Site Loader
ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนังใหม่ก่อนใคร หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 Homestay จะมองเห็นได้ว่าตอนปีข้างหลังๆมานี้แวดวงภาพยนตร์ในบ้านพวกเราชอบมีเรื่องมีราวเซอร์ไพรส์กันตลอด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแนวทางงานสร้างของหนังไทยที่มีการปรับปรุงไปไกลกว่าเดิม รวมถึงการได้มีภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆที่แตกต่างออกไปหลายรสเป็นผลกำไรให้คนประเทศไทยได้ดูภาพยนตร์ที่มีความมากมายหลาย เช่นเดียวกันกับ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Homestay ที่เป็นเลิศในนั้น

จากความสามารถการดูแลของ องอาจภาคภูมิ สกุลภูเขาไม่ ผู้กำกับมากมายความสามารถจากค่าย GDH ที่นำกลุ่มผู้แสดงที่มีฝีมือน่าจับตามาร่วมถ่ายถอดเรื่องราวในรูปภาพยนตร์ นำโดย เจมส์ ธีรดนย์, รุกขชาติปราง อารีย์กุล, สูขวัญ บูลกุล, เบส ณัฐสิทธิ์ อื่นๆอีกมากมายความน่าดูสำคัญๆของหนังอาจเป็นการเล่นหนังใหญ่ทีแรกของ กัปตันไม้ปราง BNK48 หรือพืชพันธุ์ปราง อารีย์กุล ขวัญใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย

ซึ่งน่าจะเป็นมูลเหตุหลักที่ทุกคนเฝ้าดูหนังหัวข้อนี้นอกไปจากว่าเป็นหนัง GDH หนังจากค่ายประสิทธิภาพที่มีคนรักคลับติดตามทุกเรื่องอยู่แล้ว รวมทั้งยิ่งเป็นการแสดงที่พวกเรารับทราบได้มากๆว่ารุกขชาติทุ่มเทให้บทนี้แค่ไหน อีกทั้งเป็นการกลับภาพ BNK48 ครั้งสำคัญที่จะมารับบทหนักๆดราม่า สุดๆอย่างงี้ รวมทั้งแน่ๆความแรงของนิยายแล้วก็บทหนังก็ยังคลุมเคลือว่าเหล่าแฟนๆผู้ชอบใจ BNK48 จะมองดูยังไง ว่าเป็นงานหนึ่ง

หรือเป็นการฝ่าฝืนความรู้สึกแฟนคลับ(อ่านถึงที่ตรงนี้บางบุคคลกังวลใจกับการจำต้องไปดูหนัง ใช่ครับผมเชิญชวนวิตกไปเลย แม้กระนั้นจำเป็นต้องรับทราบว่าพืชพันธุ์ทุ่มเทกับมันขนาดนั้นจริงๆ) แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีนี่เป็นงานที่รุกข์สามารถภูมิใจได้  ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2022  และก็คุณมีสิทธิ์เข้าชิงรางวัลด้านการแสดงในปีล่ารางวัลที่จะถึงนี้อย่างไม่ต้องสงสัยดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Homestay เกี่ยวกับเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่แปลงเป็นวิญญาณระหกระเหินได้รับรางวัลให้กลับมากำเนิดอีกที ในร่างของเด็ก ม.ปลายที่ชื่อ

ไม่น ที่พักผ่อนนิ่งอยู่ในตู้เก็บศพของโรงหมอแห่งหนึ่ง การได้มาอยู่ในร่างใหม่ก็ไม่ได้มีความแตกต่างกับการอยู่โฮมสเตย์ เป็นอยู่ได้เพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราว แถมยังมิได้อยู่ฟรีๆเนื่องจากเขาต้องหาคำตอบให้ได้ด้านใน 100 วัน ว่า “ขออภัยยเพราะว่าคนไหนกันแน่” ถ้าหากตอบมิได้ เขาจำเป็นที่จะต้องตายและก็จากร่างโฮมสเตย์นี้ไปตลอดไป

การได้เข้ามาอยู่ร่างนี้ทำให้เขาได้แต่งงานใหม่ เพื่อนพ้องใหม่ แล้วก็มีความรักครั้งใหม่ เมื่อได้ทราบจะกับ พาย พี่รหัสของไม่น หญิงที่ทำให้เขาต้องการอยู่ในร่างโฮมสเตย์นี้ตลอดกาล แต่ว่าเวลา ชีวิต แล้วก็ความรัก เป็นเสมือนรางวัลที่สรวงสวรรค์ให้เขามาเพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราว เขาก็เลยจำเป็นต้องทำทุกวิธีเพื่อตอบปัญหาผู้คุมให้ได้ว่า “ขออภัยยเนื่องจากว่าคนไหนกันแน่” ก่อนที่จะเวลาชีวิตในร่างโฮมสเตย์ของเขาจะหมดลง

เมื่อได้รู้ข่าวสารว่าจะมีภาพยนตร์ประเด็นนี้ออกมาให้แฟนคลับได้มองกัน เพียงแค่ได้ยินรายนามผู้แสดงแล้วก็ผู้กำกับรวมทั้งมั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากจำต้องตกลงใจไปดูกันแน่นอนรวมทั้งไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าเพียงแค่ชื่อของค่ายก็ทำให้คนต้องการไดูแล้ว รวมทั้งเมื่อได้มองเห็นแบบอย่างที่ถูกปลดปล่อยมาออกพวกเราก็ได้มองเห็นเรื่องราวต่างๆที่จะเกิดขึ้นในเรื่องอย่างคร่าวๆซึ่งเกิดเรื่องราวที่ปรับเปลี่ยนมาจากวรรณกรรมเยาวชนมีชื่อของ Eto Mori คนเขียนคนประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ถูกทำเป็นแอนิเมชั่นมาก่อนแล้ว

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

 

