Site Loader
หนังออนไลน์ พากย์ไทย

หนังออนไลน์ พากย์ไทย

หนังออนไลน์ พากย์ไทย  เป็นรูปยนตร์รักโรแมนติกอันดับ 1 ในใจคนไหนคนจำนวนไม่น้อย แม้จะออกฉายตั้งแต่ปี 1995 แต่ยังอาจเป็นที่นิยมมาจนถึงรายวันนี้ ตามร้านค้าขายซีดี-ดีวีดี ในไทยเองยังคงจะมีแผ่นประเด็นนี้ขาย เนื่องจากว่า Love letter คือหนังรักในตำช้านานสุดคลาสสิกของประเทศญี่ปุ่น ผลงานของยอดผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ โดยหนังเรื่องสร้างแสดงตัวการณ์ได้รับทั้งคำดูจากนักวิจารณ์ ค่าแรงหลายล้านเยน และรางวัลในเวทีต่างๆ พร้อมกับแจ้งกำเนิดให้ ชุนจิ อิวาอิ แปรเปลี่ยนเป็นเจ้าพ่อหนังรักเหงาๆแห่งเอเชีย

หัวข้อนี้เล่าถึง เฮเซล เกรซ แลนแคสเตอร์ (ไชลีน วูดเลย์) เด็กสาววัย 16 ปี เธอต้องใช้ทั้งความรักและความแกร่งกับบิดาและมารดาที่จุกจิกกับเธอบ้างครั้ง เฮเซลเกิดตกหลุมรักกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า กัส วอเตอร์ส (แอนเซล เอลกอร์ต) ที่ดูอย่างกับว่าจะก่อให้เธอเจ็บด้วยพอ ๆ กัน หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย เมื่อหมวดหมู่เขาใกล้ชิดกันเพิ่มมากขึ้น เฮเซลและกัสได้แลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงความกลัวของพวกเขาที่มาพร้อมกับปัญหาเกี่ยวกับสุขรูป

หมวดหมู่เขารักหนังสือเหมือนกันซึ่งรวมทั้งหนังสือเล่มได้โปรดกรุณาของเฮเซลอย่าง An Imperial Affliction เธอพยายามสื่อสารกับปีเตอร์ แวน ฮูเทน (วิลเล็ม ดาโฟ) ผู้แต่งหนังสือที่รักสันโดษอยู่หลายครั้งแต่ไม่ได้ผล เมื่อกัสคิดแผนติดต่อสื่อสารแวน ฮูเทนผ่านตัวช่วยของผู้แต่งฯ ผลลัพธ์รับกลับสร้างความประหลาดใจเมื่อกัสได้รับคำเชิญให้ไปพบกับคนเขียนที่อัมสเตอร์ดัม กัสใส่ใจพาเฮเซลออกเดินทางที่จะไปพบกับผลลัพธ์ในทุกเรื่องที่เธอสงสัยเกี่ยวกับหนังสือที่มีคำจำกัดความต่อเธอมาก

ปี 2020 แม้ว่าจะไม่มีหนังเอกสารยักษ์เกรดเวิลด์อีเวนต์ที่จะมาสร้างสถิติถล่มกำหนดการหนังทำเงินเท่าปี 2019 ซึ่งมีหนังภาคปิดท้ายของสองแฟรนไชส์ยักษ์ใหญ่อย่าง Avengers และ Star Wars รวมถึงไม่มีหนังการ์ตูนภาคต่อสุดฮิตเปรียบเทียบเคียงกับ Frozen 2 ถึงอย่างนั้นก็ยังเป็นปีที่เต็มไปด้วยหนังแฟรนไชส์ภาคต่อมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่พร้อมถลุงเงินจากคนชมอย่างพวกเรา ๆ (ส่วนใหญ่กลายเป็นปีหนแห่งัง “เพื่อจะนสตรีพลังเพศหญิง” ไปซะอย่างนั้น)

