Site Loader
ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก ในขณะนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้นิดหน่อยก็เริ่มตั้งแต่ต้นกลับมาใช้ชีวิตธรรมดากันบ้างแล้ว แต่บางบุคคลก็ยังหนักใจอยู่ ไม่กล้าออกไปข้างนอกนาน นอกเหนือจากนั้นจะห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจริง ๆ สำหรับท่านที่อยากจะอยู่บ้านได้แบบไม่มีเบื่อ Wongnai Beauty มีหนัง Netflix อัปเดตใหม่เดี๋ยวนี้มาฝากจ้ะ  ดูวนกันไปยาว ๆ ทั้งหนัง การ์ตูน ซีรีส์ ไม่ว่าจะไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งจะดูแบบพากย์ไทย หรือจะชมแบบซับไตเติล เพื่อจะฝึกฝนฝนสกิลการยอมรับฟังและการอ่านภาษาอังกฤษ รวบรวมคลังศัพท์ของตนไปพลาง ๆ ก็ได้เหมือนกันด้วยเช่นกันเช่นเดียวกันจ้ะ

หนังอัปเดตใหม่มีสถานะการณ์อะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ! ปี 2021 จะมีรูปยนตร์เยอะมากๆจากฮอลลีวูดเข้าฉายให้ชมกันตลอดทั้งปี และเรียกว่ามากเป็นพิเศษด้วยซ้ำไป เนื่องด้วยต้นสายปลายเหตุว่ามีหนังที่ถูกเลื่อนโปรแกรมคอมพิวเตอร์จากปีก่อนอยู่มากมายเรื่องด้วย ด้วยเหตุว่า COVID-19

นำมาซึ่งการทำให้ซอฟต์แวร์หนังฮอลลีวูดเลื่อน, เคลื่อนที่ และวุ่นวายไปหมด หนังแบบเอกสารใหญ่จากปี 2020 จำนวนมาก ดูหนังรักโรแมนติกใหม่ ถูกเลื่อนโปรแกรมไปอัดกันอยู่ด้านในปี 2021 ซึ่งแฟนหนังก็น่าจะได้ชมกันทั้งหมดด้านในตลอด 1 ปีด้านหน้า เหตุเพราะผู้ผลิต, ผู้จัดซื้อขายแลกเปลี่ยนคงจะไม่เลื่อนโปรแกรมComputerหนังเหล่านี้ไปอีกแล้ว

จุดอันดับแรกของมหากาพย์เหตุการณ์การต่อสู้ของพ่อมดแม่มดจากนวนิยายที่โด่งเช่นเดียวกับของ J.K. Rowling คือรูปยนตร์เรื่อง Harry potter and the sorcerer’s stone เรื่องราวของ Harry Potter (รับบทโดย Daniel Radcliffe) เด็กชายอายุ 11 ปีที่เกิดมาพร้อมด้วยโชคชะตาที่ยิ่งใหญ่ เขาจำเป็นต้องอาศัยอยู่ป้าและอาของเขาโดยที่เก็บอันที่จริงแล้วเรื่องเขาเป็นพ่อมดเอาไว้มายาวนานแสนช้ายาวนาน

จนกระทั่งวันหนึ่งที่แฮรี่ได้รับจดหมายเชิญเขาโรงทำความเข้าใจฮอกวอตส์ โรงเล่าเล่าเรียนเพื่อพ่อมดแม่มดโดยยิ่งไปกว่านั้น การผจญภัยของเขาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นโดยมี Rubeus Hagrid เป็นคนที่คอยชมแล แถมแฮรี่ยังได้เพื่อนใหม่ที่กลายมาเป็นเพื่อจะนเข้าร่วมผจญภัยผ่านอันตรายด้วยกัน ท้ายสุดแฮรี่จึงศึกษาและทำการค้นพบว่าโรงเวทมนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนั้นไม่ได้สนุกสนานแบบที่คิดและเต็มไปด้วยอันตรายเป็นจำนวนมาก

คอหนังกังฟูน่าจะรู้จักกับชื่อปรมาจารย์กังฟูแบบหย่งชุนอย่าง “ยิปมัน” กันอย่างดีเยี่ยม หนังโรแมนติก ใหม่ โดยเรื่องนี้จะมาเล่าสถานะการณ์ณ เวลาชีวิตหนึ่งของยิปมัน เขาใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายดายกับครอบครัว และมีคนมาขอท้าทายประบากบั่นอยู่บ่อยครั้ง แต่เขาก็ชนะการต่อสู้ในทุก ๆ ครั้ง จนถึงกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีทหารญี่ปุ่นเข้ามารุกราน

