก็บ สัญลักษณ์ 4 ทิศ รอบตัว บน ข้างล่าง ซ้าย ขวา ที่จะช่วยรู้สึกตัวฟูพลังชีวิต เคลื่อนที่เร็วขึ้น โจมตีรวดเร็วขึ้น และเสริมโล่ สกิลฟันคลื่นดาบโจมตีระยะไกล และ พุ่งฟัน 2 จังหวะ ที่จะช่วยให้เก็บสัญลักษณ์ 4 ทิศให้ครบได้ง่ายขึ้นและจะเป็นการไปสู่ฐานะปลด ผนึก ท่าอัลติเมท กระโดดขึ้นบนอากาศ ฟัน 3 จังหวะ และเข้าสู่สถานะปลดผนึกโดยทันที ส่งผลให้สามารถใช้สกิล 1 ฟันคลื่นดาบขนาดใหญ่ที่เร่าร้อน

Iggy [เมจ]

จอมเวทย์ระเบิด จุดโดดเด่นคือการปาระเบิดหลายครั้งโดยตลอด ใช้สกิล 2 เคลื่อนที่เร็วและปาระเบิดติดเครื่องหมายที่จุดหมาย ซึ่งจะมีผลให้สามารถใช้สกิล 1 ปาระเบิดอย่างต่อเนื่องใส่แผนการที่ติดเครื่องหมายได้ ท่าอัลติเมท เป็นการจำกัดจุดวางระเบิดจากระยะไกล สร้างความย่ำแย่เร่าร้อนเป็นวงกว้าง

Aoi [แอสซาซิน]

นินจาสาวกรงเล็บมังกร จุดสะดุดตาคือการเคลื่อนที่ที่เร็วว่องไวด้วย สกิล 2 ปากรงเล็บเกาะสิ่งกีดขวางแล้วเหวี่ยงตัวเป็นวงกลมเข้าหาเป้าหมายได้แบบไม่ทันตั้งตัว และหลังจากใช้สกิลจะทำให้การโจมตีธรรมดา ตีได้ไกลและแรงขึ้น บวกกับ อัลติเมทสกิล ที่เป็นการกระโดดขึ้นไปบนฟ้าแล้วโจมตีลงมาอย่างรุนแรง ส่งผลให้สามารถสังหารศัตรูได้ในพริบตา ด้วยคอมโบชุดเดียว

Bright [แอสซาซิน/แครี่]

พระเอกหน้าใหม่ของเกมส์ ROV จุดสะดุดตาคือการสลับการโจมตี หากเป้าหมายอยู่ใกล้จะฟันดาบ หากอยู่ไกลจะปาหอก ซึ่งการปาหอกจะเป็นการเก็บ สแตก ที่สามารถจะช่วยให้การโจมตีระยะใกล้รุนแรงขึ้น สกิล 1 ฟันคลื่นดาบโจมตีระยะไกล 2 ครั้ง หากโดนเป้าหมายทั้ง 2 ครั้ง จะมีผลให้ติดสตั้น สกิล 2 พุ่งฟันและส่งผลให้การโจมตีธรรมดาช่วยรู้สึกตัวฟูเลือด ส่วนอัลติเมทสกิลจะเป็นการแปลงตัวทำให้การโจมตีทั้งสิ้นของเรารุนแรงขึ้น และความเสื่อมโทรมที่โจมตีบรรจุพวกเราทั้งปวงจะไม่เป็นผลชั่วเวลา ดาเมจจะเกิดผลกับพวกเราภายหลังหมดขณะเปลี่ยนร่างไปแล้ว แต่หากสังหารศัตรูได้ระหว่างกลายร่าง ดาเมจที่สะสมไว้ก็จะไม่เป็นผลกับเรา

Lorion [เมจ]

หน้าจอมเวทย์แห่งศาตร์มืด จุดโดดเด่นคือการบังคับลูกบอลเวทย์ ให้พุ่งชนโจมตีเป้าหมาย สกิล 1 เป็นการปาลูกบอลไปยังจุดที่ระบุ และสั่งให้ลูกบอลย้ายตำแหน่งไปยังอีกจุดเพื่อที่จะพุ่งชนจุดมุ่งหมาย สกิล 2 จะพาตัวของเราเองพุ่งไปยังจุดที่ลูกบอลอยู่และทำการระเบิดรอบรอบๆ อัลติเมทสกิล เป็นการสั่งให้ลูกบอลระเบิดอย่างร้อนแรงและตรึงร่างศัตรูเอาไว้

Dextra [ไฟเตอร์/แทงค์]

หน้าจอมซาดิสเลื่อยภูติผี จุดสะดุดตาคือการวิ่งที่ว่องไว พร้อมเข้าบวกทุกวงไฟต์ สกิล 1 กดค้างจะช่วยให้วิ่งเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว หลังแล้วหลังจากนั้นการโจมตีทั่วไปจะเป็นการกระโดดสับเลื่อยบรรจุวัตถุประสงค์อย่างรุนแรง เข้าบวกได้แบบไม่กลัวตายด้วย อัลติเมทสกิลสุดซาดิส ที่ยิ่งปวดตัวเลือดยิ่งเด้ง ยืนรับดาเมจกลางวงไฟต์ได้สบายๆ เลือดไม่ลดแถมฟื้นฟูกลับมาเต็มอีกต่างหาก