วันนี้ What The Fact ขอจัดเต็มชุดใหญ่ แนะนำรายละเอียดหนังใหม่ พร้อมกับแบบอย่างหนัง ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย (เพื่อส่วนมากที่ปลดปล่อยตัวอย่างกันออกมาแล้ว) ให้กดเข้าไปดูพร้อมทั้งอันดับกะโหลกของความน่าชม เลื่อนลงไปอ่านกันได้เลย รูปยนตร์ที่ทำมาจากนิยาย เมื่อสาว แอนดี้ ผู้มีชีวิตอมตะมาพร้อมด้วยกองทัพทหารรับจ้างเดนตายที่อยู่มากว่า 1,000 ปี ต้องมารับภารกิจปกป้องโลกเมื่อมีคนคิดจะนำพลังอมตะไปใช้งานเพื่อจะคุณประโยชน์ส่วนบุคคลในทางที่ไม่ถูก

หนังออนไลน์ พากย์ไทย

Alex Strangelove

ร่วมหัวพวกเราะไปทั้งน้ำตากับเหตุการณ์วัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีสุดท้าย ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ เล่าเรียนเก่ง และแฟนสวย แต่คนใดจะทราบว่าเขายังเวอร์จิ้น! และเตรียมพร้อมวางแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รักเพื่อจะฉจำลองเล่าเรียนจบ แต่กลับจะต้องเจอเรื่องราวสุดวุ่น เมื่อได้พบกับ “เอเลียต” หนุ่มเล็กน้อยสุดมั่น ที่เข้ามานำมาซึ่งการทำให้หัวใจว้าวุ่นไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์เกิดความไม่เป็นระเบียบและจำเป็นจะต้องค้นหาตัวเอง เพื่อล้วงความรู้สึกลึกๆ ที่อยู่ภายในใจว่าจริงๆแล้วเขาถูกใจผู้ใดกันขณะแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่เพิ่งเข้ามาในชีวิต

มาต่อกันด้วยสถานะการณ์ความรักสุดเร่าร้อนของบุคลากรออฟฟิศคู่นี้กันจ้ะ Love and Leashes เหตุการณ์ของจีฮู ชายหนุ่มที่มีรสนิยมทางเพศแบบ BDSM (อารมณ์แบบมิสเตอร์เกรย์อะแก) ซึ่งเค้าเองได้เก็บหัวข้อนี้ไว้เป็นความลับมาช้านานแสนช้านานจนถึงกล่องพัสดุลับเจ้ากรรมไปโผล่ในมือของเพื่อที่จะนร่วมงานสาวอย่างจีอูเข้า ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความแซ่บและความฮาล่ะจ้ะคุณผู้ชม

ถามไถ่รักจากสายลม เล่าถึงสถานะการณ์ของ ฮิโรโกะ ผู้หญิงสาวที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้นไป ด้วยความนึกคิดถึง เธอจึงทดลองเขียนจดหมายไปถึงคู่หมั้นที่ตายไปเล่นๆ แต่เห็นว่า มีจดหมายตอบกลับมาเป็น ชื่อเดียวกันกับคู่หมั้นของเธอ ทำให้เธออยากรู้ที่แท้ว่า จดหมายฉบับนี้มาได้เช่นไร เธอก็เลยออกไปตามหาผู้คนที่เขียนจดหมายฉบับนี้ และเผชิญกับเรื่องราวในเมื่อก่อนนี้ของผู้คนที่เธอรัก รวมทั้งได้นำมาซึ่งการทำให้สตรีอีกคนได้ทราบความรู้สึกที่ผ่านมาเนิ่นช้านาน

เล่าถึงชีวิตของ อูจิน (โซจีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา คราวก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำข้อตกลงเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่นอน และท้ายสุดปาฏิหาริย์ก็กำเนิดขึ้นจริง เมื่อ ซูอา (ซนเยจิน) ได้เห็นได้ชัดกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใด ๆ ช่วงเวลาที่ทั้งคู่เคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเลย

