Site Loader

ระบบ trac king โปรแกรม Tracking คือ ระบบที่ช่วยสำหรับการติดตาม

ระบบ trac king และตรวจตราขั้นตอนงาน เมื่องานที่สั่งให้ทำงานมีกำหนดช่วงเวลาเป็นข้อตกลงสำคัญเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อผลของงาน ลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อ-ติดต่อสื่อสารจากการทวงถาม ระบบ tracking ลดขั้นตอนสำหรับในการติดตามงานที่นำมาซึ่งความยุ่งยาก ,ผลสรุปที่แสดงผ่านทางหน้าจอสามารถใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงได้ และข้อมูลที่ได้รับจากระบบ Tracking สามารถนำไปใช้พินิจพิจารณาเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ เพราะข้อมูลที่แสดงผ่านทางระบบมีรายละเอียดแจ่มชัดและก็ครอบคลุม ทุกขั้นตอนของการปฏิบัติ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

งานดังที่ได้รับมอบหมายคุณประโยชน์จากระบบ Tracking System ด้านลูกค้าชมรม (Customer Relationship Management : CRM)ลูกค้าของท่าน สามารถติดตามงานที่สั่งได้ตลอดเวลา ระบบ trac king โดยไม่จำกัดเวลาและก็สถานที่ เหตุเพราะระบบปฏิบัติงานผ่านทางอินเตอร์เน็ต (Web Application) สามารถทราบขั้นตอนกระบวนการทั้งหมดในงานที่สั่งแล้วก็ปัจจุบันงานได้ถึงขนาดตอนใด ถือว่าเป็นการสร้างความตรึงใจให้แก่ลูกค้าซึ่งสามารถนำข้อมูลที่ได้รับจากระบบไปใช้ในการวางแผนงานต่อเนื่องได้อย่างแม่นยำ

ระบบ trac king
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ด้านพนักงาน :สามารถลดช่วงเวลาการประสานงานกับลูกค้า จากกรณี เมื่อปรารถนาแจ้งผลทำงานของงาน

ที่สั่งช่วงนี้ถึงกับขนาดตอนใด ติดขัดปัญหาหรือเปล่า ระบบ trac king ตอนนี้ผู้ปฎิบัติงานใช้ระบบการโทรถาม ,โทรตามงาน และก็ยังรวมทั้งงานไม่ตลอด

เมื่อมิได้เจอลูกค้าหรือจะต้องคอย ซึ่งต้องสูญเสียเวลาสำหรับในการทำงานมาก ทำให้ไม่สามารถดำเนินการเป็นไปตามเป้าหมาย

ด้านการควบคุมงาน :ฝ่ายผู้ควบคุมงาน สามารถใช้ระบบ Tracking ในการติดตามรวมทั้งตรวจสอบงานที่อยู่ในระบบ พร้อมทราบทุกละเอียดข้อมูล

เพื่อใช้ในการตัดสินวางนโยบายการให้บริการ รวมถึงคิดแผนงาน การควบคุมได้ทั้งนำระบบนี้มาประมวลผลการจัดการในหน่วยงาน เพื่อพินิจพิจารณาแผนงาน หรือเอาไปใช้เป็นข้อมูลด้านงานบริหาร เป็นต้นตัวอย่าง ระบบ trac king รูปแบบการทำงานของระบบ Tracking Systemระบบ Tracking

จะเป็นการทำงานผ่าน Web Browser แม้ทางบริษัทท่านมี Web Site ส่วนตัวอยู่แล้ว ท่านสามารถทำ Link ผ่านเข้ามายังระบบ

Tracking หรือ ในกรณีที่ท่านไม่มี Web Site ส่วนตัว Package Tracking ที่เราเสนอนี้ จะมีตัว Disk Station (DS) ในการใช้เป็น

Web Server ได้เพียงแต่ท่านสร้างหน้า index ไว้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์บริษัทและก็ทำ Link เข้ามายัง Tracking Systemเพื่อลูกค้า

เข้ามาตรวจสอบสถานะของงานที่สั่ง โดยทางบริษัทจะเป็นผู้กำหนดชนิดของงาน ,ขั้นตอนของงานนั้น ,การป้อนสถานะของงาน

,รายละเอียดของงาน และให้ Username และ Password แก่ทางลูกค้า เมื่อลูกค้าทำการ Login เข้ามายังระบบ Tracking

ก็สามารถจะทำการเช็คสถานะของงานที่สั่งได้ว่า ณ ปัจจุบันนี้งานที่สั่งได้ทำงานไปถึงกับขนาดตอนใดแล้ว ลูกค้าสามารถตรวจสอบ