ทั้งยังกดขี่ข่มเหงชาวจีน ยิปมันจึงเลือกเฟ้นที่จะลุกขึ้นจัดการกับทหารญี่ปุ่น เพื่อจะคุ้มครองป้องกันคุ้มครองและกอบกู้ศักดิ์ศรีของชาวจีน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไฮโซในเรื่องการถ่ายทอดศิลปะการต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ ชมไหลลื่น อีกอีกทั้งที่มีความงาม จนกลับเปลี่ยนเป็นหนังกังฟูแอคชั่นอันดับแรกๆในใจผู้ใดกันแน่หลายๆ ๆ คนเลยค่ะ

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

The French Dispatch

หนังหวังสิ่งทดแทนออสการ์ ผลงานใหม่ของยอด ผกก. เวส แอนเดอร์สัน The French Dispatch มาพร้อมกับไอเดียเป็น “จดหมายรักถึงติดต่อและทำการสื่อสารพลเมืองอดีตสมัย” โดยหนังจะมีฉากข้างหลังอยู่ภายในกองบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์อเมริกันประจำกรุงปารีส และเล่าเหตุการณ์ถึง 4 เส้น หนังฝรั่งโรแมนติก คอมเมดี้ ซึ่งแน่ๆว่าขึ้นชื่อว่าหนังของ แอนเดอสัน The French Dispatch จะเต็มไปด้วยคนในวงการบันเทิงแน่นเรื่อง ตัวอย่างเช่นเคย ทั้ง เบเนซิโอ เดล โทโร, ทิลดา สวินตัน, เจฟโดยไม่คิดราคาใดๆก็ตามย์ ไรท์, มาติเยอ อามาริก, สตีฟ พาร์ก, บิล เมอร์เรย์ และ โอเวน วิลสัน ซึ่งจำนวนมากก็เป็นขาประจำของ แอนเดอร์สัน อยู่แล้ว

หนังคนต่างประเทศรักโรแมนติกที่จะบอกเล่าสถานะการณ์ของ เทสซา เด็กสาวที่เข้ามหาวิทยาลัยปีหนึ่ง ที่อยู่ ๆ ก็มีต้นสายปลายปัจจัยให้เธอตกหลุมรักผู้ชายหน้านิ่งอย่าง ฮาร์ดิน ทั้งคู่คนเริ่มต้นรักกันและมีความเชื่อมโยงกัน และย้ายออกมาอยู่ด้วยกันนอกรั้วสถาบันอุดมศึกษา แล้วก็ถึงวันที่ทั้งหมดทั้งมวลทั้งหมดทุกอย่างเริ่มตั้งแต่ต้นถูกเปิดเผยนำมาซึ่งการทำให้ ณ เวลานั้นทั้งหมดทุกอย่างที่วาดฝันเอาไว้คงจะจำเป็นมากที่จำเป็นที่จะต้องมีผลให้เธอขาดไม่ได้จึงควรหมดแล้วซึ่งความมุ่งหวัง

และมันเป็นเรื่องราวกับอะไรกันแน่ เรื่องนี้จะเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นมาก ๆ ในมุมมองใดมุมหนึ่ง หนังสยองขวัญแนวแอคชั่น สำหรับท่านที่สัมผัสถูกใจผีดิบหรือแวมไพร์ ผลงานการกำกับของผู้กำกับ Peter Thorwarth เรื่องดำเนินอยู่บนเครื่องบินของสายการบิน Transatlantic จากกรุงโรม ประเทศอิตาลี เข้าสู่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่แสดงตัวได้ชัดว่ามีผู้ก่อการร้ายกำลังจี้เครื่องบิน ซึ่งมีสองแม่ลูก ซึ่งผู้เป็นแม่นั้นเป็นแวมไพร์อยู่บนเครื่องบินลำนี้ด้วย เธอขาดไม่ได้ที่จำเป็นต้องฉีดยาบางอย่างไปสู่เส้นเลือด และเดินทางไปอเมริกาเพื่อที่จะไปรักษา ให้ทายว่าแวมไพร์หรือผู้ก่อการร้าย คนไหนกันจะเป็นผู้รอดชีวิตออกมาจากเครื่องบินลำนี้