ส่วนตัวได้ได้โอกาสดูเวอร์ชั่นที่เป็นแอนิเมชั่นมาแล้ว แล้วก็มีความคิดว่าผู้กำกับออกจะยกย่องต้นฉบับอยู่มากมาย คาแรคเตอร์ของนักแสดงโดยมากยังคงมีความเหมือนกัน แต่ว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงนักแสดงรวมทั้งอะไรบางเรื่องให้กับสังคมของคนประเทศไทย ซึ่งก็นับว่าทำ Homestay เวอร์ชั่นนี้ออกมาเจริญ แน่ๆว่ามากมายไปกว่าเรื่องราวแฟนตาซีการมากำเนิดใหม่หนังได้สะท้อนเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นออกมาครบทุกรส ไม่ว่าจะเกิดเรื่องครอบครัว เพื่อนฝูง สถานศึกษา รวมทั้งความรัก อันเป็นความสามัญปกติที่หลายคนได้เผชิญ แต่ว่าเมื่อเรื่องราวต่างๆพวกนี้ได้อยู่บนจอภาพยนตร์ ทำให้พวกเราได้เจอมุมมองที่ต่างออกไป ที่สามารถทำความเข้าใจแล้วก็เอามาประยุกต์ได้

มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยอาจจะทายใจออกมาเรื่องราวจะจบลงเช่นไร ซึ่งก็แปลงเป็นสูตรสำเร็จของค่ายนี้ไปแล้ว แต่ว่าเชื่ออย่างยิ่งว่าคนใดที่ได้ดูภาพยนตร์คงจะมองเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าการแสดงของ เจมส์ ธีรดนย์ ผู้ฉายแววการแสดงตั้งผลงานเรื่องแรก  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  จนถึงมาถึงประเด็นนี้ที่เขารับบทบาทนำเป็นผู้แสดงนำชายทีแรก (บนหนัง) ผู้แบกรับทั้งหมดทุกอย่างของหนังเอาไว้นั้นไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆไม่ว่าจะเป็นฉากแอคชั่น ดรามา รวมถึงความโรแมนติกที่ถูกถ่ายทอดออกมา บอกได้เลยว่ามีเสน่ห์อย่างมาก มั่นใจว่า เจมส์ จำต้องได้รับรางวัลทางการแสดงจากเวทีใดเวทีหนึ่งมาครองอย่างแน่แท้

ไม่ใช่แค่ผู้แสดงนำฝ่ายที่ถ่ายทอดหน้าที่ของนักแสดงออกมาได้ดิบได้ดีแค่นั้น ดาราหนังสมทบก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นบทแม่ของ สู่ขวัญ บูลกุล ที่เชื่ออย่างมากว่าคนใดกันแน่ที่ได้มองเห็นฉากของคู่แม่ลูกเป็นจะต้องเสียน้ำตาแน่ๆ ในส่วนหน้าที่ของดาราหนังคนใหม่ ต้นไม้ปราง อารีย์กุล

นั้นก็นับว่าทำออกมาก้าวหน้าในฐานะดาราใหม่ ซึ่งไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าหน้าที่ พาย ในหัวข้อนั้นค่อนข้างจะมีความทับซ้อนกับชีวิตจริงของคุณออกจะมากมาย (เว้นเสียแต่หัวข้อการถูกก่ออาชญากรรมทางเพศ) ก็เลยทำให้ไม่ค่อยอินกับหน้าที่ของคุณนัก และก็อีกหน้าที่หนึ่งที่น่าดึงดูดไม่แพ้กันเป็น หลบ สหายของดารานำชายที่ถูกยกฐานะจุดสำคัญน้อยไปหน่อย แม้กระนั้นก็ถือว่าสำคัญไม่น้อยไปกว่าคนอื่นๆอย่างยิ่งจริงๆ

ไม่รู้ว่าบางทีก็อาจจะด้วยความยำเกรงต้นฉบับเยอะเกินไปหรืออะไรก็แล้วแต่แต่ว่า ก็เลยทำให้เรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นนั้นในรูปภาพยนตร์นั้นไปไม่สุดซักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะคือเรื่องของความลี้ลับที่ทำออกได้ดิบได้ดีเพียงแค่ในขั้นแรก ส่วนความเป็นแฟนตาซีที่ใส่แนวทางพิเศษหรือที่เรียกว่า ซีจี

นั้นก็มิได้มีมากราวกับอย่างที่กลุ่มผู้ผลิตบอก ถ้าเกิดเอาตรงๆก็คือไม่มีซีจีก็ยังได้เลย ทั้งเรื่องราวความดรามาถ้าเกิดขยี้ให้มันมีความมืดดำหม่นหมองกว่านี้คงจะดีไม่น้อย เนื่องจากว่าโดยภาพรวมของประเด็นนั้นค่อนข้างจะแจ่มใสมากมายไปหน่อย อย่างไรก็แล้วแต่คนชอบดูหนังก็ควรจะไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง

 

The commuter

หนังเกี่ยวกับเรื่องราวของ ไมเคิล ชายหนุ่มใหญ่วัยใกล้เกษียณอายุที่เดินทางในชีวิตประจำวันด้วยรถไฟจนกระทั่งเป็นประจำทุกวัน วันหนึ่งเค้าได้เจอกับหญิงสาวลึกลับที่อยู่ดีๆก็มายื่นคำแนะนำโดยให้ตามหาคนคนหนึ่งที่ตะพายกระเป๋ารวมทั้งใช้ชื่อแอบแฝงว่า พริ๊น บนรถไฟขบวนนี้ให้ครั้ง โดยมีรางวัลก็คือเงินสด 1 แสนดอลล่า เป็นสิ่งที่หวานหอมเชื้อเชิญหลง เรื่องย่อเพียงเท่านี้พอที่เหลือไปดูกันเอาเอง ที่ ดูหนังฟรี

ผลงานจากผู้กำกับมือแม่น Jaume Collet-Serra ผู้ที่มีเครดิตดูแลมาทั้งยัง ‘Unknown’ , ‘Non-Stop’ รวมทั้ง ‘Run All Night’ พูดได้ว่าเขามีประสบการณ์สำหรับในการสร้างภาพยนตร์ที่เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของพี่เลียมมหาศาล รวมทั้งเป็นอีกรอบของความอุตสาหะให้พี่เลียมเสี่ยงตายกับยานพาหนะ แต่คราวนี้เล่นกับรถยนต์ที่วิ่งอย่างรวดเร็วไปบนราง หนังเริ่มด้วยเรื่องราวภูมิหลังของผู้แสดงผู้แสดงนำชายอย่าง ไมเคิล ที่มีชีวิตอยู่กับครอบครัว

