Site Loader
ดูหนังหนังออนไลน์

ดูหนังหนังออนไลน์ ดูซีรีย์ Netflix

ดูหนังหนังออนไลน์ ดูซีรีย์ Netflix รูปยนตร์แอคชั่นย้อนช่วงกู้โลก เมื่อมนุษย์กับเอเลี่ยนห้ำหั่นกัน Edge of Tomorrow เป็นหนังแอคชั่นไซไฟที่มีธีมเรื่องเป็นการย้อนช่วง โดยเกิดเรื่องอย่างกับของ “ใบเสร็จรับเงินล์ เคจ” ซึ่งรับบทโดยนักทำให้ทราบสุดเก๋าอย่าง ทอม ครูซ บิลล์เป็นนายทหารที่อ่อนการทำงานที่ผ่านมาด้านการสู้รบ แต่กลับถูกส่งตัวไปเป็นแนวหน้าสำหรับในการสู้รบกับฝูงเอเลี่ยนจากนอกโลก

และถูกฆ่าตายไปพร้อมด้วยศัตรู แต่กลับเป็นเรื่องสุดเหลือเชื่อขึ้น คือ เขาไม่ตาย แต่กลับได้ย้อนตอนกลับไปในเวลาเริ่มตั้งแต่ต้นสงครามระหว่างเอเลี่ยนกับมนุษย์ ที่สำคัญ ไม่ว่าเขาจะตายสักกี่ครั้ง เขาก็ย้อนตอนกลับมาวนลูปที่จุดเดิม นำมาซึ่งการทำให้บิลล์เริ่มคิดที่จะหาทางกู้คืนกลับมาโลกให้พ้นจากเงื้อมมือของเอเลี่ยนด้วยการย้อนระหว่างของตัวเอง

เรื่องราวของสาวไฮสคูลที่เลือกเฟ้นระบายความในใจด้วยการเขียน ‘จดหมายรัก’ ถึงชายหนุ่มที่เธอปลื้ม 5 คน แล้วเก็บเอาไว้ในกล่อง ดูหนังออนไลน์ โดย 1 ในนั้นก็มีจดซึ่งก็คือแฟนของพี่สาวตัวของเราเอง และนักกีฬาหนุ่มสุดฮอตประจำโรงเรียนรู้ จนวันหนึ่งจดหมายของเธอถูกส่งไปหาผู้ชายพวกนั้นอย่างปัญหา หนุ่มฮอตที่เธอแอบชอบขอให้เธอช่วยแกล้งคบกันเพื่อที่จะนประชดแฟนเก่าของเขา เรื่องราววุ่นวาย ๆ จึงกำเนิดขึ้น ทำให้สาวที่ไร้ตัวตนในโรงศึกษาอย่างเธอได้คบกับหนุ่มฮอต และนำมาซึ่งการทำให้เธอสับสนว่าจริง ๆ แล้วเธอชอบคนใดมากกว่ากันแน่?

หนังน่าชม Netflix เรื่องหลังจากนั้นนี้ เป็นหนังที่ติดลำดับที่หนึ่ง ของราวดีตลอดไปมาช้านานมาก ถึงถึงแม้ว่าหนังจะออกมานานมากกว่า 50 ปีแล้ว แต่ความคลาสสิค และเนื้อหาของหนังก็ยังดีและกินใจผู้ดูเป็นอย่างยิ่ง แน่นอนว่าหนังดีขนาดนี้ ก็จำเป็นจะต้องเข้ามาอยู่ภายในหนัง ดูหนัง หนังออนไลน์ Netflix ที่น่าดูกันอยู่แล้ว โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงเรื่องของเจ้าพ่อ และการต่อสู้ตอนแกงค์ในนิวยอร์ค

