Site Loader
ดูหนังเกาหลีออนไลน์

ดูหนังเกาหลีออนไลน์

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ กลับมาอีกครั้ง! เพื่อสายคอหนังทั้งหลากหลายที่ชื่นชอบการชมซีรี่ย์เกาหลีเป็นชีวิตหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นแนวบู๊ แอ็คชั่น สืบสวนสอบสวน รักโรแมนติก คอมเมดี้ หรือแม้แต่สายคลั่งรัก ซึ่งงานนี้ควรต้องพูดก่อนเลยว่าพวกเราเอามาจัดเต็มให้เพื่อที่จะน ๆ ได้นอนดูฟิน ๆ อยู่บ้าน ต้อนรับเทศกาลแห่งคามรักที่กำลังจะมาในวันจันทร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 หรือวันวาเลนไทน์ ในปี 2022 มีซีรี่ย์เกาหลีสายคลั่งรักให้คัดเลือกชมจำนวนไม่น้อย โดยแต่ละเรื่องฟินจิกหมอนสุด ๆ

เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยซีรี่ย์แนวซอมบี้ที่เป็นกระแสฮิตหลายเรื่องมาตั้งแต่ปี 2021 สำหรับเรื่องนี้บอกเล่าถึงโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมแห่งหนึ่งเกิดการกระจายจนนำมาซึ่งการทำให้เด็ก ๆ และผู้คนต้องแปลงกายเป็นซอมบี้ คนที่เหลือรอดและยังมีชีวิตอยู่ก็จะต้องหาเคล็ดลับเพื่อที่จะเอาตัวรอดให้จงได้ หนังออนไลน์ เกาหลี ตัวซีรี่ย์ถูกดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเรื่องอย่างกับ Now at Our School คนใดนิยมซีรี่ย์แนวนี้อยู่แล้วบอกเลยห้ามพลาด

นางเอกของเรื่องเป็นดาราระดับแถวหน้า แน่ๆว่าอย่างกับมากกกก แต่กลับมีอุปสรรคดิ่งที่ว่า ทุกๆ เดือนเธอจะแปลงร่างเป็นคนไหนก็ไม่ทราบเป็นระหว่าง 1 สัปดาห์ ทำให้ทำให้เกิดผลกระทบต่อการเป็นซุปตาของเธอ แล้วก็มาเจอพระเอกที่ดันเป็นคนที่เป็นโรคที่อยู่ด้านในภาวะไม่มีความสามารถในการจดจำเค้าหน้าผู้คน แต่จำหน้านางเอกได้เพียงคนเดียว เอาล่ะจ้ะ! มาเจอกันแบบนี้ ก็มีเรื่องราวบันเทิงให้คอยลุ้นไปอีก นางเอกมีแฟนอยู่แล้ว แต่พระเอกอยากห่วยแตกงแฟนเขา เนื่องมาจากพวกเรารักหมดใจ! แนวเรื่องเลยค่ะ คนไหนแฟนคลับ “แทคยอน 2pm” อย่าพลาดเลย แล้วจะหลงรักนางเอกไปด้วย เนื่องมาจากเธอน่ารักมากๆ

ซีรีส์เรื่องราวกับอย่าง Kingdom ที่ได้รับความพอใจตั้งแต่ช่วงแรกที่ออกอากาศ มีเนื้อหาที่นำมาซึ่งการทำให้เราคนไม่ใช่น้อยเกือบสัมผัสได้ว่า หากคุณกระพริบตาก็สามารถพลาดเนื้อหาที่หลบซ่อนไว้ไปในทันที ยิ่งกว่านั้นงานถ่ายทำ ขอความปรานีักชั่น รูปและสีนั้น ดีไม่มีใครเทียบ ดู หนังเกาหลี ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้คนชมถูกใจตั้งแต่ข้อแรก เหตุการณ์นั้นเกี่ยวกับองค์รัชทายาท อีชาง และการสมรู้ร่วมคิดทางการเมืองอันเลวร้ายของใครบางคน