ได้ทันที โดยไม่ต้องติดต่อเข้ามายังบริษัทท่าน ระบบ tracking ลดข้อกำหนดด้านสถานที่แล้วก็เวลาโดยหน้าแสดงผลของ Tracking System

จะมีทั้งผอง 4 หน้าจอหน้าจอหลัก (Main) หน้าแสดงการเปรียบเทียบงาน (C-view : Compare View)หน้าแสดงรายละเอียดของงาน

(D-view : Detail View). หน้าแสดงข้อมูลการไหลของงาน หน้าหลัก : Mainหลังจากลูกค้าเข้ายังระบบ ในจอหลัก / จอแรก จะกระทำการแสดงว่ามีงานทั้งผองที่สั่ง กี่ชิ้น ,วันที่งานเริ่ม ,ระบุเสร็จของงาน แล้วก็ปัจจุบันนี้มีความก้าวหน้าไปกี่เปอร์เซ็นต์ โดยในหน้านี้ลูกค้าสามารถเลือกดูได้จากข้อจำกัด (Options) ดังเช่นว่า เลือกดูจากช่วงวันที่ ,เลือกมองตามสถานะ ,เรียงตามเลขลำดับงาน เป็นต้นหน้าแสดงการเปรียบเทียบงาน

(C-view : Compare View)จอจะแสดงเนื้อหางานตามชนิดของงาน ในจอนี้ลูกค้าจะเป็นคนพิจารณาสำหรับเพื่อการเห็นด้วยหรือเปล่ายอมรับในขั้นตอนของงานนั้นๆลูกค้าควรจะเป็นผู้การันตีขั้นตอนจากที่ขึ้นมา โดยลูกค้าสามารถกรอกข้อความเพื่อติดต่อกับผู้จะรับผิดชอบของงานได้ในจอนี้ตัวอย่าง ดังเช่น เมื่อวานนี้ลูกค้าเข้ามาพบว่างานอยู่ในขั้นตอนที่ 1 ยอมรับได้ก็ทำบันทึกไว้ ปรากฏว่าวันนี้เข้ามาตรวจสอบพบว่าไปสู่ขั้นตอนที่3 ถ้าเกิดลูกค้ายอมรับก็จะทำบันทึกลงไป หรือเปล่าจะมีการ Comment งานลงไปก็ได้ด้วยเหมือนกัน

GPS tracking คือ การเจาะจงตำแหน่งของวัตถุผ่านระบบระบุตำแหน่งบนแผ่นดิน (Global Positioning System: GPS) ซึ่งใช้เพื่อติดตามและก็กำหนดตำแหน่งของวัตถุนั้นๆจากระยะไกล โดยเทคโนโลยี GPS tracking นี้สามารระบุได้ครอบคลุมถึงพิกัดภูมิศาสตร์ ละติจูด, ลองจิจูด, ความเร็วบนพื้นแผ่นดิน ทิศทางและก็ทางการเคลื่อนที่ของวัตถุนั้นๆที่พวกเราติดตามอยู่ได้จีพีเอส (GPS)

คือระบบที่มีกลุ่มดาวเทียม 24 ดวงโคจรรอบโลกและมีระยะห่างระหว่างดาวเทียมแต่ละดวงเสมอกัน โดยส่งสัญญาณระบุพิกัดมายังโลกเพื่อผู้คนที่ภาคพื้นดินแล้วก็มีเครื่องรับสัญญาณสามารถที่จะกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้ ซึ่งความแม่นยำของตำแหน่งจะคลาดเคลื่อนเพียงแต่ 10 ถึง 100 เมตร

ขึ้นกับประสิทธิภาพของอุปกรณ์รับสัญญาณ และก็บางทีอาจจะคาดเขยื้อนได้เพียงแค่ 1 เมตร ถ้าเป็นเครื่องใช้ไม้สอยรับสัญญาณที่มีความพิเศษ ได้แก่ เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ในกองทัพอุปกรณ์รับสัญญาณจีพีเอส โดยปกตินั้นจะใช้สำหรับงาน

ด้านวิทยาศาสตร์เป็นหลัก แต่เนื่องจากปัจจุบันทุนสำหรับเพื่อการผลิตเครื่องใช้ไม้สอยรับสัญญาณจีพีเอสนั้นถูกลง