Ali’s Weddind หนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากออสเตรเลีย ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก ผลิตขึ้นจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับสถานะการณ์ของ “อาลี” หนุ่มมุสลิม ลูกชายของหัวหน้าศาสนาชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่จำเป็นจะต้องตกที่นั่งเหนื่อยยาก เมื่อเขาจำเป็นมากที่จะต้องเลือกระหว่างบทบาทของครอบครัวและกรรมวิธีประพฤติตามจิตใจตัวของเราเอง

เมื่อกล่าวถึงวันวาเลนไทน์ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ หนังรัก ไม่ว่าจะเป็นสำหรับใครที่เป็นคอหนังรัก แบบครบรสไม่ว่าจะเป็น หนังโรแมนติก, หนังรัก คอมเมดี้, หนังรัก ซึ้งๆ, หนังรัก ชี้แนะ, หนังรัก คนต่างประเทศ, หนังรัก ไทย, หนังรัก เกาหลี,หนังรัก netflix, หนังรัก วัยรุ่น, หนังรัก หวานๆ, หนังรัก วาเลนไทน์ ซึ่งหลายคนก็น่าจะดูกันบ่อย ๆ อยู่แล้ว วันนี้ Wongnai Beauty ก็เลยขอสะสมเอาหนังรักวาเลนไทน์ ครบทุกแนว  ที่พูดเลยว่าคอหนังจึงควรห้ามพลาด ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ ก็ชมได้ รับรองว่าจำเป็นที่จะต้องฟินจิกหมอนไปตาม ๆ กันแน่ๆค่ะ

หนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick เล่าถึงเรื่องของนักฆ่าลำดับต้นๆที่ล้างมือจากวงการเพื่อไปใช้ชีวิตกับคนรัก เมื่อคนรักของเขาเสียชีวิตลงก็ได้เช่นกันด้วยเหมือนกันทิ้งลูกสุนัขไว้เป็นของดูต่างหน้าให้เขา ทว่าวันหนึ่งสุนัขของเขาถูกฆ่าตายโดยกลุ่มวัยรุ่นที่มาบุกบ้าน ยิ่งไปกว่านั้น ยังขโมยรถของเขาไปอีก เพราะฉะนั้น

ที่ผ่านมานักฆ่าจึงได้กลับคืนวงการ ออกลุยเดี่ยวไล่ล่าอันธพาลที่เล่นงานเขาไว้ ตัวบทค่อนข้างเข้าใจไม่ยากเย็น ชี้แจงสาต้นสายปลายเหตุในส่วนต้นเรื่องเพียงไม่นานก็ไปสู่การไล่ล่าแสนดุเดือดไปจนจบ เน้นฉากแอคชั่นต่อสู้ทั้งแบบมือเปล่า และยิงปืนกระหน่ำจุใจคอหนังแอคชั่นอย่างแน่นอนจ้ะ

เรื่องราวในหนังหัวข้อนี้นั้นดีเหมาะสมที่สุดเพื่อจะผม แผ่ไปถึงทุกประเด็น ความกล้าหาญ ความเกี่ยวเนื่อง การเลี้ยงดูของบิดามารดา สถานะการณ์ประสบความสำเร็จเมื่อใดก็ตามหมู่เขาเพียรพยายามนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการทำให้หนังเรื่องนี้ชมมีความสนใจเพิ่มอีกขึ้น หมวดหมู่เขาปิดท้ายด้วยสิ่งที่ดีของความรื้นเริง ลูก้าและอัลเบร์โตทำให้รู้ทุกอย่างที่หมวดเราผ่านมาพร้อมกับเพื่อจะนที่เยี่ยมที่สุดที่ขาดไม่ได้จึงควรแยกจากกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่ชั่วร้ายเสมอ

หลังรับบทเป็นตัวละครลำดับชั้นลำดับขั้นตำช้านานของจักรวาลภาพยนตร์ Marvel ไปแล้ว เจเร็ต เลโต้ ก็ขอข้ามฝั่งมาส่อให้เห็นหนัง Marvel ของ Sony ดูบ้างกับการรับบทเป็นยอดนักวิทยาศาสตร์ที่ฉีดเชื้อแวมไพร์ให้ตัวเราเอง จนกลับกลายเป็น “โมบุฮุส” สุดยอดแวมไพร์แห่ง Marvel หนึ่งในศัตรูตัวฉกาจของ สไปเดอร์-แมน ซึ่งหนังคงจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของจักรวาลรูปยนตร์ Marvel ของ Fox ที่เริ่มต้นตอนนี้ตั้งแต่ต้นตั้งลำได้ดิบได้ดีจาก Venom

