Site Loader
หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย โปรแกรมหนัง เช็ครอบหนัง 

หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย โปรแกรมหนัง เช็ครอบหนัง  สถานะการณ์ความรักของสองสาวพี่น้องที่มีมุมมองของความรักแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แมริแอนน์ (เคต วินสเลต) น้องสาวผู้ไม่ลังเลที่จะวิ่งหาความรัก ถึงแม้จะจำเป็นที่จึงควรเผชิญกับความปวด ในช่วงเวลาที่อิลินอร์ (เอ็มม่า ธอมป์สัน) พี่สาวผู้เคร่งครัดและยึดมั่นสำหรับเพื่อที่จะการใช้ชีวิตด้วยปัจจัยผล ความไม่เหมือนนำทั้งคู่เจอเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมารักอันสับสน เมื่อฝ่ายชายที่ดูเหมือนว่าจะขอพวกเธอแต่งงาน กลับชมท่าไม่ใยดีหมวดเธอ บทเล่าเล่าเรียนความรักที่ต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน นำไปสู่ความรักอันสุดจับใจ

Sense and Sensibility ได้รับความนิยมมากจากทั้งแฟนคลับและแวดวงนักวิจารณ์ หนังโรแมนติก ดราม่า มีผลให้รูปยนตร์หัวข้อนี้ถูกพรีเซนเทชั่นชื่อเข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ถึง 7 สาขา ฮิวจ์ รับบทเป็น เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ราส์ ในรูปยนตร์ที่สร้างขึ้นจากนิยายคลาสสิกชื่อเรื่องเดียวกันของ เจน ออสติน เรื่องนี้ ซึ่งบทบาทที่เขาได้รับนั้น ไม่เหมือนแตกต่างจากรูปยนตร์เรื่องอื่นโดยสิ้นเชิง โดยเปลี่ยนจากแบดบอยทรงเสน่ห์เป็นชายหนุ่มผู้อบอุ่นและอ่อนไหว

เรื่องของคู่รักคู่หนึ่งที่เลิกรากันไป แต่ก็อปเพิ่งเคยส่งฝาชาเขียวชิงค่าตอบแทนไปไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเอาไว้และได้ค่าตอบแทน แต่ข้อจำกัดคือควรต้องไปพร้อมคู่รัก ทำให้คู่พึ่งเลิกกันหมาดๆ ขาดไม่ได้ควรต้องมาเที่ยวคู่กันอย่างจำใจ ทำให้มีการเกิดเรื่องยุ่งๆ วุ่นวายตามมา แต่ก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้คิดทบทวนเรื่องราวขณะกันได้อีกสักครั้ง ว่าจะมีโอกาสที่ทั้งสองจะได้กลับมาคืนดีกันบ้างมั๊ย ดูขำๆ แบบไม่จำเป็นต้องคิดเยอะ ได้เห็นได้ชัดบรรยากาศสวยๆ ของญี่ปุ่นด้วยแหละ

ผมเกิดมาในสภาพที่ไม่ทั่วๆไป และนั่นเป็นการเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่อง The Curious Case of Benjamin Button ซึ่งดัดปรับเปลี่ยนจากเรื่องราวของ เอฟ สก๊อต ฟิทซ์เหน้าจอราลด์ในปี 1920 ของชายที่เกิดมาด้วยวัยแปดสิบและย้อนอายุถอยข้างหลัง เขาก็เหมือนพวกเราทุกผู้คนที่ไม่สามารถสิ้นสุดณ ณ เวลาได้ จากนิวออร์ลีนส์ในระหว่างปลายสงครามโลกครั้งที่ 1 ในปี 1918

จนถึงศตวรรษที่ 21 กับการสัญจรที่ไม่ปกติที่สุดเท่าที่คน ๆ หนึ่งจะเป็นไปได้ รูปยนตร์บอกเล่าเหตุการณ์อันยิ่งใหญ่ของชายคนที่ผิดแผกแตกต่างคนปริมาณมาก และผู้คนกับสถานที่ ๆ เขาได้เรียนรู้และกระทำการค้นพบในเวลาชีวิตเขา ควมรักที่ได้เหน้าจอพานและสูญเสียไป สีสันความน่ายินดีแห่งชีวิตและความโศกเศร้าแห่งความตาย และสิ่งที่น่าจะอยู่เหนือกาลณ เวลา

