Site Loader
ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด

ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด

ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด เรื่อง Goblin: ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ในปี 2022 ที่ยังอาจได้รับความนิยมไม่แพ้กัน สำหรับคนที่ยังไม่เคยชมพวกเราก็ยังอาจต้องกล่าวว่าชี้แนะให้ชมเลย ประเด็นนี้ซึ้งและครึกครื้นมาก ไม่จะต้องเป็นสาวกกงยูก็ชมรื้นเริงได้ เหตุการณ์ของ คิมชิน ผู้ที่เป็นก็อบลินคอยพิทักษ์วิญญาณ และรอคอยเจ้าสาวเพื่อจะปลดคำสาปนี้ให้วิญญาณของเขาเป็นอิสระ ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด ซึ่งผู้คนที่คอยช่วยเขาก็คือยมทูตที่เสียความทรงจำไป จนเวลาผ่านไปหลายๆร้อยปี ชะตากรรมก็พาให้เขามาเหน้าจอกับเด็กสาวคนหนึ่งคือ จี อึนทัก ที่มองโลกในด้านดีอยู่เป็นประจำ ครอบคลุมเธอพรีเซนเทชั่นที่จะมาเป็นเจ้าสาวให้ และจะปลดปลดปล่อยวิญญาณของก็อบลิน โดยที่เธอเองก็ยังไม่ทราบดีว่าการปลดปลดปล่อยวิญญาณนั้นหมายถึงว่าอะไร และดังที่คิมชินเองที่ต้องการเป็นอิสระ ก็เริ่มหวั่นไหวและไม่ต้องการที่จะอยากจะออกไปจากโลกนี้เสียแล้ว

Something in the rain: สื่อในสายฝน

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 ประเด็นนี้ดีงามอีกแล้ว ถึงแม้จะออกมายาวนานแล้วก็ตาม เรื่องราวได้เล่าถึง ยุนจินอา เพศหญิงสาวที่มีความสวย และมีบทบาทการงานที่พูดได้เลยว่าเด็ดเดี่ยวดีอย่างยิ่งจริงๆ หนังไม่กระตุก แต่เธอก็จึงควรมาความหวังพังทลายกับเรื่องความรัก ที่แฟนเธอได้เริ่มเบื่อและเธอจึงได้ชิงกล่าวเลิกกันไปก่อน แต่แล้วเหมือนชะตาชีวิตนำพามาให้เหน้าจอกับ ซอจุนฮี น้องชายของเพื่อจะนสนิทของตัวเธอเอง ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด  แล้วก็เป็นเพื่อนสนิทของน้องชายตัวเองด้วย ทั้งคู่เคยเจอกันอยู่แล้วตั้งแต่ยุคเด็ก แต่ว่าซอจุนฮีนั้นไปต่างประเทศมา ก็เลยได้มาบังเอิญเหน้าจอกันที่ตึกทำงานที่เดียวกัน จนกระทั่งทั้งคู่เริ่มต้นสนิทกันเพิ่มมากขึ้นจนกำเนิดเป็นความรัก แต่ด้วยอายุที่ห่างกัน จึงนำมาซึ่งการทำให้เรื่องนี้อาจจะเป็นข้อขัดข้องความรักก็เป็นได้

ภาพยนตร์ Her

หนัง Her เป็นหนังรูปยนตร์ ในโลกแห่งอนาคตที่เมืองลอสแองเจลีส ธีโอดอร์ ทวอมบลีย์ ดูหนังออนไลน์ใหม่ไม่กระตุก ชายเก็บตัวและเซื่องซึมทำอาชีพเป็นนักเขียนจดหมายขาย เขาเขียนจดหมายให้กับผู้คนที่ไม่อาจจะเขียนมันขึ้นด้วยวิชาความรู้สึกของตนเอง ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด และพึ่งหย่าร้างกับภรรยาที่คบกันมายาวนาน ในตอนที่ธีโอดอร์กำลังสัมผัสโดดเดี่ยว เขาได้ซื้อระบบทำงานตัวช่วยส่วนบุคคล ซึ่งเป็นเอไอมาใช้งาน และให้ชื่อเรื่องเธอว่าซาแมนธา เขาเสวนากับเธอถึงวิชาการสึกลึกๆของตนเอง และแชร์ความเปลี่ยวเหงากับเธอ จนทั้งคู่ตกหลุมรักกัน แต่แล้วเขาก็ได้เช่นกันเผชิญที่จริงเกี่ยวกับซาแมนธาที่ทำให้เขาใจสลาย