และส่วนมากก็จะเอ่ยถึงทางด้านครอบครัวของ ดอน วีโต คอร์ลีโอเน ที่เดินทางมาจากอิตาลี และเป็นผู้มีอิทธิพลใหญ่ในพื้นที่ ทั้งการครอบงำนักการเมือง และหมู่ผู้พิพากษา ซึ่งเรื่องราวความขัดคัดค้านทั้งระหว่างหมู่ตระกูลอีกฝั่ง และเรื่องการป้องกันจากธุรกิจอย่างการค้ายา และอีกหลายอย่างที่ผิดกฏหมาย จนเกิดเป็นความขัดปะทะคารมอย่างใหญ่หลวง และการสูญเสียอีกหลายชนิด ผู้ใดที่ชอบหนังแนวแกงค์มาเฟีย ถ้ายังไม่เคยดูเรื่องนี้ถือได้ว่าพลาดมากๆ

ดูหนังหนังออนไลน์

A Millionaire’s First Love

รักท้ายสุดของนายสะดุดตา บอกเล่าเหตุการณ์ของ คังแจคยอง ลูกเศรษฐีที่ถูกตามใจจนเคยตัวตามประสาเด็กถูกสปอยล์ หนังฝรั่ง และในวันกำเนิดครบ 19 ปี เขาก็จะขึ้นแท่นมหาเศรษฐีหน้าใหม่ แต่เมื่อถึงขณะทนายประจำตระกูลแจ้งเงื่อนไขการได้รับมรดกนี้ว่า แจคยอง จะต้องจบการเรียนที่โรงเรียนมัธยมโบรัมเพียงแค่นั้น

ซึ่งโรงเรียนรู้แห่งนี้อยู่ภายในพื้นที่ชนบทของเกาหลี และท่ามกลางเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้เขาได้ประสบกับ อึนฮวาน เด็กสาวผู้ผิดแผกแตกต่างจากคนอื่นและดูอย่างกับว่าจะกุมความลับอะไรอะไรบางอย่างเอาไว้ ความคิดของ แจคยอง ค่อย ๆ เปลี่ยนไป ลดข้อคิดเห็นแก่ตัวและเปลี่ยนเป็นคนที่ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้ง อึนฮวาน ที่กำลังจะเปิดเผยความลับของตน

NCIS ซีรีย์ชาวต่างชาติชื่อดังจาก Fox ซึ่งย่อมาจาก Naval Criminal Investigative Service หน่วยงานที่ทำการสอบสวนเกี่ยวกับคดีอาชญากรรม และการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในกองทัพเรือ หรือที่จะได้ยินในเรื่องบ่อยมากๆว่า นาวิกโยธิน โดยใช้หลักทางนิติวิทยาศาสตร์สำหรับการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ

มีเจ้าหน้าที่พิเศษ Leroy Jethro Gibbs ผู้บังคับบัญชาทีม สุดเท่ เปี่ยมไปด้วยความฉลาดหลักแหลม ไหวพริบดี ดูหนังหนังออนไลน์ ปฏิบัติการอยู่เหนืออิทธิพลทางการเมือง และกฎข้อปฏิบัติการใดๆ เพื่อจะคลี่คลายคดีต่างๆให้ได้อย่างโปร่งใสที่สุด เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด
สถานะการณ์ของครอบครัวสตรีสาวรายหนึ่งที่ย้ายมาอยู่ภายในบ้านใหม่แล้วได้เจอทีวีและเครื่องบันทึกเทปเก่าซึ่งสามารถสื่อสารไปยังในอดีตสมัยได้

ส่งผลให้เธอได้สื่อสารกับเด็กที่พบอุบัติปัจจัยตายไปเมื่อ 20 ปีก่อนที่เคยอาศัยอยู่ภายในบ้านข้างหลังนี้ หลังจากที่เธอสื่อสารกับเด็กคนนี้ ชีวิตของเธอก็ผิดแผกเดิมอีกต่อจากนี้ไป ในปี 2008 ถ้าคนใดยังจำได้ มีภาพยนตร์พีเรียดเรื่องหนึ่งชื่อว่า The Other Boleyn Girl ออกมาสั่นวงการฮอลลีวู้ดจนกลายไปที่เอ่ยถึงไปทั่วมาแล้ว