แล้วก็ผละจากอาชีพตำรวจมาหารับประทานด้านแนวทางการขายรับรอง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ก่อนที่จะเผชิญเคราะห์กรรมถูกยึดบ้านไปอีก ก็เลยตกอยู่ในภาวการณ์ บ้านก็ยังจำเป็นต้องผ่อน ลูกก็ยังเรียนอยู่ ชีวิตสุดแสนควรต้องกัดฟันดิ้นรนเหตุการณ์ที่เกิดสังกัดนักแสดงของ ไมเคิล (เลียม นีสัน) ในหนังหัวข้อนี้ แปลงเป็นบริบทของความร่วมยุคที่น่าดึงดูดมากมาย สำหรับคนที่ทำงานภายในออฟฟิศในปัจจุบัน หนังแสดงให้พวกเรามีความคิดเห็นว่า

มันเป็นกิจวัตรประจำวันอันน่าเบื่อสุดซ้ำซากจำเจ ผ่านเวลาไม่กี่นาที เขาตื่นเวลาเดิม เจอหน้าเมียที่ฝากความปรารถนาทุกๆอย่างในชีวิตผ่าน “เงิน” ของไมเคิล แล้วก็ลูกชายที่อารมณ์ปรวนแปรเพราะว่ากำลังเข้าตอนวัยรุ่นอันเป็นหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตพวกเราได้มองเห็นเหตุชีวิต “ในบ้าน” ของไมเคิล ก่อนที่จะพวกเราจะได้รู้ว่า เขาอาศัยอยู่นอกเมืองที่จำเป็นต้องเดินทางด้วยระบบคมนาคมมวลชนแบบรางหรือรถไฟ เพื่อเดินทางเข้าไปยังในเมือง แน่ๆว่าการเดินทางของเขาก็ล้วนเป็นอีกหนึ่งกิจวัตรประจำวันที่ทำให้ผู้ชมมองเห็นการที่เขาได้ทราบจะกับผู้โดยสารผู้อื่นที่มี “ชีวิต” แบบกิจวัตรประจำวันเหมือนกันกับเขาคนอื่นเหมือนกัน

หนังเปิดมาด้วยเรื่องราวแบ็คกราวเกรียวน์ของ ไมเคิล ไม่ยาวมากมาย บอกเพียงแค่ว่าไมเคิลมีปัญหาอะไร เพราะอะไรถึงจำเป็นต้องเห็นด้วยคำแนะนำ แล้วพอเพียงขึ้นเขาขบวนรถแล้วก็พบกับผู้แสดงปัญหาอย่าง โจแอนท้องนา แล้ว หนังก็เริ่มสอบปากคำกันอย่างเบิกบาน ซึ่งในตอนสืบสวนเนี่ยหนังหลอกผู้ชมไปๆมาๆได้อย่างน่าติดตาม มีตัวลละครหลอกออกมาให้สงสัยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย อารมณ์หนังจะเบาๆพีคขึ้นเรื่อยจนกระทั่งจุดที่หนังเฉลยคำตอบตัวผู้ร้าย ซึ่งตรงจุดนี้หนังทำเป็นค่อนข้างจะดีแล้วก็น่าระทึกใจมากมายๆ

หนังเล่าไวกระชับไม่มีเบื่อมีขั้นแรกๆที่ภาพตัดไปๆมาๆฉวัดเฉวียนไปนิด แต่ว่าอย่ากระพริบตาเพราะเหตุว่าแปปเดียวแค่นั้นพวกเราก็เข้าไปอยู่ในขบวนรถไฟแล้ว ตอนต้นทำให้ผู้ชมคิดตามสอดรู้สอดเห็นว่าใครกันแน่เป็นผู้ที่ต้องตามหา รวมทั้งหาไปเพื่ออะไร  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ทั้งยังผู้แสดงนำของเรื่องจะใช้แนวทางไหนสำหรับการแสวงหาข้อเท็จจริงคราวนี้ ซึ่งทำออกมาก้าวหน้าทั้งยังความลุ้นตื่นเต้น ท่าทางของคนร่วมทางที่ตะลีตะลานเชิญสงสัย ภาพน่าดึงดูดแม้ว่าจะมีฉากหลักอยู่เพียงแค่ในรถไฟแคบๆ

ปลดปล่อยให้ทำความรู้จักนักแสดงไม่รู้จักก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในขบวนไปเรื่อยก่อนที่จะไต่ระดับความระทึกด้วยความจำกัดของเวลาในส่วนท้าย แอคชั่นจัดเต็มแบบวินาศสันตะโรแตกเป็นแตกตายเป็นตาย (มีในแบบอย่างอยู่บ้าง) ดูแล้วหวาดเสียวเสมือนเล่นรถไฟบิน ในที่สุดแล้วเมื่อถึงที่หมายการคลี่คลายเงื่อนของเรื่องก็ทำเป็นดีอย่างยิ่งจริงๆชีวิตการทำงานในบริษัทนี้ที่เป็นเวลายาวนานมากกว่า 10 ปีของเขา ไร้สาระอะไรก็ตามกับหน่วยงานอีก ไมเคิลแปลงเป็นคนว่างงาน กับหนี้พะรุงพะรังที่จำต้องพบเจอ เมื่อปัญหาเกิดขึ้นทำให้เขาเสียศูนย์จนถึงจะต้องไป “นัดหมายดื่ม” กับเพื่อนเก่าอย่างอเล็กซ์ เมอร์ฟีย์ (แพทริก วิลสัน) สมัยก่อนคู่ขานายตำรวจ ภายหลังที่เขานั่งบอกเล่าความทุกข์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในรอบวัน ก่อนที่จะแยกจากกันไป

กลางทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ไมเคิลถูกลักขโมยโทรศัพท์เคลื่อนที่ เปลี่ยนเป็นเคราะห์ซ้ำบาปซัดไปอีก แต่ว่าระหว่างที่เขาพากเพียรจะสงบสติอารมณ์แล้วก็มองหาทางออกในชีวิต เขากลับได้เจอกับหญิงคนหนึ่งที่อ้างชื่อว่าโจแอนท้องนา (เวร่า ฟาร์มิก้า) ที่ยื่นข้อเสนอสุดพิลึกที่ว่า ให้เขาตามหาคนคนหนึ่งที่ไม่ควรที่จะอยู่บนรถไฟขบวนนี้ ถ้าเกิดเขาทำเป็นเสร็จเขาจะได้รับเงินโต แล้วก็ไมเคิลยังโดนตั้งข้อซักถามที่ว่า “คุณเป็นบุคคลชนิดไหน” ตบท้าย

หนังใส่เรื่องราวในลักษณะเชิญต้องการทราบเข้ามา เริ่มด้วยการที่มีหญิงสาวมาทักเขาบนรถไฟ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  แถมยังเสนอภารกิจและก็เงินทดแทนในวันที่ผู้แสดงนำชายไม่มีงานทำอีก แถมงานที่คุณเสนอยังให้ข้อมูลน้อยมาก แล้วก็ให้พระเอกเป็นข้างค้นหาเอาเองอีกต่างหาก

ซึ่งแน่ๆว่า เมื่อหนังเล่าในมุมมองของผู้แสดงนำชาย พวกเราก็จะไม่มีวันทราบไปๆมาๆกกว่าผู้แสดงนำชาย พวกเราจะยิ่งต้องการทราบว่าผู้ใดกันแน่ที่เป็นบุคคลที่ต้องตามหา รวมทั้งจะใช้แนวทางไหนสำหรับการค้นหาจากคนบนรถไฟอีกทั้งขบวน พูดได้ว่าหนังใช้ความต้องการอยากจะรู้ของผู้ชมช่วยความพอใจสำหรับในการติดตามเรื่องราวเมื่อมองเห็นหน้าพ่อเลียมทีไร พวกเราชอบเดาไปก่อนเลยว่ามันจำต้องกำเนิดความตรึงใจอะไรสักราวกับพ่อหรือบริเวณตัวพ่อ

เนื่องจากไม่ว่าพ่อจะขึ้นเครื่อง เรือบินก็โดนชิงทรัพย์ อีกหัวข้อเรือบินตก จะต้องมาอยู่ในลักษณะอากาศอันเหน็บหนาวแถมยังจะต้องพบกับสุนัขป่าอีก และก็มาในเรื่องที่พวกเรารู้จักดีกันอย่าง Taken โชคไม่ดีได้ทุกภาคต้องตามไปช่วยครอบครัวอยู่ร่ำไป แล้วก็แน่ๆ  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  มาในบทนำภาพยนตร์เรื่องใหม่ปัจจุบันนี้ อย่าง The Commuter อาจทายใจกันได้ไม่ยากว่ามันจะกำเนิดความชิหาบวายป่วนปั่นมากแค่ไหนบนรถไฟขบวนนี้

ตอนแรกจำต้องบอกก่อนเลยว่าตอนหลังๆพ่อมึงเล่นแม้กระนั้นหนังชนิดนี้แหละ ในตอนแรกหนมองเห็นพวกเราคิดเลยว่า แน่ๆมันจะต้องเป็นหนังบู๊ จำพวกเดิมๆไม่หนีพวก Taken สักเท่าไหร่ ซึ่งหนังแบบงี้มันก็เยอะแยะ และก็บทมันก็เดิมๆแต่ว่าพอเพียงภายหลังได้ดูหนังหัวข้อนี้แล้ว กลับเปลี่ยนแปลงความคิดพวกเราไปพอควรนะ จนถึงพวกเรามีความคิดว่า มันก็โอเคอยู่นะ แต่ว่าจริงๆมันก็ไม่แตกต่างกันมากแค่ไหน

ฉากแอ็คชั่นในเรื่องมีเรียกว่านับฉากได้ แม้กระนั้นฉากทดลองเทคตอนแทบๆจะด้านหลังเรื่องทำเป็นยอดเยี่ยมเอามากๆลุ้นกันเหน็ดเหนื่อย ซึ่งหากแม้จะมีฉากแอ็คชั่นน้อยมมากมายในเรื่อง แต่ว่าฉากนี้ก็เป็นฉากต่อสู้ที่ยาวมากมาย แล้วก็ทำเป็นสนุกจริงๆมองเพียงแค่ฉากนี้ก็คุ้มละ นับว่าคุณลุงเลียมมึงยังมีน้ำยาอยู่ในด้านของฉากแอคชั่นถึงจะมีไม่มากมาย แม้กระนั้นก็ทำออกมาเจริญเลย โดยในแต่ละฉากตัวพ่อเองเล่นได้อ่อนล้าจริงๆเสมือนคนสูงอายุจริงๆ

(ตัวจริงก็แก่แล้วแถมบทที่พ่อเอ็งรับก็เป็นบิดาที่แก่แล้วแบบเดียวกัน) มองเห็นแล้วอ่อนแรงแทน ตอนถ่ายทำมีผู้ใดกันแน่กลัวมึงจะเป็นลมเป็นแล้งมั่งไหมนะ 555 แถมฉาก Long Take แทบๆด้านหลังเรื่อง ออกจะทำออกมาได้ดิบได้ดี น่าลุ้น แล้วก็น่าดึงดูดไม่น้อยเลยมีจุดนึงที่เป็นสิ่งที่หนังทำเป็นดีและไม่ดีในจุดเดียวกันเป็นเรื่องของการมัดเงื่อนปัญหาให้กับหนังตั้งแต่ต้นเรื่อง สาวปัญหาอย่าง โจแอนท้องนา ที่ทำเป็นลึกลับน่าติดตาม แต่ว่าเพียงพอถึงในช่วงเวลาที่จะต้องขมวดปมแล้วก็เฉลยคำตอบทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง หนังกลับทำเสมือนรีบให้มันจบแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนสุดท้าย มันจบแบบงั้นเลยหรอ ง่ายไปประกาศ

พอสมควรตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ พวกเราจะพบว่าท้ายที่สุดแล้ว คุณลุงเลียม ก็เปลี่ยนเป็น “เดอะหาม” ของหนังอีกแล้ว ประเด็นนี้คนอื่นๆแทบจะมิได้มีหน้าที่สำคัญยิ่งอะไรเลย อีกทั้งเรื่องมีคุณลุงมึงฝ่าอยู่ตามลำพังคนเดียวตั้งแต่ต้นจนถึงจบ  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ซึ่งถามคำถามว่าดีมั๊ย ก็ดีแล้ว แม้กระนั้นมันปราศจากความแปลกใหม่เพราะเหตุว่าท้ายที่สุดแล้วคอนเซ็ปต์หนังมันก็เสมือนหนังก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของคุณลุงเอ็ง เพียงแค่แปลงสถานที่จาก บ้าน, เรือบิน มาเป็นบนรถไฟแทน ซึ่งหากไม่คิดมากมาย มองเอามัน หนังหัวข้อนี้ก็มันในต้นแบบของคุณลุงเสมือนเรื่องที่ผ่านๆมานั่นล่ะนะครับ

 

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

 

เป็นหนังอีกประเด็นที่สะกดผู้ชมได้อยู่มือตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงสิ้นเรื่อง เป็นจะเคลื่อนไหวจะไซร์หอมแก้มผู้ที่นั่งด้านข้างด้วยยังไม่ต้องการที่จะอยากทำเลที่ตั้งยเนื่องจากกลัวจะพลาดชอตสำคัญ หนังพรีเซนเทชั่นเรื่องราวให้พวกเราจำเป็นต้องคิดตามตลอดระยะเวลา ว่าอะไรอย่างไร คนใดกันเป็น พริ๊น คนไหนเป็นคนดี ผู้ใดกันเป็นคนหยาบช้า และก็อีพวกตัวประกอบแต่ละตัวก็ปฏิบัติตัวมีพิรุธน่าสงสัยเสียอย่างยิ่ง เป็นระหว่างมองนั่งทายใจไปนะว่าคนไหนเป็น พริ๊น แม้กระนั้นบอกเลยว่าทายใจยังไงก็ทายใจไม่ออกหรอก  ผมถูกใจที่หนังใช้โลเกชั่นเพียงแค่บนรถไฟขบวนเดียว แม้กระนั้นเล่าเรื่องที่อยู่ด้านนอกรถไฟให้พวกเราได้จินตนาการเองเจริญจริงๆ

ส่วนที่ถูกใจมากมายๆเป็นช่วงต้นเรื่องเลย 5-10 นาทีแรกของหนัง หนังบอกเล่าเรื่องราวของผู้แสดงอย่าง Michael ซึ่งรับบทบาทโดย Liam Neeson ผ่านทางการให้ผู้ชมได้มองเห็นกิจวัตรที่ทำเป็นประจำของพ่อมึง โดยใช้ภาพจำของนักแสดงให้มีการจำในผู้ชม เป็นต้นว่าการดำเนินเรื่องราวผ่านสถานที่เดิมๆแม้กระนั้นบทพูดที่ไม่เหมือนกันออกไป ซึ่งมันทำให้ผู้ชมได้ทราบว่าในวันแล้ววันเล่าของพ่อเลียมนั้น จำเป็นต้องเผชิญกับอะไรบ้าง จนกระทั่งพวกเรารับทราบไปเองโดยปริยายว่า “อ้อ ชีวิตพ่อเป็นแบบงี้นี่เอง” โดยที่หนังมิได้บากบั่นยัดเยียมคำกล่าวเพื่อบอกกับผู้ชมเลย มันเยี่ยมตรงเนี้ยล่ะ คนใดกันแน่ที่จะไปดูจำต้องบอกเลยว่าพลาดมิได้จริงๆกับตอนต้นเรื่อง

แล้วก็อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นว่า มันไม่ใช่หนังแอคชั่นจ้ะอย่างเรื่อง Taken แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ว่ามันจะไม่มีฉากบู๊เลย  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ค่อนข้างจะเป็นแถวไต่สวนเล็กๆได้แบบเดียวกัน “เพียงแค่ปัญหาสมมุติเล่นๆว่าคุณเป็นคนแบบไหนกัน…ถ้าเกิดฉันขอให้คุณทำอะไรบางส่วน คุณจะทำไหม?” เป็นคำกล่าวที่ผู้แสดงหญิงในแบบอย่างบอกกับพ่อเลียม ซึ่งนั่นเองเสมือนเป็นการใส่เงื่อนรวมทั้งตั้งข้อซักถามปลายเปิดกับผู้ชมเกี่ยวกับการหาตัวบุคคลบางบุคคลที่อยู่บนขบวนรถไฟ

เพื่อแลกเปลี่ยนกับเงินรางวัลปริมาณหนึ่ง กับตอบปัญหาว่าในความเป็นจริงแล้ว พวกเราเป็นคนแบบไหนกันแน่ ในจุดนั้นมันทำให้ผู้ชมได้กำเนิดคำถามพร้อมตั้งข้อซักถามและก็ติดตามหนังอยู่เสมอว่ามันจะกำเนิดอะไรขึ้น แต่ว่าหนังเองกลับคลี่คลายปัญหาได้ง่ายจนกระทั่งเหลือเกิน แถมยังมีอะไรซึ่งสามารถเล่นกับประโยคนั้นได้อีกมากมาย จนถึงทำให้พวกเรามีความรู้สึกว่า “พูดง่ายๆงี้เลยหรอ” แต่ว่าอย่างไรก็ดีตัวหนังก็สนุกสนานแล้วก็เชิญให้น่าติดตามอยู่ดี

ด้านเสียก็มีนะครับผม อย่างที่กล่าวไปว่า the commuter เป็นหนังสไตล์เลียม ก็เลยไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่ให้ตื่นตาตื่นใจสักเยอะแค่ไหน ส่วนเอฟเฟคหรือ CG ก็เฉยๆนะ มิได้เนียนรวมทั้งมิได้ห่วยกระทั่งเกินยอมรับได้ เรื่องราวบางตอนก็มองเกินจริงไปนิด ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

