Site Loader
ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง หนังน่าชม Netflix เรื่องถัดจากนั้น สำเร็จงานการกับกับของ Quentin Tarantino ที่ว่าด้วยเหตุการณ์ของจังโก้ ที่เคยเป็นทาสมาก่อน และได้พลิกผันตัวเองกลับมา เพื่อจะตามหาตัวภรรยาของเขาเอง เบาะแสที่เขาได้มาในแต่ละครั้ง นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นต้องโชว์ฝีมือการยิงปืนอยู่เสมอ และได้คนมาช่วยด้วยอีกคนนึง ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว ก็ไปจบที่บ้านของเจ้าของไร่ ที่ถูกใจการทารุณทาสเป็นชีวิตจิตใจ จังโก้จึงต้องงัดไม้เด็ดออกมา เพื่อช่วยภรรยาของเขาให้ได้ เรื่องนี้มีมีมของลีโอนาโดด้วยนะ

คู่หูคาวบอยนักล่าฆ่าหัว และทาสผิวดำจะมาออกล่าคนที่ขาดโอกาสได้เลือด มาถึงหนังแอคชั่นเอาใจคนรักหนังดิบเถื่อนเลือดสาดกันบ้าง กับหนังแนวคาวบอยของผู้กำกับชื่อดัง “Quentin Tarantino” ซึ่งเป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับ “จังโก้” ทาสผิวดำที่ได้มาประสบคาวบอยนักล่าค่าหัว “ดร.คิง ชูลซ์” และได้เข้าร่วมมือกันออกล่าเงินสิ่งตอบแทน แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีความยาวแทบจะ 3 ชั่วโมง แต่ก็ดำเนินเรื่องได้กระชับ ว่องไว ไม่น่าเบื่อ พร้อมด้วยกองทัพนักทำให้ทราบมากความสามารถที่จะมาลับฝีปากกันด้วยบทพูดสุดเชือดเฉือน และมุกน่าหัวเราะร้ายของหนังที่กดดันบรรยากาศให้หนักอึ้ง ในส่วนของฉากแอคชั่นก็ดุเดือดเลือดพล่านตามสไตล์ของผู้กำกับคนนี้ คนไหนที่ต้องการดูหนังแอคชั่นโหด ๆ ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง รับรองว่าจะไม่ไม่สมหวังแน่ๆค่ะ

สงครามกลางเมืองพม่าเริ่มต้นขึ้นมาตั้งแต่ การเริ่มต้นก่อตั้งประเทศแห่งนี้ เพราะเหตุว่าด้วยดั่งเดิมพื้นที่ในพม่า มีการปกครองโดยกลุ่มต่างๆ ในแต่ละพื้นที่ของพม่า แต่ในระหว่างของยุคทหารนั้นได้มีการทำสงคราม กับหมู่ต่างๆเพื่อที่จะรวมประเทศนี้ อยู่ภายใต้การบังคับการของรัฐบาล ดูหนังออนไลน์ hd หนังเรื่องนี้ก็เลยได้จับยกช่วงเวลานั้น ที่มีผู้เสียชีวิตจากสงครามกลางเมืองหลายๆหมื่นคน และด้วยความห่วงใยของหมู่ศาสนา ที่มีองค์กรเชื่อเรื่องมต่อกันทั่วทั่วทั้งโลกได้เข้าไปยื่นมือ ผลักดันชาวบ้านที่ได้รับผลพวงจากสงคราม จนเป็นความเสี่ยงต่อการเข้าไป สนับสนุนชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน จากภัยสงครามนั้นเอง

ไอเดียโดยรวมนั้นได้มือเขียนบทอย่าง อาร์ต มอนเทอรัส และซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ทั้งสองที่ได้ด้วยกันสร้างหนังหัวข้อนี้ ให้ออกมาดูอยู่ภายในเหตุการณ์จริงๆ และด้วยการดีไซน์นักแสดงตัวร้าย ที่ส่งผลให้ใครหลายๆคนไม่ชอบชังนักแสดงนี้ รวมถึงความโหดเหี้ยมของเขา ในการเป็นนายทหารที่ บังคับการกองพันแห่งนี้นั้นเอง ทำให้หนังประเด็นนี้ขึ้นไปยอดเยี่ยมในหนังแอ็คชั่น ของคนใดหลายคนจนมาถึงปัจจุบันนี้นั้นเอง