ด้วยรายนามของนักทำให้ทราบชื่อดังแห่งยุคในช่วงนั้นเวลา Natalie Portman และ Scarlett Johansson ควรต้องมาประชันหน้าที่กันอย่างถึงพริกถึงขิง ในบาทบาทของ 2 พี่น้องแห่งตระกูลโบลีนนั่นคือ แอนน์ โบลีน และแมร์รี่ โบลีน กับการชิงรักหักสวาทเพื่อความเป็นหนึ่งในความรักของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 ที่หากคุณยังไม่รีบไปหามาดู ก็ต้องพูดว่าพลาดมากๆ

บทสุดท้ายของ ‘แดเนียล เครก’ ในสถานะสายลับพยัคฆ์ร้ายอังกฤษ หนังสายลับอมตะที่ผู้ใดก็ช่างก็จำเป็นต้องเคยได้ฟังชื่อเรื่อง “เจมส์ บอนด์” หรือโค้ดเนม “007” กันอย่างแน่ๆ โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับการหวนคืนสู่หน้าที่สายลับของบอนด์ หลังจากที่เสว่างางมือไปแล้ว 5 ปี บอนด์ใช้ชีวิตแสนสงบสุขที่จาไมกากับคนรักอย่าง “ดร. เมเดอลีน”

แต่แล้วก็ภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่ เมื่อเพื่อนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป เพื่อที่จะพัฒนาโปรเจกต์ เฮราคลีส ซึ่งเป็นอาวุธชีวภาพร้ายแรง ที่ “ซาฟิน” เป็นเจ้าของ โดยฉากแอคชั่นในหัวข้อนี้มีความดุเดือดสมการรอคอย และที่สำคัญยังถือเป็นหนังเรื่องท้ายที่สุดก่อนที่จะ แดเนียล เครก จะอำลากับบทสายลับแดนอังกฤษนี้ด้วยจ้ะ

ผลงานอีกเรื่องของราเชล แมคอดัมส์ที่พวกเราไม่ได้อยากให้คุณพลาด! พ่วงมาด้วยแชนนิง เททัมกับบทบาททำให้ความจริงนั้นปรากฎความรักที่อาจจะส่งผลให้ทุกท่านเสียน้ำตาและยกป้ายไฟเชียร์กันเลย โดยรูปยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักณ เวลาหญิงสาวคนหนึ่งที่สูญเสียจดจำกับคนรักของเธอที่จะต้องทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อจะให้จดจำระหว่างหมวดหมู่เขากลับมาอีกที

ซึ่งกล่าวเลยว่าไม่ต่างอะไรกับการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นใหม่เนื่องด้วยความทรงจำของเธอเกี่ยวกับเค้านั้นไร้อะไรหลงเหลืออยู่เลย คนชมอย่างเราจำเป็นที่จะต้องมาลุ้นและให้จิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างพระเอกในการนำมาซึ่งการทำให้นางเอกกลับมารักเค้าได้อีกครั้ง ซึ่งจะได้ผลหรือเปล่า ไปตามลุ้นกันต่อในเรื่องเลยจ้า

พูดได้เลยว่าเป็นอีกหนังรักในตำช้านาน สำหรับเรื่อง Titanic ที่เป็นเรื่องราวความรักที่มีข้อขัดแย้งทางด้านชนชั้น ระหว่าง แจ็คกับโรส ที่ทั้งคู่ต่างได้พบรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็หยิบเกิดเรื่องราวความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ดูเป็นอย่างมาก แม้จะผ่านไปหลากหลายปีและรวมทั้งตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำช้านาน ที่พูดเลยว่าไม่ควรพลาด