ดูราวกับว่าจะเป็นความรักที่แสนเศร้าและหมองหม่น เมื่อความรักของคู่ชีวิตที่อยู่ร่วมกันมานานกำเนิดจืดจางและกำลังเผชิญกับจุดวิกฤติสุดๆ กระทั่งนางเอกแอบไปมีใจให้กับหมอตรวจดูภายในเข้า แต่แล้วพอรงค์จำเป็นจำเป็นต้องสูญเสียแดงภรรยาไปขึ้นมาจริงๆ ก็แสนเศร้าทรมานกับความเดียวดายอีก หนังรัก โรแมนติก เต็มเรื่อง ภาคไทย แต่ก็มีมุมพลิกพลันที่นำมาซึ่งการทำให้หนังเฮฮาได้เยอะมากๆยิ่งกว่าที่คิด ชมแล้วจะได้ข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับความรักเติมอีกอีกขึ้นอีกเยอะเลย ว่าตัวหมวดหมู่เราทำดีกับคนรักที่อยู่ด้วยกันมาช้านานแล้วหรือยัง

รักจากใจจร เป็นหนังรักโรแมนติกชาวต่างประเทศที่มีสงครามและจดหมายเป็นจุดเริ่ม ของคำคำข้อตกลงที่ทั้งสองได้ให้ต่อกันไว้ เพื่อจะรอวันที่หน้าจอห์น จะปลดประจำการ ซึ่งสุดท้ายแล้วสถานะการณ์ที่ถ้าหลายๆ ๆ คนได้ดูและหวังไว้ อาจจะจะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดคิด เพราะเหตุว่าหลากหลาย ๆ สาเหตุผล และด้วยเวลาที่จะล่วงเลยช้านานไปมากยิ่งกว่า 5 ปี ที่เกินกว่าจะเป็นไปได้มากกว่าเพื่อน

หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

Two Weeks Notice

เมื่ออภิมหาเศรษฐี จอร์ช เวด (ฮิวจ์ แกรนท์) มองหาผู้นำอาจจะารย์กุนซือคนใหม่ ที่จะเป็น “รูปพรรณ” อันทรงเสน่ห์ของเวด คอร์เปอเรชั่น ส่งผลให้เขาได้เจอกับ ลูซี่ เคลสัน (ซานดร้า บูลล็อก) ทนายความสาวอารมณ์ร้อนจากสถาบันอุดมศึกษาฮาวาร์ด ผู้รักสิ่งแวดล้อม ลูซี่ตกลงใจเข้าดำเนินงานกับหน้าจอร์ชด้วยสาสาเหตุผลเดียว คือ หยุดยั้งบริษัทของหน้าจอร์ชจากการทำลายสภาพแวดล้อมในชุมชน!

ภาพยนตร์ประเด็นนี้จับเอานักส่อให้เห็นขวัญใจชาวอเมริกันอย่าง ซานดร้า บูลล็อก และ แบดบอยขวัญใจชาวบริติชอย่าง ฮิวจ์ แกรนท์ มาประชันความสามารถกัน ถึงแม้ว่าจะมิได้รับเสียงวิจารณ์มากนัก แต่รูปยนตร์เรื่องนี้ก็สร้างความปลื้มปริ่มให้กับคนชมได้ เบ็ตตี้ โจ ทัคเกอร์ จาก ReelTalk ลงข้อคิดเห็นว่า “ทุกบทเจรจาที่ฮิวจ์ส่งออกมาอย่างฉลาดปราดเปรื่องมาก และความซุ่มซ่ามป้ำๆเป๋อๆของซานดร้าล่อใจฉันมากๆ ฉันได้แต่หวังว่าหมู่เขาจะกลับมาเล่นด้วยกันอีก”

รูปยนตร์รักวัยรุ่นที่นำเสนอเหตุการณ์ของ ป้อม เด็กหนุ่มที่ตกลงใจเข้าเรียนรู้มัธยมปลายที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ หนังโรแมนติก คอมเมดี้ เกาหลี พากย์ไทย ด้วยเหตุว่าต้นเหตุว่าควรจะเป็นอยู่ใกล้กับ ดาว เด็กสาวจากโรงศึกษาเดียวกัน ที่เขาแอบหลงรัก โดยที่ที่มั่นเองก็ไม่กล้าบอกอันที่จริง ณ ตอนเดียวกัน ป้อมปราการก็ได้เช่นกันเหมือนกันเผชิญกับ อ้อม ลูกสาวของเพื่อนพ่อ ที่แม้ว่าด้านปฏิบัติจะไม่เอาไหน แต่วิชาการด้านทฤษฏีดนตรีเป็นเยี่ยม และสอบเข้าที่วิทยาลัยเดียว

