Site Loader
ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย คู่หูคาวบอยนักล่าฆ่าหัว และทาสผิวดำจะมาออกล่าคนที่มีรายได้นิดหน่อยได้เลือด มาถึงหนังแอคชั่นเอาใจคนรักหนังดิบเถื่อนเลือดสาดกันบ้าง กับหนังแนวคาวบอยของผู้กำกับชื่อเหมือนกันกับ “Quentin Tarantino” ซึ่งเป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับ “จังโก้” ทาสผิวดำที่ได้มาเผชิญคาวบอยนักล่าค่าหัว “ดร.คิง ชูลซ์” และได้ร่วมมือกันออกล่าเงินค่าตอบแทน ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีความยาวเกือบ 3 ชั่วโมง แต่ก็ดำเนินเรื่องได้กระชับ ว่องไว ไม่น่าเบื่อ พร้อมกับกองทัพนักชี้ให้เห็นมากฝีมือที่จะมาลับฝีปากกันด้วยบทกล่าวสุดเชือดเฉือน และมุกขำขันร้ายของหนังที่กดดันบรรยากาศให้หนักอึ้ง ในส่วนของฉากแอคชั่นก็ดุเดือดเลือดพล่านตามสไตล์ของผู้กำกับคนนี้ คนไหนกันมีความรู้สึกที่อยากได้ดูหนังแอคชั่นโหด ๆ การันตีว่าจะไม่ความคาดหมายพังทลายแน่ๆ

จากเรื่องราวการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” และการประกาศขอความเข้าร่วมมือให้จัดการงานที่บ้าน ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่กระตุกพากย์ไทย ดออกไปชุมนุมหรืออยู่ข้างในที่ที่มีคนเป็นจำนวนมาก การต้องมีให้ได้ควรต้องแยกตัวอยู่ที่บ้านเป็นณ ขณะช้าช้านานเป็นสัปดาห์อาจทำให้คนใดกันแน่คนปริมาณไม่เล็กน้อยนึกไม่ออกว่าจะทำอะไรในเวลาที่นี้ กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จัดลิสต์หนังน่าชม 14 เรื่องเพื่อจะดูแก้เบื่อในณ ณ เวลา self-quarantine 14 วัน ที่หลากหลายเรื่องต่างก็มีฉากที่นักทำให้ทราบถูกกักตัวใแขวนู่แต่ในบ้านหรือในสถานที่ไหนสถานลำดับที่หนึ่งเป็นช่วงช้าช้าช้านานๆ มาชมกันว่า หมวดเขามีกิจวัตรแต่ละวันเป็นอะไร หรือใช้ช่วงเวลาที่ถูกกักตัวไปกับอะไรบ้าง

ชายผู้สูญเสียความทรงจำต้องมีให้ได้จะต้องออกตามหาในสมัยเก่าที่แท้จริงของตัวเองเองเอง ชายคนหนึ่งรับทราบตัวขึ้นมาก่อนที่จะจะเหน้าจอว่าตนสูญเสียความทรงจำทั้งปวงทั้งมวลไป เหลือเพียงลูกกระสุนที่ฝังอยู่บนข้างข้างหลัง และลำดับที่อันดับบัญชีสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินข้อขัดข้องเท่านั้น นอกเหนือจากนั้นนี้ เขายังเจอว่าตนเองมีสมรรถภาพอันน่าเหลือเชื่อเรื่องหลากหลายสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นความชำนาญถ้อยคำ และความชำนิชำนาญการต่อสู้ สถานะการณ์การค้นหาหาตัวตนที่แท้จริงของเขาก็เลยได้เริ่มต้นในขณะนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

หนังหัวข้อนี้ผิดแผกแตกต่างจากหนังสายลับทั่วไปที่เคยมีมา ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่กระตุก พากย์ไทย ด้วยคาแรคเตอร์ของพระเอกที่ไม่ได้จำนวนสูทผูกเนกไทใช้เครื่องไม้เครื่องมือไฮเทคทำภารกิจ แต่เน้นทำให้รู้ให้คนดูปรากฏถึงความชำนาญไหวพริบดี บวกกับการดำเนินเรื่องฉับไว และฉากต่อสู้ดุดันสมจริง หนังประเด็นนี้ก็เลยได้รับการยกย่องจากบรรดาคอหนังแอคชั่นอย่างท่วมท้นเลย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย

Love at night

ซีรีส์โรแมนติกใหม่แกะกล่องของทางฝั่งจีนกันค่ะ สถานะการณ์ของชิงโยว สาวสวยสุดมั่นที่โดนแฟนหนุ่มที่คบมา 10 ปีนอกใจในไม่กี่วันก่อนแต่งงาน กระตุ้นให้เกิดวิธีการนำมาซึ่งการทำให้เธอถึงกับเสียหลัก ไปไม่เป็นจนถึงขั้นไปลากเพศชายแปลกหน้าให้มาอยู่ร่วมกันทั้งคืน โดยหารู้ไม่ว่าหนุ่มแปลกหน้าในคืนนั้นจะเป็นท่านผู้บริหารหน้าใหม่ของบริษัทที่เธอจัดการงาน!!

งานภาคต่อที่คงจะจะไม่พีคหรือทรงพลังมากเท่าภาคแรก แต่ก็ได้ผลงานภาคต่อที่ถือว่าทำออกมาได้อย่างเบิกบาน กลมกล่อม และไม่ออกทะเลจนเกินความจำเป็นเหมือนภาคสาม ซึ่งมาคิดชมอีกสักรอบแล้วนี่ก็คือภาคต่อที่สานต่อสถานะการณ์ได้อย่างมีมิติ รื้นเริง ทั้งฉากแอคชั่นสุดมันส์ (จับจิตจับใจสุดๆคือฉากไล่ล่าบนไฮย์เวย์ กับ ฉากนีโอสู้กับลูกสมุนบนปราสาท)

และคงจะเป็นหนังที่พวกพวกเราจะได้แสดงตัวความทะเยอทะยานของผกก.สองพี่น้องวาโซว์สกี้ที่ทำหนังได้กลิ่นอายคอมมิคแอคชั่นคนเมืองนอกๆเท่ๆ และก็จะคงจะสำเร็จงานภาคต่อที่ชมแล้วบันเทิงใจ ได้กลิ่นอายการ์ตูนคอมมิคและมันส์ไปฉากแอคชั่นเท่ๆหลายฉาก และที่แน่ๆ นี่คือต้นแบบฉากไล่ล่าบนไฮย์เวย์ที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดขั้นตอนการส่งผลให้มีฉากต่อสู้ยิงกันณ ตอนเคลื่อนที่รถไล่ล่าใน The Raid 2 สาเหตุเนื่องจากต้นสายปลายสาเหตุว่าหัวข้อนี้แท้ๆ

หวนคืนสู่ก่อนหน้าไปกับสถานะการณ์ปฐมบทของมือสังหารผู้เลือดเย็น หนังซามูไรพเนจรภาคสุดท้ายนี้ จะพาคนชมย้อนกลับมามาไปสู่จุดกำเนิดของเรื่องราวทั้งหมดทั้งมวลในยุคที่ ฮิมูระ เคนชิน ยังได้ชื่อเรื่องว่าเป็น “มือพิฆาตบัตโตไซ” และใช้ชีวิตคล้ายกับเป็นเครื่องยนต์กลไกกลไกสังหารชีวิตผู้คน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย ซึ่งหนังก็ได้เหมือนกันเช่นเดียวกันเล่าถึงความเชื่อมโยงณ ช่วงเคนชินกับโทโมเอะ สตรีสาวที่เข้ามาเป็นจุดปรับเปลี่ยนในชีวิตของเขา

อีกทั้งยังเผยถึงสิ่งที่นำมาซึ่งรอยแผลเป็นรูปกากบาทบนรูปพรรณอีกต่างหาก โดยมีฉากข้างหลังเป็นเหตุการณ์ความไม่สงบสุขของบ้านเมืองและการกลับผ่านทางความเป็นมาศาสตร์ญี่ปุ่นก่อนที่จะกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการทำให้เกิดเหตุการณ์ในหนังภาคแรกนั่นเอง สำหรับใครที่ไม่เคยชมหนังชุดนี้มาก่อน fast 9 ไทย จะดูเรียงตามปีสร้าง หรือจะเริ่มต้นจากภาคนี้ก็ได้