The English Game นับเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ยกตัวอย่างประวัติศาสตร์ของอังกฤษ ที่จะพาทุกคนย้อนรอยกลับไปสืบค้นหาจุดเริ่มต้นของกีฬา “ฟุตบอล” ในประเทศอังกฟษอย่างเข้มข้น ก่อนที่กีฬาจำพวกนี้จะเปลี่ยนเป็นกีฬาที่เป็นที่ชื่นชอบไปทั่วทั้งโลก ที่รูปยนตร์ประเด็นนี้มิได้เอ๋ยถึงเรื่องราวกีฬาเพียงอย่างเดียว ทว่าช่วงเดินทางยังเต้ฒไปด้วยข้อขัดข้อง และดราม่าสุดเข้มข้น ที่แม้คุณจะเป็นผู้หญิงที่ไม่อินกับฟุตบอลก็สามารถหามาดูได้

365 Days (2020) เพื่อประเด็นนี้ในภาคแรกก็บอกเลยว่าขนพริกมาทั้งสวนยังไม่เพียงพอ! เนื่องจากความแซ่บความเผ็ด ความร้อนแรงมันสุดเกินจะพากย์จริงๆ จ้ะท่านผู้ดู ซึ่งหัวข้อนี้เป็นภาพยนต์สัญชาติโปแลนด์ที่มาแรงใน Netflix มากๆ โดยภาคสองกำลังจะลงจอฉายใน Netflix วันที่ 27 เมษายนนี้แล้วรอติดตามได้เลย

สถานะการณ์เล่าถึงมัสซิโม มาเฟียหน้าเข้มสุดหล่อ เป็นมาเฟียมีอิทธิพลที่หลงรักเลาร่า นักธุรกิจสาว ซึ่งมัสซิโมได้ทำการลักพาตัวนางเอกมา พร้อมกับประโยคที่ว่า ผมจะให้โอกาสคุณตกหลุมรักผมด้านใน 365 วัน ผมจะไม่แตะจึงควรคุณหากคุณไม่ยินยอม แต่อย่ามายั่วผมก็แล้วกันเนื่องมาจากผมอ่อนโยนไม่เป็นหรอกนะ ยอมเลยค่ะแม่ ไปชม!!!

หนังซูเปอร์ฮีโร่แต่มีกลิ่นอายของหนังแนวสยองขวัญที่ปลดปล่อยแบบอย่างฟอร์มดีออกมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2017 ก่อนที่หนังจะได้รับทุนให้ถ่ายเสริมเติม แต่พอดีว่าการที่ Disney ซื้อ Fox ไป ส่งผลให้หนังโดนเลื่อนฉายยาวมายังปี ค.ศ.2020 และมีข่าวสารข้อมูลว่า Disney อาจจะจะปรับหนังให้ไม่น่ากลัวแล้ว และ ‘อาจจะจะ’ เป็นการดึงผู้แสดงกลุ่มนี้เข้า MCU ด้วย จนปลายปี ค.ศ.2019 ทางผู้กำกับก็ออกมายืนยันว่า หนังจะออกฉายตามความตั้งใจเดิมของกลุ่มสร้างและยังมีฉากสยองไว้ครบถ้วนแน่ๆ

ปิดท้ายด้วยซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งเรื่องกับ Bridgerton จากนิยายขายดีชุดของ Julia Quinn กลายมาเป็นซีรีส์ Love Drama Comedy ซีรีส์รักโรแมนติกท่ามกลางเรื่องอื้อฉาวที่มุ่งเน้นชูค่านิยมในวงสังคมระดับค่อนข้างสูง ว่าด้วยเหตุการณ์ 8 พี่น้องแห่งตระกูลบริดเหน้าจอร์ตันที่ใกล้ชิดกันต่างไขว่คว้าตามหารักและความสุขสำราญในแวดวงสังคมระดับที่ค่อนข้างสูงของลอนดอน พูดเลยว่าฉากแซ่บๆ แบบคนชั้นสูง ปังมากก! แถมรูปสวย Mood&Tone ดีสุดๆ หัวข้อนี้ จำเป็นต้องไปชมกันจ้ะ