About Time

หนัง About Time กับเรื่องราวของ “ทิม เลค” ชายหนุ่มสุดเฉิ่มอายุ 21 ปีที่มีครอบครัวแสนอบอุ่น ได้ทราบจากพ่อตัวเองว่า ผู้ชายในตระกูลของพวกเขามีขีดความสามารถพิเศษ คือย้อนช่วงได้ ทิมได้พบกับแมร์รี สาวสวยคนหนึ่งที่ร้านค้าอาหาร เขาชอบเธอในทันทีทันใดและได้แลกเปลี่ยนเบอร์กัน แต่ก็มีปัจจัยให้พวกเขาคลาดกันอีก

ข้างหลังจากนั้น ทิมเหน้าจอแมร์รีอีกสักทีโดยบังเอิญและสืบจนรู้ดีว่าแมร์รีมีแฟนแล้ว ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก  เขาก็เลยย้อนณ เวลากลับไปก่อนที่จะแมร์รีจะพบกับแฟนหนุ่มและจีบเธอเป็นผล ในเวลาเดียวกัน คนรอบตัวทิมเริ่มต้นมีข้อขัดข้องในชีวิต ซึ่งทิมควรจะเป็นย้อนไปไปปรับแต่ง แต่หากเขาถอยกลับไป เขาก็จะเสียแมร์รี หรือใครสักคนไป ทิมจึงได้ค่อย ๆ เรียนรู้เกี่ยวกับจุดสำคัญของการใช้ชีวิตในประจำวันที่มีค่ามากที่สุด

Why Women Love เหมือนจะไม่เข้ากันเลย กู้เจียซิน (หวังจื่ออี้) เป็นชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมด้วยพรสวรรค์ด้านการบริหาร แต่ถึงถึงแม้ว่าเขาจะเก่งและหลักแหลมเพียงใดแต่เขาปราศจากความตั้งใจที่จะสืบทอดธุรกิจของครอบครัวเลยแม้แต่นิดหน่อย ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด เนื่องมาจากเขาไม่ต้องการจมอยู่กับสิ่งเดิม ๆ นั่นเอง แต่ถัดจากนั้นแม่ของเขาได้บังคับให้เขาไปจัดการงานเป็นเครื่องช่วยของจ้าวเจียงเยว่ (จินเฉิน) ประธานสาวจอมเผด็จการที่เนี๊ยบกับงานและชีวิตทุกกระเบียดนิ้ว แต่จ้าวเจียงเยว่เป็นคนที่เก่งเกินความจำเป็นทำให้เธอยังไร้แฟน กู้เจียซินเข้าใจนี้เข้าทำให้เขายื่นข้อแนะนำกับเธอว่าจะมีผลให้เธอมีแฟนและสอนให้เธอรู้จักกับการโปรยเสน่ห์ แต่เวลาการจัดการงานและติวคอร์สความรักนั้นทั้งสองคนก็ใกล้ชิดกันเรื่อย ๆ จนแปรเปลี่ยนเป็นความรักต่างวัยที่หวานแหวว

Wreck-It Ralph ทั้ง 2 ภาค

หนังน่าชม disney+ hotstar disney plus มีเรื่องราวอะไรบ้าง Wreck-It Ralph คนใดที่ไม่ทราบดีว่า Disney plus มีเรื่องอะไรบ้างที่น่าดู บอกต่อเนื้อหาสถานะการณ์ที่จะมาพูดถึงเหล่านักแสดงในเกมตำยาวนาน แต่ดันมีชีวิตจริงอยู่เบื้องหลังตู้เกมทั้งหลากหลาย ซึ่งผู้แสดงตัวร้ายของเกม ราล์ฟ ที่ไม่ได้ต้องการเป็นตัวร้ายเสมอ แต่ต้องการเป็นที่รักเหมือนพระเอกอย่างเขาบ้าง เมื่อเขาเหน้าจอแนวทางที่จะก่อให้ตัวเองเป็นฮีโร่ได้ เขาก็เลยหลบหนีจากเกมตัวเราเอง และเข้าไปยังเกมใหม่เพื่อที่จะต่อกรกับตัวร้าย แต่ก็ดันเป็นเรื่องขึ้นจนได้ ความหวังของเขาก็คือ วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์ นักชิงชัยจากเกมแข่งขันรถที่ติดบัคได้เข้ามาช่วยเหลือไว้ จนมาถึงภาคสองที่ได้เข้าไปยังโลกของเจ้าหญิงใน 6 ปีหลังแล้วหลังจากนั้น แล้วก็ยังคงมุ่งหน้าสู่ความเป็นฮีโร่ด้วยการเข้าไปยังเกมอื่นๆ พร้อมกับตัวป่วน วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์ คนเดิมที่ได้มาผจญภัยกันอีกสักครั้ง