ย้อนกลับมามาเมื่อปี พ.ศ. 2492 คงจะินต์ ปัญจพรรค์ (พิชญะ วัชจิตพันธ์) นักเรียนรู้วิศวกรรมปี 2 จำเป็นอย่างยิ่งห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องโดนรีไทร์ออกมาจากสถาบันระดับปริญญาชื่อเหมือนกับแห่งหนึ่ง ถัดต่อจากนั้นวันนี้เขาก็เลยเดินทางจากภูเก็ตไปยังเหมืองหนแห่งึ่งในจังหวัดพังงาเพื่อสัมภาษณ์ นายชาวต่างประเทศ (แอนโทนี โฮวาร์ด กูลด์) ที่เป็นเจ้าของเหมืองแร่ ที่ตรงนั้นเขาได้ประสบกับ ไอ้ไข่ (สนธยา ชิตมณี)

หนุ่มใต้หน้าคมที่ทำงานอยู่ข้างในเหมืองแร่และกลับกลายเป็นเพื่อนรักกันในเวลาหลังจากนั้น ในเหมืองแร่ น่าจะจะินต์ดำเนินงานเป็น ‘สมุดพก’ ให้กับนายฝรั่ง นั่นคือเขาจำเป็นที่จำเป็นที่จะต้องตามติดและมาทำงานแทนคนงานที่ลาหรือขาดงาน แน่นอนว่าในฐานะน้องใหม่แล้วเข้าจำเป็นมากต้องโดนอิจฉาหรือกลั่นแแกล้งแน่ๆ และตั้งแต่วันนั้น บทเล่าเล่าเล่าเรียนชีวิตจริงของพวกพวกเราเริ่มตั้งแต่ต้นตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นและไม่สามารถที่จะที่จะที่จะหาวิชาวิชาความรู้กลุ่มนี้ได้จากห้องเรียนรู้เล่าเล่าศึกษาเล่าเรียน

ถึงเหตุการณ์จะผ่านมายาวนานมากแล้ว แต่หนังหัวข้อนี้ก็ถูกยยกให้เป็นหนังสร้างแรงกระตุ้นให้กับผู้คนทุกยุคทุกยุคได้เสมอไปค่ะ เหตุการณ์ชีวิตในเหมืองแร่ที่เล่าผ่านประเด็นของคงินต์จะชมเสมือนว่าการดำเนินการงานในเหมืองแร่นั้นเป็นงานที่หนัก ซึ่งไม่ต่างอะไรกับการกลับผ่านชีวิตจากวัยทำความรู้ความเข้าใจเข้าสู้วัยผู้ใหญ่ การได้มาเหน้าจอโลกที่ไม่คุ้นเคย โลกที่ไม่เคยพบพบเจอมาก่อน ซึ่งนอกเหนือจากนั้นแรงกายแล้วแรงใจก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นซึ่งสามารถช่วยทำให้พวกหมวดหมู่พวกเราผ่านบทเรียนรู้เล่าเล่าเรียนที่แสนสาหัสนี้ไปได้จ้ะ

คืออะไรกันบ้างคะกับหนังไทยมากมายแนวที่หมู่พวกเราสะสมมาชี้แนะเพื่อจะน ๆ มีเหตุการณ์ไหนที่เพื่อจะน ๆ ยังไม่เคยชมหรืออยู่ภายในลิสต์บ้างมั้ยคะ? ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นจะต้องยอมรับนะคะว่าครั้งก่อนหมู่หมวดเราเนี่ยเป็นผู้คนที่ไม่ค่อยจับจิตถูกใจชมหนังหรือซีรีส์ไทยสักมากแค่ไหน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย คงจะจะเนื่องมาจากว่าหมู่เราต้องการดูหนังชาวต่างด้าวเพื่อที่จะฝึกฝนฝนถ้อยคำหรือเหตุเพราะสาเหตุว่าเหตุว่าพล็อตหนังไทยมันค่อนข้างจะจะเดาเนื้อเรื่องสะดวกสบายก็ไม่มั่นใจจ้ะ หมวดหมู่เราไม่ดูหนังไทยอยู่เยอะแยะปีเลยนะ จนกระทั่งวันนึงหมวดพวกเรามานะเปิดใจดูหนังเรื่องหนึ่งแล้วก็ทำความเข้าใจและกระทำการศึกษาและกระทำค้นพบว่า เห้ย!

หนังไทยสนุกสนานขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย ข้างหลังต่อต่อต่อจากนั้นพวกเราก็ค่อย ๆ ปรับเปลี่ยนมาชมหนังไทยเสริมเติมเพิ่มขึ้นและรวมทั้งเจอว่ามีหนังไทยอีกเยอะมากเรื่องเลยจ้ะที่วางเนื้อเรื่องได้ดิบได้ดิบได้ดิบได้ดี คาดหมายทางยาก และมีขอความขอความกรุณาปรานีปรานีักชั่นเปรียบเทียบเท่าค่ายหนังเมืองนอกได้ทันที นอกเหนือจากนั้นหนังไทยมากมายเรื่องยังได้รับคัดคัดเลือกคัดสรรค์ให้เข้าฉายในเทศกาลหนังอีกมากมายประเทศด้วยนะคะ พูดขนาดนี้แล้วเพื่อจะน ๆ ขาดไม่ได้ควรต้องตามไปส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้เผชิญที่จริงแล้วด้วยตัวของเราเองแล้วนะคะ ยืนยันว่าไม่ความคาดหวังพังทลายแน่ๆ

เมื่อสิ่งที่เคยเห็นไม่ได้เป็นอย่างที่คิด แล้วอะไรกันแน่ที่เป็นที่จริง พื้นที่ส่วนบุคคลข้างข้างข้างหลังบานหน้าต่างเคยเป็นที่ปลอดภัยเพื่อเธอ ดร. แอนนา ผู้คนที่มีปัญหาด้านการเข้าสังคมและมีความวิตกกลุ้มใจอยู่ตลอดระยะเวลา เธอจะมองผู้คนและบรรยากาศภายนอกผ่านช่องว่างตอนผ้าม่านเสมอ กระทั่งมีเพื่อจะนบ้านย้ายเข้ามาใหม่

หมวดหมู่เขาอยู่ฝั่งดิ่งข้ามและออกจะเป็นมิตร คือเพื่อนที่เธอกล้าเจอพบเจอและเจรจาในรอบเยอะแยะปีที่ล่วงเลยไป ทุกสิ่งเหมือนจะเป็นไปด้วยดี แต่แล้วเธอก็บ่งชี้ตัวความโหดร้ายในครอบครัวของเพื่อที่จะนบ้านโดยบังเอิญ เมื่อแจ้งตำรวจกลับพบว่าไร้อะไรกำเนิดขึ้น มิยิ่งไปกว่านั้นเธอยังถูกมองว่าประสาทหลอนไปเองอีกด้วย เธอก็เลยจำเป็นอย่างยิ่งขาดไม่ได้จึงต้องควรสืบค้นหาในความเป็นจริงแล้วว่าคนไหนกันแน่ที่โกหก

Touch your heart

ซีรีส์แนวโรแมนติกแล้ว ที่อัดแน่นไปด้วยความฮา สถานะการณ์ของคนที่ดำเนินงานในวงการบันเทิงสาวตกอับมีความต้องการจะรับบททนายในละครเรื่องใหม่ให้ดูสมจริง ซึ่งละครที่ว่านี้ถือว่าเป็นงานชี้ชะตาเธอเลยก็ว่าได้ แล้วข้างหลังหลังแล้วต่อจากนั้น ก็เลยได้ปลอมตัวและเข้ามาปฏิบัติการเป็นผู้ช่วยทนายจริงๆ ซึ่งคุณทนายที่เป็นเจ้านายของเธอเป็นผู้ชายที่เย็นชามาก แต่ไม่ทราบดีว่าไปทำอีท่าไหน นำไปสู่ขั้นตอนการส่งผลให้ยัยคนในวงการบันเทิงสาวสุดโก๊ะคนนี้ตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นได้

‘Trainspotting’ จะพาคุณไปพบกับอารมณ์ที่หลากด้านหลายมุม ที่วนเวียนกับยาเสพติดที่ทั้งสุขจนล้น และน่าเวทนาจนจึงต้องควรเบือนหน้าหนี กับเหตุการณ์ของต้นแบบแก๊งเกรียนพันธ์แท้รุ่นพ่อ บทบาทหมู่ชายวัยรุ่นขี้ยาของ ยวน แมคเกรเกอร์ก่อนที่จะมาจับดาบเลเซอร์ผันตัวของเราเองเป็นคงจะารย์เจได กับเหตุการณ์ที่ทั้งบ้า แสบซ่าของวัยโจ๋ในสมัย 90 มาร์ค เรนตัน(ญวน แมคเกรเกอร์) และชาวแก๊งขี้ยาที่ติดเฮโรอีนงอมแงมในเมืองเอดินเบิร์ก ที่ใช้ชีวิตปลดปลดปล่อยผ่านไปวันๆเป็นต้นว่าไร้สาระ นาพาชีวิตของหมวดหมู่เขาเข้าสู่ความล้มเหลว