ดูหนังหนังออนไลน์

Call Me By Your Name

หนังรักที่เป็นกระแสโด่งราวไปทั่วโลก หากคุณเคยรับรู้ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้แต่ยังไร้โอกาสได้ดู ชี้แนะว่า ไม่แนะนำให้พลาด เพราะเหตุว่านอกนั้นจะเล่าเรื่องรักแรกและการจากลาตอนเด็กหนุ่มวัย 17 ปี “เอลิโอ” กับหนุ่มนักศึกษาปริญญาเอกวัย “โอลิเวอร์” ยังสอดแทรกความสวยงามของความเชื่อมโยงที่ไร้กำมีคุณค่าและราคาที่สูงทางเพศสภาวะ การโตขึ้นและทำความเข้าใจความรักของเอลิโอ พร้อมฉากและมุมสวยๆ ของรูปยนตร์จากความสามารถของผู้กำกับชาวไทย คุณสยมภู มุกดีพร้อม

ชาร์ลี (แกรนท์) ชายหนุ่มผู้มักเป็นเพื่อที่จะนเจ้าบ่าวให้แก่ผู้ใดๆเสมอ ดูหนังหนังออนไลน์ โดยไม่มีจังหวะได้เป็นเจ้าบ่าวจริงๆเสียที ทั้งๆที่เขาพร้อมเป็นฝั่งเป็นฝา แต่เจ้าตัวมักหาเรื่องบ่ายเบี่ยง หนุ่มอังกฤษรูปงามและแสนสุภาพผู้นี้ เป็นที่รู้จักกันดีว่าคือชายผู้มาสายประจำในทุกงานแต่งงาน

แต่สำหรับวันนี้ดวงใจเขาสั่นไหวเป็นพิเศษ ไม่น่าใช่เรื่องที่เขาทำเป็นนึกไม่ออกเอาแหวนแต่งงานของเจ้าบ่าวมา ทว่าเป็นสายตาที่พาให้เจอกับผู้หญิงในฝัน (แม็คโดเวลล์) หวานรักละมุนชวนให้ดวงใจต้องการถูกจับจอง วิชาความรู้สึกพิเศษนี้กำเนิดขึ้น ตั้งแต่เริ่มตั้งแต่ต้นจวบจนฉากท้ายสุด

กำเนิดขึ้นภายหลังสถานะการณ์ในรูปยนตร์เรื่องที่แล้ว ที่ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์/สไปเดอร์ แมน (ทอม ฮอลแลนด์) ได้เปิดเผยต่อโลก ทั้งชีวิตและเพื่อนๆ ของเขาตกอยู่ด้านในความโกลาหล ปีเตอร์ก็เลยหันไปหาหมอแปลก ๆ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) ด้วยความมุ่งมาดว่าเขาจะสามารถสร้าง สะกดด้วยความมุ่งหวังว่าโลกจะเผลอเพลินไปว่าเขาคือสไปเดอร์แมน แต่มันไม่ได้อยู่ในแผน และสิ่งที่จะกำเนิดขึ้นต่อจากนี้เป็นต้นไปจะเป็นสปอยที่เราไม่ต้องการที่จะอยากแจก

ทอม ฮอลแลนด์แสดงหน้าที่การบ่งบอกในภาพยนตร์มากยิ่งกว่านี้จริงๆ ต่อจากนั้นเขาก็ทำให้รู้ในขณะสองช่วงข้างหลัง เอฟเฟกต์นั้นเยี่ยมที่สุดและฉากต่อสู้ก็เหมาะสมที่สุด เรามิได้พูดว่ามันเป็นหนังชาวต่างชาติแอคชั่นที่บริบูรณ์แบบ แต่ในบางช่วงเวลามันก็ทำแล้วได้เป็นต่อกว่าหนัง Spider Man เรื่องอื่นๆ น้อย นักแสดงผู้อื่นก็เหมาะสมที่สุดด้วยเช่นกัน