มาที่รูปยนตร์อนิเมชั่นโรแมนติกดราม่าสะเทือนตับ ซึ่งสามารถสื่ออารมณ์ได้แค่เพียงรู้สึกด้วยตา หนังออนไลน์ พากย์ไทย แถมยังมาพร้อมด้วยเพลงรวมตัวกันเนื่องจากว่าๆ ตลอดเรื่อง เมื่อการสัญจรของ “ความรัก” ถูกกั้นขวางด้วย “ระยะเวลา” และ “ระยะทาง” วันช่วงของชายหนุ่มผู้ผูกติดกับอดีตก็เลยผ่านไปพร้อมด้วยความเจ็บปวด

และความเหงาที่สามารถทำเอาคนชมอินจัดไปตลอดเรื่องได้ จับเป็นอนิเมะที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดิบได้ดี ยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสถานะการณ์ความรักที่หมดหวังได้แล้ว ผลงานของ อ.มาโกโตะ ชินไค ประเด็นนี้ จัดสำเร็จงานทรงคุณประโยชน์ที่ควรจะหาเสพ เพื่อจะส่งผลให้รู้เรื่องชีวิตรักได้ดียิ่งมากยิ่งกว่าเดิมๆ

วันนี้ขอเอาใจสาวกซีรีส์จีนบ้าง ฟินจากซีรีส์เกาหลีกันมาแล้ววันนี้เลยอยากจะชวนมาฟินกับซีรีส์ทางฝั่งจีนด้วย ในตอนนี้แดนมังกรมีซีรีส์รื้นเริงมากมายกกก นอกจากนั้นแนวพีเรียดที่เห็นกันอยู่เป็นประจำแล้ว แนวโรแมนติกฟินๆ จิกหมอนขาด แนวรักกุ๊กกิ๊กวัยศึกษา ดราม่า หรือจะเป็นแถวรักแบบแฟนตาซี ข้ามมิติก็มีมากมาย วันนี้แอดมินเลยอยากจะมาอัพเดทซีรีส์จีนบันเทิงใจๆ มุ่งเน้นฟินหุบยิ้มไม่ได้มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ จะตรงใจกันบ้างมั๊ยมาดูกันเลย

รูปยนตร์อารมณ์ดีสัญชาติสเปน ที่มาพร้อมด้วยความฮาน้ำตาแตก เป็นเรื่องของว่าที่บ่าวสาวชาวสแปนิชที่เลือกจัดงานแต่งงาน ณ กรุงลอนดอน สถานที่แรกพบของเขาทั้งคู่ งานนี้เตรียมตัวตระเตรียมของพร้อมแต่ง แต่! จู่ๆ ก็กำเนิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

ทุกเที่ยวบินมุ่งสู่กรุงลอนดอนถูกยกเลิก เนื่องจากเกิดการเตือนเทือกเขาไฟระเบิด ว่าที่เจ้าบ่าวของพวกเราเลยควรต้องทำทุกแนวทางให้ได้บินไปลอนดอน ไม่ใช่เพียงแค่นี้ แต่ยังมีเรื่องราวน่าปวดหัวอีกมากมายจนทำให้คนชมจำเป็นที่จะต้องลุ้นว่า งานวิวาห์ของทั้งคู่จะกำเนิดขึ้นหรือเปล่า จะต้องไปติดตาม

เรื่องนี้เล่าถึง แลนดอน คาร์เตอร์ (เชน เวสท์) เด็กหนุ่มเค้าหน้าดี นิสัยมุทะลุ และไม่ให้ความสนใจสิ่งอื่นใด ยิ่งไปกว่านั้นสถานะสมาชิก ของหมู่เด็กป็อปปูล่าประจำโรงเล่าเรียน แต่แล้ววันหนึ่ง ด้วยเกมส์รับน้องใหม่ที่สุดเสี่ยง ก็นำมาซึ่งการทำให้เพื่อที่จะนคนหนึ่งของเขา กลับกลายเป็นอัมพาต เขาแทบจะโดนไล่ไปจากโรงศึกษา