นานำเสนอหลากแง่มุมโดยมีใจกลางเป็นยาเสพติดที่ถ่ายทอดผ่านผู้แสดงให้เห็นเอกรับบทโดยญวน ชีวิตหมวดหมู่เรานั้นน่าอัศจรรย์เสียเกินความจำเป็น ถ้ามองโลกอย่างระมัดระวังหมวดหมู่หมวดหมู่เราก็จะเจอว่า ผู้คนรอบๆกายของหมู่พวกเราช่างเยอะมากๆ เพื่อจะนของมาร์คเองก็มีหลากหลายชนิดผู้ชี้ให้เห็นแต่ละตัวช่างแตกต่างกันอย่างมีมิติและละเอียดถี่ถ้วน นอกต่อแล้วต่อจากนั้นทุกๆสิ่งบนโลกก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลตอนของมันเสมอ แม้กระทั้งยาเสพติดเองก็คงไม่ไช่คา ตอบที่ไช่ชั่วนิรันดรของหมวดเขาเช่นเดียวกัน

ในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ พี่มาก (มาริโอ้ เมาเร่อ) จำเป็นจึงต้องควรทิ้งเมียท้องแก่และบ้านแสนสุขที่พระโขนงเพื่อจะออกสัญจรไปร่วมรบ ที่ตรงนั้นเข้าได้เหน้าจอกับ เต๋อ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์), เผือก (พงศธร จงวิลาส), ชิน (อัฒรุต คงจะราศรี) และ เอ (กันตพัฒน์ สีดา) ภายหลังจากเข้าร่วมทุกข์เข้าร่วมสุขในสงคราม ข้างข้างหลังสงครามพี่มากก็พาเพื่อจะน ๆ กลับไปอยู่บ้านเพื่ออวดโฉม นางนาก (ดาวิกา โฮร์เน่)

เมียรักและ ลูกชาย ที่คาดว่าจะคลอดออกมาระยะเวลาที่เขาไปออกรบ เพื่อจะน ๆ ทั้ง 4 ก็เลยตกลงใจพักผ่อนอยู่ภายในบ้านดิ่งข้ามสักระยะ ณ ช่วงเดียวกันก็มีบันทึกเหตุการณ์หนาหูว่าพระโขนงมีผีตายทั้งกลม แน่นอนว่าชายชาติทหารไม่มีทางเชื่อเรื่องรเื่องแบบนี้แน่นอน ทั้งสี่คนจึงตัดสินใจสืบหาจริงๆแล้วว่าที่หมวดหมู่บ้านแห่งนี้มีผีอยู่ใช่หรือไม่ และอันที่จริงที่รู้มาก็มีผลให้หนุ่มหล่อทั้งสี่แทบจะช็อก

พี่มาก..พระโขนง เป็นหนังอีกเรื่องที่หยิบยกเอาตำช้ายาวนานพื้นบ้านมาเรียงร้อยเป็นตำช้านานบทใหม่ที่เล่าผ่านแก๊งทหารทั้ง 4 และพี่มากต้นฉบับลูกครึ่งออกแนวตลกที่ช่วยลดความน่ากลัวของหนังลงและสามารถดูได้จนจบแบบขำจนกรามค้าง ทั้งมุกโปกฮาของพวกเพื่อจะนที่สาดความฮาออกมาเป็นธรรมชาติ รวมถึงระดับความสามารถการบ่งบอกที่พวกเราต่างก็ทราบกันดีถึงความเป็นทืออาชีพของใหม่ ดาวิกา และมาริโอ้ เมาเร่อ นอกนั้นนี้นี้ทั้งคอสตูมและฉากก็ยังเข้ากับยุคยุคและเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างดี

https://adrianaspastrycafe.com/

Post Author: Zachary Morgan