แม้กระนั้นถึงอย่างไรก็ตาม หนังก็ยังมองบันเทิงใจ และก็เพลิดเพลินพอใช้ราวนึง โดยที่หัวข้อนี้ไม่มีความจำเป็นที่ต้องบู๊อะไรมากมาย แต่ว่าลูกล่อลูกชนที่ดูเหมือนจะมั่วๆแต่ว่ามันกลับทำให้พวกเราเดามิได้ ต้องการทราบว่าในที่สุดจะมาไม้ไหน จะลงอย่างไร นี่เป็นความเพลิดเพลินหลักของหนัง โอเคว่าช่วงท้ายบางทีอาจทายใจง่าย แถมยังหาทางลงง่ายไปหน่อย (บางช่วงนึกว่ามอง murder on the orient express) แม้กระนั้นก็นั่นแหละไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าหนังบันเทิงใจราวๆนึงอย่างยิ่งจริงๆ

 

For Love of the Game ทุ่มหัวใจให้เกมรัก

ว่านี้ผมจะมารีทิวทัศน์หนัง เรื่อง ทุ่มหัวใจให้เกมรัก เป็นหนังกีฬาที่เรียกว่าประสิทธิภาพเยี่ยมเรื่องมีอยู่ว่า ใบเสร็จรับเงิน (Kevin Costner) เข้าต้องพบเห็นกับเหตุการณ์ทุกข์ยากลำบาก สิ่งใดสำคัญสำหรับชีวิจของเขา เมื่อเขาจะต้องพบกับ ช่วงชีวิตที่ไม่คาดฝัน  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ไม่เฉพาะแต่ที่เขาจะถูกขายไป อยู่กลุ่มอื่น ภายหลังที่เขาเป็นอีกทั้งหัวใจและก็วิญญาณของกลุ่ม Detroit Tigers เมียของเขา เจน ผู้ที่เขารักที่สุด กำลังจะจากเขาไป โอบล้อมด้วยบรรดาแฟนคลับเต็มสนาม เขายืนอยู่เพียงแค่อ้างว้างบนแท่นของ ตำแหน่งพิทเชอร์ (ตำแหน่งงานเหวี่ยงลูกของกลุ่ม) เว็บไซต์ดูหนัง

และก็ในระหว่างการแข่งขันชิงชัยนั่นเอง ที่เขาทำเป็นเยี่ยมที่สุดในชีวิตการแข่งขันชิงชัยของเขา การตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาอีกรอบ นักกีฬาเบสบอลใส่ใจว่า เขาเริ่มจะมีตอนที่จำต้องตกลงใจอย่างเป็นจริงเป็นจัง ที่ไม่เพียงแค่เป็นการตกลงใจเกี่ยวกับอนาคตของ เขา ในฐานะนักกีฬา แต่ว่าเป็นฐานะเพศชาย เกมท้ายที่สุดของการประลองแล้วก็เสมือนจะเป็นเกมท้ายที่สุดของเขาสิ่งเดียวกัน Sport-Romance สาวกขอพี่ Kevin Costner ไม่สมควรพลาดครับ

ภายหลัง 19 เป็นระยะเวลานานสำหรับในการเล่นสวนสนุกที่เขาชอบพอมาตลอดชาติของเขาใบเสร็จรับเงินลี่ชาเปลคนโทของดีทรอยต์ไทเกอร์สจำต้องเลือกในเรื่องที่เขากำลังก้าวไปสู่อันตรายทุกๆอย่างรวมทั้งนำทุกสิ่งออกไปตรงนั้นเสือดีทรอยต์เดินทางไปยัง “ทุ่มหัวใจให้เกมรัก” เพื่อเล่นฤดู การตระเตรียมกับ “For Love of the Game” เมื่ออายุ 63–97 ปีกลุ่มนี้ถูกฆ่ามานานแล้วจากการเถียงกันในรอบรองชนะเลิศรวมทั้งกำลังเล่นเพื่ออะไรเว้นแต่ความภาคภูมิกับพวกแยงกี้ซึ่งได้โอกาสที่จะครอบครองแนวร่วมอเมริกันทิศตะวันออกด้วยชัย

สำหรับคนโทใบเสร็จรับเงินลี่ชาเปลวัย 40 ปีบางทีอาจเป็นได้ว่าสิ่งนี้บางทีอาจสรุปได้ว่าเป็นตอนเวลา 1 วันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขาในห้องเช่าในแมนฮัตตันของเขาใบเสร็จรับเงินลี่ยืนอยู่ข้างเจนออเบรย์สุดที่รักของเขา แต่ว่าคุณไม่ทำ ปรากฏ. เจนยังเป็นคุณแม่เลี้ยงคนเดียวกับเฮเทอร์สาววัยรุ่นที่ใบเสร็จรับเงินลี่จะต้องรู้จัก ตอนเช้าอีกวัน Billy ได้รับแจ้งจาก Gary Wheeler ผู้ครอบครอง Tigers ว่ากรุ๊ปถูกขายซึ่งเจ้าของที่มิได้ใช้เริ่มด้วยการย้ายจะสรุปการพักอาศัย 19 ปีของ Billy กับ Tiger โดยการแลกเปลี่ยนเขากับ Mammoths ในซานฟรานซิสโก ใบเสร็จรับเงินลี่ก็ทำความเข้าใจเหมือนกัน ดูหนัง

สำหรับความรักของเกมเป็น 1999 อเมริกันกีฬา ละครภาพยนตร์ควบคุมโดยแซมไรแล้วก็เขียนโดย Dana สตีเว่นขึ้นกับไมเคิลชารา ‘s 1991นิยายชื่อเดียวกัน แสดงนำโดยเควินคอสต์เนอร์รวมทั้งเคลลี่เพรสตันเป็นไปตามผลงานเกมที่เพอร์เฟ็คของนักเหวี่ยงลูกเบสบอลดาวรุ่งใบเสร็จรับเงินลี่ชาเปล ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ในเวลาที่เขาต่อกรกับแรงกดดันสำหรับเพื่อการเขวี้ยงในสนามแยงกี้สเตเดียมในบรองซ์สำหรับเพื่อการออกนอกบ้านคราวสุดท้ายด้วยการระงับอารมณ์ด้วยความจำในระยะยาว ความเกี่ยวพันกับ Jane Aubrey