แต่อาจจะารย์ใหญ่กลับปราณี แค่เพียงคาดโทษ และมอบหมายให้เขาทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ โดยเป็นครูอาสา รับสอนพิเศษเด็กประถมในช่วงสุดสัปดาห์ และร่วมเล่นละครกับดูรมการส่อให้เห็น คาร์เตอร์รู้สึกแย่ เพราะเหตุว่ากิจกรรมพวกนี้ มีแต่หมู่ตัวประหลาดประจำโรงศึกษาเล่าเรียนเท่านั้นที่ให้ความสนใจทำ กระนั้นเขาก็มิอาจจะปฏิเสธมันได้

เกิดเรื่องที่ได้รับการคอนเฟิร์มจากทุกเสียงว่าน่ารักมากกก เลยขอหยิบมาเล่าก่อน มีชื่อเรื่องไทยว่า ‘หาพ่อใหม่ให้แม่ของฉัน’ ซึ่งพวกเราควรข้ามๆ ไป จำว่า ‘Saving Face’ น่าจะเวิร์กกว่า

หนังกล่าวถึงครอบครัวคนจีนที่อพยพมาอยู่อเมริกา แถมยังมี ตา ยาย แม่ และลูกสาว ครอบครัวค่อนข้างจะมีหน้ามีตาในสังคมพอเหมาะสม แต่แล้วจู่ๆ วันหนึ่ง Hwei-Lan Gao คุณแม่ยังสาว ก็ดันท้องขึ้นมา (รับบทโดย Joan Chen) โดยไม่ยินยอมอ่อนข้อบอกว่าใครเป็นพ่อเด็ก

สร้างความอับอายให้ตากับยายเป็นอย่างยิ่ง จนเธอต้องหนีมาอยู่กับ ‘วิล’ ลูกสาวบุคลิกภาพห้าวที่เป็นหมอ (รับบทโดย Michelle Krusiec) แต่อุปสรรคก็เริ่มต้นเกิดเมื่อ ‘วิล’ แอบคบอยู่กับ ‘วิเวียน’ นักบัลเลต์สาวสวยลูกคุณหนู (รับบทโดย Lynn Chen) และจำเป็นต้องคอยปิดบังแม่ไปเรื่อยๆ

หนังดำเนินไปอย่างเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่ตัวละครมีเสน่ห์ล้นเหลือ ทั้งตัวแม่ที่ไม่ยอมรับว่าลูกตัวเองถูกใจสตรีด้วยกัน แต่ในขณะเดียวกัน ตนเองก็มีความลับที่ปกปิดอยู่ด้วย หรือแม้แต่ตัววิเวียนที่ต้องการเผยให้โลกรู้ดีว่ากำลังคบอยู่กับคุณหมอวิล แต่ตัววิลเองก็ยังไม่กล้า แม้ว่าจะรักมากขนาดไหนก็ตาม

ถึงแม้เนื้อเรื่องจะสะท้อนให้เห็นการถูกกักขังอยู่ในกรอบของสังคม แต่เทคนิคส่อให้เห็นออกและความน่ารักของฉากกุ๊กกิ๊กเวลาวิลกับวิเวียน ก็ช่วยให้โลกสดใสขึ้นมาทันตา รวมทั้งนักแสดงแม่ก็เด่นน่าจับอกจับใจมาก จนเราเอาใจช่วยความรักของทุกท่านในเรื่อง เวลาจบคืออะไรควรต้องหามาดูกันเอง แนวคุณหมอหน้านิ่งกับคุณหนูขี้อ้อนนี่นำมาซึ่งการทำให้เขินสุดๆ