​เมื่อ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ตามหาขุมสมบัติล้ำค่า ที่ต้นตระกูลของเขาตามหามา 8 ชั่วอายุคน นั่นคือ ทรัพย์สินเพื่อเป็นทุนสำหรับการปฏิวัติสงคราม ตอนท้ายเขาก็ทราบที่หลบของเบาะแสท้ายที่สุดที่จะนำมาซึ่งที่หลบซ่อนกรุสมบัติ แผนที่ลับซึ่งซ่อนอยู่ด้านหลังคำประกาศอิสรรูป เมื่อเรื่องแผนที่นี้รู้ไปถึง เอียน โฮว์ คู่ปรปักษ์ที่ไม่มีปรานีของเขา เบนก็ควรต้องพบเจอปัญหาที่ยากจะตกลงใจ โดยเขาควรเป็นคนแรกที่ขโมยฟอร์มล้ำค่าที่สุดของอเมริกา ซึ่งได้รับการคุ้มกันโดยระบบรักษาความไม่เป็นอันตรายที่นำสมัยที่สุดในโลก มิเช่นนั้น

มันก็จะตกไปอยู่ด้านในมือของคนร้าย เขาควรต้องแข่งกับช่วง คู่ต่อสู้ และเจ้าบทบาทรัฐบาล ร่วมมือกับ ไรลีย์ โพล เพื่อนผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางเทคนิค และอาบิเกล เชส ภัณฑารักษ์แห่งหอจดหมายต้นเหตุแห่งชาติ สาวสวยที่ส่งเสริมเขาอย่างไม่เต็มใจ สำหรับในการทำหน้าที่เหลือเชื่อนี้ให้ลุล่วง ในเหตุการณ์ลุ้นระทึกหักมุมครั้งแล้วครั้งเล่า จากช่องระบายอากาศของหอจดหมายสาเหตุแห่งชาติ เข้าสู่สุสานใต้ดินใต้นครนิวยอร์ก คำตอบได้ถูกเผยออกมา ตอนที่เบนได้ไขปริศนาลึกลับเบื้องหน้าเบื้องหลังขุมสมบัติแห่งชาติที่ล้ำค่าที่สุดของอเมริกา​

ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง

Five Feet Apart (2019)

เล่าเรื่องราวความรักของ วิล กับ สเตลล่า หนุ่มสาววัย 17 ที่ตกหลุมรักกันตามธรรมดาเหมือนวัยรุ่นทั่วๆไป แต่ปัญหาใหญ่คือพวกเขาทั้งคู่ป่วยเป็นโรค ซิสติก ไฟโบรซิส หรือโรคปอดเรื้อรังที่ทรงอิทธิพลโดยตรงต่อปอดและระบบย่อยอาหาร หมวดเขาไม่อาจจะเข้าใกล้กันได้เกิน 6 ฟุต เพราะว่าจะเสี่ยงต่อการส่งเชื้อโรคสื่อสารกัน และส่งผลให้ระบบย่อยอาหารกับปอดเสียหายจนถึงแก่ชีวิต และครั้นว่า Five Feet Apart จะไม่น่าจะใช่หนังที่กักบริเวณนักแสดงให้อยู่แต่ในที่แห่งไหนที่หนึ่งเหมือนเรื่องอื่นๆ แต่ธีมหลักของหนังที่ว่า “ห้ามอยู่ใกล้กันเกิน 6 ฟุต” ก็เข้ากันได้ดีกับการรณรงค์ให้ทุกท่านร่วมกันทำ Social Distancing หรือการเว้นระยะห่างณ เวลากันเพื่อไม่ให้เกิดเหตุที่ไม่คาดฝันต่อการรู้สึกหรือรับเอาสารคัดหลั่งของคนอื่นเข้ามา และการได้เห็นสถานะการณ์ของคู่รักที่พากเพียรใช้ชีวิตไปด้วยกันแม้ว่าจะมีข้อขัดแย้งแบบนี้ ก็ได้แสดงตัวแง่มุมที่สร้างวิชาความรู้สึกอบอุ่นจิตใจให้ได้เยอะๆ