Edge of Tomorrow เป็นหนังแอคชั่นไซไฟที่มีธีมเรื่องเป็นการย้อนเวลา โดยเป็นเรื่องเหมือนกันกับของ “ใบรับเงินล์ เคจ” ซึ่งรับบทโดยนักทำให้ทราบสุดเก๋าอย่าง ทอม ครูซ ใบเสร็จล์เป็นนายทหารที่อ่อนการทำงานที่เคยทำมาด้านการสู้รบ แต่กลับถูกส่งตัวไปเป็นแนวหน้าสำหรับในการสู้รบกับฝูงเอเลี่ยนจากนอกโลก

A Quiet Place Part II

สำหรับคนที่เคยรับชม A Quiet Place ภาค 1 ไปแล้ว ที่ทำออกมาได้เข้มข้นมาก คงจะรอคอยภาค 2 อยู่อย่างใจจดใจจ่อ เป็ภาพยนตร์ survival ที่ลุ้นระทึกสุด ๆ จากผู้กำกับ John Krasinski โดยในภาคนี้ หมู่เขาจะได้ทราบดีว่ามิได้มีเพียงหมวดหมู่เขาที่เอาชีวิตรอดจากอสุรกายร้ายเหล่านั้นได้ และจุดสิ้นสุดของการหนีเอาชีวิตของครอบครัวนี้จะเป็นอย่างไร จำเป็นจำเป็นต้องตามไปชมกัน

หนังแนวสายลับที่โด่งเหมือนกับมาอย่างนานได้กลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกที โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์” จะต้องทำภารกิจขัดขวางการซื้อขายแลกเปลี่ยนแลกแปลงแกนพลูโตเนียมที่ใช้สำหรับเพื่อการทำระเบิดนิวเคลียร์ และจึงต้องควรประสบกับภารกิจที่ยากเกินข้อความอธิบายตัวอย่างเช่นเคย ในหนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นแสนดุเดือด

ยกตัวอย่างเช่น ฉากเคลื่อนเขยื้อนเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่ากันกลางอากาศ ซึ่งจะก่อให้คนดูขาดไม่ได้จึงต้องควรลุ้นระทึกไปตลอด 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังได้ Henry Cavill ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีจากบทบาทซูเปอร์แมน มาร่วมส่อให้เห็นเป็นคู่หูของอีธานในภาคนี้อีกด้วย อย่างไรก็แล้วแต่ คนไหนกันที่ไม่เคยชมหนังชุดนี้มาก่อน ควรดูภาค Rogue Nation ก่อนเพื่อจะให้รู้เรื่องรายละเอียดของภาคนี้มากยิ่งขึ้นจ้ะ

หนังประเด็นนี้สร้างขึ้นมาเพื่อโค่นล้มสถาบันเพื่อที่จะนอย่างแท้จริง เมื่อ ปาล์ม (ณภัทร เสียงสมบุญ) สจ๊วตหนุ่มหล่อหน้าตาดีดันไปตกหลุมหลงรัก กิ๊ง (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไประสบูลย์) เพื่อที่จะนซี้ที่ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาช้ายาวนานนับสิบปี ตั้งแต่เขาตกลงใจสะสมความกล้าพูดรักเธอเมื่อมัธยมปลายและโดนกิ๊งตอบกลับมาด้วยประโยคที่ว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว”

ข้างข้างหลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ขยับขึ้นมาเป็นเพื่อที่จะนรักที่คอยซัพพอร์ทกันและกัน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ปาล์มก็พร้อมที่จะบินไปหาในทันทีที่เธอควรจะเป็นความให้การช่วยเหลือ และแล้ววันหนึ่งเฟรนด์โซนของปาล์มก็จึงต้องควรสั่นคลอนเมื่อกิ๊งมีปัญหากับแฟนหนุ่มและเธอถามไถ่ปาล์มว่า “มันจะคืออะไรหากพวกเราสองคนเป็นแฟนกัน”