The Trial of the Chicago 7

หนังจากสถานะการณ์จริงเกี่ยวกับการต่อสู้คดีในศาลของแกนนำทั้ง 7 หนัง Original Netflix ที่สร้างขึ้นมาจากสถานะการณ์จริงเกี่ยวกับการประท้วงทางการเมืองในปี 1968 ณ งานประชุมแห่งชาติ ที่กลับกลายเป็นการปะทะกันอย่างเร่าร้อนของเจ้าหน้าที่ตำรวจกับมวลชน ก่อนที่จะแกนนำผู้ประท้วงจะถูกหยิบข้อหาสมทราบเข้าร่วมคิดก่อจลาจล ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์การต่อสู้คดีความในชั้นเชิงศาลอันแสนเข้มข้น ฉากในเรื่องส่วนใหญ่จะเป็นฉากไตร่ตรองคดีในศาล ซึ่งจะบ่งบอกถึงถึงความบิดเบี้ยวของผู้บังคับใช้กฎระเบียบหมายและมุกตลกขบขันร้ายเสียดสีสังคม ถึงจะมีดราม่าการเมืองแต่ก็แทรกอารมณ์ขันจากนักแสดงหลากหลายตัว ก็เลยเป็นหนังที่ดูง่ายสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนที่อินการเมืองไหมก็ตามค่ะ

Prison Playbook: ฟ้าพลิก ชีวิตยังจำเป็นต้องสู้

จบท้ายกันด้วยซีรี่ย์เกาหลีจาก Netflix ที่น่าดูในปี 2022 นี้ ด้วยเรื่องราวความดราม่า และการเรียนถึงชีวิตเมื่อ คิมเจฮยอก นักเบสบอลที่เป็นที่รู้จัก แต่ดันจำเป็นต้องเข้าไปอยู่ในคุก ด้วยเหตุว่าทำร้ายคนเกินกว่าปัจจัยจนนำมาซึ่งการทำให้เสียชีวิต กับอีกหนึ่งคนก็คือ อีจุนโฮ พัศดีหนุ่มที่เคยเป็นเพื่อจะนสนิทของเขา หลังจากที่เขาเคยเล่นเบสบอลด้วยกัน แต่เส้นทางทั้งสองกลับแตกต่างกันมากนัก ท้ายที่สุดก็ได้มาเหน้าจอกันในหน้าที่ที่ต่างกันอีก สิ่งที่คิมเจฮยอกต้องเจอกับคนด้านในคุก กับหลากหลาย ผู้คนที่โดนตดีต่างๆ มานำมาซึ่งการทำให้เขาทำความเข้าใจอะไรเพิ่มขึ้น และปัญหาที่เข้ามาเขาจะปรับแต่งมันยังไง เสนอแนะว่าลองทดสอบดูได้แบบเพลินๆ ดูแล้วคงจะติดได้โดยไม่ทราบตัวเลย

Till The End Of The Moon

เกิดเรื่องเหมือนกับของโลกมนุษย์ เทพและอสุรกาย ที่จู่ ๆ อสุรกายก็เปลี่ยนเป็นเจ้านาย ส่วนเทพและมนุษย์กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าเกลียดชัง เพื่อกอบกู้โลกจากความโหดร้ายหลี่ซู่ซู่ (ไป๋ลู่) เป็นบุตรสาวของผู้นำนิกายเหิงหยาง (นิกายนางฟ้ากลุ่มแรก) ได้เอาชีวิตเสี่ยงเพื่อย้อนกลับไปเมื่อ 500 ปีก่อนเพื่อที่จะดูจุดเริ่มของภูติผี เมื่อเธอย้อนกลับไปไปเธอได้เกิดเป็นเพศหญิงชื่อเรื่องเยว่ซีอู๋ ในตอนย้อนยุคเก่ากลับไผนั้นเธอจำเป็นจะต้องหยุดถานไถจิ้น (หลัวอวิ๋นซี) ให้ได้ก่อนที่จะเขาจะเปลี่ยนไปเป็นจอมมาร