และนี่ก็คือ 10 หนังรักโรแมนติกที่เราเอามาฝากเพื่อจะน ๆ ในเนื้อหานี้ค่ะ พวกเราหามาให้ครบตั้งแต่หนังรักยุคใหม่ไปกระทั่งหนังรักในตำช้านาน การันตีว่าจับจิตคอหนังโรแมนซ์แน่นอน แต่ละเรื่องนี่ฟินและชวนเขินสุด ๆ ยิ่งได้นั่งชมพร้อมคนรักนี่น่าจะยิ่งมีความสำราญเพิ่มขึ้นเป็นกองเลยนะคะ ดูหนังจบแล้วก็อย่าเผลอเพลินโพสต์แคปชั่นกล่าวรักแฟนให้ชาวโซเชียลอิจฉาเล่น ๆ สักหน่อยด้วยนะคะ แต่เพื่อคนไร้คู่อย่างพวกเรา ๆ ก็ไม่นิดหน่อยหน้า เนื่องจากว่าพวกเราก็มีแคปชั่นอ่อยเปรี้ยว ๆ เอาไว้เต๊าะหนุ่มเต๊าะสาวไว้คอยบริการสายรุกด้วยเช่นกันค่ะ ว่าและก็รีบเปิดเน็ตฟลิกซ์ไปชมหนังฟิน ๆ กันเลย

มาต่อกันที่หนังน่าชม Netflix เรื่องต่อจากนี้ไปกันเลย ซึ่งเรื่องนี้จะออกแนวระทึกขวัญบางส่วน และรับรองคามเป็นหนังดีด้วยบทบาทการทำให้ทราบจาก เดนเซล วอชิงตัน ที่รับบทเป็น วอลเตอร์ การ์เบอร์ ผู้ที่บังคับการการวิ่งของรถไฟใต้ดิน อยู่ในเมืองนิวยอร์ค และจากวันที่ธรรมดาปกติ ก็จำเป็นต้องมาเจอกับหมู่โจรที่พากเพียรจะปล้นรถไฟ ภายใต้การนำหมู่โดย ไรเดอร์ สิ่งที่โจรต้องการก็คือเงินเรียกค่าไถ่ ที่แลกกับผู้โดยสารทุกท่านบนรถไฟขบวนนี้ โดยให้ช่วงด้านในขณะแค่เพียง 1 ชั่วโมงแค่นั้น วอลเตอร์ การ์เบอร์ ผู้ที่มีความสามารถช่วยชบวนนี้ได้ จึงต้องหาเคล็ดลับทั้งการเดินรถไฟ และช่วยผู้โดยสารทั้งหมดให้ได้ โดยไม่ให้มีสูญเสีย งานนี้จำเป็นต้องไปติดตามชมเอาเองว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

การผจญภัยรอบโลกครั้งใหม่ของ เบน เกทส์ นี้ จะมีผลให้เขาจำเป็นจะต้องบุกตะลุยวอชิงตัน ดี.ซี. ภูเขารัดูอร์ ปารีส และลอนดอน เพื่อแซงหน้านักค้าของเก่าขี้ฉ้อ สำหรับการคว้าสมบัติล้ำค่าในตำนานที่สูญหายไป แต่ในเวลาเดียวกัน เขาก็จะต้องล้างมลทินให้กับบรรพบุรุษของเขา ที่ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนพัวพันกับการลอบสังหารอับราฮัม ลินคอล์น และปริศนาจากหน้ากระดาษที่ขาดหายออกไปจากไดอารีของจอห์น วิลค์ บูธ (มือลอบสังหารผู้บริหาราธิบดีลินคอล์น)