ทำให้คนทุกๆกลุ่มสามารถเข้าถึงเครื่องมือนี้ได้ ซึ่งตัวรับสัญญาณจีพีเอสนอกเหนือจากการที่จะติดตั้งไว้ภายในเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับนำทางแล้ว ยังได้ติดตั้งไว้เป็นเครื่องมือพื้นฐาน

ในโทรศัพท์เคลื่อนที่และแท็บเล็ตอีกด้วยGPS tracking เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นเป็นอย่างมากสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ,

พนักงานดับเพลิง, การใช้งานในกองทัพและธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งผลิตภัณฑ์ ซึ่งจากหน่วยงานที่กล่าวมาจะใช้ระบบการต่อว่าดตามตำแหน่งรถยนต์หรือยานพาหนะ(AVL: Automatic Vehicle Location) ทั้งปวง ซึ่งระบบติดตามยานพาหนะหรือที่ติดตั้งในรถยนต์นั้นโดยธรรมดาจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์รับสัญญาณวิทยุหรือสัญญาณโทรศัพท์, วัสดุอุปกรณ์รับสัญญาณจีพีเอส แล้วก็เสาอากาศเพื่อรับสัญญาณจีพีเอ

ส โดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณวิทยุหรือโทรศัพท์ไปยังระบบคอมพิวเตอร์ที่มีบทบาทแสดงผลลัพธ์ตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะนั้นเพื่อทราบดีว่ารถยนต์หรือยานพาหนะนั้นอยู่ที่ตำแหน่งใด โดยจีพีเอสจะมีระบบระเบียบการวิเคราะห์

รวมทั้งจะไปแสดงตำแหน่งให้สอดคล้องกับแผนที่โลกซึ่งระบบติดตามยานพาหนะเป็นอีกระบบหนึ่งซึ่งสามารถใช้เพื่อเพิ่มความรับผิดชอบของพนักงานและเพิ่มประสิทธิภาพของกรรมวิธีการจัดส่งสินค้าหรือบริการต่างๆของบริษัท โดยระบบการต่อว่าดตามรถยนต์หรือยานพาหนะที่เรียกกันว่า GPS tracking จะทำให้การจัดการรวมทั้งจัดการงานพวกนี้มีคุณภาพ ทั้งลดรายจ่ายที่ไม่สำคัญออกไปได้อีกด้วย

Trackingระบบติดตามงานติดตามสถานะการทำงานอย่าง Real-Time พร้อมอุปกรณ์ต่างๆที่จะช่วยให้กลุ่มบริหารเห็น

ภาพรวมการทำงานได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นติดตามประวัติการทำงานของผู้ให้บริการ รวมทั้งคุณภาพบริการของทีมงานได้

Work Orderระบบจ่ายงานจ่ายของกล้วยๆด้วยไม่กี่ขั้นตอน พร้อมแจ้งเตือนงานเข้าใหม่ทุกหนเช็คเนื้อหางาน แล้วก็สถานที่ปฏิบัติงานได้อย่างเที่ยงตรงด้วย Google APIช่วยทุ่นเวลา แล้วก็เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานให้กับผู้ให้บริการจัดตารางคิวให้ทีมงาน ช่วยทำให้การวางเป้าหมายงานเป็นไปอย่างง่ายดายเยอะขึ้นเรื่อยๆรองรับการเชื่อมต่อ API กับระบบอื่น เพื่อลดการทำงานแบบแมนนวลสร้างใบแจ้งหนี้

และก็ใบวางบิล พร้อมจัดส่งเอกสารไปที่อีเมลของลูกค้าโดยอัตโนมัติ เมื่อจองบริการเสร็จสิ้นReportingระบบทำรายงานระบบ All-in-one ที่เชื่อมต่อทีมงานแต่ละฝ่ายเข้าด้วยกัน ผู้ปฎิบัติงานสามารถบันทึกรายงานปฏิบัติการ พร้อมรูปถ่าย

แล้วก็ให้ทีมแอดมินสำรวจได้ในที่เดียวดูก่อนยการงานดำเนินการย้อนหลังได้ตลอดระยะเวลาสามารถ Export รายงานเป็นไฟล์ PDF ได้โดยทันทีControllingระบบควบคุมงานควบคุมประสิทธิภาพบริการได้ด้วยระบบประเมินจากลูกค้าลดข้อบกพร่องสำหรับการดำเนินงาน ด้วยระบบที่แจ้งเตือนคณะทำงานเมื่อใกล้ถึงเวลางานสร้าง Checklist ให้กับทีมงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://adrianaspastrycafe.com/

 

 

 

Post Author: savecyber