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

หัวข้อนี้เล่าถึง โจเอล (จิม แคร์รี่) ถึงกับงงเมื่อพบว่า คลีเม็นไทน์ (เค็ท วินสเล็ต) แฟนสาวของเขาได้ลบความจำเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของเขาและเธอที่สับสนอลหม่าน ในภาวะอันสิ้นหวังเช่นนี้ โจเอล จำเป็นจะต้องติดต่อและทำการสื่อสารนักประดิษฐ์อย่าง ดร. โฮเวิร์ด (ทอม วิลคินสัน) เพื่อที่จะลบเธอ ออกจากจดจำของเขาบ้าง

แต่เมื่อความทรงจำของโจเอลค่อย ๆ ถูกสร้างให้สูญขาดหายไปนั้น เขากลับเริ่มค้นพบวิชาความรู้สึกเสน่หา ลึกลงไปในช่องว่างนิดหน่อยในสมองของโจเอล เขาบากบั่นจะหนีออกไปจากขบวนการลบความทรงจำ ในขณะที่ ดร. โฮเวิร์ด และผู้ช่วยมานะไล่ล่าเขาในความทรงจำอันสับสนและซับซ้อน เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าโจเอลไม่สามารถที่จะลบแฟนสาวของเขาออกไปจากหัวได้หรอก

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังย้ายเข้ามาไม่นานเธอก็ได้เหมือนกันไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และที่ตรงนั้นเองที่ส่งผลให้เทซซ่าได้เหน้าจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน)

หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ภายหลังได้เข้าร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่ก็แปรไป หลายๆวันต่อมาภายหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเล่าเรียนฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบหนแห่งึ่ง ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินพูดความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถเป็นเพื่อที่จะนกับเธอได้และทั้งคู่ก็จูบกันอย่างดูดดื่ม

ภายหลังสถานะการณ์นั้นความเชื่อมโยงช่วงเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มแย่และจบลงตอนท้าย ความเกี่ยวเนื่องหอมหวานระหว่างเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นอีกสักที โดยที่ไม่ทราบเลยว่านี่คือระเบิดขณะรอวันที่ความลับจะถูกเปิดเผย หนังออนไลน์ พากย์ไทย กล่าวเลยว่าเรื่องนี้ฟินสุด ๆ หนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงมาก ๆ

และแน่ๆว่าฉากสวีทหวานของทั้งสองก็ฟินจิกหมอนมาก ๆ ไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าและฮาร์ดินเหน้าจอกันครั้งแรกในห้องนอน, ฉากจูบชมดดื่มริมทะเลสาบ และฉากฟิน ๆ อีกเพียบที่ชมแล้วต้องเขินจนตัวบิด และที่สำคัญเคมีณ เวลาเจโซฟีนและฮีโรเข้ากันมาก คนชมฟินสุด ๆ จนในเวลานี้หนังประเด็นนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

ปาฏิหาริย์ 6 สัปดาห์ เปลี่ยนแปลงฉันให้รักเธอ สำเร็จงานชิ้นโบว์แดงของ โนบุฮิโร่ โดอิ เนื่องจากภายหลังจากกำกับซีรีส์มาหลากหลายเรื่อง รูปยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเขาอย่าง Be with you กลับบรรลุความสำเร็จ อย่างมากมาย สร้างความประทับใจให้กับคอหนังทั่วทวีปเอเชีย เป็นหนังรักที่คนดูแทบทุกคนควรต้องเสียนํ้าตา และที่สำคัญคู่พระนางในหนังอย่าง ยูโกะ ทาเคอุจิ กับ ชิโดะ นากามูระ ก็ประสบรักกันในกองถ่ายรูปยนตร์หัวข้อนี้ และตกลงแต่งงานกันสุดท้าย

https://adrianaspastrycafe.com/

Post Author: savecyber