เพราะเหตุว่าว่าความต้องการใกล้ชิดดาวทำให้มีการเกิดแนวทางการทำให้ป้อมปราการคัดคัดสรรค์เล่นกทดสอบกัมปานี ซึ่งกว่าจะได้เล่นทีก็ช้าช้านานมีผลให้เขาเบื่อ ต่างกับอ้อม ที่มีความสุขสำราญกับดนตรี แม้ทั้งเพลงจะได้เล่นนิดหน่อยมาก ป้อมจึงเริ่มคิดถึงความรู้สึกของตนเองเองเอง ที่ปรับเปลี่ยนไปมาอยู่เป็นประจำ ทั้งเรื่องดนตรี การเรียนรู้ ความรัก และชีวิตของตนในภายภาคหน้า เสมือนอากาศที่ปรับเปลี่ยนหลายครั้งนั่นเอง

The Time Traveler’s Wife ภาพยนตร์ที่บ่งบอกจากหนังสือขายดี ในเรื่องราวของความรักที่อยู่เหนือกาลช่วง แคลร์ (เรเชล แมคอาดัมส์) หลงรักเฮนรี่ (เอริค บานา) มาทั้งชีวิต เธอแน่ใจว่าเขาทั้งสองถูกลิขิตให้อยู่ร่วมกัน ถึงถึงแม้ว่าเธอจะไม่เคยทราบได้ว่าเมื่อไหร่ที่พวกเขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องถูกพรากจากกัน

เฮนรี่เป็นนักท่องณ ณ เวลา—เขาเหมือนถูกสาปด้วยความไม่ถูกทั่วไปทางยีนส์ หนังสารคดี ที่ส่งผลให้เขาจำเป็นจึงต้องควรใช้ชีวิตข้ามเส้นจำแนกขณะ และกระโดดข้ามไปมาในเวลาชีวิตอย่างกำกับการไม่ได้ ถึงครั้นว่าในสภาวะปัจจุบัน การสัญจรของเฮนรี่จะทำให้หมวดหมู่เขาจำเป็นมากจึงต้องควรห่างกันโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า แต่แคลร์ก็ยังมานะอย่างสุดความสามารถที่จะสร้างชีวิตกับรักแท้ของเธอ

เป็นภาพยนตร์สัญชาติรัสเซีย ที่ทั้งหวานและร้อน เมื่อผู้หญิงสาว จะต้องมาอยู่เข้าร่วมถ้ำเดียวกับมังกรหนุ่ม ที่โดยส่วนมากจะบงการตัวของเราเองไม่ได้ เมื่อแว่วได้ยินบทเพลงเรียกมังกร เขาปฏิเสธเธอด้วยสาเหตุว่ากลัวสิ่งที่ตนเองเป็น ระหว่างที่มิรากลับเริ่มต้นรู้จักดีตัวตนของอารมัน และรับทราบกังวลใจเขาเพิ่มเติมมากขึ้นทุกที ฝั่งอัศวินในเมือง ก็กำลังล่องเรือออกตามหาเจ้าเพศผู้หญิงของหมวดหมู่เขาด้วยเหมือนกัน รักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ต้องการที่จะให้ทดสอบหามาดูกันจ้ะ

เป็นหนังโรแมนติกชาวต่างประเทศอีกเรื่อง ที่พูดถึงเด็กหนุ่มมัธยมปลายที่จำเป็นจะต้องหารายรับเพื่อที่จะใช้เป็นทุนในการเรียนต่อ ด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชันเพื่อจะหางานรับว่าว่าจ้างเป็นแฟนปลอม ๆ เพื่อจะหาเงินด้วยเค้าบทบาทชมดีจึงสะดวกและสบายสะดวกที่จะมีรายรับทางนี้ แต่ในทุก ๆ อาชีพมันก็ย่อมควรมีกฎเกณฑ์กฎหมาย เมื่อดวงใจเริ่มต้นเล่นนอกระเบียบข้อบังคับ และมีความรู้และความเข้าใจความรู้ความเข้าใจสึกเข้ามาเกี่ยวเนื่องสถานะการณ์ความรักชุลมุน ๆ จึงเกิดขึ้น ก็เป็นเรื่องที่น่าติดตามเพื่อจะวัยรุ่นยุคใหม่ ซึ่งบางทีก็อาจจะจะสะท้อนถึงสังคมปัจจุบันนี้ด้วย