มีความต้องการจะชิงบัลลังก์จากรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลาน เมื่อโรคระบาดลึกลับที่กำเนิดขึ้นที่เกาหลีในสมัยโชซอน มีผลให้คนตายฟื้นคืนชีพ นำมาซึ่งการทำให้อีชางและองครักษ์ได้ออกเดินทางไปตามหา แพทย์คนท้ายสุดที่จะรักษาบิดา แต่ทั้งคู่กลับจำเป็นต้องติดอยู่ที่ผู้ที่ช่วยเหลือแพทย์และชายลึกลับในหมวดหมู่บ้านที่มีโรคร้ายแรง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์

Silver Spoon

เจอกับเหตุการณ์ของ ‘ฮะจิเคน ยูโงะ’ เด็กหนุ่มจากเมืองใหญ่ที่ตกลงใจเข้าเรียนรู้ที่โรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมปลายสำหรับการคนที่ทำนา ทำสวน ทำไร่รมโอเอะโสะ โรงเรียนที่ตั้งอยู่ภายในชนบทล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ อ่านมาถึงตรงนี้ผู้คนจำนวนมากอาจงงว่าแล้วเกี่ยวกับทำอาหารที่ไหน ขอพูดเลยว่าสตอรี่ของชั้นเรียนรู้ในโรงศึกษานั้นจะทำให้เราเข้าใจถึงคำนิยามของอาหารเพิ่มมากขึ้น เข้าใจถึงกระบวนการทำเกษตร

การทำอาหารแบบเรียบง่ายจากวัตถุดิบในแคว้น และยังมีเหตุการณ์การค้นหาตัวเราเอง การตามหาความฝัน หนัง netflix แนะนํา 2022 pantip และความสนิทสนมที่แสนจะอบอุ่น กล่าวเลยว่าบันเทิงใจมาก ต้อนรับเวลาเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ พวกเราจึงขอจับยกซีรีส์เกาหลีงานดีที่ให้มากยิ่งกว่าความครึกครื้นแต่กลับแฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ ในเรื่องของความรักมากมายประเด็นมาฝากทุกคน ซีรีส์ที่จะย้อนกลับมามาชมอีกกี่ครั้งก็สัมผัสอบอุ่นหัวใจเสมอไป จะมีเรื่องราวอะไรบ้างไปดูกันเลย

พ่อนางเอกเป็นนักเขียนการ์ตูนเกียรติศักดิ์มากกกก แล้วไม่ทราบไปเขียนอีท่าไหน ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ปรากฎที่ต้องปฏิบัติว่า พระเอกที่อยู่ภายในโลกการ์ตูนโผล่ออกจากกระดานวาดรูปได้ ส่วนนางเอกก็หลุดเข้าไปอยู่ภายในโลกของพระเอกได้ เข้า-ออกกันไปมาเป็นว่าเล่นเลยจ้ะ คนใดหวังว่าประเด็นนี้จะเป็นแถวคอมเมดี้ ต้องคิดใหม่ค่า เนื่องจากเนื้อเรื่องของแนวดราม่านิดๆ เลย

มาต่อกันที่ซีรีส์สืบสวนเกาหลีเรื่อง Defendant กันบ้าง เป็นซีรีส์เกาหลีสืบสวนเกี่ยวกับกฎเกณฑ์หมาย เหตุการณ์ของ “พัคหน้าจองอู” อัยการฝีมือดีประจำกรุงโซล ที่อยู่มาวันหนึ่งพบว่าตัวเองตื่นมาเป็นนักโทษในคดีฆาตกรรมลูกและภรรยาตัวเอง แต่ดันป่วยเป็นความจำเสื่อมทำให้ไม่ทราบว่าสาสาเหตุที่ตัวเองมาติดคุกคืออะไร จึงควรต้องหาทางรื้อรู้สึกตัวจดจำเพื่อหาที่จริงของเรื่องนี้และทำให้ประจักษ์ว่าตนเองบริสุทธิ์ มีทั้งหมดทั้งมวล 18 ตอน รับดูได้ทาง Netflix