กล่าวเลยว่าหนังเรื่องนี้ฟีลกู้ดสุด ๆ ชมไปยิ้มไปเพราะเหตุว่าเคมีของใบเฟิร์นและนายณภัทรเข้ากันม๊ากกกก ยิ่งด้วยความน่ารักบวกกับสมรรถภาพการทำให้รู้ของทั้งคู่นำไปสู่กระบวนการทำให้เนื้อเรื่องดูไหลลื่นสุด ๆ ในเรื่องจะไร้ฉากกุ๊กกิ๊กให้ดูสักเท่าไรแต่ด้วยความสัมพันธ์แบบเพื่อจะนสนิทของทั้งสองนี่แหละที่กระตุ้นให้เกิดแนวทางการทำให้หมู่เราอินและประทับใจ

ส่วนในด้านของได้โปรดักชั่นบอกเลยว่าทุ่มทุนสร้างสุด ๆ เพราะว่าหนังประเด็นนี้เขาบินไปถ่ายทำที่ประเทศเพื่อที่จะนบ้านมากไม่น้อยเลยทีเดียวมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน, เวียดนาม หรือเมียนมาร์ นอกจากความเกี่ยวพันของทั้งคู่แล้วพวกเรายังได้บ่งบอกตัวความงามของประเทศเพื่อจะ และถูกฆ่าตายไปพร้อมกับศัตรู แต่กลับเกิดเรื่องสุดเหลือเชื่อขึ้น คือ เขาไม่ตาย แต่กลับได้ย้อนระหว่างกลับไปในขณะเริ่มเดี๋ยวนี้ตั้งแต่ต้นสงครามช่วงเอเลี่ยนกับมนุษย์ ที่สำคัญ ไม่ว่าเขาจะตายสักกี่ครั้ง เขาก็ย้อนตอนกลับมาวนลูปที่จุดเดิม ส่งผลให้ใบเสร็จรับเงินล์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นคิดที่จะหาทางกอบกู้โลกให้พ้นจากเงื้อมมือของเอเลี่ยนด้วยการย้อนขณะของตน

รูปยนตร์รักโรแมนติกสุดฮิตในปี 2013 กับชื่อเรื่องไทยน่ารักๆ “ย้อนช่วง ให้เธอ (ปิ๊ง) รัก” เล่าเรื่องของ “ทิม” ชายหนุ่มซึ่งสามารถสัญจรย้อนระหว่างได้ เขาเลือกเฟ้นที่จะย้อนขณะเพื่อตามหาความรัก จนได้พบกับ “แมรี่” หญิงสาวเค้าหน้าดี และเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจัดการงานจีบเธอ พร้อมด้วยใช้พลังวิเศษนี้ปรับปรุงแก้ไขเรื่องชุลมุนที่กำเนิดขึ้นในที่ผ่านมา แต่พ่อเขาก็เตือนไว้อย่างหนึ่งว่า ทั้งหมดทุกอย่างที่เขาย้อนณ ระหว่างไปปรับแต่งจะมีผลถึงตอนนี้ มีผลให้เขาขาดไม่ได้ที่จะต้องเลือกเฟ้นว่า จะย้อนกลับมาตอนกลับไปเพื่อที่จะทำทั้งหมดทุกอย่างให้ดียิ่งขึ้นดังที่คิด หรือจะใช้ชีวิตในขณะนี้โดยปลดปล่อยให้วันวานเป็นแค่เพียงเรื่องที่เคยเกิดขึ้นและจบลงในอดีต

เป็นหนังรักโรแมนติกชาวต่างชาติที่เล่าสถานะการณ์ความรักจากสมุดบันทึกเล่มหนึ่งให้คนรักในวัยแก่ชราได้ฟัง เป็นความรักที่มิได้สมหวังเพราะว่าความต่างกันชนลำดับขั้นในปี 1947 กับชายหนุ่มยากจนและบุตรสาวเศรษฐีที่ได้มีความสุขสำราญด้วยกันในณ ณ เวลาระยะเวลาหนึ่งกระทั่งทั้งคู่ก็ถูกพรากจากกัน สาเหตุเนื่องมาจากถูกครอบครัวเธอกีดกัน ท้ายสุดเขาไปเป็นทหารร่วมรบในสงครามโลก ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก และได้กลับมายังสถานที่เดิมที่เขาและเธอมีความสุขสบายร่วมกัน แต่เธอก็กำลังจะแต่งงานกับนายทหารระดับที่ถือได้ว่าสูง ท้ายที่สุดแล้วหมวดหมู่เขาก็จำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับวิชาความรู้สึก และมาถึงบั้นปลายของชีวิต

https://adrianaspastrycafe.com/

Post Author: Zachary Morgan