หน้ากระดาษที่หายไปพวกนั้นเป็นข้อเท็จจริงทางที่มาที่ไปศาสตร์ และยังมีคำร่ำลือต่างๆนานาเกี่ยวกับกลางคืนที่ลินคอล์นถูกยิงที่โรงละคร ว่ามีใครเกี่ยวโยงบ้าง ถ้าเขาไม่ทำอะไรซักอย่างเพื่อไขปัญหา ครอบครัวของเบน เกทส์จะได้รับการจารึกลงไปในที่มาที่ไปศาสตร์ว่าเกี่ยวข้องกับเหตุชั่วช้า​ มาที่หนังฝั่งบ้านเรากันบ้าง ที่ภายหลังจากเปปิดตัวเรื่องไปไม่ช้านาน ก็เปลี่ยนเป็นหนังน่าดู Netflix และติดอันดับหนึ่ง ของทาง Netflix มาอย่างยาวนาน ด้วยเนื้อเรื่องที่เหมือนจะเป็นหนังซอมบี้ทั่วๆไป แต่ความลุ้นระทึกไม่ใช่แค่การวิ่งหนีอย่างเดียว แต่กลับจะต้องลุ้นไปกับตัวเอกทั้ง 2 คนด้วย ว่าจะจบประเด็นนี้

และหนีออกมาจากห้องแคบๆ ได้ยังไง ซึ่งพระเอกนั้นเป็นคนที่ติดอยู่ในห้อง และไม่สามารถออกไปช่วยใคร จะออกไปข้างนอก หรือติดต่อสื่อสารคนไหนก็มิได้เลย กระทั่งได้ประสบกับนางเอก ที่อยู่อีกฟากหนึ่งของตึกคอนโด ทั้งคู่จึงได้พูดคุยกันผ่านเนื้อความ และมาด้วยกันหนีไปจากพื้นที่แห่งนี้ และไปตามหาพื้นที่ที่ไม่มีซอมบี้ให้ได้ มาร่วมเอาใจช่วย และลุ้นระทึกไปร่วมกันได้ทันทีที่ Netflix ที่เดียว

ชายผู้สูญเสียจดจำจำเป็นที่จะต้องออกตามหาแต่ก่อนที่แท้จริงของตนเองเอง ชายคนหนึ่งรู้สึกตัวขึ้นมาก่อนที่จะเผชิญว่าตนสูญเสียจดจำทั้งปวงไป เหลือเพียงลูกกระสุนที่ฝังอยู่บนข้างหลัง และเลขลำดับบัญชีสถาบันการเงินปัญหาแค่นั้น ยิ่งไปกว่านั้นนี้ เขายังพบว่าตัวของเราเองมีระดับความสามารถอันน่าเหลือเชื่อเรื่องหลากหลายสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทักษะถ้อยคำ และความชำนาญการต่อสู้ เรื่องราวการสืบค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเขาจึงได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น หนังเรื่องนี้ผิดแผกแตกต่างจากหนังสายลับทั่วๆไปที่เคยมีมา

ด้วยคาแรคเตอร์ของพระเอกที่มิได้บรรจุสูทผูกเนกไทใช้วัสดุไฮเทคทำภารกิจ แต่มุ่งเน้นบ่งชี้ให้คนดูเห็นถึงความมือโปรไหวพริบดี บวกกับการดำเนินเรื่องฉับไว และฉากต่อสู้ดุดันสมจริง หนังเรื่องนี้ก็เลยได้รับการยกย่องจากบรรดาคอหนังแอคชั่นอย่างท่วมท้นเลยค่ะ

XXX (Triple X) : ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ พยัคฆ์ร้ายพันธุ์ดุ

หนังน่าดู Netflix เรื่องต่อจากนั้น เป็นหนังในยุคที่พระเอกอย่าง วิน ดีเซล กำลังดังเป็นพลุแตก แล้วประเด็นนี้ก็เป็นการรับรองได้อีกหนึ่งเรื่อง ว่าหนังที่เค้าเล่นนั้นสนุกสนานจนไม่ต้องการที่จะอยากจะละสายตา หัวข้อนี้ได้เล่าถึง แซนเดอร์ เคจ หรือที่เรียกกันว่า Triple X ผู้เป็นที่รู้จักและอยู่ในมุมมืดของทางฝั่งกฏหมาย ส่งผลให้ไม่สามารถที่จะเข้าถึงตัวเขาได้ จนเขาได้เจอกับหัวหน้าหน่วย NSA ที่ต้องการให้เขาเข้าไปสืบเรื่อง จากองค์กรรัสเซีย แน่ๆว่างานแบบนี้ใครจะไปทำแล้วได้ นอกเสียจาก Triple X ที่บ้าระห่ำบุกตะลุยไปได้ในทุกๆที่ เขาจึงต้องดำเนินงานนี้ เพื่อจะแลกกับความสว่างสะอาดบนหน้ากระดาษแฟ้มอาชญากรรม ที่มีชื่อเรื่องของเขาออกทั้งหมดทั้งมวล สถานะการณ์ความรื้นเริงทั้งปวงจำเป็นต้องไปชมกันต่อใน Netflix ได้ทันที