ในซีรีส์ที่เอ่ยถึงผู้คนที่ปฏิบัติการเบื้องหน้าเบื้องหลังในวงการบันเทิง อาทิ กลุ่มโปรโมทโฆษณา ผู้จัดการ และนักข่าวสารข้อมูล รวมทั้งคนที่คอยขจัดความวุ่นวายที่เป็นผลมาจากคนที่ทำงานในวงการบันเทิงร์ทั้งหลายๆ โดยในเรื่อง โอฮันบยอล (รับบทโดย อีซองคยอง) หัวหน้ากลุ่มโปรโมทโฆษณาของบริษัทบันเทิงหนแห่งึ่ง ได้พบกับกงแทซัง (รับบทโดย คิมยองแด) ดาราชั้นหนึ่งเพอร์เฟต์ ที่มีความยุ่ง ๆ เรื่องงยุ่งเหยิงทั้งหมดก็เลยเกิดขึ้นขณะทั้ง 2 คน นำไปสู่ความเกี่ยวข้องที่ดีขึ้น เรื่องราวความรื้นเริงจะเป็นอย่างไรถัดไป กรุณาติดตาม

ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูที่จะพาเอาความฟินและกลิ่นอายแห่งความโรแมนติกมากล่าวเล่าสถานะการณ์ของชายสตรีคู่หนึ่งที่เหน้าจอกันครั้งแรกเมื่อเวลาอายุยังน้อยทั้งสอง ก่อนที่จะมาได้รู้จักและสานความผูกพัน เสริมเติมมิตรภาพความสัมพันธ์ระหว่างกันอีกครั้งใน 4 ปี หลังจากนั้น ในวัย 25 ปี และ 21 ปี ท่ามกลางข้อขัดแย้งส่วนบุคคลที่ทั้งคู่ต้องพบเห็นกลับค่อย ๆ สร้างความรู้ความเข้าใจขณะกันและกลับกลายเป็นความรักอันบริบูรณ์แบบ

สำหรับหนังหัวข้อนี้ เป็นหนังที่เหมือนกับมาก ๆ ในประเทศเกาหลีใต้ ที่เรียกน้ำตา จากคนชมทั้งประเทศ ที่ได้ชมเรื่องนี้ ที่ในปัจจุบัน ถ้าเกิดได้ชมเรื่อง Miracle in Cell No.7 ก็ยังคงจะร้องไห้ดังเช่นเดิม โดยในเรื่องนี้ เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับพ่อและลูกคู่หนึ่ง ที่พ่อเป็นออทิสติก และลูกยังเด็กอยู่ ที่ได้ถูกบอกหา ว่าเป็นอาชญากรรม ทั้งที่เขาไม่ได้ทำ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เขานั้น จำเป็นที่จะต้องได้เข้าห้องขัง

เหตุเพราะความนึกคิดถึงลูกมาก ๆจึงขอให้เพื่อน ๆ ได้พาลูกสาวเข้ามาด้านในด้วย ซึ่งทุก ๆ คนต่างก็อุตสาหะ ที่จะหาหลักฐานว่าเขาคนนี้ มิได้เป็นคนไม่ถูก แต่ก็ไม่สำเร็จ จึงส่งผลให้ถูกประหารชีวิต โดยในช่วงเวลาที่บุตรสาวโตขึ้น ก็เลยได้มาทำคดีนี้อีกสักที เพื่อจะล้างความไม่ถูกให้พ่อ ประเด็นนี้คนเคยแอบถูกใจเพื่อที่จะนแต่ไม่ทราบตัว จะฟินมากจ้ะ อึนซองและแรวาน เป็นเพื่อจะนสนิทกัน เขาสองคนทำเป็นนึกไม่ออกทำอะไรที่เกินเลย เลยนำมาซึ่งการทำให้มองหน้ากันไม่ติด แต่วันหนึ่งอึนซองกลับมา ก็เลยทำให้ชีวิตสองคนนี้วุ่นวายอีกรอบ ฟินมากจ้ะเรื่องนี้

หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกนั้น องค์รัชรุ่นลูกหลานอีชาง มานะที่จะสามารถช่วยชีวิตผู้คนในณ เวลาที่เกิดโรคระบาดและทวงสิทธิ์สำหรับการครองบัลลังก์ ได้ตกลงใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยาง เพื่อจะสืบค้นหาต้นตอของโรคระบาดที่เกิดขึ้น รวมทั้งไล่ล่า โจฮักจู ที่กระขาดหายอํานาจและต้องการล้มล้างเขา ทั้งความขัดโต้วาทีทางการเมือง และการห่วยงชิงอํานาจจึงเริ่มขึ้น

ในขณะเดียวกันกับที่ราชินีกำลังแข่งกับเวลาเพื่อที่จะสร้างทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานขึ้นครองบัลลังก์ด้วยเช่นกัน เพื่อซีซั่นลำดับที่สองนี้ยังอาจความรื้นเริงและเพิ่มเติมความเข้มข้นจากซีซั่นแรก เอาใจช่วยองค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานให้รอดชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้ เพื่อได้ครองบัลลังก์อีกต่างหาก

ซีรีส์เกาหลี แนะนํา เริ่มด้วยเรื่องที่ทำให้หลายท่านจำเป็นที่จะต้องคอยเชียร์คอยลุ้น ไปกับสถานะการณ์ชีวิตของหนุ่มสาวที่มีฝันอยากที่จะเปิดธุรกิจ สตาร์ทอัพ เริ่มจาก ซอดัลมี (บ่งบอกโดย แพซูจี) สตรีสาวที่มีความฝันต้องการเป็น สตีฟ หน้าจอบส์เกาหลี มารดาและบิดาของเธอหย่าร้างกัน พี่สาวคัดเลือกไปอยู่กับแม่ ส่วนเธอนั้นเลือกที่จะอยู่กับพ่อและย่า แล้วหลังจากนั้นแม่ของเธอก็ได้เช่นกันแต่งงานกับสามีใหม่ที่มีสถานภาพร่ำมั่งคั่ง

ส่งผลให้พี่สาวซึ่งเปลี่ยนแปลงนามสกุลจากซออินแจเป็น วอนอินแจ (ทำให้ทราบโดย คังฮันนา) และย้ายไปอยู่อเมริกา ด้วยสถานะการณ์นี้จึงส่งผลให้ ซอดัลมี กำเนิดความเศร้าเสียใจและเป็นปัจจัยผลที่ทำให้พี่น้องทั้งสองต้องบาดหมางกัน คุณย่าก็หาทางปลอบประโลมความเสียใจของหลานสาวด้วยการขอให้ ฮันจีพยอง (บ่งชี้โดย คิมซอนโฮ) เด็กหนุ่มจากสถานเลี้ยงลูกกำพร้า ที่คุณย่าเคยส่งเสริมไว้

คอยเขียนจดหมายพูดคุยกับหลานสาวของตัวเอง เพื่อจะเป็นเพื่อที่จะนทางจดหมายในยามที่เธอเหงา โดยใช้ชื่อของ นัมโดซาน (ทำให้ทราบโดย นัมจูฮยอก) เด็กที่ได้รับสิ่งตอบแทนอัจฉริยะทางเลขคณิต เมื่อระหว่างผ่านไปทุกคนเติบโตและมีความฝันที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ Start Up ส่งผลให้หมวดหมู่เขากลับมาเผชิญกันอีกที มาคอยเอาใจช่วยไปกับความฝันและความรักครั้งแรกของหมวดหมู่เขากันนะคะ

18 Again

เรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ย้อนขณะกลับไปในวัย 18 ปี ฮงแดยอง (ยุนซังฮยอน) ในวัย 37 ปี กับภรรยาสาว จองดาจอง (คิมฮานึล) ทั้งคู่มีลูกแฝดชายสตรีร่วมกัน 20 ปีผ่านไปดูเหมือนว่าชีวิตคู่จะไม่เป็นไปอย่างที่หมวดหมู่เขาคิดไว้ วันหนึ่งภรรยาสาวได้ยื่นเอกสารขอหย่า ในขณะเดียวกันฮงแดยองก็มองว่าตนเองเป็นชายวัยกลางคนที่ไม่มีงานทำด้วยเหตุว่าเขาพึ่งลาไปจากงาน