เล่นโดยการเล่นของเกมเป็นการประกาศโดยรู้จักกันมานานบรุกลิน ลอสแอนเจลิสดอดพบร์สเบสบอลพิธีกรVin สกัลลีที่ตนเองได้เรียกสี่เกมที่เพอร์เฟ็คในอาชีพของเขาและก็สตีฟลียงภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับคำติชมที่มากมายจากนักวิพากษ์วิจารณ์(โดยส่วนมากจะออกเป็นแถวการด่าทอซะมากยิ่งกว่า)รวมทั้งสร้างความหมดหวังให้กับบ็อกซ์สถานที่ทำงานโดยการทำรายได้ 46.1 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณการสร้าง 50 ล้านดอลลาร์ คอสต์เนอร์ที่ได้รับการตั้งให้เป็นรางวัลราสเบอร์รี่โกลเด้น ให้การนี้ สำหรับผู้แสดงที่เลวทรามที่สุด แล้วน่าจะให้พึงใจไหม

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นความร่วมมือระหว่างไรไม่ไมเคิลพาขว้างจห์นรวมทั้งJK ซิมมอนส์ซึ่งถัดมาได้ทำงานด้วยกันในSpider-Manตอนสุดท้าย ทรอยต์เสือเดินทางไปนิวยอร์กเพื่อเล่นชุดจบฤดูกับนิวยอร์กแยงกี้ เมื่ออายุ 63–97 กลุ่มได้ถูกเลือกออกจากการประลองเพลย์ออฟมานานและก็กำลังเล่นเพื่ออะไรเว้นแต่ความภาคภูมิกับแยงกี้ที่ได้โอกาสคว้าชัยชนะลีกทิศตะวันออกของอเมริกาด้วยความมีชัย อย่างไรก็แล้วแต่สำหรับคนโทใบเสร็จรับเงินลี่ชาเปลวัย 40 ปีสิ่งนี้บางทีอาจแปลงเป็น 1 วันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา

ของเขาในแมนฮัตตัน Suite Hotel, ใบเสร็จรับเงินลี่รอคอยแฟนสาวของเขาเจนออเบรย์ แต่ว่าคุณมิได้แสดง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี เจนยังเป็นแม่เลี้ยงโดดเดี่ยวกับเฮเทอร์บุตรสาววัยรุ่นที่ใบเสร็จรับเงินลี่รู้จัก รุ่งเช้าพรุ่งนี้ใบเสร็จรับเงินลี่บอกโดยเสือผู้ครอบครองเอ็งปรี่วีลเลอร์ที่คณะทำงานได้รับแนวทางการขายแล้วก็ผู้ครอบครองใหม่ย้ายแรกจะจบวาระการครองตำแหน่ง 19 ปีของใบเสร็จรับเงินลี่กับเสือโดยการค้าขายเขาไปซานฟรานสิสไจแอนต์ ใบเสร็จรับเงินลี่ยังทำความเข้าใจจากเจนว่าคุณจะออกในวันเดียวกันที่จะสารภาพการเสนองานในลอนดอน

ใบเสร็จรับเงินลี่เป็นนักปาที่มีชื่อและก็บรรลุเป้าหมาย แต่ว่ามีสถิติแพ้ในช่วงฤดูกาลนี้ใกล้จบอาชีพของเขารวมทั้งกำลังฟื้นจากการบาดเจ็บที่มือ วีลเลอร์บอกใบ้ว่าใบเสร็จรับเงินลี่ควรจะพินิจออกมาจากตำแหน่งแทนที่จะร่วมกลุ่มอื่น ในช่วงเวลาที่เขาไปที่สนามกีฬาแยงกี้เพื่อเริ่มปีคราวสุดท้ายใบเสร็จรับเงินลี่เริ่มตรองเกี่ยวกับเจนโดยลงรายละเอียดว่าพวกเขาเจอกันเมื่อห้าปีกลายได้เช่นไร ภาพย้อนไปพวกนี้ถูกตัดสลับข้างในเกมพร้อมทั้งภาพที่เจนกำลังมองเกมทางโทรทัศน์ที่ท่าอากาศยาน

 

ในตอนที่เกมดำเนินไปกับเพื่อนฝูงแล้วก็ผู้จับกัสสินสกีทราบดีว่ามีบางสิ่งอยู่ในความนึกคิดของใบเสร็จรับเงินลี่นอกจากเบสบอลใบเสร็จรับเงินลี่ครอบครองบอลของแยงกี้โดยชอบพูดคนเดียวว่าจะปาแต่ละคนยังไง  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ในเวลาที่อยู่ในตอนพักระหว่างจังหวะที่ดังกระหึ่มใบเสร็จรับเงินลี่ยังสะท้อนให้มีความคิดเห็นว่าความเกี่ยวข้องของเขากับเจนเคร่งเคลียดเพียงใดจากการที่เขาปิดคุณออกไปจากชีวิตของเขาภายหลังที่เขาได้รับบาดเจ็บที่รุกรามอาชีพในตอนนอกฤดูกาล ความเจ็บจากการปาห่วยลงเรื่อยเมื่อเกมเดินต่อไป

ใบเสร็จรับเงินลี่จมอยู่ในความนึกคิดของเขาจนกระทั่งไม่รู้ตัวว่าเขากำลังทอยเกมที่เพอร์เฟ็คจนกระทั่งเขาจะดูไปที่สกอร์กระดานในจังหวะที่แปด กัสการันตีว่าไม่มีผู้ใดเข้าถึงฐานได้รวมทั้งกล่าวว่าทั้งทีมกำลังรวมกันอยู่ด้านหลังใบเสร็จรับเงินลี่เพื่อทำทุกแนวทางเพื่อการเสนอราคาเกมที่เพอร์เฟ็คยังคงมีชีวิตอยู่ ลักษณะของการปวดไหล่ของใบเสร็จรับเงินลี่ทวีความร้ายแรงขึ้นเมื่อถึงจุดนี้และก็ภายหลังที่เขาเขวี้ยงสองหลุมแรกของเขาออกมาจากเขตนัดหมายหยุดงานแฟรงก์เพอร์รีกุนซือเสือได้เรียกร้องให้อุ่นคนโทโล่งใจสองใบในรัง นับไปที่ 3-0 ก่อนที่จะใบเสร็จรับเงินลี่จะเล่าถึงบิดาของเขา (ในเวลานี้เสียชีวิตแล้ว) ที่สนามข้างหลังบ้าน เขารวมกลุ่มแล้วก็เขวี้ยงต่อจากนั้นก็เลยนำผู้ตีออกไปในสนามต่อไป