ในเวลาที่อยู่ร่วมกันถานไถจิ้นและเยว่ซีอู๋ได้ใกล้ชิดกันเรื่อยๆ ๆ ส่งผลให้ทั้งคู่ค่อย ๆ ตกหลุมรักกัน ในระหว่างนั้นหลี่ซู่ซู่ในชื่อเรื่องเยว่ซีอู๋ได้ใช้ตัวของเราเองเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของถานไถจิ้นและโลกในต่อมา แต่กระบวนการทำในครั้งนั้นนำมาซึ่งการทำให้จิตวิญญาณของเธอขาดหายไป ถานไถจิ้นเสียใจมากแต่ยังคงจะสืบค้นหาจิตวิญญาณของหลี่ซู่ซู่เป็นณ เวลา 500 ปี ในขณะที่ถานไถจิ้นใกล้จะตายเขาได้รับการช่วยเหลือจากใครสักคนจากนิกายอมตะและเปลี่ยนเป็นสาวกของนิกายนี้

แน่ๆว่าในครั้งนี้ทำให้ถานไถจิ้นไก้เหน้าจอกับหลี่ซู่ซู่อีกสักครั้ง แต่ร่างอสุรกายของถานไถจิ้นนั้นไม่ประนีประนอมจบสิ้นยั้งและได้คุกคามอาณาจักรทั้งสามอีกสักที เมื่อต้องเจอกับชะตากรรมอันโหดร้ายส่งผลให้คนหนึ่งกลายเป็นพระเจ้าและอีกคนกลายเป็นซาตาน ความรักของเขาจะเป็นอย่างไรจะต้องรอชมจ้ะ ขอกล่าวเลยว่าประเด็นนี้คอสตูมดีมาก ๆ เสื้อผ้าชุดฟิตติ้งดีงามมากจ้ะ

CINDERELLA (2015)

มาต่อเนื่องกันด้วยหนังน่าดูบน Disney+ Hotstar ประเด็นนี้ ที่มีตำช้านานรองเท้าทายแก้ว นิทานเล่าขานกันมาอย่างช้านานที่ได้ปรับเปลี่ยนมาอยู่ด้านในแบบอย่างของคนทำให้รู้ ว่าด้วยเรื่องราวของ เอลล่า ที่พ่อเสียชีวิตและจำใจจึงควรมาอยู่กับแม่เลี้ยงใจร้าย กับพี่น้องอีกสองผู้คนที่คอยกลั่นแกล้งเธอ และเรียกเธอว่า Cinderella จนถึงวันหนึ่งเอลล่าได้หนีเข้าไปยังป่าจนได้เผชิญกับเจ้าชาย คิท ที่กำลังล่าสัตว์อยู่ภายในป่ากับทหารในวัง แต่ทั้งคู่ไม่ได้เผยตัวจริงของกันและกัน ทั้งสองรู้สึกดีต่อกันตั้งแต่แรกเจอแต่ก็มีอุปสรรคที่คอยขวางกั้น จนเอลล่าได้มีความคาดหวังอีกสักครั้งเมื่อวังได้ประกาศให้ผู้หญิงสาวทั่วทั้งเมืองมาเข้าร่วมงานเลี้ยงเต้นรำ แต่แม่เลี้ยงก็ยังไม่วายกีดกันไม่ให้เธอไป แต่ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพศหญิงขอทาน ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เธอได้งานนี้ทัน และก็เกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอนับแต่นั้นมา

Blue Is the Warmest Color

จบท้ายด้วยหนัง Blue Is the Warmest Color หนังคนต่างประเทศเศส ชั้นเชิงสิ่งตอบแทนปาล์มทองจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ เรื่องราวความรักของอะแด็ล เด็กสาววัยมัธยมปลาย ที่เจอรักกับเอมมา นักทำความเข้าใจจากวิทยาลัยทัศนศิลป์ ทั้งคู่สานสัมพันธ์กันและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเป็นตอนช้านาน โดยที่อะแด็ลค่อยๆสืบค้นหาตนเองเกี่ยวกับความต้องการทางเพศของเธอ แต่ข้อขัดข้องในชีวิตรักก็มากกว่าที่เธอคาดคิด ด้วยความแตกต่างทางตัวตนและสถานะของคนทั้งสอง

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

adrianaspastrycafe

Post Author: Zachary Morgan