หลากหลายสถานะการณ์ประเดประราวเข้ามาในเวลาเดียวกันส่งผลให้เขาเสียใจกับชีวิตที่เป็นอยู่และนึกเสียใจกับการตัดสินใจในขณะที่เขาอายุ 18 เขาก็เลยได้กลับไปที่โรงศึกษาและเล่นบาสคิดถึงสถานะการณ์ในก่อนหน้านี้ ทันใดนั้นสถานะการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นในระหว่างที่เขาชู้ตบาสลูกท้ายที่สุด ดูหนังเกาหลีออนไลน์ เขาก็ได้เช่นกันย้อนวัยกลับไปเป็นฮงแดยองเวลาอายุ 18 จริงๆ เขาจะปรับแต่งความผิดพลาดในแต่ก่อนอย่างไรจึงควรไปชมค่ะ

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ท้องนางเอกโดนผีสาวสายหื่น สิงเข้าร่างและจ้องจะงาบพระเอก เชฟสุดหล่อให้ได้ ทีนี้และค่า เหตุการณ์วุ่นวายชวนปวดหัวได้กำเนิดขึ้นพร้อมกับความรักกุ๊กกิ๊กเวลาพระเอกและนางเอก เป็นซีรีส์น่ารักๆ ของเด็กเด็กนักเรียนชั้นเชิงมัธยมปลาย มีทั้งความรักของวัยรุ่น ความสัมพันธ์ ความอบอุ่นใจ และฟินเพราะว่าพระเอกเลยค่ะ เล่นได้น่ารักมาก กวนมาก ทุกอย่างในซีรีส์ชมแล้วมันมีความน่ายินดี เชียร์ให้ทุกคนชมเลย

Our Beloved Summer ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้พูดเล่าเรื่องราวของ ชเวอุง (ชเวอูชิก) และ กุกยอนซู (คิมดามี) อดีตคู่รักที่เลิกกันแบบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่และใส่ใจว่าจะไม่วนเวียนมาพบเห็นกันอีก แต่จู่ๆ สารคดีที่ทั้งสองเคยถ่ายทำด้วยกันสมัยเรียนรู้มัธยมปลายก็กลับมาเป็นที่ชื่นชอบ นั่นจึงส่งผลให้ชเวอุงและกุกยอนซูจำเป็นจะต้องกลับมาร่วมงานกันหน้ากล้องอีกสักครั้ง ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดให้ปรากฏถึงความรู้สึกและการโตขึ้นของเขาและเธอ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่จะก่อให้คุณยิ้ม หัวพวกเราะ และร้องไห้ไปพร้อมทั้งหมวดเขา

คือณ เวลาพิเศษของ Kingdom ที่สร้างแยกออกมาเพื่อจะให้คนดูทราบถึงจุดเริ่มแรกของซอมบี้ จากในตอนท้ายของอีพีสุดท้ายของซีซั่นลำดับที่สอง นั้นเราจะเห็นได้ชัดองค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขอีชางและซอบี ได้เจอโรงงานคืนชีพที่ชายแดนทางเหนือ นอกจากนั้นนี้พวกเรายังประสบผู้หญิงลึกลับคนหนึ่งในบ้านที่เต็มไปด้วยหมู่ซอมบี้อีกด้วย และนั่นคือการพูดใบ้ว่าเป็นสาเหตุของความโกลาหลทั้งปวงของเรื่อง

ผู้หญิงคนนั้นคือ อาชิน ซีรีย์ตอนพิเศษนี้จะพาพวกเราไปดูในเวลาปฐมวัยและสิ่งที่ทำให้เธอเริ่มต้นใช้สมุนไพรคืนชีพ รวมทั้งเหตุผลที่เธอแปรเปลี่ยนเป็นผู้คนที่เสาะแสวงหาการแก้แสืบค้น ในขณะนี้จะมีความดราม่าเข้มข้นมากมายยิ่งกว่าซีซั่นที่ผ่านมา แต่เป็นการปูเรื่องไปยังซีซั่นสามที่การันตีว่าครึกครื้นแน่นอน

https://adrianaspastrycafe.com/

Post Author: Zachary Morgan