หลายท่านคงจะจะถูกใจหนัง Sci-fi เรื่องอื่น แต่สำหรับพวกเรา ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง พวกเรายกให้นี่้เป็นสุดยอดหนังไซไฟที่เยี่ยมที่สุดเรื่องนึงชั่วกัลปวสาน ให้อารณ์หลอนของหนังสยองขวัญ และให้อารมณ์หลงทางในห้วงอวกาศในเรื่องเดียวกัน เวลาจบคืออะไรที่สุดยอดและหักมุมโดนใจเรา ​เอลิซาเบธ สวอนน์ สูกสาวของข้าหลวงแห่งพอร์ตรอยัล ถูกลูกเรือของเรือแบล็กเพิร์ลนำโดยกัปตันเฮกเตอร์ บาร์บอสซ่าลักพาตัวไป วิล เทอร์เนอร์ เพื่อนตั้งแต่ยุคเด็กของเอลิซาเบธจึงได้กระทำชักชวนกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ เข้าร่วมมือกับเขาสำหรับการพาตัวเอลิซาเบธกลับคืนมา

‘Trainspotting’ จะพาคุณไปพบกับอารมณ์ที่หลากด้านหลายๆมุม ที่วนเวียนกับยาเสพติดที่ทั้งสุขจนล้น และน่าเวทนาจนต้องเบือนหน้าหนี กับเหตุการณ์ของต้นฉบับแก๊งเกรียนพันธ์แท้รุ่นพ่อ หน้าที่กลุ่มชายวัยรุ่นขี้ยาของ ยวน แมคเกรเกอร์ก่อนที่จะมาจับดาบเลเซอร์ผันตัวเราเองเป็นอาจารย์เจได กับสถานะการณ์ที่ทั้งบ้า แสบซ่าของวัยโจ๋ในยุค 90 มาร์ค เรนตัน(ญวน แมคเกรเกอร์)

และชาวแก๊งขี้ยาที่ติดเฮโรอีนงอมแงมในเมืองเอดินเบิร์ก ที่ใช้ชีวิตปล่อยผ่านไปวันๆยังไง้สาระ นาพาชีวิตของพวกเขาเข้าสู่ความล้มเหลว นาพรีเซนเทชั่นหลากแง่มุมโดยมีจุดศูนย์กลางเป็นยาเสพติดที่ถ่ายทอดผ่านผู้แสดงเอกรับบทโดยญวน ชีวิตเรานั้นน่าอัศจรรย์เสียเหลือเกิน หากมองโลกอย่างประณีตพวกเราก็จะประสบว่า ผู้คนรอบๆกายของเราช่างมากมาย เพื่อนของมาร์คเองก็มีหลายชนิดผู้แสดงแต่ละตัวช่างต่างกันอย่างมีมิติและถี่ถ้วน นอกแล้วต่อจากนั้นทุกๆสิ่งบนโลกก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลขณะของมันเสมอ แม้แต่ยาเสพติดเองก็อาจจะไม่ไช่คา ตอบที่ไช่จนกว่าจะสิ้นชีวิตของพวกเขาเช่นกัน การก้าวผ่านณ เวลาชีวิตที่เหลวแหลก และการตกลงใจก้าวเดินต่อจากนี้ไปด้านหน้าด้วยโทนเรื่องอันบ้าบอ และตลกโปกฮาจะพาให้พวกเราฟินได้เพียงใด ควรต้องจำลองติดตามดูสถานะการณ์ของหมู่เขาใน ‘Trainspotting’

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://adrianaspastrycafe.com/

Post Author: savecyber