Sinestrea [แอสซาซิน]

สาวขี้เซาลูกค้าเลือดเป็นอาวุธ จุดโดดเด่นคือสามารถสลับการโจมตีเป็นระยะใกล้ และ ระยะไกลได้ โดยการโจมตีระยะไกลจะเป็นการสละพลังชีวิตมาเป็นกระสุนโจมตีเป้าหมาย แล้วใช้กระสุนที่ยิงไปทั้งปวงกลับมาใช้ระเบิดใส่เป้าหมายที่อีกจุดอย่างรุนแรง ส่วนการโจมตีระยะใกล้ใช้ชมดเลือดรู้สึกตัวฟูพลังชีวิตได้ นอกจากนั้นยังสามารถยืนหลับเพื่อที่จะหายตัวรอดักซุ่มโจมตีจุดหมายได้อีกต่างหาก อัลติเมทสกิล เป็นการแชร์เลือดกับศัตรู จากเลือดที่เหลือเล็กน้อยก็กลับมาเลือดเต็มได้ในทันทีทันใด และทีเด็ดสุดคือการระเบิดตัวตาย สร้างดาเมจอย่างรุนแรง แต่มีข้อแม้ที่จะใช้โดยไม่ตายได้ คือการเก็บ Kill ให้ได้ 7 แต้ม หรือมีตัวละคร Dextra อยู่ใกล้ๆ

Allain [ไฟเตอร์]

ผู้มาพร้อมกับสกินพิเศษ คิริโตะ จากการ์ตูนราวกับ SAO จุดเด่นคือการฟันโจมตีธรรมดาเพื่อรวบรวม สแตก ให้ครบ 4 แต้ม แล้วจะสามารถใช้ท่า สตาร์เบิร์สเพศหญิงม ฟันต่อรัวๆอย่างเร่าร้อน และอัลติเมทสกิลจะเป็นการพุ่งเข้าไปหลบอยู่ภายในร่างของเป้าหมาย แล้วกระทำโจมตีเป็นวงกว้างขวางรอบบริเวณ ถ้ามีศัตรูอยู่เยอะก็จะยิงสร้างดาเมจที่รุนแรงมากยิ่งกว่าเดิม

Thorne [แครี่]

พี่แว่นปืนภูติผี จุดเด่นคือการเลือกบรรจุกระสุน 3 สี สีม่วงโจมตีรุนแรงขึ้น สีเหลืองโจมตีติดสโลว์ สีฟ้าช่วยลดคูลดาวน์ โดยสามารถบรรจุกระสุนได้ 3 นัด ผสมสีให้ออกผลตามมีความต้องการที่จะ นอกแล้วต่อจากนั้นยังเพิ่มอีกพลังให้กระสุนได้อีกด้วยสกิล 2 ที่จะมีผลให้ สีม่วงโจมตีเป็นทรูดาเมจ สีเหลือโจมตีติดสตั้น สีฟ้าโจมตีระเบิดกระจายดาเมจ และอัลติเมทสกิลเป็นการยิงโจมตีระยะไกลและเป็นวงกว้างขวาง โดยจะสร้างดาเมจได้แรงสุดเมื่อเป้าหมายอยู่ตรงกลางเป้า

Zata [แอสซาซิน/เมจ]

จอมเวทย์ปีกข้างเดียว จุดโดดเด่นคืออัลติเมทสกิล ซึ่งสามารถโบยบินบนอากาศ หลบการโจมตีทั้งหมด พร้อมกับยิงโจมตีต่อเนื่องอย่างเร่าร้อน แต่จึงควรกดคอมโบให้ถูกจึงจะสามารถโบยบินได้ โดยควรต้องใช้ท่าอัลติ พุ่งไปให้โดนสกิล 1 ที่พวกเรายิงออกไป อาจจะใช้งานยากแต่สร้างดาเมจได้เร่าร้อนสะใจ นอกต่อจากนั้นยังสามารถยิงสกิล 1 ให้มาชนกับสกิล 2 ก็จะระเบิดสร้างความเสียหายที่ร้อนแรงได้เช่นกัน

Rouie [ซับพอร์ท]

ตัวเปิดวาร์ปเรียกรวมพล จุดสะดุดตาคือการเปิดวาร์ปด้วยสกิล2 วางพื้นที่บนพื้น ให้เพื่อนสามารถวาร์ปกลับไปอยู่ที่บ้านได้ในทันทีทันใดพร้อมรู้สึกตัวฟูเลือด และ อัลติเมทสกิลวางพื้นที่ให้เพื่อที่จะนวาร์ปมาตรงจุดนั้นได้ในทันทีทันใด อาจจะชมไม่เก่งเท่าไร แต่ทดสอบคิดดูว่าในจังหวะกลุ่มไฟต์เมื่อเพื่อที่จะนเลือดเหลือบางส่วนแล้วพวกเรากระทำการส่งเพื่อนกลับไปอยู่ที่บ้านเติมเลือดจนเต็มด้วยสกิล 2 แล้วเปิดววาร์ปกลับมาที่จุดเดิมด้วยอัลติเมทสกิล ก็จะช่วยทำให้เพื่อจะนในกลุ่มกลับมาเลือดเต็มได้อย่างเร็ว

 

adrianaspastrycafe

Post Author: savecyber