การันตีค่าตอบแทนฉากจูจุ๊บสุดโรแมนติกด้วย Best Kiss 2019 จาก MTV Movies Award ชมแล้วฟินเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปคิดถึง Puppy Love บรรยากาศในเรื่องอบอุ่นหัวใจสุด ๆ ใครที่เคยมีช่วงเวลาในการเรียนรู้แอบชอบคงจะอินมากกก นางเอกอย่าง Lana Condor สาวเอเชียนคาแรกเตอร์เด่นผู้มาส่งผลให้หัวข้อนี้ดูมีสีสัน และน่าติดตามมากขึ้น คนไหนถูกใจหนังรักวัยใสสไตล์มุ้งมิ้งควรต้องดูเลยจ้า ขณะนี้ใน Netflix มีครบ 3 ภาคแล้วนะ ชมต่อกันได้เพลิดเพลินใจ ๆ

เคยไต่ถามตัวของเราเองหรือเปล่าว่าวินาทีนี้คุณมีทุกสิ่งที่ต้องการแล้วจริง ๆ บ้างมั๊ย? เงินทอง ฐานะ และอาชีพการงานที่เริ่ดหรู สิ่งเหล่านี้มีค่ามากมายยิ่งกว่าผู้คนที่รักคุณจริงๆ หรือครอบครัวอันแสนอบอุ่นหรือไม่? เผชิญกับชีวิตของ แจ็ค ชายหนุ่มที่เคยคำสัญญากับ เคท เพื่อจะนสนิทยุคเรียนรู้ว่าจะกลับมาประสบกันใหม่

ข้างหลังฝ่ายชายควรต้องสัญจรไปฝึกงานยาวนานถึง 1 ปี แต่ข้างหลังต่อจากนั้นเขาก็ไม่เคยกลับไปเลย กระทั่ง 13 ปีผ่านไป ในตอนกลางคืนก่อนก่อนคริสต์มาส แจ็ค ได้ยื่นมือเข้าไปช่วยคนแปลกหน้ารายหนึ่ง ซึ่งก่อให้เกิดการเจรจาเรื่องคุณค่าของการมีชีวิต เช้าวันถัดจากนั้น แจ็ค ตื่นขึ้นมาประสบว่าชีวิตของเขาแปรไปจากเดิม โดยมี เคท เป็นภรรยาและมีลูกๆที่น่ารักอีก 2 คน

ดังที่เคยมีอาชีพปฏิบัติงานดูดีเป็นพิเศษในวอลล์เพศหญิงทก็กลับเปลี่ยนเป็นแค่คนขายยองรถยนต์ในร้านรวงเล็ก ๆ เท่านั้น เดี๋ยวนี้ แจ็ค จำเป็นที่จะต้องหาคำตอบว่าทำไมเขาถึงตื่นมาเจอเรื่องสุดแปลกประหลาดนี้และถ้านี่คือเรื่องจริง เขาจะรักษาสิ่งสำคัญทั้งหมดนี้ไว้ได้เช่นไร

สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ‘ซามูไรพเนจร’ ยืนยันความเบิกบาน เพื่อสายหนังแอคชั่นญี่ปุ่น คงจะพลาดเรื่อง ‘ซามูไรพเนจร’ นี้ไปไม่ได้เลยจ้ะ หัวข้อนี้ถูกสร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องราวในชื่อเรื่องเดียวกัน ยืนยันความครึกครื้นครบรส เนื่องด้วยสร้างต่อเนื่องหลายๆต่อหลายๆภาคทีเดียว โดยภาคนี้

Post Author: Zachary Morgan