ก่อนที่จะเสือจะลงในสนามในจังหวะในที่สุดของจังหวะที่เก้าใบเสร็จรับเงินลี่ได้คิดมากถึงอาชีพของเขาแล้วก็ความรักที่เขามีต่อเจน เขาลายเซ็นต์เบสบอลให้กับ Wheeler ซึ่งเป็นเสมือนบิดาของเขามานับเป็นเวลาหลายปีแล้ว กับลายเซ็นในส่วนท้ายใบเสร็จรับเงินลี่เขียนคำว่า “บอกพวกเขาว่าฉันผ่าน” สำหรับความรักในเกมนี้ ”ภายหลังจากจบเกมที่เพอร์เฟ็คใบเสร็จรับเงินลี่นั่งอยู่ตามลำพังคนเดียวในห้องเช่าในโฮเต็ลของเขาในช่วงเวลาที่จิตสำนึกจมอยู่กับว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาได้ทำมาตลอด 19 ปีนั้นสิ้นสุดลงแล้ว ถึงแม้เขาจะประสบผลสำเร็จอย่างน่าพิศวง แม้กระนั้นใบเสร็จรับเงินลี่ก็ร้องไห้ไม่เพียงแค่ด้วยเหตุว่าการสูญเสียกลุ่มเบสบอล แต่ว่าเพื่อความรักอื่นๆในชีวิตของเขาเจน เว็บไซต์รีวิวหนัง

ตอนเช้าวันพรุ่งนี้ใบเสร็จรับเงินลี่ไปที่ท่าอากาศยานเพื่อซักถามเที่ยวบินสำหรับลอนดอน เจนพลาดเที่ยวบินของคุณเมื่อคืนก่อนเพื่อที่คุณจะได้มองจบเกมที่เพอร์เฟ็คของเขา เจอคุณตรงนั้นคอยเรือบินของคุณพวกเขากอดและก็คืนดีผู้ฝึกสอนการปาที่ตระเตรียมคอสต์เนอร์สำหรับหน้าที่นี้เป็นอดีตกาลผู้ปล่อยกึ่งกลางของนิวยอร์กแยงกี้ / ไม่ลวอกีบริวเอ้อร์สไมค์บัดดี บัดดี้ยังมีหน้าที่สำหรับเพื่อการบอกนิดหน่อยในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ในฐานะผู้แสดงแจ็คสเปลล์แมนซึ่งเป็นคนโทเริ่มสำหรับแยงกี้

ผู้จัดการแยงกี้เล่นโดยAugie Garridoแล้วหัวหน้าผู้ฝึกสอนของมหาวิทยาลัยเท็กซัส กว้างใหญ่  betflix911 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา Garrido Fullertonซึ่งเป็นสถานที่เรียนเก่าของ Costnerในพักหลังการสร้างกำมือของเส้น (เป็นจำนวนเงินโดยประมาณ 10 วินาทีของภาพยนตร์) ได้รับการปรับปรุงหรือตัดเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกระบุเป็น คะแนนภายใต้สโมสรภาพยนตร์ที่อเมริการะบบการจัดชั้นภาพยนตร์ Costner

ไม่เห็นด้วยการปรับแก้ แม้กระนั้นถูกแทนที่โดยUniversal Picturesแล้วก็ข้อตกลงของเขากล่าวว่าเขามีสิทธิ์ตัดหนสุดท้ายจวบจนภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการจำแนกแยกแยะเป็น “PG-13” รีวิวหนังออนไลน์ รวมทั้งมีเวลาฉายน้อยกว่า 2 ชั่วโมง 10 นาที หนึ่งอาทิตย์ก่อนที่จะภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเข้าฉายในโรงหนังเขาออกเสียงพร่ำบ่นของเขาสำหรับการให้สัมภาษณ์ของNewsweekซึ่งเป็นการฝ่าฝืนมรรยาทในอาชีพเมื่อเอ่ยถึง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ภาพยนตร์เรื่องตอนนี้ที่มีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งปรากฏอยู่ Stacey Snider ประธานร่วมของ Universal Pictures ตอนที่เห็นด้วยกับ Costner บอกว่าการตัดต่อที่สโมสรภาพยนตร์เรียกร้องนั้นไม่แฟร์พูดว่า

“เควินไม่ใช่ผู้กำกับแล้วก็มันไม่แฟร์สำหรับเขาที่จะช่วงชิงเงินค่า 50 ล้านดอลลาร์ฉันใส่ใจดีว่านี่เป็นหลักการของเควินมากมายก่ายกอง แต่ว่าแนวทางมิได้แปลว่า คุณไม่เคยออมชอมความรู้สึกของพวกเราเป็นพวกเราได้ให้การเกื้อหนุนผู้ผลิตภาพยนตร์และก็ชื่อของเขาเป็น Sam Raimi ไม่ใช่ Kevin Costner

“ไรมีในตอนที่เกื้อหนุนการตัดสินใจของยูนิเวอร์แซลและก็สารภาพว่าการจัดเรต “PG-13” เป็นเรื่องจำเป็นเขาบอกว่าเขาเห็นอกเห็นใจในความรู้สึกของคอสต์เนอร์ 4ยูนิเวอร์แซลกับคอสต์เนอร์ในเรื่องความยาวทำให้สามารถตัดหนสุดท้ายได้ 2 ชั่วโมง 17 นาที เมื่อใส่ใจว่าเขาบางทีอาจคิดว่าถูกคิดคดทรยศภายหลังที่เขาได้ละเว้นค่าธรรมเนียมตามธรรมดาของเขาแล้ว Universal ก็เลยเสนอที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมเต็มปริมาณ 20 ล้านดอลลาร์ให้กับเขา แต่ว่า Costner ไม่ยอมรับ

 

Post Author: Zachary Morgan