เบลล่า สวอน ย้ายมาอยู่กับพ่อของเธอที่ฟอร์ค เพราะเหตุว่าเธอควรจะเป็นให้โอกาสให้แม่กับสามีใหม่ได้อยู่ร่วมกัน โดยที่ไม่ต้องมีเธอเป็นสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ ที่โรงเล่าเรียนใหม่ เธอได้เผชิญกับ เอ็ดเวิร์ด คัลเลน วัยรุ่นหนุ่มที่ดูเฟอร์เฟ็คไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา การเล่าเรียน ความเเข็งแรง และท่าทีลึกลับของเขา

วันหนึ่งเอ็ดเวิร์ดช่วยเบลล่าจากการถูกรถชนไว้ได้ เขาใช้เเขนยันรถจะบุบ นั่นเกินคำว่าเเข็งแรง ที่ใช้กับคนปกติไปมาก แต่ถึงอย่างนั้น ทั้งเขาและเธอ ต่างก็เริ่มตั้งแต่ต้นให้ความสนใจกันเพิ่มมากขึ้นทุกที ก่อนที่จะจะเบลล่าจะพบว่าชายหนุ่มที่เข้ามาวนเวียนอยู่ข้างในใจเธอช่วงนี้ ไม่น่าจะใช่คนทั่วไป แต่เป็นแวมไพร์ ความรักครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร ติดตามกันได้ มีทั้งปวงทั้งมวล 4 ภาค และเชื่อตัวๆ ว่าคอหนังโรแมนติกผู้คนปริมาณไม่ใช้บางส่วน จำเป็นต้องเคยดูมาแล้วอย่างแน่ๆ

หนังคนต่างประเทศรักโรแมนติกแนะนําเรื่องนี้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นที่จะต้องชมให้ได้ กับสาววัย 26 ปีที่มีความสดใสร่าเริงและเป็นคนมองโลกในทางดีที่เป็นเด็กสาวหมั่นเพียรปฏิบัติการ และวิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มวัย 31 ปีก็หนุ่มจริง ๆ นะ ซึ่งกำเนิดอุบัติสาต้นเหตุรถชนจนป่วยเป็นอัมพาตช้านานถึง 2 ปี และไม่อาจจะขยับตัวในส่วนข้างล่างได้ ส่งผลให้ชีวิตของเขาดูเริ่มจะชินชา และเจอแต่ความจำเจ จนได้เหน้าจอกับเธอนี่แหละ ที่เข้ามาทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงคอยดูแล วิล ซึ่งเมื่อควรต้องใกล้ชิดกันเป็นกิจวัตร ก็เริ่มมีความรู้ความเข้าใจสึกดี ๆ

ตัวหนังสือต้นฉบับความฮิตนี่ติดลมบนไปแล้ว และพอมาเป็นหนังก็ถือได้ว่าโดนมุ่งหวังพอสมควรว่าจะสร้างออกมาได้บันเทิงใจมากแค่ไหน ซึ่งดูราวกับว่าว่าผู้กำกับจะทำได้น่าจับใจอยู่นะ สถานะการณ์ของ ‘รีเบกก้า’ สาวนักช้อปตัวแม่ที่มีความใฝ่ฝันต้องการจัดการงานนิตยสารแฟชั่นชื่อเรื่องอย่างกับ

แต่กลับเข้าใกล้แค่เพียงตำแหน่งคอลัมนิสต์นิตยสารการเงินเล่มใหม่ในเครือเดียวกัน แต่ข้อขัดแย้งที่ใหญ่กว่าน่าจะเกิดเรื่องความประพฤติปฏิบัติช้อปแหลกของเธอซึ่งดูราวกับว่าจะขัดกับงานที่ทำอยู่ หัวข้อนี้ยิ่งกว่านั้นจะสนุกสนาน ฟีลกู้ด ได้อารมณ์ผู้หญิ๊ง-หญิง หนังยังทำให้สาวๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกับสารพัดแฟชั่นสีแจ่มของรีเบกก้า แถมในฉากการช้อปปิ้งแบบหน้ามืดตามัว หมวดหมู่พวกเรายังได้แอบผงกหัวเบาๆ ตามว่า เออ ฉันก็เป็นด้วยเหมือนกัน

เรื่องราวของหมวยลี่ สาวหมวยที่ไม่เคยมีแฟนเพียงเนื่องจากเหตุว่ารู้เรื่องไม่ถูกเกี่ยวกับคำบอกเล่าของแม่ตัวเราเอง หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย จนกระทั่งเพื่อจะนในหมู่แต่งงานกันไปหมดแล้ว เธอก็เลยเริ่มมาเป็นจริงเป็นจังกับความรักอีกสักที และเธอก็ตกหลุมรักเสว่างิศกรหนุ่มผู้เป็นคนซ่อมรถไฟฟ้า คนที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นต้องทำงานณ ขณะระหว่างกลางคืน

ซึ่งเขาได้เขามาเปลี่ยนแปลง ทำให้เธอมีความกล้าที่จะทดสอบจีบผู้ชายชมสักคราวก่อนที่ รถไฟขบวนสุดท้ายจะจากเธอไป เวลานี้มีแต่คนบ่นว่า 10 ปีผ่านไป ทุกท่านโตมาใช้ชีวิตแบบหมวยลี่กันหมด บางครั้งที่ไม่มีแฟนมาตั้งช้าช้านานอาจเป็นเพราะว่าการเดินทางที่แสนทุกข์ยากในกทม.ก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกันนะ

หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

Music And Lyrics

อเล็กซ์ เฟลทเชอร์ (ฮิวจ์ แกรนท์) ราชาเพลงป๊อบตกยุครุ่น 80 จึงต้องควรมาเดินสายตามงานแฟร์และสวนรื้นเริงเพื่อหาเงิน แต่แล้วเขาก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกันโอกาสหวนคืนสู่วงการอีกที เมื่อเขาได้รับเชื้อเชิญจากราชีนีเพลงผู้โด่งราวให้แต่งเพลงให้ แต่ข้อขัดข้องอย่างเดียวคือ อเล็กซ์ไม่ได้แต่งเพลงมามากมายปีแล้ว! แล้วเขาจะทำเช่นไรให้เพลงฮิตนี้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างได้?!

ถึงแม้จะดูไม่น่าที่จะใช่พระนางที่เคมีเข้ากัน แต่ ฮิวจ์ แกรนท์ และดรูว์ แบร์รี่มอร์ ก็สร้างความหวานล้นหน้าจอในรูปยนตร์หัวข้อนี้ได้ สตีเว่น ฮันเตอร์ จาก the Washington Post ให้ความเห็นว่า “ทั้งฮิวจ์และดรูว์เล่นได้ยอดมาก และตัวหนังเองก็สร้างมนตร์เสน่ห์แห่งเสียงเพลงได้อย่างมีชีวิตชีวา” ถึงถึงแม้ว่าทั้งอายุและบุคลิกภาพลักษณะของทั้งสองจะต่างกันมาก แต่ทั้งฮิวจ์ และดรูว์ ก็สามารถเอาชนะใจคนชมได้อยู่หมัดเลย

เมื่อ “โนอา” เป็นได้แค่เฟรนด์โซนของสาวในฝันอย่าง “เอเวอรี่” แม้ว่าเขากับเธอเคยใช้เวลาในช่วงเวลาค่ำคืนดีๆร่วมกัน ที่เหมือนว่าทุกอย่างกำลังจะไปได้สวยอยู่แล้วเชียว แต่ติดตรงที่ว่าเธอคิดกับเขาแค่เพื่อที่จะน ชายหนุ่มได้แต่เก็บความสงสัยเอาไว้ภายในใจและคิดอยู่ตลอดช่วงเวลาว่าเขาทำอะไรพลาดไปหรือไม่

จนกระทั่งวันหนึ่งโนอาเรียนรู้และกระทำการศึกษาและทำการค้นพบว่าเขาสามารถใช้ตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ย้อนเวลาได้ เขาก็เลยใช้มันย้อนกลับไปคืนแรกที่ได้เจอกับเอเวอรี่ เพื่อจะตามหาที่แท้ แก้ไขก่อนหน้านี้ และเพียรพยายามทำทุกแนวทางเพื่อที่จะพิชิตหัวใจเธอ ทำขึ้นมาจากเรื่องจริงของการปล้นธนาคารที่โด่งดังที่สุดครั้งหนึ่งในที่มาที่ไปศาสตร์ ในปี 1971 แก็งค์โจรลงทุนเช่าร้านขายของอาคารใกล้ ๆ สถาบันการเงิน คิดแผนขุดอุโมงค์ใต้ดินเจาะเข้าไปยังตู้

แซม (ฮิวจ์ แกรนท์) จำเป็นต้องเหน้าจอกับสิ่งที่เขาไม่เคยต้องการมาก่อน เมื่อหวานใจของเขากำลังจะมีลูก และช่วงเก้าเดือนก็ช่างเร็วต่อการตระเตรียมเป็นพ่อคน จนแซมมีความรู้และความเข้าใจสึกเกือบสติแตก สถานะการณ์แสนป่วนฉบับต่างๆจึงเกิดขึ้น!

หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

https://adrianaspastrycafe.com/

Post Author: Zachary Morgan